โฆษณา

บทความที่ได้รับความนิยม

สนทนาออนไลน์


ข่าว Manager Online - Breaking News

Posttoday.com : Breaking News

วันอังคารที่ 3 เมษายน พ.ศ. 2555

เสน่ห์ของแต่ละราศี

ราศีมังกร
 กลุ่มคนที่เกิดราศีมังกร ได้รับอิทธิพลจากไพ่ Wheel of Fortune ซึ่งบอกถึง การติดต่อสื่อสาร การพูดจา ด้วยอิทธิพลของไพ่ ทำให้คนราศีมังกร มีเสน่ห์อยู่ที่การพูดจา รู้จักเอาอกเอาใจคนรัก และที่สำคัญที่สุดคือ มีเซนต์ในการอ่านใจคนที่ดีเยี่ยม

คนรอบๆข้างที่ได้พบปะพูดคุยกับคนที่เกิดราศีมังกร เป็นอันต้องหลงเสน่ห์ คนที่เกิดราศีนี้ เพราะ ความน่ารัก เป็นกันเอง ดูเป็นธรรมชาติ ที่อาจทำให้หลายๆคนตกหลุมรักได้ง่ายๆ ดังนั้นหากต้องการที่จะพัฒนาควา

มสัมพันธ์กับใคร ควรใช้ความเป็นธรรมชาติ ความสดใส เป็นกันเองที่มีอยู่ในตัวให้เป็นประโยชน์ ก็จะสามารถชนะใจใครต่อใครได้โดยไม่ยาก


ราศีกุมภ์

กลุ่มคนที่เกิดราศีกุมภ์ ได้รับอิทธิพลของไพ่ Strength ไพ่ใบนี้บอกถึง ความสุภาพ อ่อนโยน ใจเย็น ด้วยอิทธิพลของไพ่

ทำให้กลุ่มคนที่เกิดราศีกุมภ์ เป็นคนที่สุภาพ อ่อนโยน รู้จักพูด ไม่ว่ากับผู้ใหญ่หรือว่าคนรุ่นราวคราวเดียวกัน ก็จะปรับตัวในการสื่อสารพูดคุยได้อย่างได้เป็นอย่างดี เสน่ห์ของคนที่เกิดราศีกุมภ์จึงอยู่ที่ตรงนี้ แต่คนที่เกิดราศีกุมภ์ไม่ควรเข้าไปเปิดเผย พูดคุยกับใครก่อน ควรจะเป็นฝ่ายในการตั้งรับ พูดคุย จะเป็นผลดีกับการพัฒนาความสัมพันธ์มากกว่า เพราะหากใครได้

พูดคุยกับคนราศีนี้แล้ว จะรู้สึกสบายใจ คุยกับถูกคอ และจะเป็นโอกาสที่ดีที่จะพัฒนาความสัมพันธ์ต่อไปในอนาคตได้ง่าย

ราศีมีน
กลุ่มคนที่เกิดราศีมีน ได้รับอิทธิพลของไพ่ The High Priestess ไพ่ใบนี้บอกถึง first impressions เสน่ห์เมื่อแรกพบ ความเข้าอกเข้าใจผู้อื่น ทำให้กลุ่มคนที่เกิดราศีมีนเป็นคนที่มีความเข้าอก เข้าใจผู้อื่นสูง จิตใจดี ชอบช่วยเหลือคนอื่น มี first impressions เมื่อใครพบเห็น ได้พูดคุยด้วย ก็จะรู้สึกดีและสบายใจ ดังนั้นหากต้องการจะพัฒนาความสัมพันธ์กับใคร ขอให้รู้จักใช้จังหวะในการพูดคุยกับเขาหรือเธอคนนั้นให้ดี รู้ว่าตอนไหนควรพูดอะไร คล้อยตาม ตอนไหน ก็จะช่วยสร้างเสน่ห์ ความน่าสนใจให้กับเขาคนนั้นได้ นอกจากนี้เสน่ห์ของราศีมีนยังนำเอาไปใช้กับ การทำงาน ติดต่อสื่อสารกับหัวหน้า ผู้บังคับบัญชาได้อีกด้วย

ราศีเมษกลุ่มคนที่เกิดราศีเมษ ได้รับอิทธิพลจากไพ่ The World ไพ่ใบนี้บ่งบอกถึง การเข้าอกเข้าใจคนอื่น ฉลาดหลักแหลม

