โฆษณา

บทความที่ได้รับความนิยม

สนทนาออนไลน์


ข่าว Manager Online - Breaking News

Posttoday.com : Breaking News

วันเสาร์ที่ 8 ตุลาคม พ.ศ. 2554

ทายทัก ทายรัก ประจำเดือน ตุลาคม 54

สวัสดีครับ หัวข้อ "ทายทัก ทายรัก" เป็นการทำนาย เหตุการณ์ประจำเดือน โดยเน้น เรื่องทั่วไป และเรื่องความรัก โดยนักทำนาย 2 คือ ท่านภานุ และดาวเดี่ยว  หากมีเวลาและได้รับการตอบรับ ก็จะมีการทายประจำเดือนไปเรื่อยๆครับ
ทายทัก โดย ภานุ http://www.igetweb.com/www/phanupayakon/index.php
ราศีเมษ

ท่านจะพบกับความเปลี่ยนแปลงกะทันหันฉับพลัน และอาจขัดแย้งกับผู้ร่วมงานได้ มีความแตกแยกให้เห็นในเรื่องการงาน
ราศีพฤษภ
คนราศีนี้จะมีความวิตกกังวลเกิดขึ้น มาก ทั้งเรื่องน้ำและเรื่องอันตรายที่จะมาจากน้ำท่วมแต่ความสูญเสียจะมีไม่มากถึงมากแต่ก็จะมีคนช่วยมากมาย
ราศีมิถุน
ราศีนี้จะพบอุปสรรคซึ่งมีไม่มากนัก และอาจนึกไม่ถึงว่าจะมีให้ได้พบเจอ
มีทางที่จะได้ลาภด้วยในคนราศีนี้ เสี่ยงหน่อยก็ดีแต่อย่ามากละ
ราศีกรกฎ
ราศีนี้จะเจอความยุ่งยาก การขัดขวางขัดแข้งขัดขา อยู่บ้าง แต่จะได้โชคเป็นเงินสดอย่างกะทันหัน
ราศีสิงห์
ราศีนี้จะมีคนเข้าช่วยเหลือให้ความร่วมมืออย่างดี และจะได้รับความสำเร็จอย่างดี เป็นที่รับรู้ในวงตระกูล และคนทั่วไปด้วย
ราศีกันย์
ราศีนี้จะทำอะไรก็สำเร็จเพราะมีบริวารดี มีอะไรที่มีคนเข้าช่วยตลอดแต่อาจได้รับบาดเจ็บจากการทำงานจนป่วยได้เหมือนกัน ระวังเรื่องระบบการบดย่อยอาหารของร่างกายอาจมีปัญหาได้ในช่วงนี้
ราศีตุลย์
ราศีนี้จะได้รับโชคดีท่างด้านการเงิน แต่ทว่าอุปสรรคต่าง ๆ จะถาโถมเข้ามาทันที่ทันใดที่ได้รับโชคนั้น  มีโอกาสได้ของเก่าที่ ไม่เคยได้พบเห็นมาก่อนในชีวิต
ราศีพิจิก
ราศีนี้จะได้รับข่าวไม่ดี เรื่องไม่จริง เรื่องโกหก และการใส่ร้ายป้ายสี ไม่ควรทำอะไรที่เป็นสัญญิงสัญญาเด็ดขาด ระวังคดีความด้วย โรงพักมีทางได้ขึ้นแน่ถ้าดาวไม่ดีในตำแหน่งไม่ดีในรูปดวงเดิม
ราศีธนู
ราศีนี้จะมีคนลอบทำร้ายคนลอบกัด มีศัตรูทำให้รำคาญและเบื่อชีวิตได้เลย ระวังการใส่ร้ายป้ายสี จะมีเรื่องเสียหายมาสู่ตน
ราศีมังกร
ราศีนี้จะได้ลาภจากผู้อื่น โดยเฉพาะจากเพศตรงข้ามที่อ่อนกว่าแต่ระวังการบ่นหรือครหานินทาจากผู้ร่วมงานและที่สำคัญเจ้านายของคุณเอง
ราศีกุมภ์
ราศีนี้จะมีโอกาสได้พบคู่หรือคนที่ไม่ได้เจอกันมานาน และมีลาภจากเค้าผู้นั้นด้วย แต่ระวังเรื่องการใช้เงินให้ดีเพราะช่วงนี้ต้องจ่ายหลายทางแน่นอน
ราศีมีน
ราศีนี้ ถ้าบ้านเจอน้ำท่วมจะหนักหน่อย แต่จะมีคนช่วยเหลือให้ที่พักระวังเรื่องอาหารการกิน ให้ดี เพราะมีโอกาสท้องเสียท้องเดินได้ในช่วงนี้
ทายรัก โดย ดาวเดี่ยว  http://thaiastrotalk.tk
ด้านความรัก

