โฆษณา

บทความที่ได้รับความนิยม

สนทนาออนไลน์


ข่าว Manager Online - Breaking News

Posttoday.com : Breaking News

วันอาทิตย์ที่ 11 มีนาคม พ.ศ. 2555

คนอ่านดวง - คู่เสียชีวิตก่อน (ดวงพินทุบาทว์) by อสีติธาตุน้ำ


เจ้าชะตาเพศชาย เกิดวันที่ 21 มิถุนายน 2509 เวลา 41.30 น.
สวัสดีอีกครั้งค่ะทุกท่าน เป็นเกียรติยินดียิ่งที่ webmaster คุณดาวเดี่ยวได้เรียนเชิญให้นำบทความที่ได้จากการเก็บสถิติและดูดวงลูกค้ามาเผยแพร่ในเว็บไซต์เพื่อศึกษาโหราศาสตร์ร่วมกัน สำหรับปกติโดยส่วนตัวเวลาทำนายจะจับจุดเสียของตัวชะตามาวิเคราะห์มากเป็นพิเศษ เพราะผู้ที่มาหาส่วนใหญ่มักจะมาขอคำปรึกษาและแก้ไขปัญหาความทุกข์ร้อนต่างๆ ซึ่งจะเป็นจุดแก้ไขปัญหาต้นตอกได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะภพอริ, มรณะ และวินาศน์ สำหรับในวันนี้ขอนำดวงจุดเสียมาวิเคราะห์คร่าวๆ

