โฆษณา

บทความที่ได้รับความนิยม

สนทนาออนไลน์


ข่าว Manager Online - Breaking News

Posttoday.com : Breaking News

วันอังคารที่ 31 มกราคม พ.ศ. 2555

แนวโน้มชาวลัคน์สิงห์ ปี 55

สวัสดีครับ กลับมาสู่ราศีสิงห์  ที่เป็นราศีธาตุไฟ ในช่วงปี 54 ที่ผ่านมา คาดว่าชาวสิงห์คงจะได้รับเรื่องราวดีๆเกี่ยวกับการก้าวหน้า และความสำเร็จในหน้าที่การงาน ส่วนเรื่องการเงินอาจไม่หวือหวามากนัก


สำหรับปี 55 นั้น ชาวสิงห์ ยังมีโอกาสเปลี่ยนแปลงหน้าที่การงาน มีความสำเร็จก้าวหน้าขึ้น แต่อีกด้านท่านก็มีโอกาสเกิดความขัดแย้งหรือมีอุปสรรคกับเพื่อนร่วมงาน ญาติพี่น้องมากทีเดียว ส่วนเรื่องความรักนั้น.... เอาเป็นว่าไปอ่านแบบเต็มๆ ละกันครับ
ด้านความรัก

ด้านความรักชาวสิงห์ในช่วงต้นปี เป็นจังหวะที่ดีสำหรับคนที่เคยคบหากันมาเป็นระยะหนึ่งหรือคนที่มีครอบครัวแล้ว มีสิทธิ์ที่จะลงเอยแต่งงานกันในช่วงต้นปี ตั้งแต่ช่วงต้นปี สำหรับคนที่แต่งงานแล้ว โอกาสที่จะมีบุตรก็มียาวตั้งแต่ช่วงครึ่งปีแรก ครับ ส่วนคนโสด ยังไม่มีอะไรหวือหวามากนักอย่างมากก็ถูกใจใครบางคน แต่มันก็ไม่ได้เป็นอย่างที่คาดหวังเอาไว้ ซึงคุณมีสิทธิ์จะพบคนถูกใจซึ่งเป็นคนต่างถิ่น จากการแนะนำของคนในที่ทำงาน หรือจากการเข้าไปอยู่ร่วมสถานการณ์ฉุกเฉินบางอย่าง ในช่วงเดือนกุมภาพันธ์นี่แหละ เดือนมีนาคม คนมีคู่ช่วงนี้อาจจะได้ตกลงปลงใจแต่งงาน ส่วนคนโสดความรักเกิดการเปลี่ยนแปลงและพบสิ่งที่ไม่คาดคิดเกิดขึ้น ระวังจะไปชอบคนมีเจ้าของด้วยนะ ( ซึ่งอาจเป็นคนที่คุณชอบมาตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ )  เดือนเมษายน ถึง มิถุนายน เป็นจังหวะดีของการมีความรัก  ท่านจะได้พบเจอคนถูกใจจากการทำงานร่วมกัน หรือพบรักในที่ทำงาน สำหรับวัยเรียนจะเป็นคนที่เข้ามาจากการทำกิจกรรมกลางแจ้งร่วมกัน เช่น การเข้าค่าย อาสาพัฒนาชุมชน การปลูกป่า ช่วงนี้น่าจะเป็นช่วงที่ดีที่สุดของปีนี้เกี่ยวกับความรักครับ  สำหรับคนที่มีคู่แล้วแต่ยังไม่ได้แต่งงาน ระยะดังกล่าวจะมีคนเข้ามาเกี่ยวข้องผูกพันกับตัวท่านให้ระมัดระวังความใกล้ชิดเป็นเหตุทำให้ท่านวุ่นวายใจครับ
เดือนสิงหาคม และกันยายน ความรักเริ่มอยู่ในช่วงขาลง จะต้องแยกจากกัน ไม่ค่อยได้เจอกันซะเท่าไร เพราะต่างฝ่ายต่างก็มีภาระหน้าที่ของตัวเอง สิงห์ที่เจ้าชู้ช่วงนี้มีกิ๊ก ให้วุ่นนิดๆ แต่ไม่มีอะไรร้ายแรง

เดือนตุลาคม จะมีคนในที่ทำงานเข้ามาเกี่ยวข้องกับความรักของคุณ อาจะเกิดการทะเลาะเบาะแว้งกันได้ ประเภทเรื่องรักสามเศร้า เพื่อนแย่งจีบสาว หรือตัวเราเข้าไปมีความสัมพันธ์กับคนที่เพื่อนๆแอบเล็งไว้ อาจประสบปัญหาความขัดแย้งขึ้นได้ ระยะนี้ มีใครเข้ามากรุณาสืบดูให้แน่ใจเสียก่อน เสียเวลาช่วงแรกหน่อยเดียว ดีกว่าเสียใจภายหลัง  ยิ่งช่วยปลายปีเดือนพฤศจิกายน ชาวสิงห์ จะมีเรื่องไม่สบายใจเกี่ยวกับความรัก เกิดปัญหาที่จะยากจะตัดสินใจ และยังคาราคาซังกันต่อไป หากคุณยังไม่มีคนถูกใจในปีนี้ ไม่ต้องเร่งรีบหาครับ แต่สำหรับคนที่มีคู่มาแล้ว ควรลงเอยกันอย่างช้าไม่เกินปี จะดีที่สุดครับ

