โฆษณา

บทความที่ได้รับความนิยม

สนทนาออนไลน์


ข่าว Manager Online - Breaking News

Posttoday.com : Breaking News

วันอังคารที่ 12 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2556

แนวโน้มชาวลัคน์สิงห์ ปี 2556


แนวโน้มชาวลัคน์สิงห์ ปี 2556


ปี 2556 เป็นปีที่ชาวสิงห์ จะมีความเปลี่ยนแปลงเกี่ยวกับหน้าที่การงาน ไปในทางที่ดีขึ้น แม้จะมีอุปสรรคอยู่บ้าง ในปีนี้ ด้านความรัก หรือคนรัก จะมีข้อขัดแย้งอยู่พอสมควร
เรียกได้ว่า ในปี 2556 จัดเป็นปีของความเปลี่ยนแปลงอย่างชัดเจน หากเป็นเรื่อง ภาระ หน้าที่ เราลองมาดูกันว่า ในแต่ละประเด็นนั้น ชาวสิงห์จะเป็นอย่างไรกัน
ด้านความรัก

ในช่วงต้นปี ความรักของชาวสิงห์ ค่อนข้างอึดอัดในที่นี้ มีสองแบบ คือ มีให้เลือกเยอะ รู้จักคนหลากหลาย ทำให้เกิดความสับสนในการเลือก หรือ แบบที่สองคือ รักใครชอบใคร ก็ยากที่จะเริ่มต้นสานต่อทำให้ความรักไม่ค่อยเป็นอย่างที่ตัวเองปรารถนา ซักเท่าไร ชาวสิงห์ที่พอจะดูๆ ใครไว้บ้าง ก็มีแนวโน้มที่จะมีคนเข้ามาทำให้ปั่นป่วน กลับไปคิดทบทวนอีกครั้ง  คนรักเก่าตามหึงหวง ก็เป็นได้
สำหรับความรักนั้นในช่วงเดือนมีนาคม เมษายน  จะกลับมาก้าวหน้า ทำให้ชื่นใจมากขึ้น มีโอกาสได้ไปเที่ยวต่างถิ่น ต่างเมือง หรือ พบเจอคนต่างชาติ เข้ามาเกี่ยวข้องสำหรับคนโสด
ก็เป็นจังหวะที่ทำให้เราเริ่มต้นความสัมพันธ์ใหม่ๆได้ สำหรับคนมีคู่เองก็เป็นจังหวะที่ดีในการพักผ่อนส่วนตัว หรือ ทบทวนบรรยากาศความรักให้กลับมาหวานชื่น
กลางปี ช่วงเดือนพฤษภาคม มิถุนายน  ความรักจะเริ่มผลิดอกออกผล คนรักของท่านจะเข้ามามีบทบาทกับการตัดสินใจในการงาน หรือธุรกิจ  เป็นจังหวะที่เหมาะสมกับการสร้างสัมพันธ์ โดยใช้
การงานเป็นสื่อ  คนโสด อาจพบรักในที่ทำงาน หรือการออกไปพบปะผู้คนในสถานที่บันเทิงแล้วเกิดถูกใจอย่างแรงขึ้นมา มีเกณฑ์ที่จะมีคนมาพัวพันกับท่าน แต่อาจจะหวังผลประโยชน์บางอย่าง ถ้าหากท่านมีคนรู้ใจแล้ว ไม่ควรเข้าไปพัวพันมากนัก พิจารณาให้ดี ก่อนตัดสินใจอะไรลงไป  กลางปีไม่ค่อยมีอะไรหวือหวา แต่มาช่วงเดือนกันยายน ท่านอาจมีความขัดแย้งกับคู่ครอง คู่รัก โดยมีคนอื่นเข้ามาเกี่ยวข้อง เช่น กับเพื่อนๆ หรือ ญาติพี่น้อง ระยะนี้ ท่านต้องตั้งสติให้ดี และไม่ควรหุนหันพลันแล่น   สำหรับบางท่าน ระยะนี้ ถึงไม่ทะเลาะขัดแย้ง ก็อาจจะมีเหตุต้องอยู่ห่างกันช่วงเวลาหนึ่ง
ช่วงปลายปีชาวสิงห์จะได้เข้าสังคมกับคนหมู่มาก โอกาสพบปะผู้คนมากหน้าหลายตามีมากขึ้น จะมีทั้งมิตรและศัตรู  โดยเฉพาะช่วงเดือนธันวาคม ท่านจะมีความขัดแย้งกับเพศตรงข้ามค่อนข้างเยอะ โดยเฉพาะ หากท่านมีความแตกต่างกันระหว่างวัยมาก ไม่ว่าอ่อนกว่า หรือ แก่กว่าหลายปีก็ตาม แต่หากท่านมีสติปัญญา ก็จะฟันฝ่าปัญหาเหล่านี้ไปได้อย่างแน่นอน


