โฆษณา

บทความที่ได้รับความนิยม

สนทนาออนไลน์


ข่าว Manager Online - Breaking News

Posttoday.com : Breaking News

วันจันทร์ที่ 18 มีนาคม พ.ศ. 2556

แนวโน้มชาวลัคน์ธนู ปี 2556


แนวโน้มชาวลัคน์ธนู ปี 2556


ปี 2556 สำหรับชาวธนู นั้น มีดาวใหญ่ๆ สำคัญถึง 2 ดาว จรมาอยู่ในราศี ตุลย์  แถมได้คู่มิตรร่วมกัน  จึงเป็นจังหวะที่ชาวธนู ต้องให้ความสำคัญกับเรื่องการเงิน  ผลประโยชน์ต่างๆ นอกจากนี้ เกณฑ์ความรัก ยังโดดเด่นอีกด้วย แม้จะต้องเหนื่อยซักนิด จะเป็นอย่างไร ก็เข้ามาอ่านกัน
ด้านความรัก

สำหรับความรัก ในช่วงต้นปี ชาวธนู นั้นอาจจะไม่ได้หวานแหวว หรือมีเวลาให้กันซักเท่าไร  เนื่องจากความยุ่งยากเกี่ยวกับการงาน โดยเฉพาะหากคนที่มีคู่รักและต้องเกี่ยวกัน
ในด้านหน้าที่การงาน จะมีความตึงเครียด มีเกณฑ์ขัดแย้งกับเพศตรงข้ามบ้างพอสมควร  สำหรับคนโสดมีโอกาสลุ้นช่วงเดือน มีนาคม เมษายน อาจพบเจอคนรักเป็นคนต่างชาติ ต่างถิ่น แต่ยังมีลักษณะเอเชีย อยู่บ้าง หรือมีผิวสองสี ไม่เช่นนั้นก็เป็นคนไทยเหมือนกัน แต่ไปพบเจอในต่างถิ่น เป็นต้น

ช่วงกลางปี โดดเด่นมากขึ้น  คนรัก หรือหุ้นส่วน จะเข้ามามีส่วนร่วมในการติดสินใจหรือส่งเสริมหน้าที่การงาน  หรืออย่างน้อยๆ จะต้องส่งเสริมผลประโยชน์ลาภผลแก่ชาวธนู  เช่น การให้
ความช่วยเหลือทางด้านการเงิน การให้ยืมเงิน  การค้ำประกันต่างๆ  หากคนรักของท่าน เป็นหุ้นส่วนทางธุรกิจหรือร่วมกันลงทุนอะไร จะก้าวหน้าเป็นอย่างดี จังหวะกลางปี ความรักจะโดดเด่น
ในช่วงเดือน มิถุนายน กรกฎาคม ครับ   ส่วนคนที่ยังโสด มาจนถึงกลางปี ลุ้น พบเจอ คนที่มีความเป็นผู้ใหญ่ น่าเชื่อถือ  พูดจาเก่ง  มีความรู้ดี  เป็นคนมีตำแหน่งหรือได้รับการยอมรับในสังคม
(แต่การมีดาวเสาร์จรร่วม ก็ไม่แน่ว่า อาจจะเจอคนที่มีวัยแตกต่างจากชาวธนู มาก ก็ได้นะครับ)  เตือนไว้ซักนิด ระยะนี้ ชาวธนู บางท่านอาจมีเสน่ห์เป็นพิเศษ  หรืออยู่ในฐานะเลือกได้
ก็ขอให้ตัดสินใจให้ดีๆ นะ ระยะนี้จะวุ่นๆ เรื่องรักๆ มากเป็นพิเศษ สำหรับคนที่ความรักสุกงอมเป็นจังหวะที่ดีสำหรับการแต่งงานและสร้างครอบครัวด้วยกัน ช่วงเดือนสิงหาคม อาจได้ข่าวดี
เกี่ยวกับคนรัก ในเรื่องตำแหน่งการงาน หรือความก้าวหน้าในเรื่องที่ปราถนา

ปลายปี เดือนกันยา มีแนวโน้มจะเกิดเงื่อนไข ความขัดแย้งเกี่ยวกับความรัก หรือเกิดความไม่เข้าใจกันเพราะความแตกต่างทางความคิด หรือมุมมองต่างๆ อย่างไรก็ดีระยะนี้ไม่ควรเอาแต่อารมณ์มากไปนัก ให้คิดเสียว่ามันเป็นเรื่องธรรมดาของชีวิต  สำหรับชาวธนูที่ยังโสด ระยะนี้มีคนเข้ามาพัวพัน ซึ่งคนนั้นอาจไม่โสด หรือมีความรักที่ไม่ชัดเจนยากจะตัดสินใจ อย่าเพิ่งผลีผลามอะไรมากนัก เพราะท้ายสุดแล้ว คุณอาจมีปัญหาเรื่องรักซ้อน หรือ เจอสุดที่รักเมื่อตอนแฟนเผลอ ดูให้ดีๆ ละกันนะ  เดือนธันวาคม ความรักโดดเด่นส่งท้ายปี เกิดข้อตกลง ทางความรัก การหมั้นหมาย  หรือการแต่งงาน เพราะมีตำแหน่งดาวค่อนข้างดี แต่กว่าจะมาถึงขั้นนี้ได้ คุณและเค้าจะต้องผ่านอุปสรรคมาด้วยกันมากมาย  ไม่ใช่ว่าเจอปุ๊บ แต่งปั๊บ

