โฆษณา

บทความที่ได้รับความนิยม

สนทนาออนไลน์


ข่าว Manager Online - Breaking News

Posttoday.com : Breaking News

วันเสาร์ที่ 13 เมษายน พ.ศ. 2556

แนวโน้มชาวลัคน์พฤษภ ปี 2556


แนวโน้มชาวลัคน์พฤษภ

สำหรับปี 2556 ชาวพฤษภนั้น เป็นช่วงเวลาที่ดีขึ้นกว่า ปี 55  เนื่องมาจากดาวราหู ซึ่งเดิมนั้นได้ตำแหน่งเล็งลัคนา ย้ายไปอยู่ราศีตุลย์ ร่วมเสาร์  ในปี 2556 จึงเป็น ปีของการฟื้นฟู และเปลี่ยนแปลงเรื่องราวต่างๆ เป็นปีที่ท่านจะต้องทุ่มเทแรงกายในการพัฒนาสิ่งต่างๆ ให้ดียิ่งขึ้น ส่วนดาวพฤหัสที่จรทับลัคนา ยังคงส่งผลดี จะเป็นอย่างไร มาดูกันครับ

ด้านความรัก

ช่วงต้นปี ยังเป็นช่วงที่ชาวพฤษภ จะได้พบปะกับผู้คนหลากหลาย มีโอกาสพบเจอคนในแวดวงการทำงาน หรือหน้าที่การงาน รวมไปถึงความรับผิดชอบต่างๆ ทำให้คุณได้พบเจอกัน
มีจังหวะที่ดี ในช่วงต้นปี จนถึงช่วงเมษายน สำหรับคนมีคู่แล้ว  จะมีจังหวะได้เดินทาง และใช้เวลาร่วมกันมากขึ้นกว่าช่วงปี 55 ความสัมพันธ์ไปในทางที่พัฒนาดีขึ้นไป
ช่วงเดือน พฤษภาคม - มิถุนายน ความรักคืบหน้าเป็นอย่างดี  บางคนดีเกินไปจนเกิดรักซ้อน หรือแม้กระทั่งตัวเรามีคนรู้ใจแล้ว ก็ยังไม่วาย มีคนเข้ามาชอบซะอีก
อาจพบรักเก่าๆ คนรักเก่า เข้ามาเกี่ยวพันกับตัวท่าน  สำหรับคนโสดที่เคยมีแฟนเก่าๆ ก็มีแววจะกลับมาคืนดีกันอีกแล้ว  แต่อย่างไรก็ดี ช่วงนี้เป็นคู่เวรคู่กรรม มาเจอกันความผูกพันอาจเป็นเพราะร่วมกรรมกันมา มากกว่าที่จะเป็นความรักสดใส แบบวัยรุ่น   ส่วนคนไม่โสด ตัดสินใจให้ดีว่า จะทำตัวอย่างไรให้เหมาะสมกับสถานการณ์   ช่วงระยะเวลานี้ เป็นจังหวะของการตัดสินใจเลือกเส้นทางความรักของตัวเอง
เดือนกรกฎาคม สิงหาคม เป็นจังหวะของการเกี่ยวพันในเรื่องการหารายได้  การประสานงานต่างๆ ช่วงนี้ตัวท่านจะได้มีรายได้และค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับคนรัก และหุ้นส่วนของท่านเป็นพิเศษ  มีแนวโน้มของการจ่ายเพื่อซื้อ สินทรัพย์ที่มีราคาสูง  เช่น เครื่องประดับ  อัญมณี ราคาแพง  รวมไปถึงอสังหาริมทรัพย์  บางทีท่านคงต้องยอมๆ ไปบ้าง เพื่อซื้อใจ คนรัก   ช่วงกันยายน ตุลาคม เป็นจังหวะที่ไม่ค่อยดีนักสำหรับคนมีคู่แล้ว มีแนวโน้มจะเกิดความขัดแย้ง

ในด้านความสัมพันธ์ส่วนตัว  คนรักอาจงอแง หรือน้อยใจ ในตัวท่าน ที่ไม่ค่อยเอาใจใส่ หรือให้ความสำคัญ ในการเป็น คนรู้ใจ  ระยะนี้ตัวท่านจะเข้าไปมีบทบาทกับภาระหน้าที่ และเรื่องเพื่อนๆ คนใกล้ตัว มากกว่า

