โฆษณา

บทความที่ได้รับความนิยม

สนทนาออนไลน์


ข่าว Manager Online - Breaking News

Posttoday.com : Breaking News

วันจันทร์ที่ 9 มกราคม พ.ศ. 2555

แนวโน้มชาวลัคน์ตุลย์ ปี 55

ชาวตุลย์ ที่พอจะมีความรู้โหราศาสตร์บ้าง คงรู้สึกไม่ค่อยสบายใจมากนัก ที่ ดาวบาปเคราะห์อย่างเสาร์ ได้เคลื่อนมาที่ราศีตุลย์ แถมได้ตำแหน่งอุจน์อีก บางท่านคงเกิดอาการหนาวๆร้อนๆไป  ในฐานะที่เป็นชาวกันย์คนนึงและได้ประสบการณ์จากดาวเสาร์มาแล้ว อยากฝากกำลังใจให้ชาวตุลย์ทุกคนอย่าได้ตกใจ กับการมาของเสาร์มากนัก


ดวงชาวตุลย์ในปี 55 จะเป็นอย่างไรกันบ้างนั้น

เชิญติดตามอ่านกันต่อครับ

ด้านความรัก

สำหรับความรักของชาวตุลย์นั้น เรียกได้ว่า มีตำแหน่งดาวที่ขัดแย้งกัน ทำมุมกับลัคนาทั้งคู่ นั่นคือ ดาวเสาร์ และ ดาวพฤหัส อันจะส่งผลความรักกับชาวตุลย์ ทั้งด้านบวกและด้านลบ โดยในต้นปี นั้นชาวตุลย์ มีโอกาสเข้ามาข้องเกี่ยวกับความรักในอดีต เช่น แฟนเก่า คนเคยรู้ใจ เข้ามาเกี่ยวข้องกับตัวท่าน แม้ท่านจะไม่โสดแล้วก็ตาม ทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงทางความรักหรือเกิดปัญหาที่ต้องตัดสินใจเลือก โดยเฉพาะในเดือนกุมภาพันธ์ และมีนาคม มีโอกาสที่ท่านจะหวนกลับคืนความรักเก่ามีมากทีเดียว หากใครต้องการจังหวะดีๆก็ควรจะดำเนินการก่อนกลางปี จะสำเร็จมากครับ ส่วนกลางปี ช่วงเดือน กรกฎาคม เป็นโอกาสดีสำหรับผู้ที่ได้โยกย้ายหรือเดินทางไกล มีโอกาสพบคนถูกใจระหว่างการเดินทางหรือทำกิจกรรมร่วมกัน สำหรับคนมีคู่แล้ว เป็นช่วงเปลี่ยนแปลง รักเก่าอาจจบสิ้น รักใหม่จะเกิดขึ้นครับ

เดือนกันยายน คนที่ยังพยายามโสด จะพบเจอคู่จากการแนะนำของญาติพี่น้อง หรือคนที่ทำงานร่วมกันมาก่อน
คนที่มีคู่แล้ว ระยะนี้มีโอกาสจะใกล้ชิดเป็นพิเศษ มีโอกาสมาแนะนำให้ญาติพี่น้องรู้จัก ครับ แต่หากไม่ใช่จริงๆ ก็จะมีแยกตัวออกไปในเดือนพฤศจิกายน ครับ ส่วนปลายปีเดือนธันวาคม คนโสดมีก็ยังคงมีคนเข้ามาเรื่อยๆ แต่คราวนี้มาแปลกเพราะจะเข้ามาในแบบเพื่อน หรือคนใกล้ชิดตัวคุณนี่แหละพามาให้รู้จัก สำหรับคนที่คบหาดูใจ สร้างเนื้อสร้างตัวมานานระยะนี้ มีโอกาสจะตกลงปลงใจกันแต่งงานใช้ชีวิตร่วมกันครับ


