โฆษณา

บทความที่ได้รับความนิยม

สนทนาออนไลน์


ข่าว Manager Online - Breaking News

Posttoday.com : Breaking News

วันอาทิตย์ที่ 11 มีนาคม พ.ศ. 2555

แนวโน้มชาวลัคน์มีน ปี 55 by อสีติธาตุน้ำ


สวัสดีค่ะทุกท่าน~ ยู้ฮู กลับมาพบกันอีกครั้งนะคะ หลายจากที่หายหน้าหายตากันไปนานเนื่องจากติดภาระกิจงอมแงม วันนี้อสีติธาตุน้ำ หรือ อ.น้ำ ก็กลับมาอัพเดทดวง อัพเดทดาวให้ทุกท่านได้ระแวดระวังกันสำหรับปี 2555 นี้
ด้านการเงิน - สำหรับในช่วงครึ่งปีแรกนะจ๊ะ เอาตั้งแต่กุมภาพันธ์ – กลางเดือนมิถุนายน ดาวการเงินของชาวมีนหรือคนที่เกิดราศีมีนโคจรเข้าภพอริ มีแนวโน้มจะรายจ่ายสูงมากกว่าปกติ เกิดความขัดแย้งหรือศัตรูด้วยสาเหตุเงินทองๆ จะให้ใครหยิบยืมช่วงนี้ ขอบอกว่าเบรคไว้ก่อน ไม่งั้นอาจถึงขั้นเสียเพื่อนมองหน้ากันไม่ติด หรือทะเลาะตบตีขึ้นโรงขึ้นศาลกันเลยทีเดียว หรือมิฉะนั้นก็มีปัญหาด้านการเงินที่เกิดจากเจ้านาย บางท่านมีเกณฑ์เสียเงินเพราะปัญหาสุขภาพหรือมีเกณฑ์ผ่าตัดร่วมด้วย แต่โชคยังดีที่ดาวพฤหัสยังโคจรอยู่ในภพการเงินส่งผลให้การเจ็บไข้ได้ป่วยต่างๆมีเกณฑ์ทุเลาลง การเงินยังได้คนช่วยเหลือให้เกิดความเข้มแข็งขึ้นมาได้บ้าง

สำหรับกลางเดือนมิถุนายน –กลางเดือนสิงหาคม หลายๆท่านมีเกณฑ์เสียทรัพย์เพราะยวดยานพาหนะ อสังหาริมทรัพย์ แต่ก็มีข้อดีคือคุณจะได้พึ่งพาด้านการเงินจากเพศตรงข้ามเข้ามามากเป็นพิเศษ ได้รับเงินเดือนที่เพิ่มมากขึ้น ได้หุ้นส่วนทางธุรกิจใหม่ ต้องระวังเป็นพิเศษหากคุณมีคดีความอยู่อาจจะต้องเสียเงินให้คู่กรณีเป็นเงินก้อนกันเลยทีเดียวสำหรับช่วงนี้นะจ๊ะ