ต้องหันกลับมาใส่ใจคนพิเศษกันบ้างนะครับ  สำหรับคนโสด รักยังไม่สดใส เพราะคนที่คิดว่าใช่ ก็ดันทำอะไรไม่ชัดเจน ยากที่จะตัดสินใจต่อไป
ปลายปี ความรักของชาวพฤษภ ยังคงไปได้เรื่อยไม่หวือหวาอะไร โอกาสพบรักแบบ รักแรกพบ ค่อนข้างยาก ความรักที่เกิดขึ้นในช่วงนี้สำหรับคนโสด เป็นความรักที่ต้องใช้เวลาศึกษากัน และทำความเข้าใจกันนานๆ

ในช่วงปลายปี อยากให้ชาวพฤษภ ใส่ใจกับเรื่องงานมากกว่าเรื่องความรัก แต่ก็อย่าเครียดกับงานจนทำให้ความรักมันลดลงนะครับ

ด้านการเงิน 

การเงินของชาวพฤษภ นั้นช่วงต้นปี จะมีปัญหาติดขัดบ้าง แต่ก็ไม่ถึงกับเป็นเรื่องใหญ่อะไร ปัญหาของชาวพฤษภส่วนใหญ่ ก็คือ การวางแผนควบคุมการใช้จ่าย ในช่วงต้นปี ถึงแม้ชาวพฤษภ จะมีรายได้ต่างๆเข้ามาตามปกติ แต่ตัวท่านมีแนวโน้มจะใช้จ่าย เพื่อความสุขและสนองกิเลสของตัวเองมากไปนิดนึง ทำให้มีรายจ่ายมากขึ้น  หากวางแผนลงทุนอะไร มักมีค่าใช้จ่ายที่บานปลายไปกว่าเดิม จึงต้องระมัดระวังเรื่องการเงินให้ดีๆ  ครับ
โชคลาภต่างๆ ในช่วงต้นปี โอกาสได้อะไรแบบฟลุ๊คๆ ค่อนข้างยาก  แต่ถึงได้มาก็ยากที่จะรักษา หรือ ทำให้มันงอกเงยขึ้นมาได้  อย่างไรก็ดี การเงินของชาวพฤษภ จะเริ่มดีขึ้นในช่วงเดือนพฤษภาคม - มิถุนายน จัดเป็นจังหวะที่ดี สำหรับชาวพฤษภ หากต้องการหารายได้เพิ่มเติม หรือลงทุนธุรกิจ ท่านมีแนวโน้มจะได้เงิน จากการออกเงินกู้ หรือกิจกรรมเกี่ยวกับ หนี้สินทั้งหลาย  และสำหรับชาวพฤษภ ที่ไปกู้หนี้ยืมสิน ก็เป็นจังหวะดีในการ ไล่สะสางหนี้เก่า ให้หมดสิ้น  สำหรับคนที่ไม่ได้เกี่ยวข้องกับเรื่องหนี้สินใดๆ  มีเกณฑ์ได้ลาภจากการเสี่ยงโชคอยู่บ้างแต่ยังไม่มากเท่าไร หากจะลงทุนหรือเก็บเกี่ยวผลกำไร ควรเป็นการลงทุนการเงินระยะสั้นๆ มากกว่าที่จะ ลงทุนในระยะยาว  กลางปี เดือนสิงหาคม จัดเป็นช่วงเดือนที่ดีในการหารายได้พิเศษเพิ่มเติม อาจเป็นการลงทุนการเงินใหม่ๆ  แต่ช่วงนี้เองท่านก็จะมีรายจ่ายเยอะขึ้นเช่นกัน มักเกี่ยวข้องกับคนรัก คู่ธุรกิจของตัวท่าน
หาได้มากก็จ่ายไปมาก จึงควรจัดระเบียบวินัยการเงินให้ดี  ช่วงนี้ท่านอาจประมาทกับเรื่องแผนการเงินของท่าน ควรทำบัญชีรายรับรายจ่ายประกอบด้วยจะดีมากครับ