อิทธิพลของไพ่ใบนี้ ส่งผลให้เสน่ห์ของคนที่เกิดราศีเมษ อยู่ที่ ความเป็นคนที่เข้าอกเข้าใจคนอื่น เป็นคนที่ปลอบประโลม ทำให้คนรอบข้างสบายใจ รู้จักพูด ฉลาดหลักแหลม แต่ความเก่งของคนที่เกิดราศีเมษ ไม่เหมาะที่จะแสดงออกตรงๆกับคนรัก เพราะจะปัญหาในเรื่องทัศนคติที่ต่างกัน กับคนรัก คนที่ราศีเมษสนใจอยู่ ต้องเป็นช้างเท้าหลัง คอยเดินตามอยู่ห่างๆ

แสดงความเก่ง ความสามารถ เฉพาะตอนที่จำเป็น แค่นี้ก็จะช่วยให้ความรัก ความสัมพันธ์ระหว่างกันดีขึ้น เดินหน้าไปได้ด้วยดี


ราศีพฤษภ
กลุ่มคนที่เกิดราศีพฤษภ ได้รับอิทธิพลของไพ่ The Star ไพ่ใบนี้บ่งบอกถึง อัธยาศัย มิตรภาพ การสื่อสารกับผู้อื่น ด้วยอิทธิพลนี้ ส่งผลให้เสน่ห์ของคนที่เกิดราศีพฤษภอยู่ที่ อัธยาศัย ความสุขภาพอ่อนโยน ใครที่ได้พูดคุยกับคนที่เกิดราศีพฤษภเป็นอันต้องหลงเสน่ห์ ต้องมนต์ สบายใจกับการพูดคุยด้วยแน่ วิธีการบริหารเสน่ห์ ในการสร้างความสัมพันธ์กับคนที่ราศีนี้หมายปอง คือ การให้เขาหรือเธอ รู้สึกว่าเป็นพวกเดียวกัน ซึ่งนั่นไม่ใช่เรื่องยากที่คนราศีนี้จะปรับการพูดคุยให้เป็นกันเอง เรียกได้ว่า เฮไหน เฮนั่น จะช่วยสร้างความประทับใจให้กับเขา
ที่ราศีนี้หมายปอง ให้หันมาสนใจได้อย่างไม่ยาก

ราศีเมถุน

กลุ่มคนที่เกิดราศีเมถุน ได้รับอิทธิพลจากไพ่ Judgement ไพ่ใบนี้บ่งบอกถึง ความเด็ดขาด ตรงไปตรงมา และเชื่อมั่นในตัวเอง อิทธิพลของไพ่ใบนี้ ส่งผลต่อจุดเด่น เสน่ห์ของกลุ่มคนที่เกิดราศีเมถุน คือ การเอาอกเอาใจเก่ง เป็นตัวของตัวเองสูง

เสน่ห์ของราศีนี้ไม่ได้อยู่ที่ความอ่อนหวานอย่างผู้หญิง แต่เป็นคนที่ตรงไปตรงมา ค่อนข้างจะดูแข็งกร้าวในบางครั้ง แต่ก็ใช่ว่าจะเป็นจุดด้อยแต่อย่างใด การที่จะนำเสน่ห์ ความเป็นตัวตนของราศีนี้ในการสานมิตรภาพ ความสัมพันธ์กับคนรัก หรือคนที่ชอบ ไม่ต้องเปลี่ยนแปลงตัวเอง เป็นอย่างที่เป็น ธรรมชาติ ความตรงไปตรงมาของคนราศีนี้ เป็นจุดเด่นที่ดึงดูดทำให้

คน อื่นสนใจได้โดยไม่ยาก เพราะคนอื่นจะรู้สึกเป็นธรรมชาติการพูดคุย และดูจริงใจ หากได้พูดคุยหรือคบหากันระยะหนึ่งแล้ว ก็จะหลงเสน่ห์คนราศีเมถุนได้อย่างไม่ต้องสงสัย

ราศีกรกฎกลุ่มคนที่เกิดราศีกรกฏ ได้รับอิทธิพลของไพ่ The Moon ไพ่ใบนี้บ่งบอกถึง ความอ่อนหวาน สดใส มีเสน่ห์ อิทธิพลของไพ่ใบนี้ ส่งผลให้จุดเด่น เสน่ห์ของคนที่เกิดราศีกรกฏ มีธรรมชาติแห่งความสดใส ร่าเริง มองโลกในแง่ดี เป็นตัวของตัวเอง

