โฆษณา

บทความที่ได้รับความนิยม

สนทนาออนไลน์


ข่าว Manager Online - Breaking News

Posttoday.com : Breaking News

วันพฤหัสบดีที่ 14 มิถุนายน พ.ศ. 2555

จิตสังหรณ์แห่งดวงดาว ตอนที่ 2 สัญญาณจากปรโลก


สวัสดีครับ  บทความชุด จิตสังหรณ์แห่งดวงดาว  เป็นบทความที่ตัวผมนำเสนอ เรื่องราวทางโหราศาสตร์
โดยจะยึดหลักของ "โหราศาสตร์ปฏิวัติกรรม" มาเป็นหลักวิชาในการอธิบายความหมาย เกี่ยวกับ จิตสังหรณ์ หรือสัมผัสพิเศษ ต่างๆ ที่จะมีอยู่ในแต่ละคน  อย่างไรก็ตามบทความนี้เป็นแนวคิดของคนเขียนผสมเข้าไปกับเนื้อหาในตำราด้วย ขอบอกไว้ก่อนว่ายังไม่สามารถที่จะใช้อ้างอิงเป็นตำราหรือหลักวิชาการได้ ถือซะว่า เอามา"นำเสนอ" ให้กับผู้ชมอีกแง่มุมนึง


ในตอนที่ 2 นี้เราจะมาดูดวงดาว ที่ส่งผลต่อการสัมผัส ถึงโลกเบื้องล่าง หรือ โลกแห่งความตาย ที่ถูกปกครองโดย ฮาเดส หรือ พลูโต นั่นเองครับ  ดังนั้น พระเอก ของเราในหัวข้อนี้ เราจะมาเน้นกันที่ "ดาวพลูโต"  ซึ่งเป็นดาวที่มีความหมายเกี่ยวกับความตาย การเปลี่ยนสภาพอย่างสิ้นเชิง ในทางจิตวิทยา ดาวพลูโต ยังสือถึงความหมาย ถึงพลังจิตใจที่ยิ่งใหญ่ และความสามารถในการควบคุม และการบงการผู้คนได้อีกด้วยครับเป็นที่น่าสนใจเหมือนกันในเรื่องการอ่านพื้นดวง ด้วยหลักโหราศาสตร์ปฏิวัติกรรมนั้น มนุษย์ทุกคนล้วนมีความสามารถพิเศษทางญาณ ซึ่งจะบรรจุอยู่ในสมองซีกขวา ของมนุษย์นั่นเอง  และหากฝึกฝน ก็จะสามารถพัฒนาความสามารถเหล่านี้ได้ดียิ่งขึ้น


สัญญาณจากปรโลก ในตอนนี้ จึงสื่อความหมายในเรื่องของ ผู้ที่มีพื้นดวงโดดเด่น ในด้านการสัมผัส เรื่องเกี่ยวกับความตาย หรือโลกแห่งความตาย นั่นเอง แต่ทั้งนี้ นอกจากการพิจารณาดาวพลูโตแล้ว เราจะต้องพิจารณาดาวดวงอื่นร่วมด้วยเช่นกัน เนื่องจากดาวพลูโตเป็นดาวที่เดินช้ามาก คนที่เกิดในปีไม่ห่างกันมาก จะมีตำแหน่งดาวพลูโต เหมือนกัน เช่น การพิจารณา ร่วมกับ ดาวเจ้าเรือนลัคนา หรือ เรือนที่เกี่ยวข้อง เช่น เรือนที่ 4 เป็นเรือนด้านอดีตชาติ  เรือน 8 เรือนแห่งความตาย เป็นต้น 
คู่ดาว จันทร์ กับ พลูโต


เป็นคู่ดาวที่สื่อถึงพลังจิตใจ หรือความฝัน ที่สามารถรับเรื่องราวเกี่ยวกับโลกแห่งความตายได้  เช่น การฝันถึงคนตายที่จากเราไปแล้ว  รวมไปถึงประสบการณ์ตายแล้วฟื้น  
หากรูปดวงใด มีดาว จันทร์ ร่วมกับดาวพลูโต ในมุม กุม โยค ตรีโกณ  ฉาก  เล็ง   จะมีพลังที่จะรับสัญญาณจากปรโลกเหล่านี้ได้
โดยเฉพาะ หากมุมดาวเหล่านี้ ยังทำมุมร่วมกับลัคนา อยู่เรือน 1  ร่วมอาทิตย์ หรือ อยู่ในเรือนที่ 4 หรือ 8 ก็ยิ่งจะส่งผลมากขึ้นไปอีก 
คู่ดาว พุธ กับ พลูโต


เป็นคู่ดาวที่เน้นเรื่องการสื่อสารกับโลกแห่งความตาย โดยตรง  ความแตกต่างระหว่าง ดาวจันทร์ กับ ดาวพุธ คือ ดาวจันทร์ มักจะมาในรูปแบบความฝัน หรือ จิตไร้สำนึกทำงานมากกว่า  ส่วนดาวพุธ มักจะมาในรูปแบบการสื่อสารกันโดยตรง หรือ การเป็นสื่อกลาง เช่น ร่างทรง  การได้ยินเสียง การมองเห็นภาพ ในขณะที่จิตสำนึกทำงานอยู่นั่นเอง  แต่หากทำมุมเสีย มักจะมาแบบเราไม่ต้องการก็พบเจอ เช่น  มุม ดาวพุธ เล็ง พลูโต หรือ พุธ ฉากพลูโต เป็นต้น 
ตัวอย่างดวงที่เคยฝันถึงคนใกล้ชิดที่เสียชีวิตไปแล้ว ( คลิกที่รูปเพื่อดูรูปใหญ่ )
ข้อสังเกต
- ดาวพลูโต อยู่ในเรือน 1 
- ดาวพลูโต และ ดาวจันทร์ ทำมุม โยค กัน
- ดาวอาทิตย์  อยู่ในเรือน 8 ตัวอย่างดวงที่เคยมองเห็นสัญญาณจากปรโลก แบบเป็นภาพเห็นตรงๆ (ไม่ฝัน)  ( คลิกที่รูปเพื่อดูรูปใหญ่ )
ข้อสังเกต
- ลัคนากรกฎ ซึ่งดาวจันทร์ (ดาวแห่งจิตใจ อารมณ์ ความฝัน ) ครอง
- ดาวพลูโตได้ตำแหน่ง เกษตร
- ดาวพลูโต อยู่ในเรือน 4 
สำหรับท่านที่ต้องการส่งเสริมการเขียนบทความนี้ ขอให้ กด แชร์ หรือ ถูกใจ ด้านล่างนี้ด้วยครับ ^_^


บทความที่เกี่ยวข้อง
จิตสังหรณ์แห่งดวงดาว ตอนที่ 1 พลังจิตในตัวคุณ


รู้จักกับโหราศาสตร์ปฏิวัติกรรม ภาค 1


รู้จักกับโหราศาสตร์ปฏิวัติกรรม ภาค 2


รู้จักกับโหราศาสตร์ปฏิวัติกรรม ภาค 3

รู้จักกับโหราศาสตร์ปฏิวัติกรรม ภาค 3.2
หัดผูกดวงง่ายๆสไตล์โหราศาสตร์ปฏิวัติกรรมไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น