ปลายปีช่วงเดือนตุลาคม  ระมัดระวังเรื่อง การเงินและทรัพย์สิน ถูกขโมยหรือถูกนำเอาไป ระยะนี้หากมีคนมากู้ยืมเงิน ท่านสมควรพิจารณาให้ดีๆ เพราะมีโอกาสที่จะโดนชักดาบสูง หรือท่านอาจจะได้ลาภผลการเงินในลักษณะ
ทุกขลาภด้วย เช่น ไปทำเครื่องประดับ หรือข้าวของคนอื่นเสียหาย  ท่านต้องรับผิดชอบ ซื้อใหม่ หรือชดใช้ให้เค้า  ส่วนอันที่ทำพัง ท่านต้องเก็บมาไว้ดูต่างหน้า ไว้เตือนตัวเอง
เดือนธันวา ท่านจะมีทรัพย์สิน ที่เป็นของผู้ใหญ่หรือญาติๆ ฝ่ายพ่อ เป็นคนมอบให้ ซึ่งอาจเป็นมรดกต่างๆ ที่เป็นของคนในครอบครัวฝ่ายพ่อ นำมามอบให้ท่าน หรือตัวท่านต้องรับผิดชอบดูแล
อาจทำให้ท่านรู้สึกวิตกกังวลมากขึ้น แม้จะได้มา แต่ก็ยังไม่ค่อยสบายใจหรือใช้ได้อย่างเต็มที่ซักเท่าไรนัก

ด้านการงาน

การงานของชาวพฤษภนั้น จะมีแนวโน้มการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น ตั้งแต่ช่วงต้นปี  เนื่องจากดาวราหู เจ้าเรือนกัมมะ และ ดาวเสาร์ เจ้าเรือนศุภะ ไปอยู่ในราศีตุลย์ เรือนอริ การงานของชาวพฤษภนั้น
จะเป็นงานที่ท่านต้องทุ่มเทแรงกาย เข้าดำเนินการด้วยตนเอง ซึ่งอาจเป็นงานใหม่ที่ท่านไม่ค่อยมีความรู้หรือคุ้นเคยมากนัก  เป็นงานหนักต้องใช้ความอดทนและรับผิดชอบสูง  อย่างไรก็ดี ท่านยังมีโชคดีอยู่บ้างในแง่ของ ผู้ให้การสนับสนุนใกล้ตัว จะคอยผลักดัน และส่งเสริมตัวท่านให้ดำเนินงานก้าวต่อไปได้ ท่านมีเกณฑ์การงานที่ดี ไปตลอด จนถึงช่วงเดือนพฤษภาคม อย่างไรก็ดี เรื่องความยากลำบากของงานนั้น
อาจเป็นเพราะชาวพฤษภที่ได้รับมอบหมายงาน รู้สึกคาดหวัง กับความสำเร็จมากเกินไป จนเกิดความเครียดและกดดันตัวเอง ขอให้นึกไว้ว่า การงานทุกอย่าง จะสำเร็จได้ ต้องใช้ระยะเวลาและความอดทน โดยเฉพาะในช่วงเดือนเมษายน ท่านมีแนวโน้มจะเกิด
ความขัดแย้งและปัญหากับ คนในที่ทำงาน หรือเกี่ยวข้องกับภาระหน้าที่ของท่านเป็นพิเศษ รวมไปถึงเพื่อนร่วมงานที่มีอายุน้อยกว่า หรือ รุ่นน้อง  ช่วงเดือนมิถุนายน มีโอกาสจะเข้าไปประสานงานติดต่อธุรกิจใหม่ๆ มีจังหวะที่ดี ของการสร้างเครือข่ายการทำงานร่วมกัน  สำหรับเจ้าของธุรกิจ อาจมีการลงทุนเปิดธุรกิจใหม่ หรือมีการขยายสาขาเพิ่มขึ้น

งานเด่นของชาวพฤษภ ในปี 2556 นี้ คืองานเกี่ยวข้องกับการเงิน การลงทุน งานศิลปะ บันทิงต่างๆ รวมไปถึงธุรกิจที่เป็นลักษณะ ตัวกลาง ในการประสานงานระหว่างหน่วยต่างๆ เข้าด้วยกัน  สำหรับภาคอุตสาหกรรม ควรทำงานเกี่ยวข้องกับการเกษตร และการนำเข้า ส่งออก  จะเด่นเป็นพิเศษ
ช่วงเดือน สิงหาคม กันยายน จะเป็นจังหวะดีของการงานและการเงิน  ท่านมีแนวโน้มจะได้รับมอบหมายให้ทำงานที่มีเกียรติ มีระดับ  ได้รับผลตอบแทนสูง   เรียกได้ว่าเป็นช่วงที่มาทั้งงานและเงินพร้อมๆกันเลย
แต่อย่างที่เตือนไว้ ท่านต้องมีวินัยในการบริหารการเงินด้วย จะได้ไม่ลำบากในช่วงปลายปี ครับ   เพราะช่วงปลายปี ตั้งแต่เดือนตุลาคม นั้น เป็นช่วงที่ท่านพบปัญหาในการทำงาน โดยเฉพาะ ปัญหาเกี่ยวข้องกับ สัญญา และข้อตกลงต่างๆ