ตำแหน่งดาวต่างๆ ยังแสดงถึงความสัมพันธ์ที่คบหากันมานาน   การฝันฝ่าปัญหาร่วมกัน  หากมั่นใจแล้ว ลุยได้เลย เดี๋ยวจะแก่เกินลงคาน

ด้านการงาน 

ในด้านการงานของชาวธนู ก็เฉกเช่นกับความรัก คือ มีจังหวะที่ดี ในแง่ของการงานที่เป็นการทำร่วมกันหลายๆคน หรือเป็นงานลักษณะหุ้นส่วน มากกว่าเป็นเจ้าของธุรกิจตัวเอง
การงานที่โดดเด่น ของชาวธนู คือ งานด้านกฎหมาย  การศึกษา  วิชาการความรู้ต่างๆ  รวมไปถึงงานด้านการประชาสัมพันธ์ โฆษณา สื่อสิ่งพิมพ์ต่างๆ  สำหรับงานธุรกิจ จะต้องเป็นงานที่เกี่ยว
ข้องกับ อสังหาริมทรัพย์ หรือการติดต่อกับคนต่างชาติ  โดยในช่วงต้นปี นั้นการงานจะมีเกณฑ์การเปลี่ยนแปลง อาจได้ย้ายที่ทำงาน  เดือนมีนาคม มีโอกาสจะได้ทำงานร่วมกับคนต่างชาติ
หรือได้ไปทำงานต่างถิ่น  เดือนเมษา ระมัดระวังอุบัติเหตุจากการทำงาน หรือ อาจมีปัญหากับผู้ควบคุมงาน ที่อยู่เหนือกว่าเรา อาจมีปัญหาจากคำพูดและการสื่อสารที่ทำให้เข้าใจผิดกันไป
ระยะนี้ควรตั้งสติและคิดก่อนพูดอะไรไป  ช่วงกลางปี เดือนพฤษภาคม ท่านมีแนวโน้มจะเข้าไปอยู่ท่ามกลางการแก้ปัญหาการทำงานต่างๆ หรือเป็นช่วงจังหวะ ของการ "ปรับปรุง" ชีวิตจะค่อนข้างยุ่งเป็นพิเศษ   แต่มีรายได้พิเศษมากขึ้นเช่นกัน คนรักของท่านจะมีบทบาทเป็นพิเศษในช่วงนี้  
 เดือน มิถุนายน กรกฎาคม การงานจะก้าวหน้าไปด้วยดี แต่จะมีบทบาทหน้าที่และความรับผิดชอบที่หนักขึ้น  เดือนสิงหาคม อาจมีการเปลี่ยนแปลงการงานแบบที่ตัวเองคาดไม่ถึงเลยที่เดียว สิ่งที่ไม่คิดว่าจะได้ จะเป็น ก็เป็นไปได้ อาจมีการติดต่อผลประโยชน์การงานแบบลับๆ ส่งผลยาวมาถึงเดือนกันยายน มีเกณฑ์
ผลการกระทำอย่างต่อเนื่อง จะส่งผลให้ตัวท่านเอง มีเกณฑ์เลื่อนขั้น โยกย้ายสู่ตำแหน่งที่ดีกว่าเดิม  แต่ช่วงเดือนตุลาคม เป็นจังหวะไม่ดีเท่าไร หากจะหางานระยะนี้ จะถูกเอาเปรียบมาก หากยังทำงานที่เดิม
ต้องใช้เวลาในการปรับตัว หรืออยู่ในสภานะรอดูไปก่อน ไม่มีอะไรคืบหน้าหวือหวาอย่างที่คาดเอาไว้  ปลายปีช่วงธันวาคม มีเกณฑ์ได้เดินทางไกล หรือมีภาระการงานในลักษณะ ต้องเข้าไปช่วยเหลือผู้อื่น
หรือพัฒนาตัวเอง อาจต้องย้ายไปต่างถิ่นในระยะเวลาสั้นๆ

