โฆษณา

บทความที่ได้รับความนิยม

สนทนาออนไลน์


ข่าว Manager Online - Breaking News

Posttoday.com : Breaking News

วันพุธที่ 23 พฤศจิกายน พ.ศ. 2554

แนวโน้มชาวลัคน์พฤษภ ปี 55

ลัคน์พฤษภ มีในช่วงปี 55 ได้รับผลจากราหู เหมือนเดิม ไปจนเกือบสิ้นปี จึงเป็นช่วงที่ชาวพฤษภ ต้องปรับตัวในการเปลี่ยนแปลงหลายๆด้าน  โดยเฉพาะด้านการงาน จะมีการเปลี่ยนแปลงเยอะพอสมควร แต่ยังใจชื้นได้ว่า
ในช่วงกลางปี ก็จะได้อิทธิพลจากดาว พฤหัส กลับมาให้คุณ เรื่องราวดีๆ ที่เคยทำเอาไว้ จะกลับมาสนองชาวพฤษภ  แต่ละเรื่องราวจะเป็นอย่างไร เชิญอ่านกัน
ด้านความรัก

ช่วงต้นปี ชาวพฤษภ มีโอกาสได้มีความเกี่ยวข้องกับคนในที่ทำงาน หรือเกี่ยวข้องกับการติดต่อในหน้าที่การงาน เป็นความรักแรกพบ หรือเกิดความประทับใจกันอย่างรวดเร็ว สำหรับคนที่เพิ่งอกหักใหม่ๆ ท่านอาจจะใจด่วนใจเร็วเป็นพิเศษ แต่อย่างไรก็ดีเตือนชาวพฤษภว่า อย่าเพิ่งรีบด่วนสรุปเร็วนัก เพราะความสัมพันธ์คุณจะค่อนข้างไปแบบช้าๆ คุณค่อนข้างจะหลงเขาหรือเธอเป็นพิเศษซะด้วย   ช่วงกลางปี คุณจะได้รับผลจากดาวพฤหัส  ชาวพฤษภจะค่อนข้างมีเสน่ห์เป็นพิเศษ มีคนเข้ามาแสดงความสนใจมากขึ้นกว่าช่วงต้นปี  มีโอกาสได้พบเจอคนถูกใจจากแดนไกล หรือต้องไปพบเจอคนที่อยู่ต่างถิ่น สำหรับคนที่มีคู่แล้ว ให้ระวังปัญหากับคนรักเพราะการคบคนหลากหลาย หรือการคบหาลับๆ  นั่นเอง   โดยเฉพาะช่วงเดือน สิงหา กันยา  พฤศจิกา น่าห่วงเป็นพิเศษในเรื่องของการขัดแย้ง หรือการทำอะไรแบบไม่ใช้สติของตนเอง  ช่วงปลายปี ชาวพฤษภ ต้องระมัดระวังเรื่องการเลิกรา หรือความขัดแย้ง จนทำให้ห่างกับคู่รักไปด้วยครับ


ด้านการงาน

แม้เรื่องความรัก อาจจะไม่หวือหวามากนัก แต่ในด้านการงาน ปีนี้ จัดเป็นปีที่ดีของชาวพฤษภ ในเรื่องของการทำงาน ในลักษณะของการร่วมหุ้นส่วน หรือการทำงานเกี่ยวข้องกับการต่างประเทศ ต่างถิ่น หากเป็นงานค้าขาย ก็ควรเป็นงานที่เกี่ยวข้องกับการส่งออก หรือการนำเข้าสินค้าจากต่างประเทศ ประเภท เครื่องดื่ม เครื่องประดับ สินค้าแฟชั่นทั้งหลาย ปีนี้เป็นปีที่ดีในด้านการงาน ในแง่ของการประสบความสำเร็จ และได้รับผลประโยชน์ จากการทำงานอย่างเต็มเม็ดเต็มหน่วย  ช่วงต้นปีเหมาะแก่การลงทุน เพื่อทำธุรกิจใหม่ๆ  แต่อย่าเพิ่งหวังผลตอบแทนมากนัก  ช่วงกลางปีการงานเริ่มมีความเจริญก้าวหน้า เป็นช่วงเก็บผล ได้ผลกำไร  เด่นเป็นพิเศษในช่วงเดือน มิถุนายน ไปจนถึงช่วงสิงหาคม  สำหรับงานราชการหรืองานที่ต้องขอความช่วยเหลือจากผู้หลักผู้ใหญ่ กลางปีมีโอกาสได้ก้าวหน้า เลื่อนขั้น ส่วนช่วงปลายปี ตั้งแต่พฤศจิกายน เป็นต้นไป จะพบอุปสรรคปัญหาบ้าง แต่ก็ไม่หนักหนาสาหัสเกินไปนัก

ด้านการเงิน

ช่วงต้นปีการเงิน มีรายจ่ายมากกว่ารายรับ มักเป็นเรื่องเกี่ยวกับการลงทุน การประสานงาน 3 เดือนแรก จึงยังไม่มีรายรับมากนัก  ช่วงเดือนเมษา มีรายรับรายจ่ายแบบ ทีละเล็กทีละน้อย ไม่ค่อยแน่นอน  ช่วงเดือนพฤษภา มีรายได้มาจากงานพิเศษ หรืองานเสริม หรือช่องทางที่มีรายได้เข้าแบบที่เราคาดไม่ถึง แต่ก็ยังไม่หวือหวานัก
จุดที่มีรายได้เข้ามาชัดๆ และเด่น คือในช่วงกลางปี เดือน พฤษภาคม มิถุนายน ชาวพฤษภ จะมีรายได้เข้ามาเยอะมากขึ้น จึงเหมาะจะเป็นช่วงเก็บเงินก้อน  และอีกช่วงหนึ่งคือ ช่วงปลายปี ประมาณเดือนกันยายนครับ
ปลายปีหลังจากนั้น เป็นช่วงการเงินจะต้องใช้จ่ายเพื่อการรักษาตัวเอง หรือแก้ไขปัญหาในที่ทำงาน การใช้จ่ายเพื่อความเจริญก้าวหน้า ของชาวพฤษภ ครับ
สำหรับท่านที่เข้ามาอ่าน ดาวเดี๋ยวขอให้ กด แชร์ หรือ ถูกใจ ด้านล่างนี้  เพื่อเป็นกำลังใจด้วยครับ  สนใจให้ทายลัคน์ไหนต่อ ก็เขียนคอมเมนต์แนะนำกันได้  ^_^
บทความที่เกี่ยวข้อง

ราศีของฉันอะไรกันแน่

หัดผูกดวงง่ายๆทางเว็บไซต์


2 ความคิดเห็น:

 1. ไม่ระบุชื่อ24 พฤศจิกายน 2554 07:51

  ชอบมากค่ะ
  ขอบคุณนะคะ ขอลัคน์กุมภ์ด้วยค่ะ

  ตอบลบ
 2. ไม่ระบุชื่อ24 พฤศจิกายน 2554 11:18

  ผมขอลัคน์มิถุนครับ ติดตามบทความอยู่ตลอดครับ

  ตอบลบ