สิ่งที่ไม่คิดว่าจะมีปัญหาก็จะเกิดปัญหาต่อตัวท่าน ท่านจะต้องยุ่งยากลำบาก ในการแก้ไขปัญหาเหล่านี้ หากพบปัญหาที่ยากจะแก้ไข ให้ท่านปรึกษาผู้อาวุโส ในที่ทำงาน แม้อาจมีตำแหน่งไม่มาก ไม่ใหญ่โต แต่ประสบการณ์ที่เหนือกว่า ตัวท่าน จะเป็นแนวทางแก้ไขปัญหาให้กับชาวพฤษภได้  ถ้าชาวพฤษภไม่ยึดมั่นถือมั่นมากเกินไป

ภาพรวมการงานของชาวพฤษภ เป็นปีแห่งการเริ่มต้น ฟื้นฟู และแก้ไขปัญหาต่างๆ ตัวท่านจะต้องเข้าไปแก้ไขปัญหาต่างๆ อยู่บ่อยๆ แต่ทั้งนี้ก็เป็นการฝึกฝนและพัฒนาตัวท่านให้ประสบความสำเร็จครับ


บทความที่เกี่ยวข้อง

ราศีของฉันอะไรกันแน่

หัดผูกดวงง่ายๆทางเว็บไซต์


14 ความคิดเห็น:

 1. คุณกำลังมองหาเงินกู้ของแท้มาก? ที่อัตราดอกเบี้ยที่เหมาะสมต่อปี? ภายใน 2-3 วันทำการ คุณได้รับการปฏิเสธอย่างต่อเนื่องโดยธนาคารและสถาบันการเงินอื่น ๆ ของคุณ? ข่าวดีก็คือนี้! เรามีทุกประเภทของเงินให้กู้ยืมตั้งแต่จำนวนเงินขั้นต่ำของ฿ 50,000.00 บาทเพื่อ฿ 30,000,000.00 บาทสูงสุด ด้วยอัตราดอกเบี้ย 2% ต่อปี เงินกู้ยืมสำหรับการพัฒนา EDGE ธุรกิจ / การขยายธุรกิจที่มีการแข่งขัน เราจะได้รับการรับรองที่เชื่อถือได้และเชื่อถือได้อย่างมีประสิทธิภาพรวดเร็วและแบบไดนามิก และผู้ร่วมทุนทำงานอสังหาริมทรัพย์และทุกรูปแบบของธุรกิจทางการเงิน, ตอบกลับอีเมลนี้: info.beaconloansfirm@gmail.com บริษัท เงินกู้

  เราให้เงินกู้ยืมระยะยาวจากหนึ่งเดือนถึงห้าสิบปี

  เรานำเสนอต่อไปนี้ประเภทของเงินให้สินเชื่อและอื่น ๆ อีกมากมาย;

  * สินเชื่อบุคคล (สินเชื่อที่ไม่มีหลักประกัน)

  * สินเชื่อธุรกิจ (สินเชื่อที่ไม่มีหลักประกัน)

  * รวมสินเชื่อ * สินเชื่อรวม

  * การปรับปรุงหน้าแรก


  กรุณาถ้าคุณมีความสุขและสนใจในข้อเสนอทางการเงินของเราไม่ลังเลที่จะติดต่อเราวันนี้ คุณสามารถ e-mail เราที่อยู่อีเมล์: info.beaconloansfirm@gmail.com

  ขอแสดงความนับถือ
  นางไคลน์

  ตอบลบ
 2. ไม่ระบุชื่อ20 มกราคม 2558 04:17

  คุณจำเป็นต้องกู้เงินที่จะจ่ายให้การเรียกเก็บเงินหรือการเริ่มต้นธุรกิจ? ส่งอีเมล์หาเราตอนนี้ :: johnsoncole08@gmail.com

