โฆษณา

บทความที่ได้รับความนิยม

สนทนาออนไลน์


ข่าว Manager Online - Breaking News

Posttoday.com : Breaking News

วันศุกร์ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2554

แนวโน้มชาวลัคน์มิถุน ปี 55

ชาวมิถุน ในปีที่ผ่านมาท่านได้รับความสำเร็จก้าวหน้าทางการงาน
หรือได้พบรักจากคนที่ทำงานร่วมกัน จัดเป็นปีที่ค่อนข้างดี

ในปี 55 นี้ แม้จะไม่โดดเด่นในเรื่องความรัก และการงาน  เนื่องจากดาวใหญ่ และดาวแห่งศุภเคราะห์นั้นเริ่มเปลี่ยนราศี จึงเป็นปีที่ควรจะประคองเรื่องราวต่างๆเอาไว้ ชาวมิถุน ในปี 55 นั้น จะมีแนวโน้มเป็นอย่างไร มาติดตามกันครับ


ด้านความรัก

ด้านความรัก ของชาวมิถุน สำหรับคนที่มีคู่แล้ว ยังคงเป็นช่วงเวลาที่ดีในระยะครึ่งปีแรก โดยในแต่ละช่วงของชาวมิถุน คือ ในช่วงต้นปี เดือน กุมภาพันธ์ - มีนาคม เป็นช่วงเวลาแห่งความสุขกับคนรัก ท่านที่ยังโสด มีโอกาสจะได้เดินทางไกลไปพบกันคนรัก หรือเจอคนถูกใจต่างถิ่น  แต่ไม่ควรตัดสินใจ หรือคาดหวังอะไรมากไปนัก  เพราะยังเป็นรักที่มีอุปสรรค  เดือนเมษายน มีโอกาสจะมีรักซ้อนเข้ามาทำให้ท่านหวั่นไหวใจมากขึ้น สำหรับคนมีคู่ก็ตัดสินใจหน่อยว่าจะอยู่กับคนที่ใช่ หรือภูมิใจกับรักซ่อนเร้น   โดยเฉพาะในช่วงเดือน กรกฎาคม มีโอกาสจะเปลี่ยนแปลงความรัก ในแง่ของการลาจาก เพื่อพบรักใหม่ สำหรับบางคู่   แต่บางคู่ อาจเป็นการพาคู่รักไปยังแดนไกล หรือมีการโยกย้ายที่อยู่  อย่างไรก็ดี ตั้งแต่ช่วงกลางปีเป็นต้นไป ชาวมิถุนกับคนรัก มีโอกาสที่จะแยกกันอยู่ห่างๆ มาก และห่างกันมากกว่า ปี 54 ชาวมิถุนที่ขี้เบื่อ ควรรักษาใจให้ดีๆ  ช่วงกันยา ตุลา มีโอกาสพบคนถูกใจในแวดวงเพื่อนฝูง แต่อาจไม่ถูกใจมากนัก  ความรักในช่วงกลางปีจัดว่าเป็นช่วงขาลง ส่วนปลายปี เดือนพฤศจิกายน ธันวาคม อาจมีความขัดแย้งในเรื่องของทัศนคติและการกระทำบางอย่างของคนรัก ช่วงนี้ค่อนข้างหนัก ตั้งสติให้ดีๆหน่อยนะ ชาวมิถุน