ด้านการเงิน 

การเงินของชาวธนู ในปี 56  มีจังหวะการเงินที่โดดเด่น แบบค่อยเป็นค่อยไป ตั้งแต่ช่วงต้นปี ซึ่งมักจะมาจากเรื่องการร่วมกันลงทุนทางธุรกิจ ส่วนงานประจำนั้น จะมีรายได้มาเรื่อยๆ
ควรหางานเสริมทำเพิ่มเติม  ซึ่งไม่ใช่งานที่ทำคนเดียว ควรหารายได้จากการร่วมหุ้นส่วน หรือ การเป็นตัวกลางในการหาเงิน  มักเกี่ยวข้องกับงานทางด้านอสังหาริมทรัพย์ บ้านที่ดิน รถยนต์
เป็นต้น  แม้ช่วงต้นปี จะไม่มีรายได้ตามที่คาดหวัง แต่ช่วงเดือนมีนาคมเป็นต้นไป การเงินจะดีขึ้นเรื่อยๆ  แต่อย่างไรก็ตาม ยังมีจังหวะเงิน พลิกผัน ในช่วงปลายเดือนมีนาคม จนถึงช่วงก่อนสงกรานต์
ท่านอาจมีโชคลาภจากการเสี่ยงโชค หรือได้เงินก้อนจากการทำธุรกิจ  หรือการทำงานเสริมที่ไม่ใช่งานประจำ

ขณะเดียวกัน ท่านเองก็มีเกณฑ์จะเสียทรัพย์สิน แบบคาดไม่ถึงอันเนื่องมาจาก ความขัดแย้ง
การปะทะ อุบัติเหตุ การวิวาท หรือการถูกชิงทรัพย์  ก็เป็นไปได้เช่นกัน  ใครที่กังวล ลองปรับวิธีการออมทรัพย์ในรูปแบบอื่นๆที่มีความเสี่ยงต่ำ เช่น การซื้อพันธบัตร กองทุน (ใครเล่นหุ้นช่วงนี้ศึกษาให้ดีๆ
อย่าบ้าเห่อ เพราะคุณอาจผิดพลาดแบบกลับตัวไม่ทัน) หรือ ใครอยากทำบุญในลักษณะของการก่อสร้าง การช่วยเหลือผู้ประสบอุบัติเหตุ คนพิการ ก็ลองทำกันได้ ครับ อย่างน้อยก็เป็นการเสียเงิน
เพื่อช่วยเหลือผู้อื่น  ส่วนเดือนพฤษภา เป็นต้นไป คู่รัก หรือ หุ้นส่วนท่าน จะมีบทบาทอย่างมากกับการช่วยเหลือหรือส่งเสริมทางด้านการหารายได้ การลงทุน  มีอะไรไม่สบายใจลองปรึกษากันดู
ชาวธนูอาจมีหนี้สินในระยะนี้  กลางปี เดือนกรกฎาคม สิงหาคม  เป็นจังหวะที่ท่าน มีโอกาสมีรายได้จากการลงทุนในหุ้น หรือเกี่ยวข้องกับ มรดก ของครอบครัว เช่น การค้าขายที่ดิน
การให้เช่าบ้าน ที่ดิน เป็นต้น

ปลายปี เดือนกันยายน ตุลาคม จะยุ่งๆ เรื่องการเงิน แต่คำว่ายุ่งในที่นี้ไม่ได้หมายถึงไม่มีเงิน  แต่คุณจะเหนื่อยกับการบริหารจัดการเงินที่มีอยู่ และรายรับที่เริ่มมีเข้ามามากขึ้น
อาจเกิดความเครียดและพักผ่อนไม่เพียงพอ ระยะนี้ต้องดูแลสุขภาพเป็นพิเศษด้วย  เดือนพฤศจิกายน อาจมีเหตุจะต้องนำเงินคนอื่นเข้ามาช่วยประคองตัวเอง หรือเพื่อการดำเนินการต่างๆ ให้ก้าวต่อไป
มีเกณฑ์มีหนี้สินเกิดขึ้น แต่ทั้งนี้ก็เพื่อความเจริญเติบโตทางการเงินต่อไป ปลายปี เดือนธันวาคม การเงินเริ่มดีขึ้น แต่ต้องยอมรับว่า การจะได้อะไรมามากๆ บางทีจะต้องยอมอดทนเหน็ดเหนื่อย
การเงินมีคนให้ความช่วยเหลือ รายรับของท่านในรอบเดือนนี้มาในลักษณะต้นร้ายปลายดี ส่งท้ายปี
ภาพรวมในปีนี้การเงินมีโอกาสได้มาเรื่อยๆ  หากได้เงินมามากๆ ง่ายๆ
ต้องระมัดระวังจะสูญไปง่ายๆเช่นกัน  ควรเก็บเงินในแบบค่อยเป็นค่อยไป จะดีกว่าบทความที่เกี่ยวข้อง

ราศีของฉันอะไรกันแน่

หัดผูกดวงง่ายๆทางเว็บไซต์


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น