โฆษณา

บทความที่ได้รับความนิยม

สนทนาออนไลน์


ข่าว Manager Online - Breaking News

Posttoday.com : Breaking News

วันอาทิตย์ที่ 31 มีนาคม พ.ศ. 2556

แนวโน้มชาวลัคน์กุมภ์ ปี 2556


แนวโน้มชาวลัคน์กุมภ์ ปี 2556

สำหรับชาวกุมภ์ในปี 2556 เป็นปีแห่งความสำเร็จในเรื่องความสมปราถนา เหตุเพราะดาวราหู ซึ่งเป็นดาวประจำราศีกุมภ์นั้น ได้จรมาในราศีตุลย์ ตำแหน่งราชาโชค  ร่วมคู่มิตร ดาวเสาร์  ชาวกุมภ์ ในรอบปี 2556 จึงมีแนวโน้มที่จะประสบความสำเร็จในหลายๆด้าน
โดยเฉพาะช่วงครึ่งปีแรก  มาดูกันซิว่า 3 ด้านหลักๆ ของชาวกุมภ์ จะเป็นอย่างไรกันบ้าง
ด้านความรัก

ความรักของชาวกุมภ์นั้น ในช่วงต้นปีเป็นช่วงที่ชาวกุมภ์ มีโอกาสที่จะเกิดความขุ่นข้องหมองใจ มีเรื่องไม่ลงรอยกันบ้าง แต่ก็เป็นเรื่องเล็กๆน้อย แต่อาจกลายเป็นปัญหาใหญ่ได้ หากเป็นช่วงวัยรุ่น ที่กำลังคึกคะนอง สำหรับคนที่มีความเป็นผู้ใหญ่ ไม่ใช่เรื่องลำบาก
ส่วนคนโสดมีลุ้นพบปะผู้คน ที่เข้ามาหาผลประโยชน์จากตัวท่าน หรืออาจมีผลประโยชน์ต่างๆที่จูงใจชาวกุมภ์ ในระยะนี้ถ้าคิดจะคบหาจริงจัง คงต้องพิจารณาไปก่อนซักระยะ ดูแล้วน่าจะเข้ามาแบบหุ้นส่วน หรือผู้เกี่ยวข้องกับผลประโยชน์ทางการลงทุนร่วมกันเสียมากกว่าครับ  ส่วนคนที่มีแฟนคบหากันแล้ว
ระยะนี้จะได้พูดคุยเกี่ยวกับเรื่องทรัพย์สิน เงินทอง มีการใช้จ่ายเงินไปเพื่อความสุขของคู่รัก

ในช่วงเดือนเมษายน นั้นมีเกณฑ์เข้าไปเกี่ยวข้อง กับเพื่อนต่างเพศ ที่เป็นคนต่างถิ่นแดนไกล และคุณก็ถูกใจเค้ามาก มีลุ้นเจอรักแรกพบ สำหรับคนโสด จะเป็นรักที่ตื่นเต้น ถูกใจ และอาจมีสัมพันธ์กันรวดเร็ว
แต่สำหรับคนมีคู่แล้ว ให้รักษาใจของท่านให้ดี เพราะพัวพันเข้ามาก ตัวท่านจะยุ่งยากไปเสียเปล่าๆ ถ้าถูกจับได้ แก้ตัวอย่างไรก็ไม่ขึ้น แถมจะยิ่งมัดตัวเองเข้าไปอีก หัวแตก ปากแหก ไม่รู้ตัว
ช่วงเดือนพฤษภาคม - มิถุนายน ชาวกุมภ์ที่ครองรักกันมาและผ่านพ้นช่วงเมษามาได้ ก็มีโอกาส
จะสร้างครอบครัว แต่งงาน หรือใช้ชีวิตร่วมกันเป็นครอบครัวกับคนรัก  สำหรับคู่รักที่ลุ้นเรื่องการมีบุตร มีสิทธิ์สมปราถนา ได้ในระยะนี้  ส่วนคู่รักที่ยังไม่ได้ไปถึงขั้นนั้น ระยะนี้ ท่านมีแนวคิดที่จะสร้างเนื้อสร้างตัว หรือลงทุนก่อตั้งอะไรเพื่อรากฐานตัวเอง มีอะไรไม่สบายใจ ลองคุยกับคนใกล้ตัวท่าน เช่น คนในครอบครัว หรือคนรัก  ช่วงเดือนสิงหาคม มีโอกาสเข้าไปช่วยเหลือคู่รักในด้านต่างๆ หรือตัวคู่รักประสบปัญหามีข้อถกเถียงกัน อาจเกิดความขัดแย้งกันได้ ถึงแม้ชาวกุมภ์ โดยธรรมชาติแล้วจะมีความเป็นตัวเองสูง และชอบช่วยเหลือผู้อื่น ก็อย่าลืม หันกลับมาดูความรัก กับคนใกล้ตัวบ้าง ไม่ใช่รักแต่คนรอบข้าง แต่ดันมาลืมคนใกล้ตัว ถึงแม้ว่าระยะนี้ท่านจะไม่ค่อยได้พูดคุยกับคนรักหรือต้อง
อยู่ห่างๆกันก็ตาม ทำให้ได้ทำให้ดี

