โฆษณา

บทความที่ได้รับความนิยม

สนทนาออนไลน์


ข่าว Manager Online - Breaking News

Posttoday.com : Breaking News

วันเสาร์ที่ 24 ธันวาคม พ.ศ. 2554

แนวโน้มชาวลัคน์พิจิก ปี 55

สำหรับชาวลัคน์พิจิก หลายท่านทราบกันดีว่า ช่วงชีวิต
ของท่าน อยู่ในช่วงการแปรผัน และเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญ ราหู ที่ส่งผลตั้งแต่ กลางปี 54 ยังคงส่งอิทธิพลอย่างมากในปี 55 อย่างไรก็ดี ดาวพฤหัส แห่งปัญญาและคุณธรรม จะมาช่วยผ่อนหนักให้เป็นเบาได้บ้าง


ชาวลัคน์พิจิก จะเป็นอย่างไรในปี 55
เข้ามาดูกันเลยด้านความรัก

ชาวลัคน์พิจิก มีโอกาสที่จะพบรักในช่วงต้นปี เดือน มกราคม กุมภาพันธ์ เป็นรักที่เกิดขึ้นจากความใกล้ชิด  หรือรักที่เกิดจากพ่อสื่อ แม่ชัก ซึ่งอาจเป็นเพื่อนของคุณเอง   มีโอกาสพบคนถูกในในช่วงต้นปีได้เช่นกัน  ส่วนคนไม่โสดยัง Happy ดี  แต่เดือนมีนาคม ใครซุกซ่อนกิ๊กไว้ ระวังจะถูกจับได้ และมีปัญหากับคนรักตามมา มีโอกาสจะขัดแย้งกันบ้าง เดือนเมษายน ความรักคืบหน้าไปในทางที่ดี ( คือ จากที่ไม่ค่อยมีก็จะมีเข้ามา ) ชาวพิจิกต้องควบคุมใจตัวเอง ให้มาก เพราะมีโอกาสที่จะมีคนเข้ามาเกี่ยวข้องมากหน้าหลายตา มีโอกาสจะมีสัมพันธ์ลับๆ ด้วยเช่นกัน  ช่วงกลางปี ตั้งแต่ ปลายเดือนพฤษภาคม - กรกฎาคม เป็นช่วงที่ดีของความรัก
ชาวพิจิก ทีคบหาใครเป็นพิเศษ มีแนวโน้มจะได้แต่งงานกันมาก  ดูๆแล้วจะคบหาและตัดสินใจกันอย่างรวดเร็ว
คนโสดเล็งใครไว้ ลุยเลยจ้า มีสิทธิ์รุ่งมากๆ แต่ทั้งนี้ก็อยู่ที่เจ้าตัวด้วย   ปลายปี ช่วงกันยายน ตุลาคม ความรักอยู่ในช่วงขาลง แต่ไม่ได้แย่อะไรมาก (เทียบแล้วยังคงดีกว่าปี 54 ) ช่วงเดือนพฤศจิกายน มีโอกาสได้เดินทางไกล หรือย้ายถิ่นฐานตามคนรัก ปลายปี ราหูย้ายภาพรวมดีขึ้นครับ

