โฆษณา

บทความที่ได้รับความนิยม

สนทนาออนไลน์


ข่าว Manager Online - Breaking News

Posttoday.com : Breaking News

วันพฤหัสบดีที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2554

แนวโน้มชาวลัคน์ธนู ปี 55

ปีนี้ ชาวธนู ในช่วงครึ่งปีแรก ยังได้รับผลจากดาวพฤหัส ซึ่งจรในตำแหน่งราชาโชค ส่งผลดีอยู่ในระยะ 5 เดือนแรก หลังจากนั้น อาจจะต้องพบกับปัญหาที่ต้องคอยสะสางตามมา หรือปัญหาสุขภาพตนเอง

ดาวเสาร์ เจ้าเรือนกดุมพะ จรมาได้ตำแหน่งดีกับชาวธนู ส่งผลถึงเรื่องของผลประโยชน์ ลาภผลต่างๆ ดูแล้วไม่ใช่ลาภผลเล็กๆ เสียด้วย  มาดูกันว่า ในปี 55 จะมีแนวโน้มอะไรกับชาว ธนู บ้าง


ด้านความรัก

ช่วงต้นเดือนมกราคม ชาวธนู มีแนวโน้มที่จะโน้มน้าวคนรัก แฟน เข้ามามีบทบาทกับชีวิตตัวเองมากขึ้น โดยเน้นเรื่องความสุขส่วนตัว หรือเกี่ยวกับการวางแผนอนาคตร่วมกันในระยะยาว  สำหรับคนที่ยังโสด ในช่วงต้นปี มีโอกาสพบเจอคู่ผ่านทางคนรู้จักใกล้ตัว ช่วงเดือน กุมภา - มีนา  และช่วงเมษา พฤษภา เป็นระยะที่ความรัก จะก้าวหน้าเป็นพิเศษ คนที่มีแฟนแล้ว ก็จะมีเวลาที่จะอยู่ด้วยกันมากขึ้น ในระยะนี้ครับ  สำหรับกลางปี เป็นระยะที่ดีสำหรับผู้ที่มีความสัมพันธ์ระยะหนึ่งแล้ว อยากที่จะพัฒนาความรัก ก็จะมีในช่วงเดือน มิถุนายน  แต่อย่างไรก็ตาม ในเดือนกรกฎาคม ท่านมีแนวโน้มจะมีปัญหากับคนรักในเรื่องครอบครัว หรือมีปัญหากับครอบครัว ญาติพี่น้องฝ่ายคนรัก ด้วยความเข้าใจผิด ระยะนี้ ต้องสงบปากสงบคำซักนิด หลักจากเดือนสิงหาเป็นต้นมา ความรักเรื่อยๆ ไม่ค่อยมีอะไรหวือหวา  แต่ก่อนสิ้นปี คือ ช่วงเดือนธันวาคม อาจมีปัญหากับคนรักเกี่ยวกับเรื่องผลประโยชน์ เงินทอง ปัญหาที่สะสมมานาน จะมาระเบิดกับคนรักระยะนี้ ครับ


ด้านการงาน

ช่วงต้นปี ชาวธนู จะได้แสดงฝีมือ ในการทำงาน มีโอกาสได้ใช้สมอง และทักษะความชำนาญ ในการทำงานนั้นๆ โดยท่านมีโอกาสจะได้เป็นเจ้าของโปรเจคงานใหม่ๆ  งานของท่านจำเป็นจะต้องหาคนมาร่วมมือด้วย จึงจะมีโอกาสประสบความสำเร็จ มากกว่าที่จะลุยงานเพียงคนเดียว  ลงมือทำไปก่อน งานจะโดดเด่นมากๆ หรือมีความก้าวหน้าในเชิงประจักษ์ การโยกย้าย การเลื่อนตำแหน่ง มีชัดเจน ในเดือน เมษา พฤษภาคม  แต่ในเดือน มิถุนายน ชาวธนู มีโอกาสที่จะเกิดข้อขัดแย้งกับผู้ใหญ่ ในที่ทำงาน หรือคนในครอบครัว เช่น พ่อ  ท่านที่ได้ย้ายไปทำงานที่อื่น ระยะนี้ท่านยังปรับตัวไม่ค่อยได้ เกิดความรู้สึกอึดอัดใจ แต่ให้ทนไปก่อน  เดือน กันยายน จะมีการเปลี่ยนไปในทางที่ดีมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะงานที่เกี่ยวข้องกับ เอกสาร การบริหาร หรืองานประเภทการปกครอง งานราชการ ก้าวหน้าดีครับ  หากจะทำการค้าขาย ชาวธนู ระยะนี้ ควรทำเกี่ยวข้องกับเครื่องประดับที่มีราคาแพง เครื่องหมาย เสื้อผ้าเกี่ยวกับหน่วยงานราชการ  อาหาร ของกินต่างๆ  งานแปล งานเอกสาร ลุยได้เลย  ปลายปีไม่ค่อยดีกับเรื่องงานซักเท่าไร แต่ในอีกแง่มุม ก็มีโอกาสได้ไปทำงานหรือไปดูงานต่างถิ่น ครับ

ด้านการเงิน

ปีนี้จัดเป็นปีที่ดีเกี่ยวกับการเงินของชาวธนู โดยเฉพาะเรื่องการเก็บเกี่ยวผลประโยชน์ จากของเก่าๆ หรืออสังหาริมทรัพย์   โดยช่วงที่เด่นคือ เดือน กุมภาพันธ์ มีโอกาสได้ลาภผลใหญ่ แต่ช่วงเมษาเป็นต้นไป รายได้อาจจะไม่หวือหวานัก แต่เหมาะลงทุนในเรื่องการเล่นหุ้น  การเก็งกำไร หรือการลงทุนบางอย่าง ที่ต้องรอเวลาเก็บเกี่ยว  คือ ในช่วงเดือน กรกฎาคม , กันยายน มีโอกาสที่จะได้รับผลกำไร และได้รับทรัพย์มากขึ้นกว่าช่วงกลางปี  ที่เด่นชัดอีกช่วง เกี่ยวกับลาภผลก้อนใหญ่ ซึ่งอาจจะไม่ใช่ตัวเงินโดยตรง แต่ท่านอาจจะได้รับอสังหาริมทรัพย์ เช่น บ้าน รถยนต์ หรือที่ดินได้ ในช่วงเดือนธันวาคม เป็นของขวัญส่งท้ายปี 55 ครับ

สำหรับท่านที่เข้ามาอ่าน ดาวเดี๋ยวขอให้ กด แชร์ หรือ ถูกใจ ด้านล่างนี้  เพื่อเป็นกำลังใจด้วยครับ  สนใจให้ทายลัคน์ไหนต่อ ก็เขียนคอมเมนต์แนะนำกันได้  ^_^
บทความที่เกี่ยวข้อง

ราศีของฉันอะไรกันแน่

หัดผูกดวงง่ายๆทางเว็บไซต์


2 ความคิดเห็น:

  1. ไม่ระบุชื่อ10 ธันวาคม 2554 12:52

    อยากให้ทายลัคน์ มิถุนอ่ะ

    ตอบลบ
  2. ไม่ระบุชื่อ10 มกราคม 2555 11:34

    ขอบคุณสำหรับ blog เกี่ยวกับการ แปลเอกสารดีๆ ขอให้มีคนมาใช้บริการ แปลเอกสาร เยอะๆนะคะ

    ตอบลบ