โฆษณา

บทความที่ได้รับความนิยม

สนทนาออนไลน์


ข่าว Manager Online - Breaking News

Posttoday.com : Breaking News

วันอังคารที่ 1 พฤษภาคม พ.ศ. 2555

วันแต่งงาน

ต้อนรับเข้าสู่เช้าวันอังคาร วันแรงงานแห่งชาติ ประจำปี 2555 วันนี้เป็นวันดีของคนรู้จักผมคนหนึ่ง ซึ่งเป็นวันสำคัญสำหรับตัวเธอ และก็คงจะเป็นวันที่มีความหมายกับผู้หญิงอีกหลายคน 

"การแต่งงาน" หลายคนอาจมองว่าเป็นบทสรุปของความรัก แต่ที่จริงแล้ว "การแต่งงาน" ก็เป็นจุดเริ่มต้นของ การใช้ชีวิตคู่ ซึ่งจะยาวนานและเป็นอย่างไรนั้นก็ขึ้นอยู่กับการปรับตัวใช้ชีวิตร่วมกันของทั้งสองฝ่ายนั่นเอง
สาวๆ หลายคนที่มาดูดวง คำถามว่า "จะได้แต่งงานเมื่อไหร่" จัดเป็นคำถาม ยอดฮิต ติดลม ในโลกโหราศาสตร์เช่นกัน
วันนี้ จึงมีตัวอย่างดวง ที่แต่งงานสดๆ ร้อนๆ ในวันนี้ มาให้พิจารณากันครับ โดยเจ้าชะตาคบหากับฝ่ายชายได้ไม่นานนัก เริ่มรู้จักกับฝ่ายชายประมาณ ปี 54 นี่เอง แต่ท้ายสุด ด้วยความลงตัวของ ความรัก และพบเจอคนที่ใช่ เจ้าชะตา จึงมองว่า "รักไม่ต้องการเวลา" นั่นเอง ^_^


เจ้าชะตาเพศหญิง เกิดวันพฤหัสบดี ที่ 20 ก.ย. 2533 เวลา 23.15 จ.ลำพูน ได้เข้าพิธีแต่งงาน
ในวันอังคาร ที่ 1 พฤษภาคม 2555 

ซึ่งมีรูปรายละเอียดดวงดังนี้


 รูปดวงแบบราศีจักร


 รูปดวงแบบสิบลัคนา
ข้อสังเกต

ดวงนี้ แต่งงานในช่วงที่มีดาว ราหู เล็งลัคนา  ตามตำรากล่าวว่า ราหู มักจะทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลง หรือ เปลี่ยนสถานะ  การเปลี่ยนสถานะ อาจลงเอยด้วยการแต่งงาน หรือ การเลิกรา ก็ได้เช่นกัน จึงเป็นกรณีที่น่าศึกษาสำหรับผู้ที่สนใจโหราศาสตร์อย่างยิ่งสำหรับดวงนี้ ผู้เขียน จะนำมาวิเคราะห์ ด้วยหลักวิชาโหราศาสตร์ปฏิวัติกรรม ซึ่งจะอ้างอิงถึงการใช้ "จุดแต่งงาน" เข้ามาร่วมพิจารณา โดยจะเขียนแยก เป็นบทความอีก 1 บทความต่างหาก โปรดติดตามได้ในตอนต่อไป ครับ


ผู้เขียนเคยอ่านบทความของนักเขียนชาวญี่ปุ่น คนหนึ่ง เขียนถึงแง่คิด การใช้ชีวิตคู่ ได้น่าสนใจมาก แม้ตัวผู้เขียนไม่เคยได้ใช้ชีวิตคู่ แต่ก็ได้รู้ได้เห็นชีวิตคู๋ของหลายๆคนมาพอสมควร จากชีวิตจริง และการศึกษาด้านโหราศาสตร์   

โดยนักเขียนชาวญี่ปุ่นได้กล่าวไว้ว่า

 "จงเปิดตาทั้งสองให้เต็มที่ เพื่อเลือกคู่ชีวิตที่เหมาะสมกับเราที่สุด"

"แต่เมื่อแต่งงานไปแล้ว จงปิดตาเสียข้างหนึ่ง  เพื่อใช้ชีวิตคู่มีความสุขและยาวนาน"


ท่านผู้อ่าน เข้าใจความหมายของประโยคนี้ มั้ยครับ  สำหรับผู้เขียนเอง เข้าใจแล้วไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น