  เราได้รับการรับรองและการรับรองโดยรัฐ บริษัท เงินกู้และเงื่อนไขเงินกู้ของเราและให้กำลังใจและราคาถูกมากอัตราดอกเบี้ยเงินกู้คือ 1.5% ตอนนี้เราได้เริ่มต้นที่จะให้ข้อเสนอเงินกู้ปีใหม่กับผู้กู้อย่างจริงจังและเชื่อถือได้ที่สามารถชำระคืนเงินกู้ของเราเมื่อมีการกำหนดชำระคืน โปรดทราบว่าเราจะต้องกู้อย่างจริงจังที่จะใช้สำหรับการกู้ ..

  ขอขอบคุณและขอให้พระเจ้าคุ้มครอง ส่งอีเมล์หาเราตอนนี้ :: johnsoncole08@gmail.com

  ความนับถือ
  ผู้จัดการฝ่ายโฆษณา

  ตอบลบ
 3. คุณไม่จำเป็นต้องกู้เงินเร่งด่วนเพื่อแก้ปัญหาความต้องการทางการเงินของคุณ? เรามีเงินให้สินเชื่อตั้งแต่ 5,000.00 เพื่อ 250,000,000.00 แม็กซ์เรามีความน่าเชื่อถือที่มีประสิทธิภาพได้อย่างรวดเร็วและแบบไดนามิกมีการตรวจสอบเครดิตไม่และนำเสนอ 100% รับประกันกู้ยืมจากต่างประเทศในช่วงระยะเวลาทั้งหมดที่นี่ นอกจากนี้เรายังออกเงินให้สินเชื่อในสกุลเงินยูโรเงินปอนด์และเงินดอลลาร์ที่อัตราแลกเปลี่ยนของเงินให้สินเชื่อทั้งหมดคือ 2% หากคุณสนใจที่ได้รับกลับมาให้เราผ่าน frankwoodloan@gmail.com มีข้อมูลต่อไปนี้: ชื่อของคุณ: ประเทศ: เมือง: ที่อยู่: จำนวนที่ต้องการ: ระยะเวลา: อายุ: เพศ: อาชีพ: ไม่มีโทรศัพท์: ขอบคุณ
  Mr.Frank

  ตอบลบ
 4. ไม่ระบุชื่อ26 เมษายน 2558 05:18

  สวัสดี คุณต้องการสินเชื่อเพื่อการชำระค่าจ้างสำหรับแผนกของคุณ หรือธุรกิจของคุณเองเพื่อเริ่มต้น ถ้า ไม่โปรดอีเมล์วันนี้สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมที่ helenmorganloanfirm@gmail.com::: สมัครสินเชื่อ ชื่อเต็ม: ... ประเทศ: ... จำนวนเงินของเครดิต: ... ระยะเวลาเงินกู้: ... หมายเลขโทรศัพท์: ... เพศ: ... คำทักทายที่เฮเลนมอร์แกน

  ตอบลบ
 5. ใช้สำหรับเงินกู้ของคุณออนไลน์วันนี้ไม่มีค่าใช้จ่ายทุกชนิดและเริ่มต้น
  เงินกู้ของคุณในอัตรา 3%
  ติดต่อเราวันนี้
  raphealjefferyfinance@gmail.com
  กรอกข้อมูลในรูปแบบของการประยุกต์ใช้เงินกู้

  ชื่อ:
  ประเทศ:
  สถานะ:
  หมายเลขโทรศัพท์:
  อายุ:
  อาชีพ:
  จำนวนเงินกู้ที่จำเป็น:
  ระยะเวลา:
  เว็บไซต์: raphealjefferyfinance@gmail.com

  ผบ. นายเจฟฟรีย์

  ตอบลบ
 6. คุณกำลังมองหาสินเชื่อของแท้มาก? ข่าวดีก็คือที่นี่! ! ! เรามีเงินให้กู้ยืมตั้งแต่ $ 5, 000.00 ถึง $ 30, 000, 000.00 อัตราดอกเบี้ย 2% ต่อปี เงินให้กู้ยืมสำหรับการพัฒนาธุรกิจของเราได้รับการรับรองที่น่าเชื่อถือและเชื่อถือได้อย่างมีประสิทธิภาพรวดเร็วและการติดต่อแบบไดนามิกเราผ่านทางอีเมล์: khalifafinancialcompanies@gmail.com