ด้านการงาน

ปีนี้จัดเป็นปีของการเปลี่ยนแปลงในหน้าที่การงาน โดยการเปลี่ยนแปลงจะเริ่มมาตั้งแต่ช่วงต้นปี หลายท่านอาจได้ปรับตำแหน่ง หรือได้งานที่ตัวเองไม่คาดคิด และอาจกังวลในใจว่า เราจะทำมันต่อไปได้รึเปล่า คุณสมบัติของชาวสิงห์นั้น เป็นผู้นำโดยธรรมชาติ เชื่อว่าความยากลำบาก อาจจะอยู่ที่การปรับตัวให้เข้ากับผู้ร่วมงาน โดยเฉพาะ ช่วงต้นปี หลายๆ ท่านมีสิทธิ์เปลี่ยนหน้าที่ เลื่อนตำแหน่ง หรือเปลี่ยนสายงาน ช่วงเดือนกุมภา มีนาคม ท่านอาจได้รับบทบาทใหม่ หรือต้องทำงานเป็นหลักเพียงคนเดียวไปก่อน แต่ซักระยะ จะมีผู้ใหญ่ หรือผู้มีอำนาจมากกว่าเข้ามาให้ความช่วยเหลือ เพียงแต่ท่านยังคงมีความขัดแย้งกับ ผู้ที่อยู่ต่ำกว่า อย่างบริวาร หรือ ลูกน้อง เดือนเมษายน พฤษภาคม อาจได้เลื่อนขั้น หรือเดินทางไกลเกี่ยวกับหน้าที่การงาน จะเริ่มมีชื่อเสียง และความสำเร็จ

กลางปี คนรักหรือหุ้นส่วนธุรกิจ จะเข้ามามีบทบาทผลักดันการงานของท่าน ในรูปแบบต่างๆ ได้รับลาภผลจากคนรัก หุ้นส่วน  โดดเด่นมากในช่วงเดือนกรกฎาคม  ส่วนเดือนสิงหา ท่าจะโดดเด่นในเรื่อง
การมีชื่อเสียงและได้รับการยอมรับจากผู้ใหญ่ หรือจากไอเดียใหม่ๆ ของท่าน อาจมีปัญหากับเพื่อนร่วมงานหรือคนที่อยู่ตำกว่าท่าน ระวังปัญหาเล็กๆ ภายใน จะกลายเป็นเรื่องใหญ่
เดือนตุลาคม พฤศจิกายน การงานจะดีขึ้น มีความก้าวหน้า ครอบครัวของท่านมีส่วนเข้ามาส่งเสริมและสนับสนุน ทำให้การงานสำเร็จ สิ้นปี การงานก็ยังคงไปได้เรื่อยๆ  แม้จะไม่หวือหวาอะไร
ก็ยังถือว่าก้าวหน้าไประดับหนึ่ง การงานของชาวสิงห์ที่จะโดดเด่นในปีนี้ คือ งานด้านการเงิน  งานบันเทิง ธุรกิจเกี่ยวกับความสวยงาม  เครื่องประดับ รวมไปถึงงานด้านการพูด การประชาสัมพันธ์ ครับ


