โฆษณา

บทความที่ได้รับความนิยม

สนทนาออนไลน์


ข่าว Manager Online - Breaking News

Posttoday.com : Breaking News

วันจันทร์ที่ 23 มกราคม พ.ศ. 2555

แนวโน้มชาวลัคน์กรกฎ ปี 55

สวัสดีครับ สำหรับชาวลัคน์กรกฎ ปี 55 ต้องขอบ่นซักหน่อยครับ  ไม่ใช่เรื่องอะไร แต่เป็นปัญหาขณะนั่งพิมพ์บทความ ดันเกิดความผิดพลาด ทำให้บทความที่เขียน จนเกือบจะเสร็จหายไปหมด จนต้องมานั่งพิมพ์ใหม่
เอาเป็นว่า ในปี 55 ภาพรวมยังเป็นปีที่ดี ในด้านความสำเร็จในหน้าที่การงาน สิ่งที่เจ้าตัวชาวปู คิดจะมุ่งทำให้สำเร็จ จะประสบความสำเร็จได้ ส่วนความรักก็คืบหน้า สดใส ครับ
ด้านความรัก

ช่วงต้นปี เดือนมกราคม - มีนาคม ความรัก มีแนวโน้มสดใส เกิดการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดี  ท่านจะพบคนถูกใจจากคนที่อยู่ต่างถิ่น โดยการแนะนำจากแวดวงเพื่อนฝูง หรือคนในเครือญาติ เป็นผู้ติดต่อหรือชักนำมาพบเจอเป็นคนที่มีอายุมากกว่าท่าน หรือมีบุคลิกที่เป็นผู้ใหญ่กว่า จะเข้ามาเกี่ยวข้องกับท่าน ในเรื่องหน้าที่การงาน กิจกรรมหรือความสนใจของท่าน สำหรับท่านที่อยู่ในวัยรุ่นตอนปลาย ก็คงจะเข้ามาเกี่ยวข้องในลักษณะของรุ่นพี่ที่เข้ามาดูแลรุ่นน้อง คอยช่วยเหลือ และดูแลท่าน  เดือนเมษายน - พฤษภาคม มีโชคลาภเกี่ยวกับความรัก ท่านอาจจะได้รับของขวัญที่ถูกใจจากคนรัก ในขณะเดียวกัน ในระยะนี้ท่านอาจจะเกิดความสับสน เพราะจะมีคนเข้ามาเกี่ยวพันกับตัวท่านมาก มักจะมาจากคนในแวดวงเพื่อนฝูง หรือกลุ่มสังคมของตัวท่านเอง ระยะนี้ อาจเกิดความรู้สึกยากที่จะตัดสินใจ ให้ลองคบหาดูใจกันไปก่อน โดยเฉพาะช่วงเดือน มิถุนายน - สิงหาคม ท่านมีแนวโน้มจะเกิดความรักซ้อนขึ้นมา เกิดความสับสนในความรัก สำหรับคนที่มีคู่แล้ว ท่านอาจจะต้องพบเจอกับคนรักเก่า เข้ามาเกี่ยวพันกับตัวท่าน ซึ่งการกลับมาครั้งนี้เป็นไปได้ทั้งสองทางคือเป็นเพื่อน หรือกลับมาขอคืนดี  หลายท่านอาจจะมีความสุขกับการกลับมา แต่ให้เคลียร์ตัวเองให้ขาด เพราะมีแนวโน้มจะเกิดความรักซ้อนเกิดขึ้นสูงมาก  เดือนกันยายน เป็นเดือนที่ความรักเริ่มจะดีขึ้น หลายท่านจะเริ่มตัดสินใจกับความรักได้ว่าจะเลือกใคร  สำหรับคนโสด งานนี้ พ่อแม่ ญาติพี่น้อง จัดมาให้เจอกัน เป็นคนที่สูงอายุกว่าหลายปี หรือถ้าอ่อนกว่า ก็จะอ่อนกว่ากันเยอะเลย  มีฐานะมั่นคงดี งานนี้ ให้พิจารณาคบหาเอาไว้ก่อน เพราะมีโอกาสที่จะเป็นคู่ครองสูงทีเดียว
ปลายปี ในช่วงเดือนพฤศจิกายน เป็นจังหวะที่ดี สำหรับคู่รักที่คบหาดูใจกัน และต้องการแต่งงาน ท่านมีโอกาสที่จะร่วมชีวิตและสร้างครอบครัวด้วยกัน แต่ว่า มีแนวโน้มที่ท่านจะต้องย้ายไปสร้างครอบครัวยังที่อื่นๆ เช่นการย้ายตามสามี หรือ ย้ายไปสร้างบ้านที่ต่างจังหวัด

ด้านการงาน

การงานของชาวกรกฎ จัดเป็นปีที่ดีในด้านความก้าวหน้าและความสำเร็จในสิ่งที่ตนต้องการจะทำ
อย่างไรก็ตาม ในช่วงเดือน มกราคม กุมภาพันธ์ การงานประสบปัญหาติดขัดล่าช้า อาจจะต้องขอความช่วยเหลือ
จากหุ้นส่วนที่ทำงานร่วมกัน จะช่วยทำให้งานก้าวหน้าไปดีกว่าเดิม  จะพบกับอุปสรรคเกี่ยวกับค่าใช้จ่าย เกินกว่าที่ประมาณการไว้ หรือมีรายจ่ายจุกจิกกว่าที่วางแผนงานไว้ เดือนมีนาคม - เมษายน การงานมีโอกาสก้าวหน้ามากขึ้น แต่ท่านจะต้องเข้าหาผู้ใหญ่ หรือพยายามที่จะรอมชอมกับคนที่อยู่เหนือกว่าให้มากที่สุด แม้เจ้านายจะไม่เห็นด้วยก็ตาม หากขัดแย้งจะไม่ส่งผลดีต่อท่าน อุปสรรคต่างๆ ที่ท่านฟันฝ่ามาได้ จะช่วยทำให้ท่านประสบความสำเร็จก้าวหน้า อย่างไม่คาดคิด  ท่านมีโอกาสได้โยกย้าย ปรับเลื่อนตำแหน่ง การงานที่ค่อนข้างเด่นในช่วงนี้ คืองานราชการ งานเกี่ยวกับการปกครอง ปราบปราม  งานเกี่ยวกับการเลี้ยงสัตว์ และอุตสาหกรรม รวมไปถึงธุรกิจทางด้าน รถยนต์ การก่อสร้าง ครับ การงานจะกลับมาโดดเด่นอีกช่วงหนึ่งคือ เดือน มิถุนายน - กรกฎาคม มีโอกาสได้โยกย้ายตำแหน่งหน้าที่การงาน ได้ย้ายที่ทำงาน ในระยะไม่ไกลนัก แต่เป็นการเปลี่ยนแปลงค่อนข้างหวือหวา แบบคาดไม่ถึง ในลักษณะของ ที่หวังไว้ อาจไม่ได้ ที่ไม่ได้หวัง ดันได้ เป็นต้น  เดือนตุลาคม ท่านมีโอกาสได้รับมอบหมายงานแปลกๆใหม่ๆ เกี่ยวข้องกับการติดต่อต่างประเทศ หรือคนต่างชาติต่างถิ่น หากทำธุรกิจ ก็มีโอกาสที่จะได้พบเจอลูกค้าชาวต่างชาติ และต้องเดินทางไปต่างประเทศ ระยะนี้การงานจะมีความสำเร็จก้าวหน้าดีครับ
เดือนพฤศจิกายน การงานก้าวหน้าดี แต่ระวังเกิดความขัดแย้งกับผู้หลักผู้ใหญ่ เกี่ยวกับเรื่องผลประโยชน์ ข้อขัดแย้งกฎหมาย การทำหน้าที่โดยมิได้มอบหมาย ต้องระวังเกิดความขัดแย้งเป็นพิเศษครับ เดือนธันวา การงานก้าวหน้าสุดๆ มีงานเข้ามาเรื่อยๆ โดยเฉพาะหากเป็นงานที่ต้องร่วมมือกับเพื่อนๆ หุ้นส่วนต่างๆ โดดเด่นที่สุดคือ งานที่เกี่ยวกับการก่อสร้าง อุตสาหกรรมการเกษตร และงานทางด้าน ตำรวจ ทหาร จ้าาา


ด้านการเงิน

ต้นปีการเงินค่อนข้างฝืดเคือง มีกระเตื้องมาบ้างในช่วงกุมภาพันธ์ แต่ยังไม่โดดเด่น ท่านมีแนวโน้ม จะต้องเสียค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับการศึกษา การพัฒนาตนเอง หรือธุรกิจของตนเอง ทำให้มีรายจ่ายสูงกว่าปกติ ให้วางแผนการเงินให้ดีๆ  จะส่งผลเห็นชัดในช่วงเดือน เมษายน การเงินจะเริ่มดีขึ้นอย่างมาก มีโอกาสได้รับโชคลาภทางการเงิน การเสี่ยงโชคสูงด้วย หากมีการลงทุนทางด้านอสังหาริมทรัพย์ หุ้น จะเด่นเป็นพิเศษ
เดือนกรกฎาคม - สิงหาคม การเงินหวือหวา ได้รับเงินอย่างไม่คาดคิด ธุรกิจ มีแนวโน้มเกิดกำไรได้ดี ระยะนี้เป็นช่วงที่โดดเด่นที่สุดในรอบปีของชาวกรกฎ ควรเก็บเงิน และสร้างกำไรให้มากที่สุดครับ ส่วนเดือน กันยายน - ตุลาคม การเงินจะมีการใช้จ่ายเพื่อเรื่องของตนเอง และคนในครอบครัวมากเป็นพิเศษ แต่รายรับก็ไม่ถือว่าแย่มากนัก ยังพอไปได้ครับ  เดือนพฤศจิกายน การเงินเริ่มที่จะเก็บเงินได้เป็นชิ้นเป็นอัน อาจจะต้องมีการลงทุนเพื่อการสร้างบางสิ่งบางอย่าง เช่น เรือนหอ หรือใช้จ่ายเกี่ยวกับการแต่งงาน สำหรับคนโสด มีแนวโน้มที่จะซื้อบ้าน หรือ ซื้อรถ ไว้เป็นของขวัญให้กับตัวเองและครอบครัว ส่วนปลายปี เดือนธันวาคม การเงินมีรายจ่ายมากขึ้น อันเนื่องมาจาก การซื้อความสุขส่วนตัว และการใช้จ่ายของคนในครอบครัวของท่านที่มีอายุน้อยกว่า เช่น ลูกๆ หรือคนที่ท่านต้องดูแล ครับ

สำหรับท่านที่เข้ามาอ่าน ดาวเดี๋ยวขอให้ กด แชร์ หรือ ถูกใจ ด้านล่างนี้  เพื่อเป็นกำลังใจด้วยครับ  สนใจให้ทายลัคน์ไหนต่อ ก็เขียนคอมเมนต์แนะนำกันได้  ^_^
บทความที่เกี่ยวข้อง

ราศีของฉันอะไรกันแน่

หัดผูกดวงง่ายๆทางเว็บไซต์


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น