  ตอบลบ
 7. คุณต้องการเงินกู้สินเชื่อทางการเงินอย่างเร่งด่วน?
  * การโอนเงินอย่างรวดเร็วและทันทีไปยังบัญชีธนาคารของคุณ
  * ชำระคืนเริ่มแปดเดือนหลังจากที่คุณได้รับเงิน
  บัญชีธนาคาร
  * อัตราดอกเบี้ยต่ำ 2%
  * การชำระหนี้ระยะยาว (1-30 ปี) ความยาว
  * เงื่อนไขเงินกู้ที่มีความยืดหยุ่นและการชำระเงินรายเดือน
  * * * * มันใช้เวลานานเท่าใดเพื่อเป็นเงินทุน? หลังจากส่งสมัครขอสินเชื่อ
  คุณสามารถคาดหวังคำตอบเบื้องต้นน้อยกว่า 24 ชั่วโมง
  การระดมทุนใน 72-96 ชั่วโมงหลังจากที่ได้รับข้อมูลที่พวกเขาต้องการ
  จากคุณ.

  ติดต่อที่ถูกต้องและความไว้วางใจ บริษัท ได้รับใบอนุญาตที่ได้รับอนุญาต
  ที่ช่วยเหลือทางการเงินแก่ประเทศอื่น ๆ
  สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมและรูปแบบการสมัครขอสินเชื่อธุรกิจร่วมกันผ่าน

  อีเมล: cashfirmarena@gmail.com

  เซอร์ EVA DEMETER
  อธิบดี
  CASHFIRM

  ตอบลบ
 8. คุณต้องการเงินกู้เร่งด่วนเพื่อแก้ปัญหาความต้องการทางการเงินของคุณหรือไม่ เรามีเงินให้สินเชื่อตั้งแต่ 5,000.00 เพื่อ 250,000,000.00 แม็กซ์เรามีความน่าเชื่อถือที่มีประสิทธิภาพได้อย่างรวดเร็วและแบบไดนามิกที่มีการตรวจสอบเครดิตไม่ได้และมีเงินให้กู้ยืมจากต่างประเทศ 100% ในช่วงเวลาของการนี้ นอกจากนี้เรายังออกเงินกู้ในยูโรบาทไทยบาทสเตอร์ลิงและอัตราแลกเปลี่ยนเงินดอลลาร์เป็น 3% ของสินเชื่อทั้งหมดหากคุณสนใจที่จะได้รับกลับมาให้เราผ่าน ...

  francisscorodriguez07@gmail.com

  ตอบลบ
 9. เรามีเงินให้สินเชื่อตั้งแต่ 250,000.00 เพื่อ 250,000,000.00 แม็กซ์เรามีความน่าเชื่อถือที่มีประสิทธิภาพได้อย่างรวดเร็วและแบบไดนามิกที่มีการตรวจสอบเครดิตไม่ได้และมีการรับประกัน 100% เงินกู้ยืมต่างประเทศ

  และค่าธรรมเนียมในการขอของเราเป็นเพียงผลรวมของ (250 USD) อัตราแลกเปลี่ยนคือ 3% ของสินเชื่อทั้งหมดหากคุณสนใจที่จะได้รับกลับมาให้เราผ่าน reekadorosey07@gmail.com

  ขอขอบคุณ,
  Reekado โรซี่

  ตอบลบ
 10. ไม่ระบุชื่อ17 มิถุนายน 2559 19:08

  สวัสดี !!!
  ต้องการบริการสินเชื่อที่ถูกต้องและรวดเร็ว? สมัครสำหรับขั้นตอนต่อไป เรานำเสนอทุกชนิดของเงินให้สินเชื่อที่ 2% อัตราดอกเบี้ยต่อปีจากช่วงของ 5000-50000000 บุคคลใดที่สนใจควรตอบกลับมาให้เรามีดังต่อไป: อีเมล์: thomson.loanservice@gmail.com

  ข้อมูลที่จำเป็นโปรดติดต่อเรา

  ชื่อเต็ม: ..........
  หมายเลขโทรศัพท์:.......
  รายได้ต่อเดือน: .............
  ประเทศ ...............................
  สินเชื่ออเนกประสงค์ ...........
  จำนวนเงินที่จำเป็น .................
  เงินกู้สถานะ / ระยะเวลา: ...........................

