โฆษณา

บทความที่ได้รับความนิยม

สนทนาออนไลน์


ข่าว Manager Online - Breaking News

Posttoday.com : Breaking News

วันเสาร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2554

แนวโน้มชาวลัคน์กันย์ ปี 55


กลับมาแล้ว สำหรับการทายดวงประจำปี ของ Thaiastrotalk
แน่นอนครับ  ในฐานะที่ดาวเดี่ยว ก็เป็นชาวลัคน์กันย์ ย่อมไม่ทอดทิ้งชาวกันย์แน่นอน จึงขอทายดวงกับกับชาวลัคน์กันย์ เป็นอันดับแรก

ชาวลัคน์กันย์ ในปี 55 ชาวกันย์ เหมือนจะผ่านพ้นกับดาวเสาร์ในระหว่างปี 52-54 มาได้ แต่อย่างไรก็ตาม ดาวเสาร์จะย้อนกลับมามีผลกับชาวกันย์ในช่วงเดือน เมษา - กันยา จึงไม่ควรจะทำอะไรผลีผลามมากนัก  ปีนี้ สำหรับชาวกันย์ จะเป็นเรื่องราวเกี่ยวข้องกับการหารายได้ ความรัก และความก้าวหน้าของตนเองเป็นเรื่องใหญ่   แต่ดาวพฤหัสนั้น จะส่งผลตั้งแต่ช่วงปลายเดือนพฤษภาคมเป็นต้นไป มาดูกันเถอะครับ ว่าจะเป็นอย่างไรกันบ้างด้านความรัก

ช่วงต้นปีชาวกันย์ได้รับอิทธิพลของ ดาวเสาร์เจ้าเรือนปุตตะซึ่งย้ายไปอยู่ในราศีตุลย์ เรือนของดาวศุกร์ ซึ่งเป็นดาวแห่งความรัก ชาวกันย์ จึงมีแนวโน้มที่จะมี "รักใหม่ กับคนเก่า" หรือ "รักใหม่กับคนที่คุ้นเคย"   แต่สำหรับคนที่ไม่เคยมีแฟนเลย ก็มีแวว จะเจอคนต่างวัยเข้ามา ถึงกระนั้น มันก็ยังอืดอาดเชื่องช้า  โดยเฉพาะช่วงกลางปีเป็นต้นไป ดาวเสาร์จะพักรมาทับลัคน์ ขณะเดียวกันก็มีดาวพฤหัส เจ้าเรือนปัตนิ ก็จะมาเข้าเรือนศุภะ  แบบนี้ ทายได้ว่า ชาวกันย์ที่มีปัญหาความรักโดยเฉพาะในช่วงที่ผ่านมา สำหรับคนที่เคยคบหาแล้วแยกห่างกัน มีโอกาสจะกลับมารีเทิร์นกันสูงเลยทีเดียว  หากชาวกันย์ลังเล สองใจ ช่วงกลางปี ก็มีโอกาสจะประสบปัญหารักซ้อนได้ ให้ระวังให้ดี รวมทั้ง รักเก่าๆ หากไม่ใช่สำหรับคุณรีบเคลียร์ไห้ขาด  ช่วงปลายปี ตั้งแต่กันยา เป็นต้นไป ชาวกันย์ จะมีความสุข และมีความคืบหน้าเกี่ยวกับคนรักมากขึ้น แต่เตือนไว้อีกนิดคือ เสาร์ในเรือนศุกร์ จะเป็นความรักที่ต้องใช้ความอดทนในการพิสูจน์ ดังนั้นคนที่ท่านเจอในช่วงนี้ในช่วงวัยที่เหมาะสมมีโอกาสที่จะคบยาวไปจนถึงขั้นลงเอยด้วยกัน ครับ