ลัคน์เมษ

เดือนนี้เป็นเดือนที่ชาวเมษ มีเสน่ห์กับเพศตรงข้ามเป็นพิเศษ  เป็นช่วงเวลาที่จะให้เวลากับคนรัก  มีแนวโน้มจะเป็นคนใกล้ตัวหรือเป็นคนที่เพื่อนๆ แนะนำมาให้รู้จัก โดยเฉพาะช่วงกลางเดือนนี้เป็นต้นไป

ลัคน์พฤษภ
อิทธิพลของราหู ยังคงส่งผลให้ชาวลัคน์พฤษภ ทำอะไรด้วยอารมณ์ หุนหันพลันแล่น โดยเฉพาะเดือนนี้ ดาวความจรเข้าเรือนอริ มีแนวโน้มจะมีปากเสียงกับคนรัก หรือมีเรื่องขุ่นข้องหมองใจ เวลาไม่ค่อยตรงกันเท่าไร

ลัคน์มิถุน
ความรักปิ๊งปั๊งกันเร็ว  โดยเฉพาะความรักใหม่ๆ   แต่เจ้าตัวคงต้องลุยเองซะเป็นส่วนใหญ่ สำหรับคนที่มีคู่แล้ว ก็จะมีโอกาสมีกิจกรรมใหม่ๆ ทำร่วมกับคนรัก  ช่วงนี้เป็นช่วงที่ชาวมิถุน มีโอกาสที่จะสานต่อความรักใหม่ๆ ที่เกิดขึ้น  แต่ยังเป็นความรักที่ยังต้องรอการพิสูจน์อีกหน่อย

ลัคน์กรกฎ
เดือนตุลานี้ ยังเป็นเดือนที่ชาวลัคน์กรกฎยังคงจะต้องให้เวลากับการทำงาน หรือกิจกรรมภายในครอบครัว  สำหรับคนที่มีครอบครัวแล้ว จึงเด่นเป็นพิเศษในการหันมาให้เวลาอยู่ร่วมกับครอบครัว   สำหรับคนโสด อาจจะไม่ค่อยมีเวลาในการเริ่มต้นความรักใหม่ๆ มากนัก เพราะช่วงนี้มีแต่งานและเงิน


ลัคน์สิงห์
ชาวลัคน์สิงห์มีโอกาสจะได้เดินทางไปๆมาๆ หาคนรักในระยะไม่ห่างไกลมากนัก ช่วงเวลานี้ แต่ยังไม่มีความสุขมากนัก หรือคนรักทำตัวไม่ได้ดั่งใจซะเท่าไร   ตั้งแต่ช่วงกลางเดือนไป จะเริ่มแจ่มใสมากขึ้น  อาจจะได้ของฝากจากคนรักด้วยนะ

ลัคน์กันย์

ชาวลัคน์กันย์ช่วงนี้มีกิจกรรมเกี่ยวกับคนรัก โดยเฉพาะคู่ที่อยู่ห่างใกล้ ช่วงนี้จะมีโอกาสได้ใกล้ชิดขึ้นกว่าเดิม อันเนื่องมากจากหน้าที่การงาน  รักใครชอบใคร ชาวกันย์ที่ขี้อาย ช่วงนี้คงต้องรุกมากขึ้น   แต่ไม่ต้องกังวลเพราะช่วงนี้จะปากหวานเป็นพิเศษ

