โฆษณา

บทความที่ได้รับความนิยม

สนทนาออนไลน์


ข่าว Manager Online - Breaking News

Posttoday.com : Breaking News

วันเสาร์ที่ 30 สิงหาคม พ.ศ. 2557

แนวโน้มดวงชะตา ชาว 12 ราศี เดือน กันยายน 57

ต้องขออภัยเพื่อน พี่น้อง ทุกท่าน ที่ไม่สามารถเขียนบทความแนวโน้ม ของชาว 12 ราศี  ในช่วงไตรมาส 3  ได้ทันเวลา  เนื่องจากมีภาระหน้าที่หลายอย่าง   และขอกลับมาเขียนบทความ แนวโน้มดวงชะตา ชาว 12 ราศี ในเดือนกันยายน 57 แทน  ในรอบเดือน กันยายน นี้ จะมีดาวย้ายเปลี่ยนราศีด้วยกัน 4 ดาวหลักๆ คือ ดาวอาทิตย์  ดาวอังคาร ดาวศุกร์  และเกตุ  จะมีผลกระทบกับชาว 12 ราศี อย่างไรบ้าง ติดตามอ่านต่อครับลัคนาราศีเมษ

มีโอกาสได้เข้าเดินทางไกล  มีส่วนช่วยเหลือคู่รัก ในเรื่องการหารายได้  คนโสดได้สดชื่นกับเรื่องความรัก คนมีคู่มีจังหวะดีในการเริ่มต้นการลงทุน  แต่ติดปัญหาเรื่องการเจรจา การประสานงานเล็กน้อย ยังคงอยู่ในภาวะที่ต้องรอคอย มีเกณฑ์ขัดแย้งกับเพื่อนร่วมงาน หรือเพื่อนข้างบ้าน  อารมณ์ขุ่นมัวควรปล่อยวางบ้าง 


ลัคนาราศีพฤษภ 

มีเกณฑ์ได้ลาภผลสิ่งที่พึงพอใจและปรารถนา  ใครมีดวงจะลองเสี่ยงโชคซักหน่อย ก็ไม่เสียหายอะไร คนมีคู่มีลุ้นเรื่องทายาท  เดินทางระมัดระวังตัว มีเกณฑ์เกิดอุบัติเหตุ เลือดตกยางออก   การศึกษา การงานที่เกี่ยวข้องกับต่างประเทศ มีโอกาสประสบความสำเร็จก้าวหน้าสูง  คนโสด ความรักก้าวหน้ารวดเร็ว แต่อย่าประมาท


ลัคนาราศีมิถุน 

แม้จะมีปัญหาในเรื่อง ความรับผิดชอบและหน้าที่การงานต่างๆ  แต่ตัวท่านก็ยังมีสติไหวพริบในการแก้ไขปัญหา  หากพบทางตัน อย่าเอาความคิดตัวเองเป็นใหญ่ พยายามปรึกษาญาติพี่น้อง จะพอช่วยเหลือได้ มีโอกาสเปลี่ยนแปลงหน้าที่การงาน  ได้รับการแต่งตั้งโยกย้าย  คนโสด จะมีความรักกับคนใกล้ชิด หรือคนในแวดวงเพื่อนฝูง มีโอกาสขัดแย้งกับหุ้นส่วนเรื่องการแบ่งผลประโยชน์ลัคนาราศีกรกฎ

มีธุระค่อนข้างเยอะ มีโอกาสพัฒนาตนเอง แม้จะต้องมีอุปสรรค จนทำให้รู้สึกเหนื่อย แต่ความสำเร็จตามพื้นดวงมีสูง จะเป็นคนสำคัญในที่ทำงาน   มีการติดต่อเจรจา หรือต้องเป็นตัวกลางในการประสานงานกับคนต่างถิ่น  เข้าสังคมบ่อยขึ้น ความรักหลังจากช่วงกลางเดือนพักไว้ก่อน ช่วงนี้เรื่องเงินสำคัญกว่า  เว้นแต่ว่า ความรักกับการเงินเกื้อหนุนกัน ก็ถือว่าโชคดีไปลัคนาราศีสิงห์

