โฆษณา

บทความที่ได้รับความนิยม

สนทนาออนไลน์


ข่าว Manager Online - Breaking News

Posttoday.com : Breaking News

วันอังคารที่ 11 ธันวาคม พ.ศ. 2555

แนวโน้มชาวลัคน์มีน ปี 2556


แนวโน้มชาวลัคน์มีน ประจำปี 2556

สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ชมเว็บ Thaiastrotalk ทุกท่าน  สำหรับ ลัคนาราศี ที่ 3 ที่เรามาทายดวงกันนั้น เป็นราศี
ในธาตุน้ำ ซึ่งเป็นอีกหนึ่งราศี ที่ผ่านพ้น ดาวเสาร์เล็งมาแล้ว ในช่วงที่ผ่านมานี้  มาดูกันว่า ในปี 56 ชาวมีนนั้น จะมีแนวโน้ม จะมีเหตุการณ์อะไรกันบ้าง


ความรัก

ปี 2556 นั้น เป็นปีที่ชาวมีน จะเริ่มมีการเปลี่ยนแปลงแบบค่อยเป็นค่อยไปเกี่ยวกับความรัก หลังจากที่ผ่านมา
จะพบกับความผิดหวังหรือปัญหาต่างๆ ทำให้ไม่ค่อยได้ดั่งใจมากนัก  มีนเป็นราศีที่เป็นเรือน 12 หรือเรือนวินาสน์ บ่อยครั้งชาวมีน รักอีกคนหนึ่ง แต่สุดท้ายกลับไปลงเอยอีกคนหนึ่งก็ได้ หรือ รักแต่ไม่อาจได้อยู่ด้วยกันมากนัก ในปี 2556 ความรักของชาวมีน มีแนวโน้มดังนี้
ครับ

ช่วงต้นปี  มีโอกาสได้พบปะ กับผู้คนมากหน้าหลายตา แต่ให้เช็คดีๆ ว่า โสดหรือเปล่า หากเป็นคนมีเจ้าของ ไม่ควรเข้าไปพัวพันมาก เพราะจะประสบปัญหา มือที่สามตามมาไม่น้อย  เรียกได้ว่า ในช่วงต้นปี สำหรับชาวมีนที่โสด และ ไม่โสด มีโอกาสรู้จักกับเพศตรงข้าม จากการเข้าไปแก้ปัญหาต่างๆ ในการทำงาน หรือพบปะ จากการไปยังสถานที่ เกี่ยวกับการรักษา เช่น โรงพยาบาล สถานบำบัดต่างๆ อาจไม่เกี่ยวกับตัวท่านโดยตรง แต่เป็นคนภายในครอบครัวหรือ ญาติพี่น้องก็ได้ ช่วงนี้จะมีเสน่ห์เป็นพิเศษ เพราะจะได้พบปะผู้คนหลากหลาย ชาวมีนที่มีแฟนแล้วอาจมีปัญหามีปากเสียง
กับคนรัก หรือ มีข้อขัดแย้ง หยุมหยิม โดยเฉพาะช่วงเดือน กุมภาพันธ์ และมีนาคม ครับ สำหรับคนมีคู่แล้ว อยู่ด้วยกันยังเหงาๆ ในช่วงต้นปีแรกมีแนวโน้ม จะมีบุตรด้วยเช่นกัน ครับ

กลางปี ความรักค่อนข้างไปในทางบวก คนโสด จะได้พบเจอเพื่อนรู้ใจ คนถูกใจ ในการเดินทางไปเที่ยวพักผ่อน ระยะใกล้ๆ หรือระยะสั้นๆ รวมไปถึงการไปพักผ่อนกับคนในครอบครัว นอกจากนี้ คนที่โสดจนญาติพี่น้องเหนื่อยใจ เดือน พฤษภาคม มิถุนายน มีแนวโน้มของการพบเจอคนรัก จากการแนะนำ ของญาติพี่น้อง  ถ้ารอไม่ไหว ก็ลองปรึกษา พี่น้อง ญาติๆ เค้าจะช่วยคุณได้  ส่วนเดือนกรกฎาคม สำหรับคนที่มีแฟนแล้ว ให้ระวังเรื่องปัญหาการสื่อสาร การพูดคุยระหว่างกัน บางครั้งเจตนาดี แต่สื่อสารผิดวิธี ก็จะทำให้ความสัมพันธ์แย่ได้ เดือนนี้ ไม่ควรขัดแย้งอะไรมาก กับคนรักครับ เดี๋ยวจะกลายเป็นเรื่องใหญ่ แบบน้ำผึ้งหยดเดียว เสียเปล่า

