โฆษณา

บทความที่ได้รับความนิยม

สนทนาออนไลน์


ข่าว Manager Online - Breaking News

Posttoday.com : Breaking News

วันเสาร์ที่ 14 กรกฎาคม พ.ศ. 2555

12 ราศีกับความรักล้วนๆ ประจำเดือนกรกฎาคม

สวัสดีครับ  กลับมาพบกับการทำนายดวง 12 ราศีในประเด็นด้าน ความรักล้วนๆ

เนื่องจากมีเหตุหลายๆอย่างเกิดขึ้นกับตัวผู้เขียนเอง ทำให้เกิดความล่าช้า ( ส่วนตัวผมเจอเหมือนคำทำนายที่ตัวเองได้ทายไว้ในเดือนมิถุนายน   ก็เป็นสาเหตุที่ทำให้ต้องไปพักใจ ซักหน่อย  555+ )  และได้รับการเรียกร้องให้เขียนบทความเรื่องนี้ต่อ ให้กับทุกท่านอ่านเพื่อเป็นแนวทางเล็กๆ ให้กับความรักของทุกๆท่าน อีกทางเลือกหนึ่งลัคนาราศีเมษ

ในเดือนนี้ ตั้งแต่ช่วงวันที่ 17 ก.ค. 55 ชาวเมษ มีโอกาสที่จะให้ความใส่ใจกับความรักใหม่ๆ หรือมีเวลากุ๊กกิ๊กกับคนรักมากขึ้น  แม้กระทั่งคนมีคู่แล้ว  ก็มีโอกาสที่จะพบมิตรภาพจากคนต่างเพศ มีลักษณะเชื่อมั่นในตัวเองสูงไม่น้อยไปกว่าคุณ เป็นคนมีเสน่ห์ ดูมีระดับ มีเกียรติ เข้ามาพัวพัน ให้วุ่นวายใจด้วย
เดือนนี้ท่านมีโอกาสเจ็บป่วย เจ็บตัวจากอุบัติเหตุ ของมีคม  ถ้าคิดจะมีกิ๊ก ไม่รับประกันความปลอดภัยกับตัวท่าน
อย่างไรก็ตาม ดาวความรักและดาวคู่ยังทรงตำแหน่งดี  ในรอบเดือนนี้จึงเป็นช่วงเวลาที่ท่านมีโอกาสตัดสินใจเลือกคนที่ใช่ แต่ถ้าไม่รีบร้อนก็บริหารเสน่ห์ไปก่อน เพื่อรสชาติชีวิต


ลัคนาราศีพฤษภ


สำหรับชาวพฤษภ ระยะนี้ดาวพฤหัสเข้ามาช่วงกลางราศี จึงส่งผลเด่นชัดเกี่ยวกับเรื่องลาภผลต่างๆ ที่เข้ามายังตัวท่าน เป็นได้ทั้ง ลาภผลที่ดีและไม่ดี ได้พบคนถูกใจแบบที่ตนเองคาดไม่ถึง หรือนึกว่าจะใช่ รวมไปถึงมิตรภาพจากต่างแดน ต่างศาสนา สืบเนื่องจากการร่วมงาน หรือมีกิจกรรมที่ต้องรับผิดชอบร่วมกัน การพบเจอในระยะนี้เปรียบเสมือนเจอคู่กรรม จึงเป็นความรักที่ไม่ค่อยหวานแหววมากนัก แต่เป็นการร่วมกับกระทำกิจกรรมต่างๆ ค่อนข้างเป็นกิจกรรมที่ใช้แรงงานหรือเป็นกิจกรรมหนักๆ   ที่มีส่วนทำให้ได้ใกล้ชิดและเรียนรู้ระหว่างกันมากขึ้น
ระยะนี้ท่านอาจจะต้องห่างๆ จากเพื่อนฝูงไปบ้าง แต่ข้อดีก็คือจะได้ใกล้คนรู้ใจมากขึ้น


