โฆษณา

บทความที่ได้รับความนิยม

สนทนาออนไลน์


ข่าว Manager Online - Breaking News

Posttoday.com : Breaking News

วันอังคารที่ 14 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2555

แนวโน้มชาวลัคน์เมษ ปี 55

สวัสดี แล้วก็ขอกล่าวคำว่า Happy Valentine Day สำหรับทุกๆท่าน อ่านดวงลัคนาต่างๆ ในปี 55 ก็มาจนเกือบราศีสุดท้ายแล้ว นั่นก็คือ ราศีเมษ นั่นเอง ( ไม่ต้องแปลกใจครับ ผมอ่านดวง แบบข้ามราศีไม่ได้เรียงลำดับ )
เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เรามาดูกันว่าในปี 55 นั้น ชาวแกะผู้ร้อนแรง จะฮอต สมกับ เป็นราศีอันดับแรก เลยรึเปล่า
ด้านความรัก

สำหรับชาวเมษนั้น ดวงความรักในปี 55 จะเป็นช่วงที่เกิดการเปลี่ยนแปลงในแบบคาดไม่ถึง ไม่ว่าจะเป็นการเปลี่ยนแปลงแบบสิ้นสุด หรือ เริ่มต้น ก็ตาม แต่ปี 55 นี้ จัดว่า เป็นปี ที่ชาวเมษ จะได้ข้อสรุปเกี่ยวกับเรื่องความรักนั่นเอง  โดยในช่วงต้นปีนั้น ชาวเมษ มีโอกาสที่จะพบเจอคนถูกใจ แต่เป็นลักษณะความสัมพันธ์แบบไม่ค่อยจะเปิดเผย โดยเฉพาะในเดือนมีนาคม จะเป็นการพลิกผันเกี่ยวกับความรัก ท่านที่มีคู่อยู่แล้ว หรือแอบมีความรักแบบไม่เปิดเผย จะถูกจับได้ ส่วนท่านที่ยังโสด ก็มีโอกาสไปเกิดรักซ้อน รักคนมีเจ้าของครับ แต่ว่ามันก็ห้ามใจยากซะจริงๆ เรื่องแบบนี้ก็คงอยู่ที่การตัดสินของตัวเองแล้วล่ะครับ  หากถามลักษณะของคนที่จะดึงดูดท่าน ก็จะเป็นคนที่มีบุคลิก หน้าตาดี จัดได้ว่าเป็นคนหล่อ คนสวย หรือคนมีเสน่ห์  แต่ก็มีโอกาสที่จะเป็นคนมีเจ้าของมาก่อน หรือเป็นคนที่มีช่วงอายุที่ต่างวัยจากคุณมาก ครับ   ส่วนช่วงเดือนเมษา และพฤษภาคม เป็นอีกช่วงที่มีการตัดสินทางด้านความรัก ท่านอาจพบอุปสรรคเกี่ยวกับความรัก ในเรื่องหน้าที่การงานทำให้ต้องห่างกัน  จนชาวเมษ มีเกณฑ์ตัดสินใจว่าจะอยู่ร่วมกันในลักษณะของการลงเอยด้วยการแต่งงาน หรือ จะแยกจากกันไป แบบเลิกราต่อกันก็เป็นไปได้ ขึ้นอยู่กับพื้นดวงของแต่ละคน  ส่วนเดือนมิถุนา - กรกฎาคม ความรักจะเริ่มดีขึ้นมากกว่าช่วงก่อน เป็นช่วงที่ท่านจะเริ่มมีสติและเข้าอกเข้าใจเรื่องราวต่างๆ มากขึ้น การตัดสินใจในช่วงนี้ ท่านจะมีการยั้งคิด ถึงเหตุผลต่างๆ เกี่ยวกับคนรัก สำหรับคนโสด มีโอกาสพบรักจากการเดินทางไกล กิจกรรมเกี่ยวกับการหารายได้ การหาเงินทอง หรือเรื่องความบันเทิงใจ การพักผ่อน จะนำให้ท่านมาพบเจอกัน ครับ  แต่ปลายปี จะมี 3 เดือน ที่ค่อนข้างน่ากังวลเกี่ยวกับเรื่องความรักของท่าน คือ ช่วง กันยายน - พฤศจิกายน เป็นเรื่องที่เกี่ยวข้องกับ อุบัติเหตุการเดินทาง การปฏิบัติงาน ต่อตัวคนรัก การทะเลาะวิวาทจากความไม่เข้าใจกันระหว่างสองฝ่าย โดยเฉพาะเดือนพฤศจิกายน ค่อนข้างน่ากังวลเป็นพิเศษครับ ส่วนเดือนธันวาคม มีโอกาสจะต้องห่างกับคนรักอีกรอบ ในเรื่องของหน้าที่การงาน สำหรับท่านที่มีปัญหามายาวนาน สิ้นปีนี้อาจเป็นการสิ้นสุดความรักของท่านครับ