ปลายปี เดือน สิงหา กันยา ความรัก ไม่ค่อยคืบหน้ามากนัก เพราะมัวแต่ไปยุ่งกับเรื่องอื่นๆ สำหรับคนที่มีคู่ จะเป็นช่วงประคองตัว มีโอกาสจะได้แยกห่างกันเพราะการเดินทางไกล หรือภาระหน้าที่การงาน ไม่ค่อยได้อยู่ด้วยกันซักเท่าไรคนโสดยังไม่มีอะไรหวือหวาให้ตื่นเต้นเร้าใจ  แต่ช่วงปลายปี ตั้งแต่ตุลาเป็นต้นไป  มีแววเกิดรักซ้อนหรือไปชอบคนมีเจ้าของอีกแล้ว ซึ่งมีสิทธิ์จะเป็นคนที่อยู่เหนือกว่า มีตำแหน่ง ฐานะ  การงานดีกว่า หรือ มีวัยที่แตกต่างกันมากเข้ามาพัวพันด้วย ความรักของคุณในช่วงนี้อาจเป็นความรักที่ต้องปิดบังซ่อนเอาไว้ หรือไม่สามารถที่จะเปิดเผยออกมาได้

หากยังไม่มีคนที่ใช่ หรือไม่ใช่แนวทางของท่านสำหรับปีนี้ ความรัก คงต้องเป็นเรื่องที่ประคับประคองไปก่อนครับ

การงาน

แม้ความรักจะไม่ค่อยหวือหวาอะไรมาก แต่ในปี 56 การงานของชาวมีนนั้น มีข่าวดีหลายๆอย่างที่น่าสนใจ แม้จะต้องมีการเปลี่ยนแปลงที่ต้องปรับตัวบ้าง ก็มีแนวโน้มไปในทางที่ดี  โดยในช่วงต้นปีนั้น  การงานอาจจะไม่ก้าวหน้าดั่งที่หวังไว้ในใจ แต่สำหรับชาวมีน ที่มีความสนใจ งานประเภท เครื่องรางศักสิทธิ์  โหราศาสตร์  งานด้านการสืบค้นคว้าหาความจริง งานวิจัย หรือ งานที่คนอื่นเค้าไม่ค่อยสนใจทำกันเท่าไร ท่านจะให้ความสนใจเป็นพิเศษ หรือมีความก้าวหน้ากับงานลักษณะนี้ มากยิ่งขึ้น   สำหรับผู้ชื่นชอบการเดินทางไปต่างประเทศ และการติดต่อชาวต่างชาติ ช่วงต้นปี เรื่องดีๆ จะค่อยๆมีเข้ามา
เรื่อยๆ ครับ รวมไปถึงชาวมีนที่ต้องการศึกษาต่อต่างประเทศ ก็มีโอกาสที่ดีในช่วงเดือน มีนาคม และเมษายน

กลางปีตั้งแต่พฤหัสย้ายช่วงปลายเดือนพฤษภาคม ชาวมีน จะมีแนวโน้มทำงานที่เกี่ยวกับรากฐานเดิมของครอบครัว หรือพื้นฐานความรู้ของท่านโดยตรง เช่น ทำงานตรงกับสายที่เรียนมา ทำงานในสิ่งที่ชอบ  หรือ ได้เข้าไปมีบทบาทกับธุรกิจของครอบครัวตนเอง  แต่ถ้ายังรักงานกินเงินเดือน ก็สามารถขอความช่วยเหลือจากญาติพี่น้องในการส่งเสริม ผลักดันให้หาที่ทำงานที่โดนใจได้ ครับโดยเฉพาะช่วงเดือน มิถุนายน  การปรับเปลี่ยนโยกย้าย มีโอกาสเปลี่ยนที่ทำงานมากทีเดียวครับ