ด้านการงาน

การงานของชาวกันย์ มีโอกาสที่จะได้ลงทุนธุรกิจใหม่ๆ เกี่ยวข้องกับอสังหาริมทรัพย์ หรือ ธุรกิจเกี่ยวข้องกับความสวยงาม ความบันเทิง แน่นอนว่า ช่วงต้นปี ชาวกันย์ จะต้องมีการจ่ายเงินเพื่อลงทุนสูงพอสมควร ชาวกันย์ต้องเน้นผลกำไรระยะยาว มากกว่าระยะสั้น  ตั้งแต่ช่วงกลางปี คือ เมษายน ถึง เดือน สิงหาคม ชาวกันย์ จะรู้สึกท้อแท้ ในเรื่องของการลงทุน หรือผลกำไร รวมไปถึงความก้าวหน้าในหน้าที่การงานตัวเอง ไม่เป็นไปอย่างที่คาดคิด สำหรับข้าราชการ เรื่องการเลื่อนขั้น หรือ โยกย้าย อาจจะต้องพักหรือเลื่อนไปก่อน ขอให้กัดฟัน ทำต่อไป จนกระทั่งเดือนกันยายนเป็นต้นไปจนถึงปลายปี  ชาวกันย์ จะเริ่มเห็นผลความก้าวหน้าในหน้าที่การงาน มีโอกาสได้ไปต่างประเทศ หรือโยกย้ายหน้าที่การงานไปในทางที่ดียิ่งขึ้น


ด้านการเงิน

ด้านการเงินของชาวกันย์ ปีนี้ไม่ค่อยมีอะไรหวือหวา  ย้ำอีกทีว่าชาวกันย์ ควรลงทุนเกี่ยวกับเรื่องอสังหาริมทรัพย์  หรือทำอะไรที่เป็นหลักเป็นฐานมากกว่า การลงทุนแบบฉาบฉวย อิทธิพลของราหู ในเรือนอังคาร ชาวกันย์ อาจจะได้รับเงินของคนอื่น เช่น มรดก เงินประกัน  แต่อย่างไรก็ตามต้องระวังปัญหาเรื่องการร้องเรียน หรือ คดีความกับคนใกล้ตัว ตามมาด้วย  เรื่องการเงินชาวกันย์ จะมีรายจ่ายมากขึ้นในช่วงกลางปี  อาจมีปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพต้องใช้จ่ายสูงขึ้น ส่วนรายรับยังไม่ค่อยหวือหวา จะได้มาแบบน้อยๆ แต่เรื่อยๆ อย่างไรก็ตามชาวกันย์ ต้องเตรียมสภาพการเงินให้พร้อม เพื่อรอรับ การมาของราหู ซึ่งจะมาละลายทรัพย์ของท่านในช่วงเดือนธันวาคม เป็นต้นไปสำหรับท่านที่เข้ามาอ่าน ดาวเดี๋ยวขอให้ กด แชร์ หรือ ถูกใจ ด้านล่างนี้  เพื่อเป็นกำลังใจด้วยครับ  สนใจให้ทายลัคน์ไหนต่อ ก็เขียนคอมเมนต์แนะนำกันได้  ^_^
บทความที่เกี่ยวข้อง

ราศีของฉันอะไรกันแน่

หัดผูกดวงง่ายๆทางเว็บไซต์

4 ความคิดเห็น:

 1. ไม่ระบุชื่อ25 พฤศจิกายน 2554 03:00

  อยากดูลัคน์ กรกฏกับมีน ครับผม ผมเกิด8ต.ค.ราศีกันย์ ถ้าผูกดวงตามเวลาเป็นกรกฏ แต่ผมว่ามันตรงตามราศีกันย์ ปี54แย่มาก ทั้งงานและรัก แฟนบอกเลิก ถ้าปี55 ตรงตามที่ว่ามีโอกาสรีเทิร์นกันสูงกับคนรักจะดีมากเลย รอเค้ากลับมอยู่ (แฟนราศีมีนแต่เค้าไปคบคนใหม่อายุมากกว่ามากต่างกัน 16 ปี ผู้ชายราศีมีนเหมือนกัน) ขอบคุณครับ BB

  ตอบลบ
 2. ไม่ระบุชื่อ18 กรกฎาคม 2555 19:42

  สาธุ ขอให้เป็นอย่างว่าที่เถอะโดยเฉพาะเรื่องความรัก

  ตอบลบ
 3. ไม่ระบุชื่อ31 กรกฎาคม 2555 10:46

  ทำใจ ราศีกัลย์เป็นราศีอกหักตลอด

  ตอบลบ
 4. ไม่ระบุชื่อ8 มีนาคม 2556 14:48

  ปี 2555 หาเงินได้ดี แต่หมดไปกับการให้ญาติพี่น้อง โดยเฉพาะซ่อมบ้านหลังน้ำท่วม แถมไม่มีแนวโน้มว่าจะได้คืน

  ปี 2556 คงหาได้ไม่ทันใช้อีกเหมือนเดิม ดูจากเสาร์ราหู น่าจะเข้าช้า ออกเร็ว (ไฟ กับ ลม )

  ตอบลบ