โฆษณา

บทความที่ได้รับความนิยม

สนทนาออนไลน์


ข่าว Manager Online - Breaking News

Posttoday.com : Breaking News

วันอังคารที่ 29 พฤศจิกายน พ.ศ. 2554

ทายทัก ทายรัก ประจำเดือน ธันวาคม 2554

สวัสดีนักอ่านทุกๆท่านครับ "ทายทัก ทายรัก ประจำเดือน ธันวาคม 2554" ส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ มาดูกันครับว่า แต่ละราศีจะเป็นยังไงกันบ้าง
คลิก "ถูกใจ" เพื่อเป็นกำลังใจและสนับสนุนนักทำนายด้วยนะครับทายทักโดย อ.ภานุ

ราศีเมษ

ในช่วงเดือนนี้มีการปรับปรุงเปลี่ยนแปลง ซ่อมแซม โยกย้ายหลายเรื่องโดยเฉพาะเรื่องบ้านที่อยู่อาศัย การงานจะเปลี่ยนไปทุกโทษจะผ่านพ้นไปแต่จงระวังเหตุจากไฟฟ้า ให้จงดี อย่าคิดทำอะไรเองถ้าไม่ชำนาญการเรื่องนั้น ๆ จะเสียหายภายหลัง คนที่ให้ร้ายจะเข้ามาทำดีด้วย จงตริตรองให้ดีก่อนรับเค้าเข้ามาช่วยงาน มีเรื่องร้อนใจมาให้ภาคหน้าแน่ๆ

ราศีพฤษภ 

เดือนนี้รับรองมีลาภแบบเป็นทุกข์มาให้คุณได้เจอแน่ ไม่ว่าลาภจะมาก่อนหรือมาหลังก็ตาม ผู้หลักผู้ใหญ่จะเข้าช่วยเหลือคุณเป็นอย่างดีในเรื่องต่าง ๆ ระวังผลร้ายของน้ำที่จะมีให้เห็นหลังน้ำลดให้คุณได้ช้ำใจแน่นอน ส่วนท่านที่น้ำไม่ไปเยือน จะมีความเสียหายอันเกิดจากน้ำให้ท่านได้รับเช่นกัน

ราศีมิถุน 

ช่วงเดือนนี้การงานของท่านจะส่งผลดีกว่าเดือนก่อน ๆ แน่นอน แต่อาจมีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นแต่ก็ส่งผลดีให้คุณแบบที่คุณไม่เคยคิดว่าจะมีได้ เพื่อนยังนำความเดือดร้อนมาให้ไม่หยุดหย่อน ระวังคำพูดที่อาจก่อให้เกิดการสูญเสียเพื่อนด้วย ความลับบางอย่างอาจถูกเปิดเผย แต่ก็คงต้องยอมรับกันเพราะไม่ใช่เรื่องเสียหายมากมายนัก

ราศีกรกฎ 

คนราศีนี้ช่วงเดือนนี้จะได้ดิบได้ดี มีสุขกันทั่วหน้าแต่จะมาในรูปแบบการงานที่อาจต้องสละของเก่าทิ้งใส่มิ้งดีกว่า หรือต้องทิ้งงานเดิมไว้ไปได้ดีในงานหน้า สิ่งใหม่ ๆ จะถูกนำเข้าบ้าน โลกจะสดใสและหนาวกว่าที่คุณคิด เพราะมีความสุขกับการเปลี่ยนแปลงครั้งนี้ หลังจากน้ำตาที่ไหลไปแล้วนั้นเอง

ราศีสิงห์ 

ราศีนี้ ศัตรูจะกลายเป็นมิตร ชีวิตจะมีเรื่องให้ได้แก้ไข แต่ผลของมันจะทำให้ความเป็นอยู่ดีขึ้นจากเดิมนะ บ้านที่น้ำยังไม่ลดก็จะลดแน่นอนในเดือนนี้ จะพบความโกลาหลในบริเวณใกล้ที่พักพิง ระวังของมีค่าสูญหายแบบไม่ได้คืนด้วยแต่คงไม่ใช่ของที่ใหญ่โตหรอก

ราศีกันย์ 

เดือนนี้คนราศีกันย์จะมีเรื่องเดิมคือผู้ร่วมงานหรือคนในปกครองก่อเรื่องให้ได้พบเห็นเหนื่อยใจและเหนื่อยกายอีกเป็นแน่แท้ ความเดิมที่ยังแก้ไม่ได้จะยังไม่ได้แก้อยู่นั้นเอง อะไรที่คิดไว้กะการไว้จะมีผลกระทบไม่ได้ทำหรือทำไม่ได้อีก ระวังของหนักหล่นใส่ เดินไปไหนให้ระวังเท้าไว้เป็นการดี