ด้านการงาน

ปี 55 สำหรับชาวตุลย์นั้น เป็นปีที่ชาวตุลย์ จะมีการลงทุนหรือทำงานที่ค่อนข้างเป็นโปรเจ็คใหญ่ ใช้เวลาทำนาน ต้องใช้ความอดทนอย่างสูง และเป็นงานในลักษณะตั้งหลัก ตั้งฐาน หรือสานต่องานคนอื่นให้จบ ชาวตุลย์จึงมักเกี่ยวข้องกับงานทางด้านอสังหาริมทรัพย์ งานด้านอุตสาหกรรม และการเกษตร หรือภาระการงาน อย่างการสืบทอดกิจการต่อจากคนในครอบครัว ซึ่งในต้นปี จังหวะการงานจะดีคือช่วงเดือน มีนาคม ท่านจะได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่ หรือเพื่อนที่เป็นคู่หูทางธุรกิจซึ่งอาจมีภาระหนี้สินทางการเงินด้วย  หากเป็นงานที่เกี่ยวข้องกับเอกสาร การติดต่อประสานงานหรือการทำสัญญาหุ้นส่วน ควรจะทำในช่วงเดือน พฤษภาคม ครับ
กลางปีในเดือนมิถุนายน กรกฎาคม ท่านมีโอกาสจะต้องเข้าไปข้องเกี่ยวกับกระบวนการพัฒนาระบบงาน และพบปัญหาบ้างเล็กน้อย เกี่ยวกับสัญญาจ้าง ข้อตกลงทางสัญญาที่คลุมเครือ เดือนกันยายน ตุลาคม มีโอกาสได้ลาภผลการทำงาน อาจได้งานพิเศษ หรืองานที่ตัวเองคาดไม่ถึง ครับ ปลายปีมีสิทธิ์ได้รับการเลื่อนขั้น โยกย้าย หรือได้ผลตอบแทนอย่างคุ้มค่า

ด้านการเงิน

การเงินชาวตุลย์ จัดได้ว่าไม่ค่อยดีมากนักในแง่ของรายรับเกือบตลอดทั้งปี แต่นั่้นเป็นเพราะชาวตุลย์ต้องมีการลงทุนทางหน้าที่การงาน หรือต้องการสร้างรากฐานความมั่นคงให้ตัวเอง ปีนี้จึงมีการจ่ายเงินอยู่ตลอดเวลา โดยตั้งแต่เดือนมกราคม ก็จะเป็นการใช้จ่ายเกี่ยวกับบริวาร หรือการลงทุนที่มีความเสี่ยง เดือนกุมภาพันธ์ มีนาคม มีแนวโน้ม จะต้องกู้ยืมเงิน หรือได้ลาภทางการเงินจากคนอื่น โดยเฉพาะจากผุ้ใหญ่หรือคนในครอบครัว
เดือนเมษายน พฤษภาคม มีโอกานจะต้องจ่ายเงินให้กับคนรักเพื่อลงทุนบางอย่างหรือเพื่อซื้อของให้คนรัก
เดือนมิถุนายน - กรกฎาคม การเงินจะได้มาแบบต่อเนื่อง เป็นช่วงที่ดีที่สุดสำหรับคนที่ต้องการเก็งกำไร จากการซื้อขายหุ้น หรือธุรกิจเกี่ยวกับเครื่องประดับ ทอง ของสวยงาม การแลกเปลี่ยนเงินตรา  ช่วงนี้สำหรับคนที่มีข้อตกลงเกี่ยวกับประกัน ท่านอาจได้รับเงินประกัน เงินมรดกจากญาติผู้ใหญ่ของท่านเอง
ปลายปีช่วงเดือนตุลาคม มีโอกาสได้เงินและทรัพย์สินจากการเสี่ยงโชค หรือได้ลาภทางด้านการเงิน
เดือนพฤศจิกายน ได้รับเงินจากการทำธุรกิจทางด้านการก่อสร้าง การเกษตรหรืออุตสาหกรรม  ธุรกิจของครอบครัวจะเด่นเป็นพิเศษครับ


สำหรับท่านที่เข้ามาอ่าน ดาวเดี๋ยวขอให้ กด แชร์ หรือ ถูกใจ ด้านล่างนี้  เพื่อเป็นกำลังใจด้วยครับ  สนใจให้ทายลัคน์ไหนต่อ ก็เขียนคอมเมนต์แนะนำกันได้  ^_^
บทความที่เกี่ยวข้อง

ราศีของฉันอะไรกันแน่

หัดผูกดวงง่ายๆทางเว็บไซต์


2 ความคิดเห็น:

  1. ไม่ระบุชื่อ17 มกราคม 2555 22:37

    ดวงความรัก โดนอ่ะ :)

    ตอบลบ
  2. ไม่ระบุชื่อ12 มีนาคม 2555 23:13

    ค่อนข้างตรง

    ตอบลบ