ลัคนาราศีมิถุน


ชาวมิถุน เดือนนี้ ยังคงต้องจัดการเรื่องราวเดิมๆ กลับไปแก้ไขปัญหาต่างๆที่เกิดขึ้นจากตัวเอง หรือคนในครอบครัว คนใต้ปกครอง ทำให้ไม่มีเวลาจะใส่ใจกับความรักมากนัก ผู้ที่มีแฟนแล้ว ระยะนี้มีโอกาสแยกห่างจากกัน ไม่ค่อยได้พูดคุยกันซักเท่าไร  คนที่กำลังจีบใครอาจจะรู้สึกว่าระยะนี้เป้าหมายเริ่มทำตัวออกห่าง อย่าเพิ่งท้อใจ ให้ติดตามผลงานอย่างต่อเนื่อง หากปล่อยทิ้งไว้ จะมีปัญหาระยะยาว เพราะระยะนี้ คนที่คุณชอบ ถูกใจค่อนข้างมีเสน่ห์เป็นพิเศษ มีคนสนใจเยอะนะ


ลัคนาราศีกรกฎ


ชาวกรกฎ ทั้งความรัก การเงิน ยังคงก้าวหน้าไปได้ดี  เป็นจังหวะที่ดีอย่างต่อเนื่อง แม้จะทุ่มเทกับเรื่องการงาน การเงิน ความรักก็คงดำเนินต่อไปได้ไม่เสียหาย  ถึงแม้ตัวคนรักจะค่อนข้างนิ่งๆเฉยๆ ลงไปไม่หวานแหววเร้าใจเท่าไร  ในช่วงเดือนนี้อาจมีข้อขัดแย้งเกี่ยวกับคำพูดและแนวคิดที่แตกต่างกันระหว่างท่านกับคนรัก  และมีโอกาสจะเชื่อมโยงไปถึงเรื่องเพื่อนๆ หรือคนในครอบครัวท่าน แต่ก็เป็นเรื่องเล็กๆน้อยๆ ปล่อยวางซะบ้าง อย่าทำให้เป็นเรื่องใหญ่ ก็จะผ่านพ้นไปได้ด้วยดี ส่วนคนโสด ไม่ต้องหยุดงานเพื่อความรัก เพราะการงานของท่าน การเดินทางของท่านเพื่อติดต่อเรื่องงาน จะทำให้ท่านพบเจอคนถูกใจ แต่เค้ายังวางฟอร์มอยู่หน่อยๆ เนียนตื้อไว้ก่อนเถอะ


ลัคนาราศีสิงห์


ชาวสิงห์ เดือนนี้ มีโอกาสได้เดินทางไกล เดินทางท่องเที่ยวกับคนรัก เช่น การเดินทางไปเยี่ยมญาติ หรือคนในครอบครัว แต่ให้ระมัดระวังเรื่องการเงิน ท่านมีโอกาสจะได้จ่ายมากกว่าปกติ หรือจะต้องจ่ายเพื่อคนรักแต่คิดไว้ว่าลงทุนเพื่อความรักก็จะสบายใจมากขึ้น  คนมีคู่แล้วหรือเพิ่งคบหากันได้ระยะนึงมีเรื่องงอแง งอนกันนิดๆหน่อยๆ  แต่หากชาวสิงห์ยังคงหยิ่งและยึดมั่นมากไป จะไม่เป็นผลดีเลย แนะนำให้เอาใจใส่ฝ่ายนู้นให้มากๆ ขึ้น เพราะยังไงแล้ว ปีนี้ยังเป็นปีที่ดีของท่านในด้านความรัก คนโสดมีลุ้นเจอคนในแวดวงเดียวกัน  ถ้ายังไม่กล้าลุยด้วยตัวเองตรงๆ  ลองให้เพื่อนๆ ช่วยติดต่อให้ดูครับ


ลัคนาราศีกันย์

ชาวกันย์สำหรับผู้ที่มีคนรักแล้ว ระยะนี้ต้องมีส่วนเข้าไปแก้ไขปัญหาส่วนตัว อันเกี่ยวเนื่องกับการงาน ความรับผิดชอบ เอกสาร สัญญาต่างๆ  อาจมีการเลื่อนนัด เลื่อนจดทะเบียน เป็นต้น  ทำให้คุณค่อนข้างจะมีอุปสรรคในการให้เวลากับความรัก สำหรับคนที่ยังโสด ยังคงต้องลุ้นยาวๆ กับการเริ่มต้นรักใหม่ๆ การพบอุปสรรคและคู่แข่ง ยังคงมีอที่สำคัญโอกาสพลิกผันกับความรักมีพอสมควรเลยแหละ ประเภทที่ตั้งเป้าไว้ดันไม่ใช่ แต่ที่ไม่ได้คิดอะไรดันใช่ที่จะเลิกดันไม่เลิก อะไรแบบนี้เป็นต้นแนะนำชาวกันย์พบปะใคร ถูกใจใคร ให้ดูยาวๆ ระยะนี้เป็นช่วงที่ท่านมีโอกาสได้พบปะผู้คนมากมายคนที่ไม่ใช่ จะจากไป กันย์ท่านใดที่พบปะคู่แข่ง ถ้ายื้อการแข่งขันได้ยาวๆ ไปจนถึงปีหน้า ก็มีแววจะได้ลงเอยกันจริงๆ ซักทีครับ


