โฆษณา

บทความที่ได้รับความนิยม

สนทนาออนไลน์


ข่าว Manager Online - Breaking News

Posttoday.com : Breaking News

วันเสาร์ที่ 19 พฤศจิกายน พ.ศ. 2554

จากชายขี้อาย ถึงสาว(ที่ยัง)โสด

ประเด็นคำถามยอดฮิต สำหรับหมอดู  เรื่อง "ความรัก" เป็นประเด็นสำคัญที่ ลูกค้า หรือ แม้กระทั่ง ไม่ใช่ลูกค้า แต่มาถามเรื่องดวง มักจะถามกันอยู่เสมอ

สำหรับ สาวที่ยังโสด อีกหลายคน ก็เริ่มที่จะคิดถึงเรื่องนี้มากขึ้น เมื่อตัวเลขอายุ เพิ่มมากขึ้นทุกวันๆ  ในแง่ของการหลักธรรมชาติ หากผู้หญิงมีวัยสูงมาก ก็จะมีโอกาสเสี่ยงในหลายๆเรื่อง ที่จะมีผลต่อบุตร ในอนาคต
ในแง่ของสังคม ผู้หญิงที่อายุมาก และยังโสด มักจะถูกคนในสังคมมองแบบมีข้อสงสัย

สำหรับสาวที่ยังโสด ทุกท่าน อย่าได้กังวลใจมากไป บางทีตัวท่านอาจจะมี ผู้ชายขี้อายกำลัง สนใจคุณอยู่ก็ได้
หัวข้อในวันนี้  จึงอยากให้รู้ว่า หากมีหนุ่มขี้อายสนใจคุณ จะเป็นอย่างไรบ้าง  มาดูกันเลยครับ

  1. ผู้ชายขี้อาย มักนิยมเริ่มแสดงความสนใจแบบไม่รุก หรือแสดงตัวมากนัก ดังนั้นจึงมักจะใช้ "สายตา" เป็นการเริ่มต้นของการแสดงความสนใจ ดังนั้น สาวโสดทั้งหลาย ให้ลองดูคนที่ "มองท่านอยู่บ่อยๆ " เป็นอันดับแรก
  2. หากท่านเริ่มรู้ตัวจากข้อ 1 เมื่อท่าน มองตาในลักษณะจดจ้อง มองกลับไป ส่วนใหญ่ ผู้ชายขี้อาย มักจะหลบสายตาไปก่อน หรือไม่ก็จะฟอร์มทำอย่างอื่น เพื่อไม่ให้สังเกตง่ายเกินไปนัก สรุปง่ายๆ คือ ผู้ชายขี้อายไม่ไม่กล้า "สบสายตา ตรงๆ หรือ จ้องกันนานๆ "
  3. เหมือนเป็นเรื่องบังเอิญ ที่คุณจะพบเค้าอยู่เสมอ  ตรงนี้ต้องขอบอกว่า ผู้ชายถ้าสนใจใคร จะต้องพยายามที่จะได้อยู่ใกล้ หรือเจออยู่บ่อยๆ ดังนั้นที่เรื่องคุณพบเจอเค้า ลึกๆแล้วมาจากความตั้งใจ ไม่ใช่เรื่องบังเอิญ แต่ผู้ชายมักจะสร้างสถานการณ์ให้เป็นเรื่องบังเอิญ หรือเรื่องจำเป็นที่จะต้องเจอ
  4. สำหรับคนที่พอจะรู้จักกับฝ่ายชายบ้าง กรณีนี้ ข้อ 1 กับ 2 จะไม่ค่อยมีเท่าไร แต่ข้อ 3 มีแน่นอน เพื่อเป็นการทดสอบ คุณลองขอความช่วยเหลือจากเค้าดู อาจจะไม่ใช่เรื่องงานโดยตรง เช่น ให้ช่วยดูท้ายรถ เวลาถอยรถ หรือให้ช่วยขนของ รับรองว่าเขาจะกระตือรือร้นที่จะช่วยคุณอย่างเต็มที่ (แต่ถ้าเค้าไม่คิดอะไร อาจจะแสดงอาการรำคาญออกมาบ้างแล้ว )
  5. สำหรับคนที่ยังไม่ได้รู้จักอะไรกันมาก เค้ามักพยายามที่จะหาข้อมูลคุณทางอ้อม เช่น ที่ทำงาน Facebook E-mail หรือ หมายเลขโทรศัพท์ ดังนั้นลองสอบถามคนรอบข้างคุณดูก็ได้ว่ามีใครมาขอข้อมูลคุณบ้าง

