โฆษณา

บทความที่ได้รับความนิยม

สนทนาออนไลน์


ข่าว Manager Online - Breaking News

Posttoday.com : Breaking News

วันพุธที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2555

แนวโน้มชาวลัคน์กันย์ ปี 2556

สวัสดีเพื่อนๆ ทุกท่าน และแฟนๆลัคน์กันย์  หลังจากที่ห่างหายจากการเขียนบทความซักระยะ  วันนี้ได้โอกาส กลับมาทายดวงให้ชาวลัคน์กันย์ อีกหนหนึ่ง   ในปี 2556 นี้ จะมีดาวใหญ่ๆ โคจรเปลี่ยนตำแหน่ง ซึ่งมีผลกับชาวกันย์ มาก คือ ดาวพฤหัส และ ดาวราหู  ชาวกันย์ จะเป็นอย่างไรนั้น ติดตามอ่านกันได้เลยครับ

ด้านความรัก

อิทธิพล ของราหู ที่ย้ายมาราศีตุลย์ และดาวเสาร์ที่ยังจรอยู่  ส่งผลกระทบต่อ ด้านความรัก ของชาวกันย์ จึงมีผลทำให้ ชาวกันย์ จะต้องคิดเกี่ยวกับ การสร้างหลักฐาน การสร้างครอบครัว  หรือ มีโอกาสที่จะเกิดพันธะ สัญญา เกี่ยวกับ ความรัก  เช่น การหมั้นหมาย  การจดทะเบียนสมรส  ทั้งนี้ ผลของราหู อันเป็นเจ้าเรือนอริ  อาจส่งผลให้ เกิดปัญหาความรัก หรือ การกระทบกระทั่งกันมากขึ้น  ชาวกันย์ที่จะผ่านพ้นจุดนี้ ต้องหมั่นเอาใจใส่คนรัก และลดความเอาแต่ใจตนเองลงเสียบ้าง  อะไรที่ไม่ได้ดั่งใจ ก็ปล่อยผ่านไปซักนิด (เพราะว่าชาวลัคน์กันย์มักจะจู้จี้ หยุมหยิม )

สำหรับ คนโสด ช่วงกลางปีแรก ยังคงมีจุดเด่น ทางด้านความรัก และมีโอกาสพบเจออยู่ ซึ่งสถานการณ์จะคล้ายๆ ปีที่แล้ว คือ มีโอกาส ได้พบเจอจากการเดินทางไกล การหารายได้ หรือเรื่องเกี่ยวกับเงินทอง การลงทุน ครับ

ตั้งแต่กลางปีเป็นต้นไป การพบเจอความรัก จะเปลี่ยนทาง ไปในลักษณะการทำงานร่วมกัน หรือ พบรักกันในที่ทำงาน หรือ บทบาทของหน้าที่การทำงานซะเป็นส่วนใหญ่ บางทีอาจเป็นการพบเจอในลักษณะที่เป็นคู่แข่งทางการงานก็ได้เช่นกันครับ  จังหวะที่น่าสนใจสำหรับด้านความรัก คือ ช่วง พฤษภา - กรกฎาคม

อย่างไรก็ดี ด้วยดาวราหู ยังคงอยู่ในเรือนศุกร์  ชาวกันย์คงต้องใส่ใจเกี่ยวกับ เรื่อง "คู่แข่ง" หรือ "อุปสรรค" ทางความรักด้วย จึงเป็นช่วงเวลาของการทดสอบความรักของขาวกันย์
ช่วงที่น่าจับตาเกี่ยวกับเรื่องนี้ คือ กุมภาพันธ์ - มีนาคม และ กันยายน - ตุลาคม ครับ

ปล. สำหรับชาวกันย์ ที่ต้องการตามหาคนที่ใช่ แต่ยังไม่เจอ ก็ขอเชิญ คลิกไปที่แฟนเพจ รวมรัก 12 ราศี
ทางขวามือ ของหน้าเว็บนี้ ได้เลยนะครับ ^_^ด้านการงาน