ลัคนาราศีตุลย์

สำหรับชาวตุลย์ เดือนนี้เป็นเดือนที่ความรัก มักไม่ได้ดั่งใจ  มีโอกาสที่จะต้องแยกห่างกับคนรักสูงทีเดียว ควรระมัดระวังคำพูดคำจา ในการพูดคุยกับคนรัก จะทำให้เกิดความขัดแย้งกันได้ โดยเฉพาะการพูดด้วยอารมณ์หรือความคึกคะนองของท่านเองเป็นเหตุหลัก  สำหรับคู่รักที่เพิ่งเริ่มต้น มีสิทธิ์พลิกผันความรักมากทีเดียว อาจเลิกรากันแบบคาดไม่ถึง และเช่นเดียวกัน สำหรับคนโสดก็มีโอกาสจะเกิดความขัดแย้งกับเพื่อนต่างเพศ หรือหุ้นส่วนได้เช่นกันครับ ตุลย์ที่ขายขนมจีบเยอะ  ลูกค้าที่หวังจะซื้อดันไม่ซื้อ แต่คนที่ไม่ได้คาดหวัง อาจเข้ามาพัวพันแต่ยังไม่ค่อยถูกสเป็คท่านซักเท่าไรนะ อยู่คนเดียวดีกว่ามั้ย ?


ลัคนาราศีพิจิก

ชาวพิจิก แมงป่องก็ลุยได้เลย สำหรับความรักในช่วงนี้ มีสิทธิ์เจอคนถูกใจ แถมได้ใกล้ชิด เป็นคนมีเสน่ห์ อายุใกล้เคียงตัวท่าน พบเจอผ่านเพื่อน หรือแวดวงเพื่อนฝูง  จะเหนื่อยก็แต่ เจอเยอะ เจอมาก หรือมีคนเข้ามารู้จักกับท่านมากขึ้น จนเลือกไม่ค่อยถูก  ว่าจะเอาอย่างไรดี  แต่ในเดือนนี้ท่านมีโอกาสจบสิ้นความรักกับบางคนที่คิดว่าไม่ใช่ แล้วก็มีโอกาสจะเริ่มต้นใหม่กับคนที่ท่านคิดว่าใช่ และเค้าก็ใจตรงกับคุณเสียด้วย  สำหรับคนที่เพิ่งอกหักหมาดๆ อาจมีรีเทิร์น ไม่งั้นก็จะเข้ามาพัวพันกับความรักของใหม่ของท่าน แต่ใจท่านน่าจะไปอยู่ที่คนใหม่มากกว่า


ลัคนาราศีธนู


ความรักที่ยังไม่ราบรื่น ยังคงมีอุปสรรค ปัญหาตามมาจากเดือนที่แล้ว จากความคิดและทัศนคติที่ไม่ค่อยเกื้อหนุนกันเท่าไร ทำให้ชาวธนู รู้สึกหงุดหงิด ในขณะเดียวกับ ชาวธนู ก็จะมีมิตรภาพ และเพื่อนต่างเพศเข้ามาให้ความสนใจด้วยเช่นกัน แต่ดูเหมือนท่านยังไม่ค่อยพร้อมจะเริ่มต้นอะไรใหม่ๆ และยังยึดติดกับคนเก่าๆ อยู่ ปัญหาต่างๆ จะค่อยๆคลี่คลายไปในทางที่ดี ขอให้อดทนซักนิด สำหรับคนโสดที่กำลังสนใจใคร มองใครไว้ ความรักที่เหมือนจะหลุดลอย จะกลับมาให้ท่านแก้ตัวอีกครั้งหนึ่ง ในแบบค่อยเป็นค่อยไป สู้ๆครับชาวธนู


