โฆษณา

บทความที่ได้รับความนิยม

สนทนาออนไลน์


ข่าว Manager Online - Breaking News

Posttoday.com : Breaking News

วันพฤหัสบดีที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2555

12 ราศี กับรักล้วนๆ ประจำเดือนมิถุนายน

สวัสดีครับ  ย่างเข้าเดือนใหม่ ดาวเดี่ยว ผู้ดูแลเว็บแห่งนี้
ขอเปิดประเด็นทายดวงความรักล้วนๆ ในเดือนมิถุนายน
ราศีใด จะเป็นอย่างไร ต้องติดตามกัน

ลัคนาราศีเมษ

ได้ท่องเที่ยวได้พบปะ  พบเจอคนที่ตัวเราเองถูกใจ  ในแวดวงเพื่อนฝูง คนใกล้ตัวชักนำมาให้รู้จัก
มีโอกาสเข้าไปพัวพันกับคนอายุน้อยกว่า คนมีคู่แล้ว มีโอกาสพบเพื่อนต่างเพศใหม่ๆ ช่วงกลางเดือนแรก ค่อนข้างหวาน  ยังคงต้องใช้เวลาดูกันไปอีกซักพัก  เพราะระยะนี้มีพบปะผู้คนหลากหลาย ทั้งคนที่เข้ามาแบบมิตร หรือคนที่เข้ามาทำให้หวั่นไหวใจจนต้องกลับมาทบทวนให้รอบคอบอีกที


ลัคนาราศีพฤษภ

ชาวพฤษภ ที่ค่อนข้างจะเกิดการเปลี่ยนแปลงหลายๆอย่างในปีนี้  ช่วงเดือนนี้ มีสิทธิ์ที่จะพบผู้คนมากหน้าหลายตา ในช่วงกลางเดือนแรก จึงไม่ค่อยมีเวลาให้กับความรักมากนัก มักจะต้องเกี่ยวข้องกับการเงิน การงาน และยุ่งๆ กับการเปลี่ยนแปลงของตัวเอง ช่วงหลังกลางเดือน มีโอกาสพบเจอ คนที่มีอายุมากกว่า หรือมีหน้าที่ ฐานะ ตำแหน่งที่เหนือกว่าเรา  ให้การช่วยเหลือ ดูแล เช่น รุ่นพี่ หัวหน้า เข้ามาดูแล Takecare เป็นพิเศษ อย่างไรก็ดีถ้าคิดจะสานต่อ ต้องดูให้ดีๆ ว่า เป็นคนมีเจ้าของรึเปล่า เพราะระยะนี้ มีโอกาสพบเจอรักซ้อนได้เช่นกันครับ

ลัคนาราศีมิถุน

ชาวมิถุน ที่ยังโสด มีโอกาสจะได้ พบเจอคนถูกใจ ซึ่งเป็นคนใกล้ตัว หรือแวดวงเพื่อนๆ
เพียงแต่ไม่ค่อยแสดงออกให้คุณรู้ซักเท่าไร   แต่ตัวเองก็สุขใจกับหลายๆเรื่อง
คนที่มีปัญหาความรักกันมาก่อนหน้านี้ ระยะนี้โอกาสตาสว่างมากขึ้น ได้พบ ได้รู้และได้เห็น
ความจริงบางอย่าง ทำให้เจ้าตัวมีโอกาสตัดสินใจทางความรัก มีแนวโน้มว่าจะเลิกรา หรือต้องห่างกันไปซักช่วงหนึ่ง เลยทีเดียว

ลัคนาราศีกรกฎ

ชาวกรกฎ มีโชคลาภค่อนข้างเด่นเป็นพิเศษ  ความรัก มักจะเข้ามาเกี่ยวข้องกับ การเงิน การงาน การหารายได้ให้กับตัวเอง มีโอกาสพบเจอ เพื่อนต่างวัย หรือ พ่อหม้าย แม่หม้าย แม้จะไม่ได้คุยหรือใกล้ชิดด้วยกันมาก แต่ก็สุขใจ นอกจากนี้ จะได้เรียนรู้ และได้รับการช่วยเหลือจากคู่เป็นอย่างดี ไม่ควรรีบเร่งกับเรื่องรักๆ มากไป เพราะต้องใช้เวลาอีกซักระยะกว่าจะลงเอยกันได้  ช่วงนี้คุณอาจจะรู้สึกอยากหล่อ อยากสวยเป็นพิเศษ  อาจเพราะมีใครบางคนมาทำให้คุณรู้สึกอยากเป็นที่สนใจอย่างแรง ก็ได้ นะ