สำหรับดวงที่จะนำมาลงศึกษากันในวันนี้ เป็นดวงพินทุบาทว์คู่อย่างแท้จริง เจ้าชะตาได้มาทำการขอพยากรณ์พื้นดวงชะตา เมื่อวันที่ 2 มีนาคม 2554 หลังจากที่ได้พิจารณาแล้วดวงชะตามีเกณฑ์ที่จะสูญเสียคู่ครองด้วยเหตุไม่ปกติและจะได้คู่คนใหม่เข้ามา รวมถึงมีเกณฑ์ได้เงินก้อนใหญ่เข้ามาเพราะเพศตรงข้ามด้วยซึ่งจะอยู่ในรูปของมรดกหรือเงินประกัน จึงได้เตือนเจ้าชะตาไป หลังจากผูกดวงแล้วได้รูปดังด้านบน
เมื่อพิจารณาอย่างคร่าวๆจากพื้นดวงชะตาจะเห็นได้ว่าดาวอังคารบาปเคราะห์ซึ่งเป็นตัวแทนของคู่ครองได้สถิตย์อยู่ในภพมรณะเรือนดาวศุกร์ได้มาตรฐานเป็นประ ส่งผลให้มีเกณฑ์สูญเสียคู่ครอง ความรักเกิดความไม่มั่นคง มีเกณฑ์เลิกร้างหรือเป็นม่าย (ดาวอังคารในภพที่ ๘,๑๒ ส่งผลให้เป็นม่าย) และดาวศุกร์เจ้าเรือนมรณะมาสถิตย์อยู่ในภพปัตนิเป็นพินทุบาทว์ (ศุกร์ ๗ ร้อนนิรันดร์) แลกเรือนเกษตร พระราหูเล็งลัคน์เป็นพินทุบาทว์
มรณะ – ปัตนิ สลับเรือนเกษตร แปลว่าได้คู่แล้วคู่เสีย คู่เสียแล้วได้คู่ แต่อย่างไรก็ไม่ขาดคู่เนื่องจากดาวศุกร์เล็งลัคน์ส่งผลให้เจ้าชะตาเป็นคนมีเสน่ห์ พระราหูเจ้าเรือนปุตตะสถิตย์ในภพปัตนิ แสดงว่าเจ้าชะตามีมักมีคนอายุน้อยกว่าเข้ามาให้ความสนใจเสมอ บางครั้งเกิดเป็นความรักซ้อน ซึ่งปัญหาดังกล่าวจะเกิดขึ้นตลอดเพราะเป็นพื้นดวงชะตา
ในช่วงกลางปี 2554 ที่ผ่านมาพระราหูเดิมเจ้าเรือนปุตตะโคจรเข้าภพกฎุมภะเป็นพินทุบาทว์ ซ้ำร้ายพินทุบาทว์ตัวนี้ยังเล็งดาวเจ้าเรือนปัตนิในภพมรณะ แถมยังเป็นบาปเคราะห์ด้วยกันทั้งคู่ หมายความว่าในช่วงระยะเวลาที่พระราหูโคจรเข้าราศีพิจิืกนี้ชีวิตคู่ต้องมีการเปลี่ยนแปลงแน่นอน
จากการวิเคราะห์จุดเสียในดวงชะตาโดยเฉพาะพระราหูที่ทำให้เกิดความเปลี่ยนแปลงในเรื่องคู่ของเจ้าชะตาได้หลายประการ ยกตัวอย่างต่อไปนี้
1.พระราหูเจ้าเรือนปุตตะ – เล็งอังคารเจ้าเรือนปัตนิในภพมรณะ = ได้คู่ใหม่ ได้คู่ใหม่จากการสูญเสีย
2. พระราหูจรเข้าภพกฎุมภะเป็นมหาอุจจ์ = ได้เงินก้อนใหญ่ มีเงินก้อนหมุนเวียนเข้าออก
3. พระราหูเจ้าเรือนปุตตะจรเข้าภพกฎุมภะเป็นมหาอุจจ์ = ได้เงินจากบุตรบริวาร หรือ เสียเงินเพราะปุตตะบริวาร
4. เมื่อพระราหูมีกำลังเป็นอุจจ์ แต่เล็งอังคารที่เป็นประ ดังนั้นพระราหูมีกำลังเข้มแข็งกว่า อังคารย่อมเป็นฝ่ายพ่ายแพ้แก่พระราหู ดังนั้นพระราหูย่อมได้เงินจากดาวอังคาร
5. พระราหูเดิมสถิตย์ในภพปัตนิ เมื่อราหูจรเข้าภพกฎุมภะ เพศตรงข้ามย่อมมีเหตุให้เข้ามาทำให้ได้เงินหรือเสียก้อนใหญ่ แต่เหตุที่ทายว่าได้ เพราะเมื่อมีดาวจรเข้าภพการเงินแปลว่า ได้เงิน มีเงินมาอยู่มาก (ภพกฎุมภะ = เงินตัวเอง, ภพมรณะ = การเงินคู่ครอง, หุ้นส่วน, คู่สัญญา)
6. พระราหูเดิมสถิตย์เป็นวินาสน์แก่ดาวอังคารเจ้าเรือนปัตนิ เมื่อตั้งภพที่ดาวเจ้าเรือนปัตนิสถิตย์อยู่เป็นภพที่ 1 เท่ากับว่าดาวพระราหูที่เป็นดาววินาสน์เดิม โคจรมาก่อให้เกิดเคราะห์แก่ตัวเองและมีการเปลี่ยนแปลงในชีวิตคู่ครอง
7. พระราหูจรเล็งอังคารกำเนิด พระเสาร์จรเล็งเสาร์กำเนิด ทั้งคู่เล็งอยู่ระหว่างภพทุสถานะ ดาวบาปเคราะห์ดักหน้าหลังบีบลัคนา
8. ดาวอังคารซึ่งเป็นดาววันเกิดสถิตย์ในภพมรณะ ฯลฯ
9. สำหรับการทายในคู่ครองที่จะเข้ามาใหม่ เนื่องจากดาวพฤหัสกำลังจะโคจรเข้าภพปัตนิและทับดาวศุกร์ในดวงชะตา พฤหัสเดิมสถิตย์ในภพศุภะ อย่างไรก็ตามจะต้องมีเรื่องความรักผ่านเข้ามาแน่นอน ด้วยความที่พฤหัสโคจรเข้าราศีหนึ่งๆ ใช้ระยะเวลาถึง 1 ปี เมื่อโคจรเจ้าภพปัตนิความสัมพันธ์ย่อมเนิ่นนาน
สำหรับดาวอื่นๆขอทิ้งปริศนาไว้ให้ทุกท่านได้ขบคิดกันเพิ่มเติม
สำหรับช่วงที่เกิดเหตุการณ์ คู่ครองเกิดอุบัติเหตุเสียชีวิตตรงกับช่วงปลายเดือนกันยายน ปี 2554 ขณะนั้นดาวเจ้าเรือนปัตนิโคจรเป็นนิจจ์ ได้มาตรฐานเสื่อมในดวงชะตา ดาวพระเสาร์เจ้าเรือนพันธุโคจรในภพวินาสน์เล็งเสาร์ในภพอริ ดาวอาทิตย์ พุธ ศุกร์โคจรเข้าภพวินาสน์ร่วมกัน
ดาวพระศุกร์เดิมที่สถิตย์ในภพปัตนิและเป็นดาวตนุลัคน์ของเจ้าชะตาโคจรร่วมและเล็งเสาร์ทำให้เกิดเหตุการณ์เหินห่างพลัดพราก สูญเสีย
ดาวพฤหัสศุภเคราะห์ที่โคจรเล็งลัคน์ในช่วงนั้น ที่คาดว่าจะช่วยคุ้มครองให้ภพปัตนิกลับกลายเป็นให้โทษเนื่องจากดาวพฤหัสโคจรพักรในขณะนั้น เปรียบเสมือนพระที่ช่วงคุ้มครองเดินหันหลังกลับเสีย พระไม่ช่วย เมื่อพื้นดวงเสียในเรื่องคู่มาก่อนแล้ว การโคจรให้โทษของดาวเคราะห์ย่อมรุนแรง
การดูดวงควรให้ความสนใจให้มากกลับดาวโคจรพักร ควรบันทึกลงสมุดหรือจดไว้ มิฉะนั้นแล้วจะส่งผลให้การทำนายคลาดเคลื่อน โดยเฉพาะช่วงที่พระพุธที่เกี่ยวกับการติดต่อสื่อสารโคจรพักรคำทำนายอาจกลับหน้าเป็นหลังมือได้
การพยากรณ์ออกไปบางครั้งต้องใช้ความละเอียดอ่อนไม่ให้ผู้รับคำพยากรณ์เกิดความสะเทือนใจ แต่อะไรที่เตือนได้ก็ควรเตือน
หากเราสามารถรู้ต้องอยู่กับคนที่รักได้อีกไม่นาน จงใช้ชีวิตให้คุ้มค่าและเอาใจใส่ซึ่งกันและกันให้มากๆ แต่บางที...ไม่รู้ก็ดีกว่ารู้ คนที่อยากจะมีความรักแต่กลัวการสูญเสีย ชีวิตนี้คงไม่มีความสุข

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น