เดือนกันยายน ท่านก็จะกลับมาหวานแหวว สดชื่นกันเช่นเดิม ส่วนคนที่ไม่อยากโสด เร่งทำคะแนนในช่วงนี้เลยครับสำหรับช่วงปลายปี เดือนพฤศจิกายน เป็นอีกช่วงที่จังวะดีในเรื่องของความรัก ในแง่ของการสิ้นสุด (ความโสด) ชาวกุมภ์มีลุ้นได้ลงเอยกับคนรู้ใจกันอีกจังหวะครับ คราวนี้ ท่านยังมีผู้ใหญ่หรือคนในครอบครัวช่วยสนับสนุนผลักดันเสียด้วย แถมมีโชคลาภ จัดงานแต่งช่วงนี้ อาจได้ซองเยอะ
หรือ มีอะไรดีๆ ให้ท่านสมใจ ส่วนชาวกุมภ์ที่ยังสนุกสนานกับชีวิตโสด ปลายปีเดือนธันวาคม มีรักซ่อนเร้น ปิดบังไม่บอกใครเข้ามาพัวพันกับตัวคุณ แต่ก็เป็นตัวคุณเองนี่แหละ ที่ไม่อยากเปิดเผยให้ใครรับรู้

ด้านการเงิน

การเงินของชาวกุมภ์ในช่วง ต้นปี นั้นยังมีจังหวะที่ดีๆ หลายอย่าง ซึ่งการเงินของชาวกุมภ์ นั้นมักจะได้มากจากการกระทำของตัวเองเป็นส่วนใหญ่  มีลาภผลดีๆเกิดขึ้นจากผลงานของตัวเอง แบบเรื่อยๆ ไม่หวือหวาในช่วงต้นปี อย่างไรก็ดี ในช่วงเดือนมีนาคม คู่ครอง หรือหุ้นส่วนทางธุรกิจ จะเข้ามาพัวพันกับเรื่องเงินๆทองๆของท่าน ไม่ว่าจะเป็นเรื่อง การหาเข้ามา หรือการจ่ายออกไปก็ตาม
แต่ดูแนวโน้มว่าท่านจะมีการซื้อหา ในสิ่งที่คนรักต้องการ อาจเป็นของมูลค่าสูง เครื่องประดับ ของสวยงามต่างๆ
ในช่วงเดือน เมษายนจะมีเรื่องอึดอัดเกี่ยวกับเรื่องรายได้ กระเป๋ารั่วเพราะต้องดูแลเพื่อนฝูง และคนรัก รายได้ รายรับไม่เป็นอย่างที่หวังมากนัก แต่ช่วงเดือนพฤษภาคม
และมิถุนายน การเงินจะกลับมาดีขึ้น โดยเฉพาะการมีรายได้จากสิ่งที่เคยลงทุนมาก่อน หรือการได้รับเงินจากทรัพย์สินคนอื่น เช่น การค้าขายมรดก การเข้ามาดูแลกิจการต่างๆ  ของครอบครัว รวมไปถึงรายได้จากเงินหุ้น หรือเงินประกันต่างๆ  ระยะนี้มีเกณฑ์โชคลาภต่างๆ

แต่เดือนกรกฎาคม และสิงหาคม เป็นจังหวะค่อนข้างมีปัญหาทางการเงิน  ระยะนี้ท่านจะต้องเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับปัญหาต่างๆ เกี่ยวกับเรื่อง คู่รัก คู่ธุรกิจ  รวมไปถึงกลุ่มคนใกล้ตัว เช่น พี่ๆ น้องๆ  ซึ่งอาจเป็นปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพ และเรื่องในครอบครัว เลยทำให้แผนการเงินของท่านเกิดความผิดพลาดได้
เดือนกันยายน จะกลับดีขึ้นมาอีกหน่อย แต่ยังทรงๆ ไม่หวือหวานอะไรมาก ส่วนปลายปี ในเดือนพฤศจิกายน การเงิน การลงทุน มีเข้ามาบ้าง แต่ไม่สมตามที่คาดหวังเอาไว้ หรือ ได้มาแบบไม่สม่ำเสมอ  ได้มาแล้วต้องแบ่งส่วนกัน  จึงควรหวังน้อยๆ แต่หาคนมาร่วมลงทุนกันให้มากขึ้น แต่ควรเป็นการลงทุนระยะสั้นๆ มากกว่าเป็นการลงทุนระยะยาว