สำหรับช่วงปลายเดือนสิงหาคม – กันยายน ช่วงนี้ดาวการเงินของชาวมีนโคจรเข้าภพมรณะเป็นพินทุบาทว์ มีแนวโน้มเสียเงินก้อนใหญ่แต่ก็คุ้มค่าเพราะในช่วงนี้คุณจะได้หุ้นส่วนทางธุรกิจ หากไม่ได้ลงทุนอะไรแล้วละก็ ต้องระวังอุบัติเหตุพวกของแข็งของมีคม การผ่าตัดต่างๆเกี่ยวกับกระดูก ศัลยกรรมความงามต่างๆ อาจจะต้องนอนพักฟื้นกันนานเป็นพิเศษ ที่แน่ๆใครที่ชอบเสี่ยงดวง ช่วงดังกล่าวมีเกณฑ์ถูกหวยแบบจัดเต็ม คนอายุน้อยกว่าจะนำโชคลาภมาให้จร้า~ เอ.. หรือจะมีคนอายุน้อยกว่าผ่านเข้ามาให้คนที่ยังเหงาเปล่าเปลี่ยวได้กระชุ่มกระชวยหัวใจบ้างก็เป็นได้ อิอิ
สำหรับไตรมาสสุดท้ายของปี คุณมีแนวโน้มเสียเงินผู้สงอายุ การเดินทางไกล โยกย้ายถิ่นที่ฐาน แต่หากคุณต้องการเงินเดือนหรือรายได้พิเศษที่เพิ่มมากขึ้นละก็ ขอแนะนำว่าต้องเปลี่ยนงานหรือโยกย้ายตำแหน่งกันใหม่ มีเกณฑ์ได้ตำแหน่งงานที่ถูกใจสูง ขอบอกว่าปลายปีทั้งดวงงานดวงเงินรุ่งเลยจร้า~แถมความรักยังจะบินผ่านมาอีก แต่สืบๆดูหน่อยว่าเค้ามีเจ้าเข้าเจ้าของหรือยัง เดี๋ยวงานเข้านะจะบอกให้
ด้านการงาน - สำหรับท่านใดที่ต้องการเปลี่ยนแปลงงานหรือมองหางานใหม่ มีโชคด้านการสัมภาษณ์งานตั้งแต่ช่วงเดือนมกราคม, กลางเดือนมิถุนายน – ต้นเดือนสิงหาคม และ เดือนกันยายน – ธันวาคมยิงยาวกันเลยงานนี้ สำหรับใครที่ยังไม่เปลี่ยนงานหลังเดือนพฤษภาคมเป็นต้นไป มีเกณฑ์เดินทางไปต่างประเทศเดินทางไกลเพราะหน้าที่การงาน แต่ต้องระวังปัญหาขัดแย้งกับผู้ใหญ่ที่ให้ความเคารพนับถือซึ่งจะกระทบกระเทือนใจทำให้คุณต้องมองหางานใหม่ ถูกผู้ใหญ่มองในแง่ลบ การลงทุนทำธุรกิจมีแนวโน้มได้ครึ่งเสียครึ่ง แต่เอาเถอะยังดีกว่าเสียทั้งหมดใช่ไหมล่ะ ก็ขอเอาใจช่วยให้ฝ่าฝันอุปสรรคต่างๆให้ผ่านพ้นไปด้วยดี ใครจะลงเรียนอะไรล่ะก็ขอบอกว่าปีนี้ลุยโลดจร้า~ ด้านการศึกษาสำหรับคนที่ยังเรียนไม่จบต้องพยายามมากกว่าปกติสองเท่า การเตรียมเอนท์ต่างๆจะได้ผ่านครึ่งก็แทบหืดขึ้นคอกันเลยทีเดียว
ด้านสังคม – ตั้งแต่กลางปีเป็นต้นไป ชาวราศีมีนมีแนวโน้มได้เพื่อกลุ่มใหม่ๆที่เกี่ยวกับการศึกษา ได้เพื่อนผู้มากวัยมาชี้นำคุณให้ได้ตำแหน่งหน้าที่การงาน เพราะฉะนั้นผูกมิตรไว้ไม่เสียหลาย แถมยังมีเกณฑ์ได้ไปงานแต่งงานเพื่อนเก่าๆสมัยเรียนกันอีกต่างหาก~ แหมเมื่อไหร่จะถึงคราวเราบ้างละเนี่ย อ๊ะๆอย่าน้อยใจไป ชาวมีนก็มีแนวโน้มมีคนมาเพ่งเล็งเหมือนกัน ส่วนจะได้พัฒนาความสัมพันธ์ถึงขั้นเข้าหอหรือเปล่านั้นขึ้นอยู่กับดวงคู่กรณี เอ๊ย ดวงคู่ของคุณด้วย~ จะรู้ได้ไงว่าดวงสมพงษ์กันแค่ไหน เขาเป็นคู่ของคุณหรือเปล่า สอบถามเพิ่มเติมขอเชคดวง-ดูดวงแบบจัดเต็มกันได้กับทาง Admin ของเว็บเราได้เลยจร้า