  ติดต่อเราโดยอีเมล: thomson.loanservice@gmail.com
  ประกาศเครดิต
  บริษัท เงินทุน
  ติดต่อ Speedy เครดิตในขณะนี้ !!!

  ตอบลบ
 11. ขอให้เป็นวันที่ดี !!!

  คุณเป็นนักธุรกิจ / หญิง? คุณอยู่ในระเบียบทางการเงินใด ๆ หรือคุณต้องการ
  เงินทุนในการเริ่มต้นธุรกิจของตัวเอง? หรือเพื่อชำระค่าของคุณหรือเริ่มต้นที่ดี
  ธุรกิจ? ติดต่อเรา: anitabrisonloanscompany@gmail.com

  ต้องกรอกข้อมูล:
  ชื่อ --
  จํานวน -
  ระยะเวลา -
  หมายเลขโทรศัพท์ -
  ประเทศ -
  รายได้ต่อเดือน __
  ความนับถือ,
  จาก: ANITA Brison เงินกู้ยืม บริษัท
    anitabrisonloanscompany@gmail.com
  ขอบคุณ
  Mrs. Anita

  ตอบลบ
 12. ขอให้เป็นวันที่ดี !!!

  คุณเป็นนักธุรกิจ / หญิง? คุณอยู่ในระเบียบทางการเงินใด ๆ หรือคุณต้องการ
  เงินทุนในการเริ่มต้นธุรกิจของตัวเอง? หรือเพื่อชำระค่าของคุณหรือเริ่มต้นที่ดี
  ธุรกิจ? ติดต่อเรา: anitabrisonloanscompany@gmail.com

  ต้องกรอกข้อมูล:
  ชื่อ --
  จํานวน -
  ระยะเวลา -
  หมายเลขโทรศัพท์ -
  ประเทศ -
  รายได้ต่อเดือน __
  ความนับถือ,
  จาก: ANITA Brison เงินกู้ยืม บริษัท
    anitabrisonloanscompany@gmail.com
  ขอบคุณ
  Mrs. Anita

  ตอบลบ
 13. พระเจ้าในวัน !!!

  คุณเป็นนักธุรกิจ / หญิง? คุณอยู่ในระเบียบทางการเงินใด ๆ หรือคุณต้องการ
  เงินทุนในการเริ่มต้นธุรกิจของตัวเอง? หรือเพื่อชำระค่าของคุณหรือเริ่มต้นที่ดี
  ธุรกิจ? ติดต่อเราได้ที่: anitabrisonloanscompany@gmail.com
  ต้องกรอกข้อมูล:
  ชื่อ--
  จํานวน -
  ระยะเวลา -
  หมายเลขโทรศัพท์-
  ประเทศ-
  ความนับถือ,

  จาก: Anit Brison เงินกู้ยืม บริษัท
  +19513548012
  anitabrisonloanscompany@gmail.com
  รอการเร่งด่วนของคุณ นอนหลับ เร็ว ๆ นี้ต่อไป
  ขอบคุณ
  Mrs. Anita Brison

  ตอบลบ
 14. คุณอยู่ในต้องของชนิดของเงินให้กู้ยืมหรือไม่?
  คุณไม่จำเป็นต้องสินเชื่อส่วนบุคคล?
  จำเป็นต้องกู้เงินธุรกิจ?
  คุณต้องการที่จะชำระค่าใช้จ่ายของคุณหรือไม่
  คุณต้องการที่จะมีความมั่นคงทางการเงิน?

  อีเมล์: larryellisonfinance@gmail.com

  กรอกแบบฟอร์มใบสมัคร 1) ชื่อเต็ม: 2) ประเทศ: 3) สถานะ: 4) ที่อยู่: 5) เพศ: 6) อาชีพ: 7) จำนวนเงินที่จำเป็น: 8) ระยะเวลาของเงินให้กู้ยืม: 9) วัตถุประสงค์ของเงินกู้: 10)
  โทรศัพท์: 11) รายได้รายเดือน:

  อีเมล์: larryellisonfinance@gmail.com

  ตอบลบ