โฆษณา

บทความที่ได้รับความนิยม

สนทนาออนไลน์


ข่าว Manager Online - Breaking News

Posttoday.com : Breaking News

วันพฤหัสบดีที่ 27 มิถุนายน พ.ศ. 2556

3 ปี.....จนกว่าจะได้พบกันใหม่

27 มิถุนายน ปี 2553 

เป็นวันแรกที่ผมได้เขียนบทความและจัดทำบล็อกโหราศาสตร์ขึ้นมา โดยในช่วงแรกๆนั้น เป็นการเปิดบล็อกเพื่อทำกิจกรรมชมรมเล็กๆ  และในภายหลังได้เปลี่ยนบทบาทมาเป็นบล็อกเผยแพร่แลกเปลี่ยนความรู้ทางด้านโหราศาสตร์เต็มตัว โดยเน้นการสนทนา และแลกเปลี่ยนความรู้ แบบสาระบันเทิง เพื่อเปิดโอกาสให้ผู้สนใจทั่วไปเข้าถึงโหราศาสตร์ แบบไม่งมงาย

หากเปรียบเป็นการเดินทาง เส้นทางเดินของบล็อกนี้  ได้เดินผ่านอะไรมามากมาย ได้พบมิตรสหาย
ได้พบอุปสรรค ปัญหา ซึ่งเรื่องราวเหล่านี้ ก็ทำให้เรานั้นเติบโตขึ้นมา  ยอดผู้ชมบล็อกเล็กๆแห่งนี้ ก้าวเข้าสู่หลักแสนคน  ในฐานะผู้จัดทำเว็บ ก็ต้องขอขอบคุณผู้ชมทุกท่านที่ได้เข้ามาติดตามอย่างต่อเนื่อง
แม้ส่วนใหญ่ จะเป็น "ผู้ชม"  มากกว่าจะเป็น "ผู้เผยแพร่" หรือ "ผู้ร่วมสนทนา" ก็ตาม
27 มิถุนายน 2556 

ตัวผมและ Thaiastrotalk ได้ผ่านช่วงระยะเวลามาถึง 3 ปีแล้ว   ผมเชื่อว่าในช่วงระยะเวลา 3 ปี ในชีวิตของคนเรา ย่อมมีการเปลี่ยนแปลงในชีวิต ต่างๆนานา มากมาย  และเช่นกัน ตัวผู้จัดทำเองก็หนีไม่พ้นการเปลี่ยนแปลงต่างๆ ที่เกิดขึ้น

ความเปลี่ยนแปลงในการดำเนินชีวิต ในช่วงเวลาหนึ่ง ทำให้ผู้จัดทำ ไม่สะดวกที่จะเข้ามาเขียนบทความ เผยแพร่ความรู้ได้เช่นเดิม  จึงขอแจ้งให้ท่านผู้ชมทราบไว้ว่า ในช่วงเดือน กรกฎาคม 2556 เป็นต้นไป ตัวผู้จัดทำ จะไม่ได้มาเขียนบทความ รวมไปถึงการเล่นแชท และตอบคำถามต่างๆได้ 

อย่างไรก็ตาม Thaiastrotalk ยังคงเปิดให้เข้าชมได้ตามปกติ  และอาจมีกลุ่มเพื่อนๆของผู้จัดทำ เข้ามาเขียนบทความต่างๆ หรือ มีการโพสลิงค์ต่างๆ  (ต้องขอขอบคุณมิตรสหาย ล่วงหน้าที่สละเวลามาดูแลให้)

หากไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง  ผมเองจะได้กลับเข้ามาเขียนบทความต่างๆ ให้ท่านผู้ชม ในช่วงปลายปี 56
และหากบล็อก Thaiastrotalk  ทำให้ท่านผู้ชม ได้รับสิ่งดีๆ กลับไป ในความคาดหวังของผมนั้น ถือได้ว่า ประสบความสำเร็จอย่างมากแล้ว

ขอให้ท่านผู้ชมทุกท่านมีความสุข  ใช้โหราศาสตร์ อย่างมีสติ  


ขอให้จดจำประสบการณ์ดีๆ จากที่แห่งนี้........จนกว่าจะได้พบกันใหม่


สุขสันต์วันเกิด  3 ปี Thaiastrotalk 


ดาวเดี่ยว


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น