ด้านการงานของชาวกันย์นั้น ตามดวงแล้ว จะเริ่มมีความก้าวหน้า ตั้งแต่ช่วงปลายปี 55 ที่ผ่านมา แต่ยังมีผลของดาวราหู ซึ่งจรเล็งที่เรือนศุภะ และอยู่ในเรือนสหัชชะ ส่งผลให้ มีอุปสรรคติดขัดบ้าง หรือมีปัญหากับคนใกล้ตัว ในที่ทำงาน  แต่ในปี 2556 นี้ จัดเป็นจังหวะดีมากในเรื่องหน้าที่การงาน เนื่องจากดาวพฤหัส ในช่วงกลางปีแรก ยังส่งผลต่อความก้าวหน้าในหน้าที่การงาน ความปราถนา มีโอกาสโยกย้าย เปลี่ยนแปลงสายงาน หรือเลื่อนระดับ  ปรับตำแหน่ง ( แต่อาจจะต้องมีการวิ่งเต้นเป็นพิเศษด้วยนะครับ )   ชาวกันย์ที่ยังหาจุดลงตัวในงานตัวเองไม่ได้ ปีนี้ มีโอกาสพบกับงานที่ใช่ สำหรับตัวเอง โดยเฉพาะตั้งแต่ช่วงกลางปีเป็นต้นไป  ชาวกันย์ มีแนวโน้มจะต้อง แต่งกับงาน  เพราะจะต้องเข้าไปดูแล หรือ จัดการ เรื่องภาระหน้าที่ การสร้างเนื้อสร้างตัว ของตนเองเป็นหลัก แต่ทั้งนี้ บทบาทของคู่รัก หุ้นส่วนเอง ก็จะเข้ามาช่วยส่งเสริมและสนับสนุนชาวกันย์ด้วย  ถ้ายังไม่มีคนช่วยหนุน ก็ให้หาคนในครอบครัว นี่แหละครับ ช่วยผลักดัน

จังหวะ เด่นทางด้านการงาน คือ เดือนมกราคม , พฤษภาคม - กรกฎาคม และ กันยายน
ลักษณะงานที่เด่นๆ สำหรับชาวกันย์ ในปีนี้ คือ งานด้านการประชาสัมพันธ์ บัญชี  งานด้านวิทยาศาสตร์
การแพทย์  วิศวกรรม ธุรกิจด้านอสังหาริมทรัพย์  และงานทางด้านการพูด การแปลภาษา
การท่องเที่ยว จะเด่นเป็นพิเศษครับ

เคล็ดลับ

ชาวกันย์ปีนี้ แม้จะต้องเข้าไปเริ่มต้นกับการทำงาน หรือต้องลงมือควบคุมงานด้วยตนเองเป็นหลัก
แต่ก็อย่าลืมว่า ความสำเร็จ จำเป็นจะต้องมีคนอื่นให้การสนับสนุน  ไม่ว่าจะเป็นการหาหุ้นส่วน หรือให้คนในครอบครัว หรือ คนรัก ช่วยเหลือ มีแนวโน้มว่าจะประสบความสำเร็จ ทั้งนี้ ก็ขึ้นอยู่กับความขยันของชาวกันย์ด้วยนะ


ด้านการเงิน

สำหรับปี 2556 นี้ จัดเป็นปี ที่ชาวกันย์ จะพบกับความผันผวน เกี่ยวกับรายรับ รายจ่ายค่อนข้างมาก ทำให้ชาวกันย์ มีรายจ่ายต่างๆ เพิ่มมากขึ้น  (ถึงแม้ว่าหลายท่านอาจมีรายรับเยอะขึ้นก็ตาม) นับตั้งแต่ต้นปีเป็นต้นมา เมื่อมีโอกาสเก็บเงินได้น้อย จึงแนะนำให้ชาวกันย์ ไม่ควรเก็บเป็นเงินสด อาจมีการแปลรูปการเก็บเงินในรูปแบบต่างๆ ตามถนัดของท่าน
เช่น การเล่นหุ้น การทำประกันชีวิต หรือแม้กระทั่งการลงทุนทางด้านอาชีพการงาน หรือการทำธุรกิจ ซึ่งหวังผลตอบแทนในระยะยาว ก็เป็นตัวเลือกที่ดี ชาวกันย์หลายท่านอาจมีหนี้สิน จากการกู้เงินเพื่อนำไปลงทุนธุรกิจขนาดใหญ่ หรือนำไปซื้ออสังหาริมทรัพย์ เพื่อความมั่นคงของตัวเอง เช่น บ้าน รถยนต์ ที่ดิน