ด้านการงาน

การงานของชาวพิจิก ค่อนข้างเหนื่อยหนักในปีนี้  ช่วงต้นปี การงานมีอุปสรรค ปัญหา ไม่คืบหน้าได้อย่างที่ใจต้องการ มีสิทธิ์เกิดข้อพิพาท ข้อขัดแยังกับคนอื่นๆ (ซึ่งปัญหาหลักๆก็น่าจะมาจากตัวเองที่ควบคุมอารมณ์ไม่ค่อยดี หรือวิตกกังวลมากไป) คุณจะรู้สึกว่า ทำไมงานมันเดินไปอย่างที่ควรจะเป็น  แต่อย่างไรก็ดี ยังพอจะมีช่วงสับเปลื่ยนหรือได้งานใหม่ ในช่วงเดือนกุมภาพันธ์ - มีนาคม ซึ่งการย้ายงานจะเกิดจากความไม่พอใจ หนีปัญหา มากกว่าที่จะเกิดการเปลี่ยนแปลงในแบบก้าวหน้า เลื่อนขั้น  ตั้งแต่ปลายเดือนพฤษภาคม เป็นต้นไป การงานจะเริ่มมีทิศทางไปในทางที่ดีขึ้น  มีโอกาสโยกย้ายไปในทางที่ดี ในช่วง มิถุนายน กรกฎาคม  และการงานมีความก้าวหน้าที่สุดในช่วงเดือน สิงหาคม กันยายน ธุรกิจและการงานที่ดีของชาวพิจิกในปีนี้คือ งานที่เกี่ยวกับ สาระบันเทิง   งานด้านการท่องเที่ยว การต่างประเทศ  งานราชการสายการปกครอง ช่วงปลายปี มีโอกาสได้โยกย้ายถิ่นฐานไปพร้อมกับครอบครัว หรือย้ายที่ทำงานไปต่างถิ่นแดนไกล


ด้านการเงิน

ดาวพฤหัสซึ่งเป็นดาวเจ้าเรือนการเงิน ของชาวพิจิก จรไปอยู่เรือนอริ เกือบครึ่งปี  ในด้านการใช้จ่ายเงินและการหารายได้ของชาวพิจิก ยังเป็นช่วงที่ไม่ค่อยโดดเด่นมากนัก ยกเว้นธุรกิจหรือการหาเงินที่เกี่ยวข้องกับเรื่องหนี้สิน หรือเงินที่ได้มาจากความขัดแย้ง เช่น เงินจากการฟ้องร้องคู่กรณี หรือมีคดีความกัน โดยช่วงเด่นๆ คือ เดือน กุมภาพันธ์ - เมษายน  นอกจากนี้ ชาวพิจิก ยังมีแนวโน้มจะได้เงินจากอาชีพเสริมในช่วงดังกล่าวอีกด้วย
ช่วงเด่นที่สุดเกี่ยวกับการเงินคือ ช่วงกลางปี เดือนมิถุนายน - กรกฎาคม เป็นช่วงของการเก็บเกี่ยวผลกำไร การลงทุนเรื่องต่างๆ จะเริ่มส่งผลที่ดี ได้ผลตอบแทนแบบไม่หวือหวา แต่ค่อนข้างมีเสถียรภาพทางการเงินสูงมากในระยะนี้ และช่วงดังกล่าวนี้ ชาวพิจิกมีโอกาสได้รับเงินจากการเสี่ยงโชคด้วย ใครที่มีดวงด้านนี้ ลองเสี่ยงดูก็ได้ครับ  เดือนกันยายน-ตุลาคม อาจจะต้องมีการลงทุนหรือจ่ายเพิ่มขึ้นเพื่อความสุขส่วนตัว หรือความก้าวหน้าในธุรกิจของตนเอง  ช่วงปลายปี ตั้งแต่เดือนพฤศจิกายนเป็นต้นไป อาจมีการร่วมลงทุนทางด้านอสังหาริมทรัพย์ กับคนใกล้ตัว เช่น พี่น้อง ท่านจะต้องใช้เงินมากเป็นพิเศษครับ
สำหรับท่านที่เข้ามาอ่าน ดาวเดี๋ยวขอให้ กด แชร์ หรือ ถูกใจ ด้านล่างนี้  เพื่อเป็นกำลังใจด้วยครับ  สนใจให้ทายลัคน์ไหนต่อ ก็เขียนคอมเมนต์แนะนำกันได้  ^_^
บทความที่เกี่ยวข้อง

ราศีของฉันอะไรกันแน่

หัดผูกดวงง่ายๆทางเว็บไซต์


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น