ด้านการงาน

การงานในปี 55 ชาวมิถุนยังคงโดดเด่นกับเรื่องการงาน แต่ไม่ควรเป็นงานที่ทำคนเดียว หรือ โชว์เดี่ยว ถึงแม้ลักษณะงานที่เหมาะสมกับชาวมิถุน จะเป็นงานที่ต้องใช้ความสามารถและทักษะส่วนตัวก็ตาม แต่ความก้าวหน้าจะเกิดขึ้นเมื่อชาวมิถุน ได้หาหุ้นส่วน คนรัก เข้ามาร่วมงาน โดยเฉพาะช่วง 3 เดือนแรก คือ มกราคม - มีนาคม ชาวมิถุนสมควรหาคู่คิด คู่หูในการร่วมทำงาน จะก้าวหน้าสำเร็จได้มาก โดยเฉพาะงานที่เกี่ยวข้องกับ วิชาการ ความรู้ การคิดวิเคราะห์ การวางแผน หรืองานประสานงานกับผู้หลักผู้ใหญ่  อย่างไรก็ดีในช่วงนี้ชาวมิถุนควรเป็นแกนนำมากกว่าเป็นผุ้ตามครับ  ส่วนกลางปี จะมีการเปลี่ยนแปลงเกี่ยวกับผู้ใหญ่ หรือผู้ที่สนับสนุนท่านในที่ทำงาน มีแนวโน้มจะต้องแยกห่างจากตัวท่าน ทำให้การทำงานประสบปัญหาขาดคนแนะนำ ขาดที่ปรึกษา
ช่วงนี้ ต้องระมัดระวังการมีปัญหากับผู้มีอำนาจเหนือกว่าด้วย  บางท่านอาจจะรู้สึกว่าทำงานเท่าไรก็ไม่ค่อยก้าวหน้า (ซึ่งความรู้สึกนี้จะแตกต่างจากปี 54 มาก ) แต่ก็ยังมีช่วงที่ฟื้นขึ้นมาอีกหน่อยคือ เดือน กันยายน จะได้เพื่อนสนิท หรือญาติ พี่น้อง ให้การส่งเสริมในการงาน  ส่วนปลายปี ตั้งแต่ตุลาเป็นต้นไป การงานไม่ค่อยก้าวหน้าเท่าที่ควร มีอุปสรรคปัญหาให้แก้ไขตลอด โดยเฉพาะปัญหากับผู้หลักผู้ใหญ่หรือปัญหาการประสานงาน การเจรจา

ด้านการเงิน

การเงินชาวมิถุนในช่วงต้นปี เป็นช่วงที่ดีที่สุดในปีนี้ คือ เดือน กุมภาพันธ์ และ มีนาคม เป็นช่วงที่ท่านจะได้ลาภผล ซึ่งมักจะมาจากการทำงานของตนเอง มากกว่าการได้โชคลาภจากการเสี่ยง ท่านจะได้ผลตอบแทนจากการร่วมหุ้น ลงทุน มากเป็นพิเศษ  ส่วนเดือน เมษายนนั้น ท่านจะได้รับเงินแบบคาดไม่ถึง เช่น การได้รับงานเสริม หรือการเก็งกำไร การเสี่ยงโชคก็มีโอกาสเช่นกัน   ช่วงกลางปีไปได้เรื่อยๆ ไม่ค่อยหวือหวานัก มีลุ้นเรื่องการได้รับรายได้ค่อนข้างดีคือ กันยายนและตุลาคม (แต่ไม่โดดเด่นเหมือนต้นปี ) ส่วนปลายปี ช่วง กลางเดือนพฤศจิกายน ถึง กลางเดือนธันวาคม มีโอกาสได้รับทรัพย์ก้อนใหญ่  เช่น อสังหาริมทรัพย์ บ้าน รถยนต์ หรือได้รับผลตอบแทนจากการลงทุนทางด้านอสังหาริมทรัยพ์ หรือเล่นหุ้น  ส่วนปลายเดือนธันวาคม 55 จะต้องใช้จ่ายเงินมากขึ้นกว่าเดิม ทำให้ปลายปีของชาวมิถุนนั้นเก็บเงินไม่ค่อยได้มีแต่รายจ่ายครับสำหรับท่านที่เข้ามาอ่าน ดาวเดี๋ยวขอให้ กด แชร์ หรือ ถูกใจ ด้านล่างนี้  เพื่อเป็นกำลังใจด้วยครับ  สนใจให้ทายลัคน์ไหนต่อ ก็เขียนคอมเมนต์แนะนำกันได้  ^_^
บทความที่เกี่ยวข้อง

ราศีของฉันอะไรกันแน่

หัดผูกดวงง่ายๆทางเว็บไซต์


2 ความคิดเห็น:

  1. ไม่ระบุชื่อ16 ธันวาคม 2554 22:44

    Like ! ! !

    ตอบลบ
  2. ไม่ระบุชื่อ17 ธันวาคม 2554 09:07

    ขอบคุณ อ. ดาวเดี่ยว มา ณ ที่นี้ด้วยครับ

    ตอบลบ