มีรายรับมาก รายจ่ายออกก็มาก  มักเกี่ยวกับเรื่อง การทำให้ตัวเองหรือคู่รักดูดี มีเสน่ห์  เสริมสวยเสริมหล่อกันไป ช่วงนี้เหมาะสำหรับคนที่ต้องการใช้ช่วงเวลาอยู่กับคู่ครอง สำหรับชาวสิงห์ที่ยังโสด  ความรักในช่วงนี้ ก็ยังพอมีเข้ามา แต่ความสัมพันธ์ในระยะแรกๆ มักไปในลักษณะขัดแย้งกันซะเป็นส่วนใหญ่ หรืออาจจะมีความสัมพันธ์ในลักษณ์ ต้องแข่งขันกันซะมากกว่า การงานจะได้เป็นคนเริ่มต้นทำโปรเจคอะไรซักอย่าง ได้รับการปรับตำแหน่งงานที่ดีขึ้น มีเกณฑ์ได้ก้าวเข้ามาดูแลอสังหาริมทรัพย์


ลัคนาราศีกันย์

การเงินยังไม่ดีมากนัก  แต่เหมาะทำงานเสริม รายได้อื่น นอกจากงานหลักจะมีเข้ามา  แต่ให้ระวังเรื่องการทำสัญญา ข้อตกลง โดยเฉพาะการหารายได้ที่ไม่โปร่งใส ไม่สุจริต  อาจถูกหลอก หรือพบเจอคนมีเล่ห์เหลี่ยม หลอกใช้ท่านทำประโยชน์ ด้านการงาน มีความเจริญก้าวหน้า แต่ต้องรู้จักพลิกแพลง แก้ไขกันบ้างตามสถานการณ์  มีโอกาสได้ทำงานหรือไปดูงานความรู้เกี่ยวกับเทคโนโลยี บางท่านอาจได้เข้าวัด เข้าวา  ความรักยังห่างไกล คนโสด ถ้าไม่แอบคบ ก็คงต้องอยู่คนเดียวไปก่อน


ลัคนาราศีตุลย์

อิทธิพลของดาวเสาร์ ยังคงส่งผลกับชาวตุลย์ ต้องทำอะไรที่เหนื่อยหนัก ต้องใช้ความอดทนรอคอย มีแนวโน้มจะได้ ทำงานกับคนหมู่มาก หรืองานสาธารณะ  ได้ร่วมงานกับคนที่มีเกียรติยศ มีตำแหน่งทางสังคมชั้นสูง   การติดต่อธุรกิจต่างๆ อาจต้องใช้วิธีการ "คุยนอกรอบ" จึงจะสำเร็จ  การเงินมีรายรับมากขึ้น  ความรักสดชื่นสดใส  ยิ้มได้แม้งานจะหนักหนาสาหัส  คนโสดก็มีโอกาสเข้าสังคมพบปะผู้คนถูกใจ และอาจก้าวไปอย่างรวดเร็ว ชนิดคาดไม่ถึง


ลัคนาราศีพิจิก

ชาวพิจิกในรอบเดือนนี้  การงานและการเงินโดดเด่น  ก้าวหน้าไปด้วยกันทั้งสอง  มีโอกาสที่จะก้าวหน้าโยกย้ายที่ทำงาน ได้ทำงานในตำแหน่งที่ต้องการ  หลายท่านมีโอกาสได้ไปศึกษาหรือทำงานต่างประเทศ   อย่างไรก็ตาม ปัญหาเรื่องสุขภาพร่างกาย ก็ต้องระวังให้ดี โดยเฉพาะปัญหาเกี่ยวกับ บริเวณส่วนหัว ปวดหัว ปวดตา อีกทั้งปัญหาเกี่ยวกับอุบัติเหตุทางยานพาหนะ และมีแนวโน้มจะต้องเสียค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ด้วย