ลัคนาราศีสิงห์

ความรักยังคงไปได้เรื่อยๆกับชาวสิงห์  มีโอกาสที่จะเริ่มต้นความรักใหม่ๆได้  โดยเฉพาะเดือนนี้ มีโอกาสที่จะมีคนเข้ามาทักทายให้กระชุ่มกระชวยใจ  ดูแล้ว น่าจะเป็นคนอายุน้อยกว่า หรือมีศักดิ์ ฐานะที่ต่ำกว่า เช่น รุ่นน้อง  บริวาร  โดดเด่นเป็นพิเศษ โดยเฉพาะผ่านช่วงกลางเดือนไปหากเป็นคนมีคู่แล้ว ก็มีโอกาสที่จะให้เวลาส่วนตัวกับคนรัก เสมือนจีบกันใหม่ๆ อีกซักรอบ   ส่วนคนโสดมีโอกาสพบปะผู้คน รู้จักเพื่อนต่างเพศใหม่ๆ จากการทำงานหรือการมีโอกาสได้เข้าไปร่วมโครงการอะไรใหม่ๆ

ลัคนาราศีกันย์

สำหรับชาวกันย์นั้น ในช่วงครึ่งเดือนแรก ชาวกันย์ จะยุ่งแต่งานๆๆๆ ของตัวเอง  ไม่ค่อยมีเวลามากนักกับเรื่องความรัก หากจะพบกับใคร ในระยะนี้ จะต้องพบเจอผ่านทางการร่วมงาน การทำงาน การติดต่อประสานงาน หรืออย่างน้อยๆ ก็ต้องเป็นคนในแวดวงเดียวกัน จึงเป็นความรักที่ค่อนข้างมีแต่ภาระมากกว่าที่จะหวานแหววเหมือนคู่อื่นๆ เค้า ผ่านพ้นกลางเดือนไปได้ จะเบาตัวและมีเวลาให้กับความรักมากขึ้น คนโสด มีลุ้นเจอคนถูกใจ เป็นคนที่มีเสน่ห์และมีความรู้ดี ฐานะก็ดีด้วย แต่ความรักยังไม่ราบรื่น มีโอกาสเกิดศึกชิงนาง ชิงนาย กันได้ ระวังตัวให้ดี

ลัคนาราศีตุลย์

ชาวตุลย์ ผู้เที่ยงธรรมอาจจะต้องหวั่นไหวอีกครั้ง กับการพบเจอคนที่ไม่คุ้นเคย หรือคบหากันมาก่อน
ด้วยความรับผิดชอบ หรือภาระหน้าที่บางอย่าง ทำให้ท่านต้องไปเกี่ยวข้องพบเจอคนบางคน ที่ถูกใจท่านไม่ว่าจะเป็นเรื่องของบุคลิก ท่าทาง ตัวท่านเองก็ลื่นไหลไปกับสถานการณ์ได้เป็นอย่างดี ตามสไตล์ดาวศุกร์ อย่างไรก็ดี กลางเดือนแรก ก็จัดเป็นช่วงกุ๊กกิ๊ก เป็นที่ถูกใจของชาวตุลย์ ส่วนกลางเดือนหลัง ชาวตุลย์จะไม่ค่อยยุ่งเรื่องรักมากนัก เพราะต้องเข้าไปแก้ไขปัญหา บางเรื่องที่ตนเองต้องรับผิดชอบ เช่น เรื่อง การเงิน เรื่องกิจการของตนเอง หรือมีเรื่องต้องจ่ายเงินเพราะคนรัก เยอะพอสมควรครับ

ลัคนาราศีพิจิก

สาวกแมงป่อง ช่วงครึ่งเดือนแรก คนมีคู่ ไม่ค่อยมีเวลาให้กันมากนัก ยุ่งเรื่องงาน เรื่องเรียนเป็นหลัก คนโสด มีโอกาสพบเจอกับคนต่างถิ่น ต่างชาติ ต่างศาสนา เข้ามาทักทายทำความรู้จัก  ให้ดูๆกันไปก่อน
เพราะชาวพิจิกอย่างไรความรักนั้น ก็ต้องค่อยๆพิจารณาเป็นรายๆไป ส่วนช่วงกลางเดือนเป็นต้นไป จังหวะความรักเริ่มดีขึ้น มีโอกาสที่จะเปิดเผยความในใจต่อกัน  สำหรับผู้ที่เริ่มต้นใหม่ ความรักมีแนวโน้มก้าวหน้าไปในทางที่ดี คนแต่งงานแล้ว อยากมีลูกช่วงนี้ปั๊มได้เลย แต่ถ้ายังไม่อยากมีต้องควบคุมให้ดีๆ เดี๋ยวจะหาว่าไม่เตือน


ลัคนาราศีธนู

ชาวธนูในช่วงกลางเดือนแรก หากเจอใครที่ถูกใจ ให้ลุยเลยอย่ารีรอ (แต่ลุยแบบมีชั้นเชิงหน่อยนะ ) ดาวความรักค่อนข้างเด่น  แต่ช่วงกลางเดือนเป็นต้นไปจะมีอุปสรรค มีคู่แข่ง คนที่จะพบเจอในช่วงนี้ เป็นคนสนุกสนาน ชอบเข้าสังคม มีเสน่ห์ดี เป็นที่รักของหลายๆคน ดังนั้นความรักของชาวธนูระยะนี้ จัดได้ว่าเป็นรักที่มีคู่แข่ง มีอุปสรรค แต่อย่างไรก็ดี ช่วงกลางเดือนแรก เป็นจังหวะของคุณ ส่วนคนที่ระหองระแหงกัน ในระยะนี้ มีโอกาสที่จะกลับมาคืนดีกันสูงมาก ชาวธนู ควรจะปรับตัวเองบ้าง งอแงมาก เชิดมาก ก็ไม่ไหวนะครับ

