โฆษณา

บทความที่ได้รับความนิยม

สนทนาออนไลน์


ข่าว Manager Online - Breaking News

Posttoday.com : Breaking News

วันเสาร์ที่ 31 ธันวาคม พ.ศ. 2554

แนวโน้มชาวลัคน์มังกร ปี 55

ปี 55 ลัคน์มังกรนั้น จัดเป็นช่วงเวลาที่ดีเกี่ยวกับการทำงาน การมุ่งหวังความเจริญก้าวหน้า การลงทุนทำธุรกิจใหม่ๆ รวมไปถึงการสร้างรากฐาน การมีครอบครัว
มาดูกันดีกว่า ว่าในปี 55 นั้น ชาวมังกรจะเป็นอย่างไร
ด้านความรัก

ช่วงต้นปีเดือนมกราคม-กุมภาพันธ์ ชาวมังกร มีช่วงเวลาที่จะได้อยู่ร่วมกับคนรัก แต่กิจกรรมที่เกี่ยวข้องเป็นเรื่องของการงาน การเงิน ซะส่วนใหญ่ อาจมีข้อขัดแย้งกันบ้างเล็กน้อย ชาวมังกรควรลดความดื้อรั้น ลงบ้าง  แต่น่าสนใจเป็นพิเศษ คือ ช่วงเดือนกุมภาพันธ์นั้น ความรักโดดเด่นเป็นพิเศษ ใครที่ยังโสดและเงียบเหงา เดือนนี้ มีสิทธิ์จะพบคนถูกใจ และก้าวเข้ามาเกี่ยวข้องกับตัวท่าน  เขาหรือเธอ เป็นคนรู้จักของคุณในฐานะเพื่อน หรือเพื่อนๆแนะนำให้รู้จัก บางทีอาจเป็นคนที่คุณไม่เคยคาดคิดมาก่อนก็ได้  และอีกช่วงที่โดดเด่นในด้านความรัก คือ ช่วงเดือนเมษายน กับ เดือน มิถุนายน  กรกฎาคม  ชาวมังกร จะมีคนเข้ามาข้องเกี่ยว ซึ่งเป็นคนที่เกี่ยวข้องในที่ทำงานหรืออยู่แวดวงการงานของคุณ สำหรับคนที่มีแฟนแล้ว ช่วงนี้อาจมีการตัดสินใจแต่งงานได้ ครับ  เดือนสิงหาคม มีโอกาสเกิดความขัดแย้งกระทบกระทั่งกับคนรักบ้าง หรือมีอุปสรรคทางความรัก ก็ก็ไม่ได้หนักหนาอะไร เดือนกันยาความรัก กลับมาโดดเด่นอีกครั้งในแง่ของการพบคนถูกใจ การลงเอยในเรื่องความรักจะโดดเด่นอีกครั้งในช่วงปลายปี คือเดือน พฤศจิกายน ธันวาคม ครับ สรุปแล้วภาพรวมความรักปีนี้สำหรับชาวมังกร จัดอยู่ในระดับดีมาก ครับ

ด้านการงาน

ปี 55 การงานของชาวมังกร เรียกได้ว่าค่อนข้างโดดเด่นมากๆ  แต่ควรเป็นงานที่ชาวมังกร ต้องลงไปดูแล ควบคุมด้วยตนเอง งานค่อนข้างหนักเลยทีเดียว โดยงานจะมีช่วงเด่นๆคือ เดือนกุมภาพันธ์ มีโอกาสได้เลื่อนตำแหน่ง โยกย้ายในระยะใกล้ๆ  เดือนเมษายน มีแนวโน้มได้รับงานใหม่ ที่ดีขึ้น ก้าวหน้าขึ้นไปกว่าเดิม  ส่วนใครที่ต้องการทำธุรกิจ ท่านจะได้รับความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ และคนในครอบครัว ท่านจะได้รับช่วงดำเนินกิจการต่อจากธุรกิจของครอบครัวญาติพี่น้อง หรือมีการลงทุนเพื่อสร้างบ้าน ซื้อรถ เพื่อเป็นหลักฐานให้กับครอบครัว โดยเฉพาะเดือนมิถุนายน-กรกฎาคมนั้น โอกาสได้รับความสำเร็จทางหน้าที่การงานมีสูงมาก ลงทุนสิ่งใด มีโอกาสได้รับผลตอบแทนสูง หากเป็นงานที่เกี่ยวข้องกับอุตสาหกรรมไฟฟ้า เครื่องจักร เกษตรกรรม หรือด้านการเงิน จะเด่นเป็นพิเศษครับ  เดือนตุลาคม - พฤศจิกายน มีโอกาสเดินทางไกล ไปดูงานต่างถิ่น ปลายปี เดือนพฤศจิกายน ธันวาคม การงานมีความก้าวหน้ามั่นคง แต่เหนื่อย และต้องใช้ความเข้มแข็งทั้งทางกายและใจในการฝ่าฝันสู่ความสำเร็จ ครับ


ด้านการเงิน

ดาวการเงินของชาวมังกร ไปอยู่เรือนลาภะ ราศึพิจิก อยุ่ยาวเกือบทั้งปี แนวโน้มการเงินในปีนี้ จึงมีการจับจ่ายใช้สอยในเรื่องเกี่ยวกับการหาผลประโยชน์ การเสี่ยงโชค การลงทุนใหม่ๆทางธุรกิจ โดยช่วงต้นปี ชาวมังกร มีโอกาสได้รับเงินทองจากการเสี่ยงโชคอยู่ไม่น้อย  แต่ต้องระวังการใช้จ่ายในช่วงเดือน มีนาคมหน่อยนะครับ
เดือนเมษายน เดือน มิถุนายน และเดือนกรกฎาคม ค่อนข้างโดดเด่นเรื่องการเงิน ใครที่มีดวงด้านการเสี่ยงโชค จะลองเสี่ยงช่วงนี้ มีโอกาสได้ความสำเร็จมาก แต่ถ้าใครไม่ชอบเสี่ยงให้เปลี่ยนเป็นการนำเงินไปลงทุนทำธุรกิจ แปลกๆใหม่ๆ จะได้รับผลตอบแทนดีครับ   เดือนสิงหาคม ประสบปัญหาทางการเงินบ้าง ไม่ได้รับผลกำไร ผลตอบแทนเท่าที่ควร หรือต้องจ่ายเงินไปกับการแก้ปัญหาต่างๆ ที่เกิดขึ้นอันเนื่องมากจากความเสียหาย หรือสัญญาต่างๆ  เดือนกันยายน ได้รับเงินจากคู่รัก หรือจากหุ้นส่วนทางธุรกิจค่อนข้างดี  ปลายปี ช่วงพฤศจิกายน ธันวาคม จะได้รับเงินจากการทำงานของตัวเองที่อดทนทำมากเป็นพิเศษ ( อาจเป็นเงินโบนัสก้อนใหญ่ครับ )

สำหรับท่านที่เข้ามาอ่าน ดาวเดี๋ยวขอให้ กด แชร์ หรือ ถูกใจ ด้านล่างนี้  เพื่อเป็นกำลังใจด้วยครับ  สนใจให้ทายลัคน์ไหนต่อ ก็เขียนคอมเมนต์แนะนำกันได้  ^_^
บทความที่เกี่ยวข้อง

ราศีของฉันอะไรกันแน่

หัดผูกดวงง่ายๆทางเว็บไซต์


1 ความคิดเห็น:

  1. ไม่ระบุชื่อ7 มกราคม 2555 10:30

    ขอลัคน์สิงห์ด้วยครับ ขอบคุณครับ

    ตอบลบ