ราศีตุลย์ 

เดือนนี้อุปสรรคในการทำงานจะเกิดขึ้นเช่นทำงานไม่ได้เพราะต้องไปทำอย่างอื่นที่สำคัญกว่า การปรับปรุงหรือการได้ช่วยเหลือคนอื่นเกิดขึ้นกับคุณแน่ การเปลี่ยนที่อยู่มีอยู่บ้างแต่เป็นการชั่วคราวเหมือนการไปเที่ยว และอาจมีการไปเป็นคู่ไม่ได้ไปคนเดียวแน่นอน

ราศีพิจิก 

มีเรื่องใหได้จ่ายได้ใช้เงินในการแก้ไขซ่อมแซมเปลี่ยนแปลงปรับปรุงที่อยู่อาศัยแน่นอน แต่จะมากจะน้อยนั้น ก็ยังมีอัฐพอให้ใช้จ่ายได้ไม่ขัดสนนัก มีเกณฑ์เดินทางอยู่เหมือนเดือนก่อนแต่อาจเป็นการเดินทางกลับไป หรือไป ๆ มา ๆ นั้นเอง ระวังภัยจากของแหลมที่จะโดนเท้าด้วย ไม่ควรเดินเท้าเปล่าในช่วงนี้

ราศีธนู

ราศีนี้มีเกณฑ์ได้ของใหม่ หรือรับของใหญ่ครับ เป็นลาภที่ท่านทำไว้แต่ปางก่อนครับ ส่งผลให้ในตอนนี้ เดือนนี้มีแน่ครับ คนในครอบครัวจะเพิ่มขึ้นอย่างน้อยก็อาจเป็นบุตรสำหรับคนที่ยังไม่มีมาก่อน ขอให้โชคดีครับ ระวังความขัดแย้งกับเพื่อนบ้านหรือคนสัญจรไปมาแบบมาทำให้เราเดือนร้อนก่อนด้วย ถ้อยทีถ้อยอาศัยกันไปครับ 

ราศีมังกร 

คนราศีนี้ข้าวของเสียหายซ่อมไม่ได้หลายอย่างครับเป็นจนเครียดก็มี มีเรื่องรถรารวมอยู่ด้วย ขอให้ทำใจค่อย ๆ เป็นค่อยไปคิดเสียว่ากรรมเก่าทำมา แต่อาจมีเรื่องรักหรือความสมหวังบางอย่างเกิดขึ้นก็ได้นะครับ ระวังอย่าซ่อมอะไรเองถ้าไม่ชำนาญอาจก่อให้เกิดความเสียหายเพิ่มขึ้นได้ครับ

ราศีกุมภ์ 

เดือนนี้จะได้เงินทองเข้าบ้านโดยการติดต่อประสานงานการทำงานของท่านเองเป็น้เงินที่เป็นน้ำพักน้ำแรงหรือเป็นเงินค่าทดแทนบางอย่างครับ คนราศีนี้ต้องระวังถูกหยิบยืมเงินหรือของใช้ไปแล้วไม่ได้คืนด้วยครับ 

ราศีมีน 

ราศีสุดท้ายครับงานคือเงิน เงินมาจากงานครับท่านทำมากได้มากแน่นอนครับ อย่าคิดว่าเหนื่อยครับถือว่าเป็นการทำทดแทนตอนที่ทำงานไม่ได้นั้นเอง งานนี้กำไรดีครับ การเปลี่ยนแปลงที่ดีเกิดขึ้นกับท่านแน่นอนครับส่งผลดีให้ท่านเกิดตลอดเดือนนี้เลยครับ

ทายรัก โดย ดาวเดี่ยว


ลัคน์เมษ

 เดือนนี้ มีโอกาส จะได้เดินทางไปเที่ยวกับคนรักยังต่างถิ่น ต่างแดน คนโสดมีแนวโน้มก้าวหน้า
มีความสุขกับคนรัก โดยเฉพาะช่วงกลางเดือนแรก ระยะนี้มีสิทธิ์ที่จะได้พบเที่ยวยังสถานที่โบราณ
หรือสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ทางความเชื่อ คู่รักบางคู่อาจจะมีแง่งอนกันบ้างนิดๆหน่อยๆ
ระวังคำพูดหรือความเอาแต่ใจของตนเองบ้าง