ลัคนาราศีมังกร

ชาวมังกรผู้คร่ำเคร่ง และจริงจัง ช่วงกลางเดือนแรก ต้องบอกว่า เครียดจริงๆกับความรัก มีโอกาสที่จะขัดแย้งกับเรื่องไม่เป็นเรื่อง หรือมีการทะเลาะกันเพราะเรื่องเล็กๆน้อยๆ แต่ลุกลามเป็นเรื่องใหญ่
ให้ทำใจเย็นๆ หรือแยกไปมีเวลาทบทวนเรื่องราวต่างๆคนเดียว หากสนใจเรื่องสมาธิ ศาสนา แนะนำให้เข้าวัด จะทำให้แก้ปัญหาเรื่องความขัดแย้งไปได้บ้าง   สำหรับคนโสด มีโอกาสจะเริ่มต้นได้ตั้งแต่ช่วงกลางเดือนเป็นต้นไป เป็นคนที่มีความเป็นผู้ใหญ่สูง มีความรู้ และคุณธรรม จะช่วยทำให้คุณสบายใจและอุ่นใจได้มากขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์

ชาวกุมภ์ ที่มีคู่แล้ว เดือนนี้ อาจมีการลงเอยแต่งงาน สร้างครอบครัวร่วมกันได้ หรือมีแนวโน้มจะร่วมทำธุรกิจ การงานร่วมกับคนรัก คนโสดระยะนี้ปากหวาน กล้าพูด กล้าคุย ด้านเข้าไว้ ชอบใครก็ลุยเลย
โอกาสพบเจอคนถูกใจ นั้นมาจากการพบปะผู้คนในแวดวงญาติพี่น้อง เพื่อนๆ รุ่นพี่ รุ่นน้อง
ไม่ต้องกังวลกับการเข้าไปทักทายมากไปนัก ช่วงนี้ดวงเด่นเป็นพิเศษ หากยังไม่สนใจใคร ก็จะมีคนเข้ามาพัวพัน ให้ท่านต้องกลับมาคิดๆ พิจารณาว่าถึงเวลา ต้องหาคนเคียงข้างซักทีละมั้ง

ลัคนาราศีมีน

ชาวปลาว่ายน้ำทวนทิศ ระยะนี้ มีโอกาสได้พบเจอคนถูกใจได้เช่นกัน หากมาในแนวเข้ามาช่วยสนับสนุนหรือวางแผนกิจการ รวมไปถึงเข้ามามีส่วนเกี่ยวข้องกับครอบครัวของเราเอง แม้ตัวคุณเองช่วงนี้จะค่อนข้างยุ่งกับการงาน หรือการเรียนก็ตาม แต่ช่วงกลางเดือนแรก เป็นช่วงที่คุณต้องทำคะแนนไม่ว่าจะเป็นชายหรือหญิงก็ตาม  อย่างไรก็ยังไว้ใจดาวเสาร์ ที่มาเล็งลัคน์ไม่ได้ เพราะมีสิทธิ์ที่ความรักจะพลิกผันได้ตลอด อาจเจอหนังฉายซ้ำเหมือนปี 52-53  ผ่านพ้นช่วงกลางเดือนไป คนที่ยังโสด โอกาสเจอเพื่อนต่างเพศ วัยเดียวกัน เข้ามาทำความรู้จัก เป็นช่วงที่คุณค่อนข้างจะมีเสน่ห์ อยากทำหล่อ ทำสวย ก็ลุยไปได้เลย


การทายนี้ เป็นความคิดเห็นส่วนตัวของ ดาวเดี่ยว เอง อาจขัดกับมุมมองหลายๆท่าน
แต่ไม่ว่า จะทายแม่นไม่แม่นอย่างไร ขอให้ผู้อ่านทุกคน คิดไว้เสมอว่า สิ่งที่ได้ทำนายไปนั้น
เป็นเพียง "แนวโน้มตามหลักวิชาโหราศาสตร์" ที่ผ่านการอ่านออกมาจากมุมมอง ของผมคนเดียว เท่านั้นครับ


บทความที่เกี่ยวข้อง

ราศีของฉันอะไรกันแน่

หัดผูกดวงง่ายๆทางเว็บไซต์

ดวง 12 ราศีในปี 55


1 ความคิดเห็น:

  1. ไม่ระบุชื่อ21 มิถุนายน 2555 07:16

    ขอบคุณนะค่ะ ดูดวงที่นี่โคตรแม่น ขนาดไม่ได้ให้วันเดือนปีเกิดยังแม่น

    ตอบลบ