เสน่ห์ของคนราศีนี้ เป็นที่หมายปองของหลายๆคน เพราะใครได้เห็น ได้พูดคุยจะรู้สึก ถูกคอ อยากที่จะมีปฏิสัมพันธ์ด้วย ดังนั้นหากต้องการจะพัฒนาความสัมพันธ์ แต้มต่อที่มีมากกว่าหลายๆราศี คือความสดใส ร่าเริง ช่วยทำให้ความสัมพันธ์พัฒนาเดินหน้าไปได้ด้วยดี แต่ด้วยอิทธิพลอีกด้านหนึ่งของไพ่ The moon ที่ส่งผลในด้านลบกับราศีนี้คือ ความใจร้อน คงต้องควบคุม อารมณ์ อย่าหงุดหงิดง่ายกับเรื่องต่างๆที่เกิดขึ้น ก็จะทำให้ความรัก ราบรื่น ไม่มีสะดุด มีความเข้าอกเข้าใจกัน
ราศีสิงห์
กลุ่มคนที่เกิดราศีสิงห์ ได้รับอิทธิพลของไพ่ Page of Pentacles ไพ่ใบนี้ได้บ่งบอกถึง ความสมดุล ความใจเย็น สุขุม

อิทธิพลนี้ จึงทำให้คนที่เกิดราศีสิงห์ เป็นคนที่มีใจเย็น สุขุม ลึกลับ มีโลกส่วนตัวที่ค่อนข้างสูง พูดจาเป็นเหตุเป็นผล และมีความคิดเป็นผู้ใหญ่ ความอบอุ่นที่นุ่มนวล อ่อนโยน ดูน่าสนใจเป็นเสน่ห์ที่ดึงดูดความรัก และสิ่งดีๆเข้ามาในชีวิตของคนราศีนี้ได้บ่อยๆ เสน่ห์ในเรื่อง ความเป็นผู้ใหญ่ของคนที่เกิดราศีนี้สามารถดึงมาเพื่อพัฒนาความรักกับคนที่รักหรือชอบได้

ความสุขุม อ่อนโยน จะเป็นหลัก ศูนย์กลาง ที่ทำให้ความรักมีความมั่นคง แต่ด้านอีกด้านหนึ่งที่คนราศีสิงห์ต้องปรับแก้ คือ ความเฉยชา ไม่ค่อยสนใจ ซึ่งเป็นจุดด้อยที่ทำให้เกิดปัญหาต่างๆได้ ควรจะเอาใจใส่คนรักให้มากขึ้น เพื่ออนาคตที่ดีของคนทั้งสอง

ราศีกันย์กลุ่มคนที่เกิดราศีกันย์ ได้รับอิทธิพลจากไพ่ The Tower คือ ความอ่อนหวาน สุภาพ มีเหตุผล อิทธิพลของไพ่ใบนี้ ส่งผลให้กลุ่มคนที่เกิดราศีกันย์ มีความอ่อนหวาน ช่างเอาอกเอาใจ เป็นเสน่ห์ที่ใครต่อใครได้พูดคุย เป็นต้องรู้สึกดี ชอบพอในความอัธยาศัยดี ความอ่อนหวานที่เป็นธรรมชาติตัวตนโดยแท้ และให้ความใส่ใจกับคนรอบๆข้าง ดังนั้นจึงไม่ใช่เรื่องยาก

หากคำจุดเด่นในหลายๆด้านที่มีในตัว ไปใช้กับคนที่สนใจ ชอบพออยู่ เพียงแต่ต้องรู้จักวางตัว หาจังหวะที่เหมาะสมในการเข้า หาคนที่คนใจ นอกนั้นก็ไม่ใช่เรื่องยาก เพราะที่เหลือคือธรรมชาติที่มีอยู่ในตัวเองของคนราศีนี้ที่จะปล่อยให้ ทุกอย่างไปในทิศทางที่ดี อย่างที่วางเอาไว้