ด้านการงาน

ยังเป็นช่วงเร่งทำผลงานสำหรับในช่วงครึ่งปีแรก ชาวสิงห์จะมีความก้าวหน้า และความสำเร็จในหน้าที่การงานมาก เดือนกุมภาพันธ์ มีนาคม  มีความสำเร็จในการงาน ท่านอาจจะต้องเลิกงานอีกงานหนึ่ง เพื่อไปเริ่มต้นกับงานใหม่ ตำแหน่งใหม่ที่ดีกว่าเดิม สำหรับนักธุรกิจ มีโอกาสเข้าไปติดต่อร่วมธุรกิจกับชาวต่างชาติ คนต่างถิ่น หรือมีการเปิดสาขาใหม่  แต่ท่านจำเป็นจะต้องปรับตัวตามสภาพการทำงานของที่นั่น หากดื้อรั้นและเอาแต่ใจตนเองจะประสบปัญหาได้ โดยเฉพาะการมีปัญหากับคนเก่าๆ คนแก่ๆ ที่อยู่มานาน หรือคนที่ไม่ชอบการเปลี่ยนแปลง ด้านการขอโยกย้าย ในช่วงเดือนเมษายน และ พฤษภาคม เป็นช่วงเวลาที่เหมาะสมสำหรับการเดินเรื่องขอโยกย้าย ขอปรับตำแหน่งที่สูงขึ้น ท่านมีโอกาสจะได้รับการพิจารณาแบบที่ตัวเองคาดไม่ถึง หรือไม่ได้หวังเอาไว้เลย ซึ่งอาจหมายถึงการเลื่อนขั้นที่สูงขึ้นแบบท่านคาดไม่ถึงเลยทีเดียว ส่วนนักธุรกิจ ช่วงดังกล่าวมีโอกาสที่จะได้ควบคุมกิจการด้วยตนเอง หรือมีการเปิดร้านเป็นของตนเอง ช่วงนี้จัดเป็นช่วงที่ดีที่สุดในปีนี้ครับ
ช่วงกลางปีการงานไปได้เรื่อยๆ ไม่มีอะไรหวือหวา ท่านจะรู้สึกว่าการงานที่ทำเริ่มมีความมั่นคงหรืออยู่ตัว มีลาภผล มีความก้าวหน้า ตามที่คาดหวังไว้ แต่ทั้งนี้ก็อยู่ที่การกระทำของตัวท่านเองด้วย เดือนกันยายน ธุรกิจเสริม งานเสริมจะโดดเด่นเป็นพิเศษ หรือท่านจะต้องได้รับบทบาทเป็นคนที่คอยเข้าไปประสานงานยังแดนไกล หรือที่เฉพาะที่คนทั่วไปไม่สามารถเข้าไปได้ ปลายปี พฤศจิกายน ธันวาคม การงานพบอุปสรรค มีคู่แข่งทางธุรกิจ ที่เหนือกว่าท่านซึ่งอาจเป็นคนต่างถิ่น หรือคนต่างชาติ ท่านจะต้องใช้ฝีมือในการฝ่าฟันปัญหานี้ไปให้ได้

ด้านการเงิน

ชาวสิงห์ช่วงต้นปี การเงินมีความก้าวหน้าไปได้ดี มีโอกาสประสบความสำเร็จจากการลงทุน หรือการเสี่ยงโชคค่อนข้างมาก โดยเเฉพาะช่วงเดือนกุมภาพันธ์ มีนาคม หรือท่านอาจได้รับมรดก ค่าเสียหาย ค่าทำขวัญต่างๆ ค่อนข้างเป็นจังหวะที่ดีที่เดียว เดือน เมษายน และ พฤษภาคม การเงินหามาได้ แต่จะต้องมีรายจ่ายออกไปค่อนข้างมาก ท่านจำเป็นจะต้องใช้เงินเพื่อการลงทุนความก้าวหน้าของตนเอง ทั้งทางตรงและทางอ้อม ระยะนี้ท่านจะเริ่มเก็บเงินไม่ค่อยอยู่ สำหรับนักธุรกิจมีโอกาสจะต้องกู้เงินเพื่อการลงทุน หรือแก้ไขปัญหาธุรกิจตนเอง
เดือนมิถุนายน และกรกฎาคม การเงินเริ่มดีขึ้น และก้าวหน้าไปเป็นอย่างดี ช่วงนี้ใครที่ค่อนข้างมีดวงจากการเสี่ยงโชค ลองลุยซักหน่อย โอกาสสมหวังมีสูงมาก แต่ต้องเล่นให้พอดี  เดือนกันยายน การเงินโดดเด่น มีโอกาสได้รับเงินพิเศษจากการทำงานเสริม อาชีพเสริม มากเป็นพิเศษครับ  ส่วนช่วง ไตรมาสสุดท้ายของปี คือ ตุลาคม ถึง ธันวาคม การเงินจะมีรายจ่ายมากเป็นพิเศษ ระมัดระวังเรื่องการเสียเงินเพราะความขัดแย้ง หรือปัญหาเกี่ยวข้องกับอสังหาริมทรัพย์  ปัญหาเกี่ยวกับเอกสารสัญญาต่างๆ ครับ


สำหรับท่านที่เข้ามาอ่าน ดาวเดี๋ยวขอให้ กด แชร์ หรือ ถูกใจ ด้านล่างนี้  เพื่อเป็นกำลังใจด้วยครับ  สนใจให้ทายลัคน์ไหนต่อ ก็เขียนคอมเมนต์แนะนำกันได้  ^_^
บทความที่เกี่ยวข้อง

ราศีของฉันอะไรกันแน่

หัดผูกดวงง่ายๆทางเว็บไซต์


1 ความคิดเห็น: