โฆษณา

บทความที่ได้รับความนิยม

สนทนาออนไลน์


ข่าว Manager Online - Breaking News

Posttoday.com : Breaking News

วันอังคารที่ 17 มกราคม พ.ศ. 2555

แนวโน้มชาวลัคน์กุมภ์ ปี 55

สวัสดีครับ กลับมาพบกันอีกครั้ง สำหรับการอ่านแนวโน้มดวง
สำหรับหน้านี้ก็เป็นบทบาท ของชาวกุมภ์ ราศีแห่งความแปลกแหวกแนว
แต่ก็เสียสละอะไรเพื่อคนอื่นอยู่เสมอ เช่นเดียวกับราศีในกลุ่มธาตุลมคือ มิถุน และ ตุลย์ ปี 55 นี้  ถึงแม้ชาวกุมภ์จะดูแปลกกว่าใครๆมากที่สุด แต่ชาวกุมภ์ ในปีนี้เป็นปีของการเปลี่ยนแปลงชีวิตในแง่ของความรัก และการงาน ครับ


ดูกันว่า ในปี 55 จะเกิดอะไรกับชาวกุมภ์บ้าง
ด้านความรัก

เปิดประเดิมในต้นปี ความรักของชาวกุมภ์ มีแนวโน้มไปในทางที่ดี  จะพบเจอคนถูกใจ  แต่อาจจะต้องอยู่ห่างไกลกัน อยู่ห่างๆ อย่างห่วงๆ  สำหรับคนโสดสนิท ลองดูคนที่ทำท่าเหมือนจะไม่ค่อยสนใจคุณ อาจจะแอบชอบคุณอยู่ก็ได้ อย่างไรก็จัดเป็นช่วงที่ค่อนข้างดีในแง่ของความรัก ตลอดเดือนมกราคม เกือบทั้งเดือนครับ  เดือนกุมภา มีนา ความรัก จะคืบหน้ายิ่งขึ้น มีแนวโน้ม จะได้ทำกิจกรรม วางแผนด้านต่างๆ ร่วมกัน พื้นดวงของชาวกุมภ์นั้น คนรักมักเป็นคนเย่อหยิ่งในตัวเอง เชื่อมั่นในตัวเองสูง  บางทีชาวกุมภ์คงต้องยอมๆ ให้เค้านำหรือตัดสินใจบ้าง จะได้ไม่ขัดแย้งกันครับ การพบเจอมีโอกาสจะพบเจอคนรักโดยมีคนใกล้ตัวเป็นสื่อให้ หรือไม่ก็ชาวกุมภ์ จะต้องลุยเองเลย  แต่หากยังไม่เจอ ยังมีโอกาสอีกช่วงคือเดือน พฤษภาคม - มิถุนายน เป็นช่วงที่ดีสำหรับคนโสดต้องการหาคู่ แต่ช่วงนี้ พ่อสื่อแม่ชักทั้งหลาย คงเป็นคนในครอบครัว หรือญาติๆ ตัวคุณครับ   สำหรับคนที่คบหาดูใจมาเป็นระยะเวลาหนึ่ง มีโอกาสที่จะลงเอยด้วยกัน เช่น การแต่งงาน เพื่อสร้างครอบครัวร่วมกัน ในเดือนนี้ ครับ แต่อิทธิพลของราหูก็อาจจะทำให้ชาวกุมภ์ ต้องมีเหตุให้แต่งแบบด่วนๆ ด้วยเหตุต่างๆ กันตามไปแต่ละพื้นดวงนั่นเอง เดือนกันยายน คู่ครองคนรัก ไม่สบาย มีปัญหาทางกายและใจ พยายามพูดคุยด้วยเหตุผลและให้กำลังใจกันมากๆ หากเป็นปัญหาระหว่างตัวคุณกับคนรัก ก็ใช้หลักน้ำเย็นเข้าลูบ ค่อยๆพูดจากันจะแก้ปัญหาได้ดีครับ  เตือนตุลาคม ก็เป็นอีกช่วงที่คนโสดมีโอกาสพบเจอคนถูกใจ แต่รอบนี้จะเป็นคนที่อยู่กันห่างไกล ไม่ใช่คนใกล้ตัว โอกาสจะจบเร็วก็มีสูงครับ โดยเฉพาะปลายปี เดือนพฤศจิกายน มีแนวโน้มจะเกิดความขัดแย้งกับคนรักมากเป็นพิเศษเกี่ยวกับเรื่องการทำงาน หรือกิจกรรมที่ต้องทำร่วมกัน หรือเรื่องเกี่ยวกับตัวของชาวกุมภ์เองครับ

ด้านการงาน

ปีนี้การงานของชาวกุมภ์ หากจะบอกว่าดีนั้น ต้องเป็นงานที่ชาวกุมภ์ต้องเข้าไปทำอะไรแปลกๆใหม่ๆ เป็นเจ้าของโครงการต่างๆ การเข้าไปปรับเปลี่ยนกระบวนการทำงานในองค์กร  ชาวกุมภ์จะมีบทบาทมากครับ
ตั้งแต่ช่วงต้นปี ชาวกุมภ์ มีโอกาสได้เปลี่ยนแปลงงานอย่างกระทันหัน อาจจะได้งานแบบที่ตัวเองคาดไม่ถึงเลยก็ได้ เช่นกัน ชาวกุมภ์หลายคนก็มีโอกาสตกงานแบบคาดไม่ถึงด้วย  หรือกล่าวง่ายๆ คือ มีโอกาสเปลี่ยนสถานะการทำงานสูงนั่นเอง เดือนกุมภาพันธ์ มีนาคม การงานต่างๆ ไม่ก้าวหน้าเท่าที่ควร ไม่เป็นอย่างที่ควรจะได้ อาจถูกเลื่อนการพิจารณา ชาวกุมภ์ควรหาเพื่อนร่วมงาน / หุ้นส่วนที่น่าเชื่อถือ เข้ามาสนับสนุนด้านการงาน ครับ
พฤษภาคม - มิถุนายน การงานดีขึ้นกว่าเดิม ใครที่ตกงานมีสิทธิ์ได้รับทำงานใหม่ๆ โดยลักษณะงานจะเกี่ยวข้องกับการติดต่อประสานงานผู้หลักผู้ใหญ่ในวงการราชการ การทำงานเกี่ยวกับของมีค่า เช่น เครื่องประดับ เครื่องตกแต่ง  หรืองานที่เกี่ยวข้องกับเทคโนโลยี ก็ได้ครับ เดือนกรกฎาคม - สิงหาคม  การงานจะกลับมามีปัญหา ให้ระมัดระวังเรื่องการแตกหัก เสียหาย การชำรุด  หรือการสูญหายของอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องกับการรับผิดชอบในหน้าที่ ปลายปี ตั้งแต่ตุลาคมเป็นต้นไป การงานมีความมั่นคงก้าวหน้า อาจได้เลื่อนขั้น หรือ สามารถเปิดธุรกิจส่วนตัวได้เอง เป็นของขวัญส่งท้ายชาวกุมภ์ในด้านการงาน ปี 55 ครับ

การเงิน

ต้นปีการเงินชาวกุมภ์ กำลังดี ควรเร่งเก็บเงิน หารายได้ โดยเฉพาะ เดือน มกราคม และกุมภาพันธ์ จะเด่นเป็นพิเศษ ส่วนเดือนมีนาคม การเงินจะต้องมีการใช้จ่ายไปมากขึ้น แต่ส่วนใหญ่จะใช้จ่ายเรื่องตัวเองเป็นหลักมากกว่าเรื่องคนอื่น เดือนเมษายน การเงินจะมีความมั่นคง และมีเสถียรภาพทางการเงินดี มีเก็บมากกว่าที่จะเอาไว้ใช้ การเงินมักจะมาจากการลงมือทำงาน ลงมือลุยเองจากการเข้าไปประสานงานคุมงาน มากกว่าจะมารอเสี่ยงโชค ปีนี้ ชาวกุมภ์ ไม่ควรทุ่มเทกับการเสี่ยงโชคมากไปนัก มีโอกาสจะเสียมากกว่าได้ กับเรื่องเงินๆทองๆ
เดือนมิถุนายน การเงิน จะได้ในลักษณะ เงินที่ยังตกค้างเก่าๆ หรือเงินที่เกี่ยวกับการผ่อนชำระ  ใครมีลูกหนี้ จัดการทวงด่วน เช่น เงินจากค่าเช่าที่ดิน เช่าบ้าน  มีโอกาสจะได้คืนมากครับ แต่อีกด้านนึงตัวชาวกุมภ์เองก็มีโอกาสจะเป็นหนี้เช่นกันนะ วางแผนการเงินด้วยล่ะ
เดือนกันยายนการเงินมีปัญหาบ้างเล็กน้อย มีรายจ่ายมากขึ้น แต่รายจ่ายนี้มักเป็นรายจ่ายในเรื่องคนอื่น มากกว่าเรื่องของตัวเอง อาจได้เสียเงินในเรื่องการให้ความสงเคราะห์ ด้านต่างๆ เพื่อช่วยเหลือคน หรือคนรัก
เดือนตุลาคม การเงินดีขึ้น หากให้แฟนหรือคนรักเก็บ หากเป็นการหารายได้ที่มีหุ้นส่วน จะเด่นในแง่ของการร่วมมือกันหารายได้กลับเข้า  อย่างไรก็ตามปลายปี ยังคงมีรายจ่ายให้กับคนภายนอก หรือคนที่ท่านต้องดูแลรับผิดชอบ เช่น คนในที่ทำงาน เพื่อนร่วมงาน หรือจ่ายเงินเพื่อการงานของตัวท่านเอง เช่น การลงทุนธุรกิจ ครับสำหรับท่านที่เข้ามาอ่าน ดาวเดี๋ยวขอให้ กด แชร์ หรือ ถูกใจ ด้านล่างนี้  เพื่อเป็นกำลังใจด้วยครับ  สนใจให้ทายลัคน์ไหนต่อ ก็เขียนคอมเมนต์แนะนำกันได้  ^_^
บทความที่เกี่ยวข้อง

ราศีของฉันอะไรกันแน่

หัดผูกดวงง่ายๆทางเว็บไซต์


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น