ลัคน์พฤษภ

เดือนนี้ปัญหาความรักที่ต่อเนื่อง มีแนวโน้มจะยุติลง จากการเจรจา ซึ่งผลของปัญหาเป็นได้ทั้ง 2 แบบ คือ
จบสิ้น หรือ จะไปต่อ สำหรับคู่รักที่ไม่มีปัญหาต่อกัน ก็มีแนวโน้มที่จะแยกกันอยู่จากภาระหน้าที่ทางการศึกษา
หรือการโยกย้ายที่ทำงาน กลางเดือนเป็นต้นไป มีโอกาสที่จะรู้จักคนต่างเพศ ผ่านการแนะนำของคนใกล้ตัว หรือญาติมิตรแต่ยังคงเป็นเพียงเพื่อนหรือคนรู้จักเท่านั้น ไม่มีอะไรพิเศษ (อย่างน้อยอีกฝ่ายก็ไม่ได้คิดอะไรกับเรา)

ลัคน์มิถุน

เดือนนี้ มีโชคทางด้านความรักเป็นพิเศษ มีโอกาสพบคนรู้ใจ แบบอยู่เฉยๆก็มาหาเองได้ หรือเป็นคนที่เข้ามา
โดยที่เราไม่ได้หวัง ไม่ได้คาดคิดไว้ สำหรับคนโสด ยิ่งชัดเจนว่าจะพบเจอเพศตรงข้ามที่ทำให้คุณหวั่นไหวได้
ช่วงนี้ คนโสดเร่งลุยเพื่อความก้าวหน้าในความรัก โดยเฉพาะช่วงกลางเดือนแรก ใครไม่กล้า ลองให้เพื่อนๆช่วยเชียร์ก็ยังพอลุ้นไหว  ส่วนปลายเดือนความรักค่อนข้างเงียบเหงาเล็กน้อย

ลัคน์กรกฎ

เดือนนี้ดาวเจ้าเรือนปัตนิ ย้ายเข้าไปอยู่ในเรือนพันธุ สำหรับชาวกรกฎที่คิดจะลงเอยกับใคร ยังคงต้องใช้เวลา พาคนรักไปให้ทางบ้านทำความรู้จัก คนรักอาจจะรู้สึกอึดอัดบ้าง หนุ่มสาว ปู อย่ารีบเร่งใจร้อน หรือคู่รักคู่ใด เกิดความขุ่นเคือง รอจังหวะนิดนึง  แนะนำให้ไปช่วงปลายเดือน จะส่งผลดีกว่าช่วงต้นเดือน  คนโสดยังพบอุปสรรค ขวากหนาม ไม่เป็นไปดั่งใจ แต่ปลายเดือนจะมีความคืบหน้ามากยิ่งขึ้น

ลัคน์สิงห์

เดือนนี้ชาวลัคน์สิงห์ไม่ค่อยมีเรื่องหวือหวากับความรักนัก เป็นเรื่องของความสุขส่วนตัว หรือความก้าวหน้าในการทำงานยังเป็นเรื่องหลักที่คุณสนใจ จนทำให้คุณไม่ค่อยมีเวลาสนใจเรื่องอื่น คนที่มีคู่แล้ว ต้องหันไปให้เวลากับคนรักบ้างโดยเฉพาะช่วงกลางเดือน มีโอกาสเกิดความขัดแย้งในเรื่องความรัก  อาจมีปัญหามาจากเพื่อน เช่น อยู่กับเพื่อนมากไปจนไม่มีเวลาให้คนรัก

ลัคน์กันย์

ช่วงต้นเดือน ดาวเสาร์ย้าย เรื่ออึดอัดต่างๆ เริ่มผ่อนเบาลง ชาวกันย์ มีโอกาสจะเริ่มต้นความรักใหม่
โดยเฉพาะคนโสด มีโอกาสได้พบเพศตรงข้ามจากการแนะนำของญาติผู้ใหญ่ หรือเจ้านาย ความรักคืบหน้าก้าวหน้าเร็วจนชาวกันย์ อาจจะรู้สึกแปลกใจว่ามาได้ไง  โดยเฉพาะช่วงครึ่งเดือนแรก  แต่ช่วงกลางเดือนเป็นต้นไป ระวังปัญหาความรักแบบไม่เปิดเผยจะย้อนกลับมาเล่นงานชาวกันย์ คนมีคุ่ระวังให้มาก

ลัคน์ตุลย์

ดาวเสาร์ย้ายมาทับลัคน์ตุลย์ เรื่องราวความรัก เดือนนี้ ชาวตุลย์ จะเริ่มมีโครงการสร้างหลักฐาน หรือการสร้างครอบครัวให้กับตนเอง ความรักในช่วงนี้จึงเป็นรักที่ต้องใช้เวลาในการพิสูจน์ตนเอง  สำหรับคนโสด มีโอกาสพบคนรู้ใจ ไม่ใกล้ไม่ไกลอาจเป็นเพื่อน หรือเพื่อนแนะนำให้รู้จัก สำหรับคนที่มีแฟนแล้ว ระยะนี้ ท่านจะมีความคิดเกี่ยวกับการสร้างความมั่นคงเช่น เตรียมสร้างบ้าน หรือหางานทำเพิ่มเติมเพื่ออนาคตกับคนรักของท่าน

