โฆษณา

บทความที่ได้รับความนิยม

สนทนาออนไลน์


ข่าว Manager Online - Breaking News

Posttoday.com : Breaking News

วันจันทร์ที่ 29 เมษายน พ.ศ. 2556

แนวโน้มชาวลัคน์ตุลย์ ปี 2556

ในปี 2556 ชาวตุลย์คงจะรู้สึกวิตกกังวลเกี่ยวกับ ดาวเสาร์และดาวราหู ที่จรเข้ามาทับลัคน์กัน
ซึ่งถือว่าเป็นคู่มิตรใหญ่  ที่จะส่งผลถึงการเปลี่ยนวิถีชีวิตของชาวตุลย์
เรามาดูกันว่า จะส่งผลกันอย่างไรบ้างกันเถอะ

ด้านความรัก

ความรักของชาวตุลย์นั้น ในช่วงแรกๆ มีอุปสรรคและปัญหาค่อนข้างมาก สำหรับคู่รักที่ยังไม่ค่อยมั่นคง
และมีปัญหาเรื้อรัง อาจจะต้องแยกจากกันไปช่วงเวลาหนึ่ง อาจมีปากเสียง หรือเกิดความขัดแย้งระหว่างคู่รักกันได้  ความรักจะเริ่มดีขึ้นในช่วงกลางๆปี ตั้งแต่ปลายๆ เมษายน เป็นต้นไป
ตำแหน่งดาวความรักจะเริ่มดีขึ้นในช่วงเดือนพฤษภาคม มิถุนายน  อาจมีการหันกลับมาคืนดีกัน
สำหรับคู่รักที่มีปัญหา ส่วนคนโสด มีลุ้นพบเจอคนถูกใจ ในกิจกรรมที่เกี่ยวข้องกับการเงิน ศิลปะ การหารายได้ของคนอื่น หรือกิจกรรมลักษณะนี้ หมั่นออกงานกับเพื่อนๆบ้างจะสร้างโอกาสให้กับตัวท่านมากขึ้น  สำหรับหนุ่มสาววัยทำงาน ช่วงนี้อาจมีการโยกย้ายไปอยู่กับคนรัก ก็เป็นไปได้ครับ
ช่วงเดือนกรกฎาคม โดดเด่นเช่นกัน  ชาวตุลย์ จะมีความเกี่ยวข้องและพบปะผู้คนในสังคมมากขึ้น
แต่ระวังดีเกินไป จนมีเรื่องเกี่ยวข้องกับคนหลากหลาย  ถ้าหลายใจก็ไม่ไหว คงวิ่งวุ่นสับรางมากไป
คนที่ยังไม่มีใคร แต่ใจอยากจะมีเหลือเกิน ก็ส่องกระจก และปรึกษาเพื่อนซักนิด ชีวิตจะสดใส
เดือนกันยายน ตุลาคม เรื่องเกี่ยวข้องกับผลประโยชน์ต่างๆกับคู่รัก จะมากขึ้นเรื่อยๆ  เป็นจังหวะที่ดีสำหรับเก็บเกี่ยวเงินทอง มากกว่าความรัก  อาจมีเรื่องขุ่นข้องหมองใจได้ หากใส่ใจกับผลประโยชน์ และคาดหวังกับสิ่งที่ตัวเองต้องการแต่เพียงอย่างเดียว   ปลายปีความรักสดใส อาจมีเซอร์ไพรส์กับความรักในแวดวงเพื่อนฝูงและคนใกล้ตัว

ด้านการเงิน

การเงินกับความรักของชาวตุลย์นั้น มักจะเกี่ยวข้องสัมพันธ์กันในทางโหราศาสตร์ เพราะมีดาวเจ้าเรือน คือ ดาวอังคาร  ดังนั้น ในช่วงต้นปี การเงินก็จะคล้ายๆกับความรักคือ ยังไม่มีอะไรโดดเด่น ยังมีจังหวะจะเสียเงินกับเรื่องไม่เป็นเรื่องหรือเรื่องของคนอื่นในช่วงเดือนเมษายน  เดือนพฤษภาคม การเงินเริ่มดีขึ้น แต่ควรหาเงินในลักษณะการร่วมหุ้นส่วน ร่วมลงทุนกับคนใกล้ชิด  หรือ ทำหน้าที่เป็นตัวกลาง ในการหารายได้ จะโดดเด่นเป็นพิเศษ แต่หากเป็นกิจกรรมที่ทำด้วยตัวเองคนเดียว มักจะประสบปัญหาการเงินและอาจหมุนเงินไม่ทัน มีเหตุต้องไปกู้หนี้ยืมสิน  โดยเฉพาะช่วงเดือน มิถุนายน ท่านจะรู้สึกว่า  มีเงินไม่เพียงพอกับความต้องการที่จะเริ่มต้น หรือพัฒนาอะไรใหม่ๆ หรือมีเหตุใช้เงินกับคนในสังคมของท่านเอง
แต่อย่าเพิ่งน้อยใจหรือหมดกำลังใจ เพราะ ในช่วงเดือน กรกฏาคม สิงหาคม ชาวตุลย์มีเกณฑ์ได้ลาภผลต่างๆ เป็นอย่างดี เป็นจังหวะที่ได้ผลกำไร ได้ผลตอบแทนจากการลงทุน หรืออย่างน้อยๆก็จะมีโอกาสดีทางการเงินมากขึ้น  สำหรับคนมีดวงด้านการเสี่ยงโชค ก็มีลุ้นช่วงนี้พอสมควรครับ
ส่วนปลายปี การเงินอาจไม่โดดเด่นเท่าช่วงก่อนหน้านี้ แต่ก็ยังถือว่า มีรายรับเข้ามาดี แต่เป็นรายรับที่ท่านต้องบุกตะลุย หรือผ่านอุปสรรคต่างๆ จึงไม่ควรเสี่ยงโชค  แต่มาเน้นที่การหารายได้จากหุ้นส่วนต่างๆมากกว่า ครับ

ด้านการงาน

ในปี 2556  ช่วงต้นปี จะเป็นช่วงหนักหนาสาหัส สำหรับชาวตุลย์ในเรื่องกิจการ การงานต่างๆ ที่ว่าหนักหนาคือ ท่านจะต้องพบกับภาระงานที่หนักมากขึ้น เหนื่อยมากขึ้น  เสี่ยงมากขึ้น  หลายๆท่านอาจได้งานใหม่ที่ตัวเองไม่มีความรู้ ความชำนาญ  หรือแม้กระทั่งอยู่ในสภาวะ กลืนไม่เข้า คายไม่ออก จึงได้แต่จำเป็นต้องประคองไปก่อน อย่าเพิ่งท้อถอย เพราะการที่ดาวราหู และดาวเสาร์จรมาทับ เป็นจังหวะดีของการ อดทน และกล้าที่จะเริ่มต้นทำอะไรใหม่ๆ  จึงควรวางแผนระยะยาวในหน้าที่การงานตนเอง อย่างไรก็ดี ชาวตุลย์ยังมีโชคดีคือ ยังมีผู้ใหญ่ และคนในครอบครัวท่าน คอยส่งเสริมผลักดันตัวท่านอยู่เสมอ การงานจะเริ่มส่งผลดีตั้งแต่ช่วงกลางปี คือ ปลายเดือนพฤษภาคม เป็นต้นไป จะเริ่มมีการขยับขยาย เปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีมากขึ้น ในลักษณะ ค่อยเป็นค่อยไป  ถ้าหวังโยกย้ายก็มีลุ้นแต่พยายามวิ่งเต้นด้วยนะครับ การงานที่เหมาะสำหรับชาวตุลย์ คือ งานที่เกี่ยวข้องกับการให้บริการผู้คน  งานทางด้านอาหาร การดูแล  โดยเฉพาะช่วงดาวเสาร์ กับ ดาวราหู เข้า ให้แถมเรื่องกิจกรรมงานทางด้านความบันเทิงและเครื่องดื่มเข้าไปอีก  นอกจากนี้ธุรกิจเกี่ยวกับการก่อสร้าง เกษตรกรรม อุตสาหกรรมด้านพลังงาน ก็โดดเด่นเช่นกัน  ขึ้นอยู่กับความชอบและความชำนาญของแต่ละคนครับ  จุดเด่นด้านการงาน จะมีช่วงเดือน กันยายน  ใครที่คาดหวังเรื่องการโยกย้าย ก็มีลุ้นอยู่มาก ส่วนปลายปี การงานยังไปได้เรื่อยๆและดีกว่าช่วงต้นปีมากครับบทความที่เกี่ยวข้อง

ราศีของฉันอะไรกันแน่

หัดผูกดวงง่ายๆทางเว็บไซต์


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น