ด้านการงาน

การงานชาวกุมภ์ ปีนี้เป็นปีของความก้าวหน้า รุ่งโรจน์ โดยมีดวงเด่นในด้านการงานตั้งแต่ช่วงต้นปี  มีโอกาสโยกย้ายเปลี่ยนแปลงการงานตั้งแต่ช่วงก่อนสงกรานต์ การงานที่โดดเด่นในช่วงปี 56 ของชาวกุมภ์คือธุรกิจ เกี่ยวข้องกับการส่งออก นำเข้า ธุรกิจการท่องเที่ยว หรือการติดต่อกับคนต่างชาติ รวมไปถึงกิจกรรมเกี่ยวกับไฟฟ้าและเทคโนโลยีต่างๆ  มีโอกาสได้เดินทางไกล  ช่วงหลังสงกรานต์ การงานมีความ มั่นคงโดดเด่นขึ้น  แต่คู่ครอง หรือหุ้นส่วนทางธุรกิจจะมีบทบาทกับท่านมากเป็นพิเศษ เกี่ยวกับเรื่องการลงทุน ทำให้ระยะนี้ท่านคงต้องวางตัวกันหน่อย ต้องพิจารณาดีๆ เพราะท่านอาจจะถูกเอาเปรียบได้ โดยเฉพาะเรื่องการลงทุน หรือเปิดธุรกิจร่วมกัน  หากจำเป็นจริงๆ ท่านคงต้องยอมเสียเปรียบ
ให้น้อยที่สุด  การงานจะดีขึ้นในช่วงเดือนพฤษภาคม โดยจะมีจังหวะดีในเรื่องการได้รับความช่วยเหลือ และส่งเสริมจากคนในครอบครัว ระยะนี้ หากต้องการโยกย้ายสายงาน หรือเปลี่ยนงาน ลองวิ่งเต้นหาผู้ใหญ่ หรือประสานกับคนในครอบครัว ญาติพี่น้อง จะช่วยสนับสนุนท่าน
ได้เป็นอย่างดี  เดือนมิถุนายน เป็นจังหวะของการเริ่มต้นอะไรใหม่ๆ หรือตัวท่านจำเป็นจะต้อง นอบน้อม และยอมรับบทบาทใหม่ๆ  ถ้าได้งานใหม่ ท่านก็ต้องยอมที่จะเรียนรู้ เพื่อเรียนรู้คนในองค์กร  แกล้งโง่เสียบ้าง อย่าอวดเก่งหรือกร่าง เพราะมีโอกาสจะเกิดความขัดแย้งกับคนในที่ทำงาน
ในช่วงเดือน มิถุนายน กรกฎาคม  เดือนสิงหาคม การงานดี การร่วมธุรกิจต่างๆกับคนรัก หุ้นส่วนต่างๆ ก้าวหน้าเป็นอย่างดี มีโอกาสร่วมสร้างโปรเจคใหม่ๆ หรือตัวท่านเข้ามามีบทบาทสำคัญในการงานมากขึ้น  ช่วงนี้ไอเดียบรรเจิด คิดอะไรหัวแล่น  สำหรับงานราชการ มีโอกาสได้เลื่อนขั้น ปรับตำแหน่ง
ได้รับเครื่องหมายเกียรติยศต่างๆ
เดือนตุลาคม- พฤศจิกายน มีโอกาสได้รับงานแปลกๆใหม่ๆ แต่เป็นงานที่ท่านไม่ค่อยมีความรู้ และทักษะมากนัก จำเป็นจะต้องขอความช่วยเหลือจากคนเก่าๆ ลูกน้องเก่าๆ เข้ามาสนับสนุนตัวท่าน ตัวท่านเองอาจได้เดินทางไกล ไปดูแลงานด้านนี้ ท่านจำเป็นต้องปรับตัวอย่างมากกับงานและความรับผิดชอบนี้ อย่างไรก็ดี ตำแหน่งดาวยังคงเกื้อหนุนตัวท่าน ขอให้อดทนทำให้ผ่านไปได้
ความสำเร็จจะตามมา  โดยเฉพาะในช่วงปลายปี การงานมีความสำเร็จก้าวหน้า มีชื่อเสียง มีตำแหน่งที่โดดเด่น แม้อาจจะได้เงินไม่มากเท่าไรก็ตาม

บทความที่เกี่ยวข้อง

ราศีของฉันอะไรกันแน่

หัดผูกดวงง่ายๆทางเว็บไซต์


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น