หมายเหตุ  เคล็ดลับหนุ่มขี้อาย 

หนุ่มกรกฎ ราศีนี้มักไม่เข้าเข้าหาหญิงสาว หากไม่ค่อยมั่นใจหรือชัวร์ว่าจะจีบติด  แต่มักจะหาโอกาสเข้าไปป้วนเปี้ยนหรือทำฟอร์มจีบหยอกๆ เสมอๆ แต่ลองได้สนิทขึ้นหนุ่มราศีนี้จะเอาใจคุณดีมาก ถึงขนาดให้ส่งดอกไม้ทุกเช้าก็ยังทำได้เลย วิธีการสร้างแรงจูงใจคือ สาวๆ ต้องพยายามทำให้เค้ารู้สึกมั่นใจในตัวเอง แล้วเค้าก็จะเป็นปูที่เดินตรงมาหาคุณอย่างแน่นอน

หนุ่มกันย์ ราศีนี้ไม่ค่อยแน่นอนเท่าไร บทจะอายก็อายยิ่งกว่าผู้หญิง มักจะไม่ค่อยกล้าสบสายตาตรงๆ และขี้อายกว่าจะเริ่มต้นอะไรได้ สาวๆ ควรจะเข้าหาในแบบเพื่อน หรือใช้ภาระงาน/หน้าที่งานเข้ามาเป็นตัวเชื่อมความสัมพันธ์จ๊ะ หนุ่มกันย์จะติดนิสัยค่อนข้างเนี้ยบ ดังนั้นก่อนสาวๆจะเข้าหา กรุณาทำตัวให้เนี้ยบด้วยนะ

หนุ่มพิจิก ราศีนี้ค่อนข้างจะติดการรักษาฟอร์ม หรือภาพลักษณ์ การแสดงออกทุกอย่างจึงไม่ค่อยเปิดเผยให้เห็นชัดเจนมากนะ ดังนั้นแม้แต่เรื่องความขี้อาย แบบมองตา หลบหน้า หรือแอบส่งจดหมายรัก จะไม่ค่อยเห็นนักในราศีนี้ ใครสนใจหนุ่มราศีนี้ ต้องอาศัยความใกล้ชิดให้มากๆและสังเกตอาการให้ออก ดีไม่ดีหนุ่มราศีนี้ จะชอบทำตัวออกแนว เจ้าชู้ เพลย์บอย เพื่อปกปิดความรู้สึกภายในเอาไว้  

หนุ่มมังกร  สำหรับหนุ่มบ้างานและจริงจังอย่างราศีมังกรนั้น  เขาจะขี้อายในระยะแรกๆ ของการทำความรู้จัก คล้ายๆกันราศีกันย์ ต่างกันตรงที่หนุ่มมังกรจะขี้อายน้อยกว่า  แต่ขี้วิตกกังวลมากกว่า เขาไม่ค่อยกลัวเรื่องเสียฟอร์ม แต่กลัวเรื่องรักไม่ก้าวหน้ามากกว่า ดังนั้นการเริ่มพูดจา และการแสดงความสัมพันธ์แบบนี้จึงเป็นไปแบบช้าๆ แต่มั่นคง  หนุ่มมังกรเองก็ชอบช่วยเหลือผู้อื่น พยายามหาโอกาสให้เค้าเข้ามาช่วยเหลือคุณให้ได้ ก็จะมีสิทธิ์พัฒนา 
ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น