ลัคนาราศีธนู

ชาวธนู  ในเดือนนี้ จะได้รับความสำเร็จ จากผลงานในอดีตที่ผ่านมา มีชื่อเสียง ได้รับการยกระดับ
ปรับตำแหน่ง แต่การปรับในครั้งนี้ก็อาจทำให้ท่านไม่ได้อยู่ที่เดิมเช่นกัน  การเงินยังไปได้ด้วยดี
เป็นช่วงเวลาที่ท่านจะประสบความสำเร็จจากหารายได้ ( สะสมมากจากช่วงก่อนหน้านี้ )
ความรักคนมีคู่ มีโอกาสจะได้ลงเอยกัน  คนโสด ความรักมีเกณฑ์เจอคู่แข่ง  และต้องเกี่ยวพันคนต่างชาติต่างถิ่น เตรียมตัวรับมือ


ลัคนาราศีมังกร

การงานเริ่มลงตัว ไม่ค่อยมีปัญหามากนัก มีเกณฑ์จะต้องจ่ายเงินเกี่ยวกับ ปัญหาสุขภาพของผู้ใหญ่ที่เคารพ และคนในครอบครัวตนเอง อาจได้รับเงินตกเบิก เงินมรดก  มีโอกาสจะเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับเอกสารเรื่องธุรกิจ เงินๆทองๆ  ชาวมังกรท่านใด ที่อยู่ในสถานะ "เจ้าหนี้"  มีจังหวะดี ที่จะได้เงินคืน  แม้จะต้องลงทุน ลงแรงบ้างกว่าปกติ ความรักอยู่ห่างๆ ดูแลกันดี  แต่อยู่ใกล้กันมักจะขัดคอกันเสียเองลัคนาราศีกุมภ์

ชาวกุมภ์ การเงินในช่วงนี้ แม้จะไม่โดดเด่นอะไร แต่ก็อยู่ในภาวะที่ ทรงตัว อาจจะต้องนำเงินไปลงทุนเพิ่มเติม เพราะปล่อยไว้เฉยๆ อาจหมดไปได้ง่ายๆ กับเรื่องสนุกสนาน เรื่องของสังคมเพื่อนฝูงของตนเอง  ความรักค่อนข้างดี  และอาจจะดีเกินไปจนมีคนคุยหลายคน  เกิดปัญหารักซ้อน ตามมาได้
ระวังปัญหาจะตามมาในวันข้างหน้า  แต่หากยังโสด ไม่มีใคร จะคุยหลายคน ก็ไม่มีใครว่าอะไร
ธุรกิจเกี่ยวกับเครื่องยนต์ เครื่องจักร  อุปกรณ์ช่าง โดดเด่นเป็นพิเศษ


ลัคนาราศีมีน

สิ่งที่ชาวมีนต้องระวังในรอบเดือนนี้ คือประเด็นเรื่องเกี่ยวกับ การติดต่อทางการค้า หรือการแบ่งผลประโยชน์ทางธุรกิจ โดยเฉพาะผู้ที่ทำธุรกิจในลักษณะหุ้นส่วน  อาจมีเกณฑ์ขัดแย้ง แบ่งผลประโยชน์ไม่่ลงตัว  ต้องเจรจากันใหม่  คนที่กำลังเริ่มต้นคบหาใคร ช่วงนี้อาจมีปัญหาทะเลาะเบาะแว้งกันด้วย คนที่ไม่ใช่ ก็ไม่ใช่ ไม่จำเป็นต้องฝืนตัวเอง เรื่องอะไรที่เคยปิดบังกัน มีแนวโน้มจะได้เปิดเผยให้รู้กัน ในเดือนนี้ คนมีคู่ มีแนวโน้มจะได้แยกห่างจากกันซักระยะ การเงิน และรายรับ ดีขึ้นกว่าเดือนก่อนๆ  ชาวมีนบางคนอาจจะต้องจ่ายเงินชำระหนี้ย้อนหลัง

จบคำทำนาย 12 ลัคนาราศี เดือนกันยายน 2557  หากไม่มีอะไรผิดพลาด เราคงจะได้กลับมาพบกันอีกทีในเดือนหน้า  อย่าลืมแบ่งปันบทความนี้ ไปให้ผู้ชมอื่นๆ ไว้เป็นอีกทางเลือก สำหรับคนชอบดูดวงด้วยครับ


ดูดวงส่วนตัวด้านอาชีพการงานกับดาวเดี่ยว

1 ความคิดเห็น:

  1. ตุลย์ค่ะ นอนไม่หลับตั้งแต่เสาร์ทับค่ะ

    ตอบลบ