ราศีตุลย์
กลุ่มคนที่เกิดราศีตุลย์ ได้รับอิทธิพลของไพ่ 1 ไม้ อิทธิพลของไพ่ใบนี้บ่งบอกถึง ความสดใส อารมณ์ดี มีหลายบุคลิก ด้วยอิทธิพลของไพ่ใบนี้ จึงส่งผลให้กลุ่มคนที่เกิดราศีตุลย์ เป็นคนที่อารมณ์ดี สดใสร่าเริง สามารถเข้ากับคนได้ทุกๆคน มีไหวพริบปฏิภาณเป็นเลิศ ใครที่ได้พูดคุยหรือรู้จัก มักจะชอบความเป็นอันเก่งของคนราศีตุลย์ จุดเด่นในเรื่องความสดใสของราศีนี้ สามารถเอาไปปรับใช้กับความสัมพันธ์ได้ สร้างบรรยากาศพูดคุยที่เป็นกันเอง ที่จะช่วยพัฒนาความสัมพันธ์ เรียนรู้ศึกษา นิสัยส่วนลึกของกันและกันได้มาก แต่ก็ควรอยู่ในกรอบ เพราะ คนราศีนี้ บทเมื่อพูดติดลมแล้ว มักจะลงได้ยาก ซึ่งอาจจะทำให้อีกฝ่าย รู้สึกเบื่อได้ง่าย

ราศีพฤศจิกกลุ่มคนที่เกิดราศีพฤศจิก ได้รับอิทธิพลของไพ่ 3 ถ้วย ไพ่ใบนี้บ่งบอกถึง ความน่ารัก อัธยาศัย รอยยิ้ม มิตรภาพ อิทธิพลของไพ่ใบนี้ส่งผลให้กลุ่มคนที่เกิดราศีพฤศจิก เป็นคนที่มีมนุษยสัมพันธ์ดี มองดูแล้วน่าคบหา และยังเป็นคนที่สนุกสนานเฮฮา เป็นที่รักของใครต่อใครได้โดยง่าย เสน่ห์ของคนที่เกิดราศีนี้ ทำให้มีเพื่อนฝูงมากมายหลายกลุ่ม เพราะรู้จักพูดคุย

และวางตัว เป็นกันเองกับทุกๆคน จุดเด่นที่เป็นคนง่ายๆของคนราศีนี้ทำให้สานความสัมพันธ์ได้ไม่ยาก แต่อาจต้องลดเรื่องมาด การวางฟอร์ม ที่บางครั้งบางที ออกจะดูมากเกินไปลงสักหน่อย จะสมบูรณ์แบบมากสำหรับคนราศีพฤศจิก


ราศีธนู
กลุ่มคนที่เกิดราศีธนู ได้รับอิทธิพลจากไพ่ 9 ไม้ อิทธิพลของไพ่ใบนี้บ่งบอกถึง ความเชื่อมั่นในตัวเอง หยิ่งทะนง ด้วยอิทธิพลนี้ ทำให้กลุ่มคนที่เกิดราศีธนู ค่อนข้างเป็นคนที่มีความเชื่อมั่นในตัวเอง ภายนอกดูหยิ่ง ไม่ค่อยชอบพูดจาสุงสิงกับคนที่ไม่รู้จัก จึงมักไม่ค่อยมีใครอยากจะเข้ามาทำความรู้จักด้วย แต่หากได้รู้จักหรือพูดคุยแล้ว กลับไม่ได้หยิ่ง หรือถือตัว

อย่างภาพลักษณ์ที่เป็นตอนแรก ด้วยความที่ภายนอกดูค่อนข้างแข็ง การที่จะปฏิสัมพันธ์กับคนอื่นจึงอาจะยาก คนราศีนี้

ควรลดช่องว่างในส่วนนี้ลง หากต้องการให้ความสัมพันธ์กับคนที่สนใจ ดำเนินต่อไปได้ด้วยดี ลดความแข็งให้อ่อนลง ให้ดูสดใส ร่าเริงขึ้น ก็จะช่วยทำให้สื่อสารกับเขาหรือเธอได้ง่ายขึ้น และความสัมพันธ์ก็จะเดินหน้าต่อไปได้ดี ไม่มีอุปสรรคปัญหา


ที่มา http://hot.ohozaa.com/004815-%E0%B9%80%E0%B8%AA%E0%B8%99%E0%B9%88%E0%B8%AB%E0%B9%8C-%E0%B8%82%E0%B8%AD%E0%B8%87-%E0%B9%81%E0%B8%95%E0%B9%88%E0%B8%A5%E0%B8%B0%E0%B8%A3%E0%B8%B2%E0%B8%A8%E0%B8%B5.html

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น