การเงินมีโอกาสผันผวนและมีรายจ่ายอย่างมากในช่วงเดือนกุมภาพันธ์ - มีนาคม จึงไม่ควรเสี่ยงมากในระยะนี้ ชาวกันย์ที่มีดวงในการเสี่ยงโชค หรือการเก็งกำไรต่างๆ ให้กลับมาลุ้นในช่วง พฤษภาคม  , กรกฎาคม , กันยายน และ พฤศจิกายน

อย่างไรก็ดี ปีนี้ เป็นปีที่ค่อนข้างหวือหวา เกี่ยวกับรายรับรายจ่าย อาจได้มาแบบคาดไม่ถึง หรือฟลุ๊คๆ
และก็เสียไปแบบง่ายๆ เช่นกัน  ชาวกันย์จึงต้องใช้สติพิจารณาวางแผนการใช้เงินและการลงทุนให้ดีๆ ครับ
สำหรับท่านที่เข้ามาอ่าน ดาวเดี๋ยวขอให้ กด แชร์ หรือ ถูกใจ ด้านล่างนี้  เพื่อเป็นกำลังใจด้วยครับ  สนใจให้ทายลัคน์ไหนต่อ ก็เขียนคอมเมนต์แนะนำกันได้  ^_^
บทความที่เกี่ยวข้อง

ราศีของฉันอะไรกันแน่

หัดผูกดวงง่ายๆทางเว็บไซต์


5 ความคิดเห็น:

 1. ไม่ระบุชื่อ19 พฤศจิกายน 2555 21:25

  ขอราศีกุมภ์ด้วยได้ไหมคะ

  ตอบลบ
 2. ไม่ระบุชื่อ19 พฤศจิกายน 2555 22:58

  พฤศจิคร้า

  ตอบลบ
 3. ไม่ระบุชื่อ29 ธันวาคม 2555 00:21

  ความคิดเห็นนี้ถูกลบโดยผู้ดูแลระบบของบล็อก

  ตอบลบ
 4. ไม่ระบุชื่อ20 มิถุนายน 2556 10:51

  เป็นลัคน์กันย์แท้ๆ คนนึง ตามเกณฑ์บอกว่าการงานจะดีนี่นา ตอนนี้ตกงานอยู่ นั่งรอคำตอบงานมากว่า 2 เดือนแล้ว ยังไม่มีวี่แวเลย

  ตอบลบ
 5. ไม่ระบุชื่อ25 ตุลาคม 2557 23:38

  วันดีที่ทุกท่านผมนายแจ็คอุ่น, ถูกต้องตามกฎหมายผู้ให้กู้เงินมีชื่อเสียง เราให้ออกเงินให้กู้ยืมแก่ บริษัท ธุรกิจผู้ชายและผู้หญิงที่มีทำรายการธุรกิจเราให้ออกเงินกู้ระยะยาวสำหรับสามถึง 30years สูงสุดด้วยอัตราดอกเบี้ยต่ำ 2% ในการนี้คุณได้เช่นกันสามารถบอกเราจำนวนเงินที่คุณต้องเป็นเงินกู้ สินเชื่อที่ปล่อยออกมาในยูโรปอนด์และ $ USD สูงสุดที่เราให้เป็น 500,000,000 ทั้งในยูโรปอนด์และ $ USD และขั้นต่ำ 5,000 £ยูโรและดอลลาร์สหรัฐดังนั้นหากคุณจริงๆมีความสนใจติดต่อเราได้ที่ (jackwarmerloanlender@gmail.com) สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ข้อมูลเกี่ยวกับวิธีที่จะได้รับเงินกู้

  ตอบลบ