ลัคน์พิจิก

เดือนนี้ระวังปัญหากับคนรัก ในเรื่องการทะเลาะ หรือขัดแย้งกันทางด้านความชอบ รสนิยม หรือปัญหาที่เกี่ยวข้องกับการหารายได้ การเงิน มีแนวโน้มจะถูกคนรักยืมเงินด้วยเช่นกัน แต่ท่านก็ปฏิเสธไม่ได้เสียด้วยซิ ปลายเดือนมีโอกาสได้เดินทางระยะใกล้ๆ ไปพบเจอเพื่อนเก่าที่ถูกใจ หรืออาจพบรักกับคนใกล้ตัว  สำหรับคนโสด ก็ยังวางฟอร์มไม่เข้าไปจีบตรงๆหรือแอบคุยกันลับหลังสาธารณะชน

ลัคน์ธนู

ลัคน์ธนู ในช่วงต้นเดือนอาจประสบปัญหาต้องแยกห่างจากคนรัก หรืองอนกันจนไม่ค่อยได้พูดกับแฟน คนโสดประสบปัญหาในการเริ่มต้นคบหา แต่อย่างไรก็ตามชาวธนูมีแนวโน้ม ที่จะได้พบปะความรัก แบบกุ๊กกิ๊ก ให้กระชุ่มกระชวยตั้งแต่ช่วงกลางเดือนเป็นต้นไปแต่ดาวศุกร์เป็นเจ้าเรือนอริ คู่รัก มีโน้มโน้มจะมีความขัดแย้ง หรือต้องไปเกี่ยวข้องกับการแก้ปัญหาให้กันด้วย

ลัคน์มังกร

ลัคน์มังกร ได้รับอิทธิพลจากดาวเสาร์ย้ายในช่วงต้นปีนี้ ส่งผลให้ ลัคน์มังกร จะต้องทำงานหนัก หรือเข้าไปเกี่ยวข้องกับภาระหน้าที่บางอย่าง ที่ท่านต้องรับผิดชอบ ส่งผลให้ตัวท่านต้องห่างเหินกับความรักในช่วงครึ่งเดือนแรก สำหรับบางคู่ความรักอาจจบลงได้ เพราะปัญหาเดิมๆ ช่วงปลายเดือน มีโอกาสได้กลับมาพูดคุยกัน หรือไม่งั้นก็จะได้พบเจอรักใหม่โดนใจชะมัด

ลัคน์กุมภ์

ลัคน์กุมภ์ ระยะนี้ ต้องเกี่ยวข้องหรือพบเจอเพศตรงข้ามในที่ทำงาน ที่ค่อนข้างถูกใจเป็นพิเศษ แต่หากพบเจอแรกๆ ท่านอาจจะไม่ชอบหน้าซักเท่าไร  กลางเดือนเป็นต้นไปชาวลัคน์กุมภ์มีเสน่ห์เป็นพิเศษ สำหรับคนโสด อาจจะมีคนเข้ามาแอบชอบแต่ยังไม่ได้เปิดเผยหรือแสดงตัวกับท่านมากนัก สำหรับคนไม่โสด  ความรักลับๆ กำลังจะเข้าหาตัวท่าน รักษาใจตัวเองให้ดี

ลัคน์มีน

เดือนนี้คนมีคู่ ระวังปัญหาเรื่องการพูด การเจรจา ทำให้เกิดความขัดแย้งหรือมีปัญหาระหว่างกัน หากเดินทางหรือไปเที่ยวไกลด้วยกัน อาจมีปัญหาทะเลาะกันได้ดูเหมือนไม่รุนแรง แต่มีโอกาสของการยุติเรื่องราวต่างๆได้แบบง่ายๆสำหรับคนโสด ความรักไม่ก้าวหน้าเท่าที่ควร คนรักทำตัวห่างเหิน ไม่ค่อยเอาใจเหมือนเดิม  ผ่านกลางเดือนเป็นต้นไปมีโอกาสได้พบเจอความรักในหน้าที่การงาน หรือเกี่ยวข้องกับการทำงาน ซึ่งต้องดูกันต่อไปว่าจะใช่รึเปล่า


บทความที่เกี่ยวข้อง

ราศีของฉัน อะไรกันแน่

หัดผูกดวงง่ายๆ ทางเว็บไซต์

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น