ด้านการงาน

ด้านการงานของชาวเมษนั้น เรียกได้ว่า โดดเด่นมากในช่วงครึ่งปีแรก โดยในช่วง 3 เดือนแรก ของปี โอกาสก้าวหน้าในหน้าที่การงานมีสูง สมัครงานก็มีโอกาสสำเร็จ สำหรับผู้ที่สนใจเรื่องของการหางาน ควรเน้นงานที่เกี่ยวข้องกับอุตสาหกรรม ไฟฟ้า การเกษตร หรืองานทางด้านวิชาการความรุ้ เช่น งานนักวิชาการ ครู แพทย์ วิศวกรรม จะมีโอกาสประสบความสำเร็จมาก หากเป็นการประกอบธุรกิจ ควรให้ความสนใจในด้าน วิชาการ ตำราหนังสือ รวมไปถึงธุรกิจเกี่ยวกับการก่อสร้าง ค้าขายอสังหาริมทรัพย์ทุกประเภท เข้าทางครับ โดยในช่วงเดือนกุมภาพันธ์ มีโอกาสได้ย้ายที่ทำงาน ได้งานแบบคาดไม่ถึง เดือนมีนาคม มีโอกาสได้ร่วมหุ้นส่วนกับเพื่อนๆ หรือคนรัก มีโอกาสเปิดร้านใหม่ๆ ครับ แต่ช่วงเดือนเมษา จะเริ่มมีอุปสรรคในการทำงาน ต้องใช้สติปัญญาและความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ หรือคนมีความชำนาญมากขึ้น ถ้าท่านยังวางฟอร์มหยิ่ง การงานจะไม่ก้าวหน้าและไม่สามารถแก้ปัญหาได้มากนัก  ช่วงกลางปี การงานยังคงทรงๆ ไม่หวือหวาอะไร นับตั้งแต่เดือนพฤษภาคม จนถึงกรกฎาคม มีโอกาสเข้าไปทำงานแปลกๆใหม่ๆ แต่จะพบกับอุปสรรคปัญหาให้หนักใจ ในช่วงเดือนกรกฎาคม ระยะนี้หากท่านไม่ดูแลสุขภาพ จะเกิดอาการป่วยเก่าๆกำเริบได้ เดือน กันยายน ตุลาคม การงานจะเริ่มกลับมาดีขึ้น หากท่านรู้จักนำคนอื่นเข้ามาช่วยเหลือ โดยเฉพาะคนรัก หรือ หุ้นส่วนของตัวท่าน จะเข้ามามีบทบาทในการผลักดันหน้าที่การงานดียิ่งขึ้น  ส่วนปลายปีการงานยังอยู่ในสภาวะทรงตัว อาจมีอุปสรรคปัญหานิดๆหน่อยๆ อันเนื่องมาจากผลประโยชน์ต่างๆ ครับ แต่บางท่านก็อาจจะได้ร่วมงานกับคนต่างถิ่นที่จะนำผลประโยชน์ต่างๆ มาให้ท่านด้วยเช่นกัน


ด้านการเงิน

การเงินชาวลัคนาเมษ ก็ยังคงเป็นปีแห่งความสำเร็จทางการเงิน ช่วงต้นปีนั้น มีโอกาสประสบความก้าวหน้า ในการลงทุนต่างๆ มีแนวโน้มจะได้รับเงินก้อนอย่างที่ตัวเองคาดไม่ถึง หากได้เงินมาในลักษณะ งานเบื้องหลัง งานเสริมก็มีสิทธิ์จะได้มากกว่าปกติ และอาจจะมากกว่างานประจำของท่านเสียอีก โดยเฉพาะในช่วงเดือนกมุภาพันธ์ แต่เดือนมีนาคม การเงิน จะมีการจับจ่าย ใช้เกี่ยวกับเรื่องส่วนตัวมากเป็นพิเศษ หลายท่านอาจจะต้องใช้เงินในการพัฒนาความรู้ของตนเอง เช่น การฝึกอบรม การเรียนพิเศษ แต่ก็ยังเป็นการใช้เงินที่ค่อนข้างมีประโยชน์และมีสติ ไม่เสียหายมากครับ    เดือนเมษายน พฤษภาคม การเงิน ท่านมีแนวโน้มจะหารายได้มากขึ้นด้วยเหตุจำเป็นบางอย่าง มีโอกาสเกิดการจับจ่ายใช้สอยมากกขึ้นกว่าเดิม ซึ่งอาจเกี่ยวข้องกับหน้าที่การงาน การดำเนินธุรกิจ หรือเรื่องการตกแต่งความสวยงามต่างๆ  และช่วงโดดเด่นอีกช่วงในปี 55 คือ ช่วงเดือน มิถุนายน และ เดือนกรกฎาคม การเงินมีความมั่นคง มีการขยับขยายมากขึ้น ท่านมีโอกาสจะมีรายจ่ายมากขึ้น แต่ขณะเดียวกันท่านก็จะหารายได้มามากขึ้น คู่ครองหรือหุ้นส่วนในการงาน การลงทุน จะเข้ามามีบทบาทกับตัวท่านมากในระยะนี้ ส่วนการเสี่ยงโชคนั้นก็มีโอกาสเช่นกันครับ แต่ยังไงก็ไม่ควรทุ่มมากไป เพราะยังมีความเสี่ยงบ้างเหมือนกัน  เดือนกันยายน ตุลาคม มีสิทธิ์ได้เงินจากการลงทุนทางอสังหาริมทรัพย์ มีโอกาสจะได้ใช้จ่ายเพื่อความมั่นคงของตัวเอง เช่น ซื้อบ้าน ซื้อรถ ครับ  ส่วนปลายปี ตั้งแต่เดือนพฤศจิกายน ไปจนถึงธันวาคม การเงินจะอยู่ในช่วงขาลง มีการใช้จ่ายมากกว่าปกติ แต่รายได้ที่เข้ามาจะมีน้อยลง ให้วางแผนการเงินให้ดีๆ มีโอกาสจะได้ใช้จ่ายสูงครับ


สำหรับท่านที่เข้ามาอ่าน ดาวเดี๋ยวขอให้ กด แชร์ หรือ ถูกใจ ด้านล่างนี้    เขียนเป็นราศีรองสุดท้ายหวังว่าจะได้รับคอมเมนต์จากทุกๆท่านครับ ^_^
บทความที่เกี่ยวข้อง

ราศีของฉันอะไรกันแน่

หัดผูกดวงง่ายๆทางเว็บไซต์


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น