ปลายปีท่านจะเหน็ดเหนื่อยกับภาระหน้าที่มากยิ่งขึ้น และอาจมีความท้อแท้ ท้อถอยกันบ้าง เมื่ออะไรๆหลายๆอย่างไม่ได้ ดั่งใจปราถนาโดยเฉพาะเดือนสิงหา กันยา ระวังปัญหาเรื่องความขัดแย้ง หรือ ข้อตกลง ข้อสัญญา สำหรับงานออฟฟิสน์ ให้ระมัดระวังเรื่องปัญหาการสูญหาย หรือสูญเสียเอกสารสำคัญ การเจรจาไม่ต่อเนื่องและคืบหน้าเท่าที่ควร  ประมาณเดือน ธันวาคม การงานจะค่อยๆดีขึ้นมา โดยเฉพาะงานที่เกี่ยวกับคนในครอบครัว หรือธุรกิจในครอบครัว จะโดดเด่นเป็นพิเศษ มีโอกาสรับช่วงกิจการแบบเต็มตัวได้ครับ

การเงิน

การเงินในปี 56 นั้น ช่วงต้นปี ยังไม่มีอะไรหวือหวา แต่ก็ยังจะดีกว่า ปลายปี 55 ที่ผ่านมา มีโอกาสนำเงินที่สะสมไปใช้จ่ายเกี่ยวกับความสุขส่วนตัวและคู่รัก เช่น การเดินทางไปเที่ยว การร่วมลงทุนการทำงานกับหุ้นส่วน หรือคนรัก การเสี่ยงโชคไม่ค่อยลุ้นอะไรมาก  การคาดหวัง การเก็งกำไรต่างๆ ช่วง 3 เดือนแรก ยังไม่มีอะไรโดดเด่น ครับ แต่ตั้งแต่เดือนเมษาไปจะค่อยๆดีขึ้นมาอีกหน่อย  แต่ท่านก็ยังคงวุ่นๆอยู่ดีกับการหาเงินที่ไม่ได้เป็นไปตามเป้าหมาย อย่างที่หวังเอาไว้

ช่วงกลางปี มีโอกาสหารายได้มากยิ่งขึ้น มีรายรับเข้าหลายทาง การค้าขาย และติดต่อกับชาวต่างชาติ ค่อนข้างจะส่งผลกระทบกับรายรับของท่าน  การได้รับเงินก้อนจากการขายที่ดิน ทรัพย์สินประเภทอสังหาริมทรัพย์ โดดเด่นมากขึ้น หรือ บางท่านอาจได้รับ มรดก โดยเฉพาะเดือน มิถุนายน กรกฎาคม และกันยายน  ใครที่ชอบเล่นหุ้น แนวเก็งกำไร  ซื้อมา ขายไป ก็มีจังหวะที่ดี แต่ทั้งนี้อย่าลืมติดตามข่าวสารทางด้านการลงทุน และหุ้นด้วยนะครับ เดี๋ยวจะหาว่าไม่เตือน

ช่วงปลายปี การเงินเริ่มดีขึ้นอีกนิด แต่จะมีลักษณะคือ หมุนเงิน หามาได้แล้วก็ต้องจ่ายออกไป เก็บไม่ค่อยอยู่ ได้รับการสนับสนุน การช่วยเหลือ จากผู้ใหญ่ รวมไปถึงการขอกู้ยืมเงิน ในช่วงนี้ท่านมีแนวโน้มจะมีหนี้สินบางอย่าง แต่ทั้งนี้ก็เพื่อผลประโยชน์ในระยะยาว มีโอกาสได้รับความร่วมมือเป็นอย่างดี แต่ทั้งนี้ตัวท่านต้องไปใจร้อนจนเกินไปนัก มีโอกาสลุ้นผลตอบแทน การเงิน การเสี่ยงโชคมากยิ่งในช่วงปลายปี ประมาณเดือนธันวาคม ครับบทความที่เกี่ยวข้อง

ราศีของฉันอะไรกันแน่

หัดผูกดวงง่ายๆทางเว็บไซต์


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น