ลัคน์ตุลย์

เต็มๆสำหรับลัคน์ตุลย์ในช่วงเดือนนี้ เป็นเดือนที่มีเสน่ห์มาก  ไม่ว่าคำพูดหรือการแสดงออก แต่เป็นลักษณะที่คนอื่นเข้ามาหามากกว่า มีแนวโน้มจะเข้าหาแบบลับๆไม่เปิดเผยเสียด้วย  ทั้งคนโสดและคนไม่โสด ก็จัดคิวให้ดีๆละกัน

  
ลัคน์พิจิก

ชาวพิจิกช่วงเดือนนี้ความรักไม่ค่อยดี  มีโอกาสแยกห่างจากคนรัก หรือต้องแยกจากกันด้วยเหตุผลบางประการ เช่นหน้าที่การงาน หรือ โกรธงอนกันเพราะไม่พอใจในการกระทำบางอย่างของชาวพิจิก  ช่วงนี้ชาวพิจิกต้องใจร่มๆ ด้วยนะ สำหรับคนโสดยังไม่ต้องเหงาไป เค้ายังไม่เปิดเผยตัวเองให้รู้ แต่ก็ดูอยู่ห่างๆ

ลัคน์ธนู

ชาวธนูเดือนนี้มีโชคด้านความรักเป็นพิเศษ  คนที่มีแฟนแล้วมีโอกาสได้ลาภจากคนรัก ตลอดทั้งเดือน โดยเฉพาะตั้งแต่ช่วงกลางเดือนเป็นต้นไป สำหรับคนโสดช่วงนี้อาจจะมีเพศตรงข้ามเข้ามาให้ความสนใจ อาจจะเป็นคนที่เราคาดไม่ถึงก็ได้ครับ สำหรับคนที่คิดจะจับปลาหลายมือ ระวังถูกจับได้

ลัคน์มังกร

เดือนนี้ยังเป็นเดือนที่ความรักยังคงประคองไปได้เรื่อยๆ  แต่อิทธิพลของดาวอังคารยังจรเล็งตลอดทั้งเดือน มีโอกาสที่คนรักจะเกิดอุบัติเหตุ หรือ เกิดปัญหาในที่ทำงาน ช่วงนี้ชาวมังกร ค่อนข้างจะเก็บเกี่ยวผลจากการทำงานมากกว่าสนใจความรัก

ลัคน์กุมภ์
ชาวกุมภ์ช่วงต้นเดือน จะต้องแยกห่างกับคนรัก ไม่ค่อยมีเวลาให้กัน  แต่ช่วงกลางเดือนมีแนวโน้มจะได้สวีตและมีเวลาใกล้ชิดกันมากเป็นพิเศษสำหรับคนมีคู่แล้ว  สำหรับคนโสดมีโอกาสพบคนถูกใจแบบเจอปุ๊บปิ๊งปั๊บในช่วงกลางเดือนเป็นต้นไป

ลัคน์มีน

ลัคน์มีนสำหรับคนไม่โสด  มีโอกาสที่จะต้องแยกห่างไกลกัน ถ้าไม่เอาใจใส่ หรือกำลังอยู่ในระหว่างการตัดสินใจ มีแนวโน้มจะไป มากกว่าอยู่ แต่อีกแง่หนึ่งก็อาจจะได้เดินทางไกลไปเที่ยวต่างจังหวัด ต่างประเทศกับคนรักก็ได้  ส่วนคนโสดอาจจะได้พบรักจากการเดินทางไกล หรือการเพื่อนๆแนะนำให้รู้จัก
1 ความคิดเห็น:

  1. หมอลักษณ์บอกว่า....เมถุนจะได้แต่งงานสายฟ้าแลบ หลังจากเลิกลากับคนที่ไม่ใช่คู่ ตั้งแต่เมื่อสองปีที่แล้ว

    ตอบลบ