ลัคนาราศีมังกร

ชาวมังกร ความรักยังคงสดชื่น กุ๊กกิ๊ก ทำให้หัวใจกระชุ่มกระชวย  ในช่วงกลางเดือนนี้  ชาวมังกรที่ยังโสด มีโอกาสพบเจอเพื่อนต่างเพศจากต่างถิ่น ต่างจังหวัด โดยการแนะนำของผู้ใหญ่ หรือผู้บังคับบัญชา นำพาให้รู้จักกัน สำหรับคนที่มีคู่แล้ว ช่วงนี้คู่อาจจะต้องมีเหตุให้แยกจากไปจากตัวท่านชั่วคราว จากหน้าที่การงานความรับผิดชอบ แต่จิตใจก็ยังคงอยู่กับท่านไม่หงอยเหงาไปไหน ไม่ต้องกังวลมากไป ที่น่าหนักใจ ก็คงเป็นปัญหาที่ตัวเองวิตกไปเองมากกว่า ถ้ามีเวลาว่างๆ ก็พาไปแนะนำให้ที่บ้านรู้จักไว้ไม่เสียหลายนะจ๊ะ


ลัคนาราศีกุมภ์

ชาวกุมภ์เดือนนี้ มีภาระกิจต้องเข้าไปช่วยเหลือ หรือทำกิจกรรมร่วมกับคนรัก วุ่นวายพอสมควร หรืออาจเกิดความแตกต่างทางความคิด มีเรื่องต้องถกเถียงกับคนรัก แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็มักจะเป็นเรื่องที่ไม่ไร้สาระเป็นเรื่องการงาน หรือเรื่องเกียวกับครอบครัว ความมั่นคงมากกว่า ก็ให้เปิดใจฟังเหตุผลของแต่ละฝ่ายกันบ้าง คนที่ยังโสด อย่าเพิ่งท้อแท้หรือปิดตัวเอง ให้มุ่งมั่นพัฒนาตนเอง ทำงานหาเงินไปเรื่อยๆ เดี๋ยวก็เจอเอง  เพราะมีแววจะพบเจอกันในแวดวงการงาน หรือผู้ใหญ่ชักจูงมาให้เจอกันนี่แหละครับ หากพบเจอในระยะนี้ แรกๆ ท่านอาจจะไม่ค่อยชอบหน้าเค้าซักเท่าไร อิอิ

ลัคนาราศีมีน

เดือนนี้ชาวมีน ที่ได้เริ่มต้นความรักใหม่ๆ เป็นช่วงที่ท่านอาจจะต้องกลับมาทบทวนถึงเรื่องราวต่างๆอีกครั้ง  มีอุปสรรคปัญหากับการเริ่มต้นรักใหม่ จากคนรักคนเก่า หรือคนเก่าจะหวนกลับมา ทำให้ท่านหวั่นไหวใจ อีกครั้งหนึ่ง จะรีเทิร์นหรือไม่ก็อยู่ที่ใจของท่านเอง แต่ควรตัดสินใจให้ชัดเจน ไม่งั้นจะเป็นปัญหาทิ่มแทงใจท่านในระยะยาวเลยทีเดียว คนโสด ยังมีเสน่ห์ ได้พบปะผู้คนมากมาย มีโอกาสพบเจอเพื่อนต่างเพศในกิจกรรมที่เกี่ยวข้องกับศาสนา ความเชื่อ งานบุญต่างๆ ลองคบหาดูไปก่อนก็ได้ นะ ดีกว่าปล่อยให้อยู่อย่างเหงาๆการทายนี้ เป็นความคิดเห็นส่วนตัวของ ดาวเดี่ยว เอง อาจขัดกับมุมมองหลายๆท่าน
แต่ไม่ว่า จะทายแม่นไม่แม่นอย่างไร ขอให้ผู้อ่านทุกคน คิดไว้เสมอว่า สิ่งที่ได้ทำนายไปนั้น
เป็นเพียง "แนวโน้มตามหลักวิชาโหราศาสตร์" ที่ผ่านการอ่านออกมาจากมุมมอง ของผมคนเดียว เท่านั้นครับ


บทความที่เกี่ยวข้อง

ราศีของฉันอะไรกันแน่

หัดผูกดวงง่ายๆทางเว็บไซต์

ดวง 12 ราศีในปี 55


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น