ด้านการเงิน

ปี 2556 แม้การงานจะก้าวหน้าดี แต่การเงินของชาวสิงห์ กลับขึ้นๆ ลงๆ  เริ่มมาตั้งแต่ช่วงต้นปี การเงินของชาวสิงห์ ค่อนข้างฝืดเคือง มีเหตุต้องใช้จ่ายเงิน เกี่ยวกับการแก้ไข ซ่อมแซม
หรือเพื่อสุขภาพตนเอง  การเสี่ยงโชคก็ยังไม่โดดเด่น ตั้งแต่เดือนมีนาคม ชาวสิงห์ จะมีรายจ่ายสำหรับคู่รัก หุ้นส่วนมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นสาเหตุมาจาก ภาระ หน้าที่ หรือความรับผิดชอบก็ตาม
เดือนเมษายน การเงินค่อนข้างฝืดเคืองสุดๆ  แม้การงานจะก้าวหน้า แต่ท่านจะมีเหตุต้องหมุนเงิน หรือใช้จ่ายเงินมาก เพื่อหน้าที่การงาน เพื่อความสำเร็จ ระยะนี้ ท่านอาจจะต้องกู้หนี้ยืมสิน
เพื่อมาลงทุนอะไรบางอย่าง  ขอให้มีสติใช้จ่ายในสิ่งที่จำเป็น สำหรับสาวๆ ระยะนี้ งดเดินห้าง งดช้อปปิ้ง ได้จะดีต่อเงินในกระเป๋าท่านมาก สำหรับหนุ่มๆ เรื่องการพนัน การเสี่ยงโชค ยังไม่มีอะไรโดดเด่น
มีแต่เสียมากกว่าได้  กลางปี เดือนพฤษภาคม มิถุนายน เป็นจังหวะดี สำหรับคนที่ต้องการหารายได้จากการทำงานประจำ  งานด้านการค้าขาย การเจรจา โดดเด่นมากยิ่งขึ้น  จะต่อรองทางการค้าธุรกิจ
หรือธุรกรรมทางด้านการเงิน ช่วงนี้โดดเด่นมากๆ ให้รีบเร่ง เข้าไว้ครับ เดือนกรกฎาคม ก็ยังคงดีอยู่ แต่ท่านอาจพบอุปสรรคบางอย่าง เช่นการมีคู่แข่ง หรือ ความขัดแย้งทางการเงิน กับคนในครอบครัว
มีมาเล็กๆน้อยๆ ให้ ในช่วงนี้ ท่านที่กู้หนี้ยืมสิน จะมีรายรับเข้ามามาก ควรนำไปชำระหนี้เสียบ้าง เพื่อลดภาระทางการเงิน  ปลายปี เดือนกันยายน จะมีเหตุหลายอย่างทางการเงิน หาได้มาก และก็ใช้จ่ายมาก
ลักษณะการเสียเงินอาจคล้ายๆ ช่วงต้นปี คือ จะมีอุปสรรคต้องใช้จ่ายเงิน เพื่อการซ่อมแซม บำรุงรักษา หรือแม้แต่เพื่อรักษาสุขภาพของตัวท่าน แม้การงานจะโดดเด่น สุขภาพก็เป็นเรื่องที่ท่านต้องใส่ใจ
ได้เงินมามากแค่ไหน แต่ต้องไปจ่ายเพื่อสุขภาพ ก็ไม่คุ้มนะ  ช่วงปลายปี การเงินยังคงมีลาภผลเข้ามาเรื่อยๆ  โดยเฉพาะท่านที่ชื่นชอบการลงทุนหรือทำธุรกิจใหม่ๆ จะทำให้ท่านมีรายรับเข้ามามาก จนทำให้ท่านสามารถวางแผนขยับขยายทางด้านการเงินได้ในระยะยาว  มีเกณฑ์ได้รับผลดีจากการเสี่ยงโชคปานกลาง ในช่วงเดือน ตุลาคม และ ธันวาคม
บทความที่เกี่ยวข้อง

ราศีของฉันอะไรกันแน่

หัดผูกดวงง่ายๆทางเว็บไซต์


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น