ด้านความรักคู่ครอง – ห่อเหี่ยว อึดอัด คับข้องใจกันเป็นพิเศษสำหรับชาวมีนตั้งแต่ช่วงกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา จนถึงเมษายนกันเลยทีเดียว เพราะดาวคู่ครองของคุณโคจรเข้าภพวินาศน์เล็งอังคาร อาจแทบจะตัดความสัมพันธ์กับแบบหักดิบกันไปข้างสำหรับบางคู่ หรืออาจจะมีปากเสียงเป็นเรื่องเป็นราวเพราะเพศตรงข้ามหรือถูกทำร้ายร่างกาย มิฉะนั้นก็อยู่ห่างไกลกันทำให้จิตใจอารมณ์หงอยเหงาเปล่าเปลี่ยว หลายๆท่านอาจจะแปลกใจที่ตัวเองมีอยากระบายคำพูดหรือมีคำพูดจุกจิกปากไวในช่วงระยะนี้เป็นพิเศษ อารมณ์ก็ขึ้นๆลงๆ เอาแน่เอานอนกับตัวเองไม่ได้ ก็ขอให้ใจเย็นนะจ๊ะ เพราะผ่านเดือนต้นเดือนเมษายนไปแล้ว คุณจะชื่นมื่นเป็นพิเศษ ความรักมีเกณฑ์เด่นสุดในช่วง กลางเดือนพฤษภาคม – กลางเดือนมิถุนายน และช่วงเดือนกันยายนจ้า ส่วนปัญหารักซ้อนรักเก่าๆกลับมาทำพิษที่ควรระวังได้แก่ เดือนพฤษภาคม, สิงหาคมและกันยายน
ด้านสุขภาพ – สำหรับช่วงไตรมาสแรกของปี ชาวมีนควรระวังสุขภาพเกี่ยวกับการรับประทานอาหารการกินที่ผิดปกติ บางท่านอาจจะงดอาหารหรือทานเยอะแบบควบคุมตัวเองไม่ค่อยได้ ความดันต่ำ เลือดน้อย พักผ่อนน้อย ควรหลีกเลี่ยงเครื่องดืมประเภทของมึนเมา ยาลดน้ำหนักหรือควบคุมอาหารทุกประเภท พยายามทานอาหารให้เป็นเวลา พักผ่อนมากๆ นอนให้เร็วกว่าปกติ สุขภาพด้านอื่นๆ ควรระวังปัญหาเรื่องฝ่าเท้า กระดูกข้อเท้า-ข้อมือเคล็ดขัดยอก ส้นรองเท้าหัก ข้อเท้าพลิก ให้งดการใส่รองเท้าส้นสูงกันไปก่อน สำหรับกลางปีระวังกระดูกช่วงเอวสะโพกเคล็ดขัดยอกที่เกิดจากการนั่งผิดท่า ปลายปีควรรักษาสุขภาพในร่มผ้ากันเป็นพิเศษ ช่วงมดลูก เนื้องอกต่างๆ ประจำเดือนมาผิดปกติ ส่วนสาวประเภทสองนะจ๊ะบอกได้เลยว่าช่วง 2-3 ปีนี้อาจจะมีโปรเจคได้ผ่าตัดแปลงเพศกันเลยทีเดียว

เอาใจช่วยและเป็นกำลังใจให้ทุกท่านค่ะ (*-^)v~
พูดจาประสาชาวราศีมีนกันได้ที่นี่

สำหรับท่านที่เข้ามาอ่าน ขอให้ กด แชร์ หรือ ถูกใจ ด้านล่างนี้ ครบ 12 ราศีซะที ^_^บทความที่เกี่ยวข้อง

ราศีของฉันอะไรกันแน่

หัดผูกดวงง่ายๆทางเว็บไซต์


1 ความคิดเห็น:

  1. สอบถามดวงความรักค่ะ
    ผู้ชายเกิด 20 สิงหาคม 2519
    ผู้หญิงเกิด 1 เมษายน 2525
    ดวงเรื่องความรักเป็นยังไงบ้างค่ะ เป็นดวงเนื้อคู่กันหรือป่าวค่ะ

    ตอบลบ