โฆษณา

บทความที่ได้รับความนิยม

สนทนาออนไลน์


ข่าว Manager Online - Breaking News

Posttoday.com : Breaking News

จุดประสงค์ของบล็อก

     บล็อกสนทนาโหราประสาเรา มีจุดเริ่มต้น จากการจัดตั้งชมรม ในวิทยาลัย แต่ทว่า ตัวผู้เขียนบล็อกเองได้ย้ายที่ทำงาน ระหว่างที่ดำเนินการชมรมอยู่ ทำให้ผู้ที่เข้ามาควบคุมชมรมค่อนข้างออกอาการมึนตึ๊บ ในการจัดการชมรมจึงจัดตั้งบล็อกเพื่อให้สมาชิก มีส่วนร่วมในกิจกรรมร่วมกัน

      จากนั้นด้วยความที่ผู้เขียนบล็อกค่อนข้างสนใจและศึกษาโหราศาสตร์เป็นงานอดิเรก และนิยมเข้าไปในเว็บไซต์โหราศาสตร์ยอดนิยม อย่าง Payakorn ได้พบกับผู้ที่มีความสนใจ
เหมือนกันและหลายๆท่าน จัดอยู่ในระดับมืออาชีพ
จึงขอเชิญมาเป็นผู้ร่วมเขียนในบล็อกนี้ ไม่ว่าจะเป็นมือสมัครเล่น มืออาชีพ ใช้วิชาใดก็ได้ ไม่เฉพาะโหราศาสตร์ไทย  ( ท่านใดอยากร่วมเป็นผู้เขียนต้องสมัครใช้ Gmail ก่อน ถึงจะร่วมเขียนได้ )
ที่พร้อมนำเสนอมุมมองโหราศาสตร์ของท่าน อย่างเป็นกลาง และสร้างสรรค์

27 มิถุนายน 54

เป็นวันครบรอบ 1 ปี ของการก่อตั้งบล็อกนี้ขึ้นมา  แนวทางของบล็อกจุดนี้ จะเปลี่ยนไปในด้าน ของการแสดงความคิดเห็น และการแลกเปลี่ยนมุมมองด้านต่างๆ ทางโหราศาสตร์ ซึ่งเน้นไปทางด้าน สาระ บันเทิง ไม่มุ่งเน้นวิชาการมากจนเกินไป  มือสมัครเล่น หรือ มือใหม่ เข้าใจง่าย  ทั้งนี้ ขอให้ผู้ชมอย่าได้ยึดถือมุมมองของผู้เขียน เป็นตำราวิชาการ เพราะบางครั้งมุมมองของผู้เขียนแต่ละท่าน ก็แตกต่างกันไป

นับแต่จุดนี้ไปบล็อกแห่งนี้ จะเน้นความเป็นสาธารณะมากขึ้น และขอยุติบทบาทในการเป็นบล็อกของชมรม เนื่องจากตัวผู้จัดทำบล็อกไม่ได้เข้าไปมีส่วนเกี่ยวข้องกับชมรมอีกต่อไป


6 กรกฎาคม 57

บล็อก Thaiastrotalk ก่อตั้ง 4 ปีแล้ว ผ่านเรื่องราวต่างๆมาพอสมควร
ยังคงเน้น การแลกเปลี่ยนความรู้ทางโหราศาสตร์  และฝึกฝนดูดวงสำหรับผู้ที่สนใจ
สามารถเข้ามาแชท ได้ตลอดเวลา ( ส่วนมากนิยมเข้ามาช่วงกลางคืน )
สำหรับการเผยแพร่บทความ ในมุมมองของนักเขียน เช่นเดิม  แม้ว่าในช่วงหลังๆนี้ ผู้จัดทำเว็บ
ไม่ค่อยได้เข้ามาเขียนบทความต่างๆมากนัก เนื่องจากมีภาระมากขึ้นกว่าแต่ก่อน


ขอขอบคุณท่านผู้ชมทุกท่านที่เข้ามาชมเนื้อหาบล็อกแห่งนี้ครับ