โฆษณา

บทความที่ได้รับความนิยม

สนทนาออนไลน์


ข่าว Manager Online - Breaking News

Posttoday.com : Breaking News

วันเสาร์ที่ 29 ตุลาคม พ.ศ. 2554

ทายทัก ทายรัก ประจำเดือน พฤศจิกายน 2554

บทความ "ทายทัก  ทายรัก" ประจำเดือน พฤศจิกายน 2554
เดือนนี้ มาดูกันว่า ลัคนาราศีใด มีแนวโน้มจะมีปัญหา หรือลัคนาราศีใด จะ Happy
+++พิเศษ++  มีคำทำนาย แบบ PDF ให้เซฟไปอ่านกันแล้วครับคลิก "ถูกใจ" เพื่อเป็นกำลังใจและสนับสนุนนักทำนายด้วยนะครับทายทัก โดย อ.ภานุ http://www.igetweb.com/www/phanupayakon/index.php

ลัคนาราศีเมษ


ช่วงเดือนนี้ท่านจะมีลาภผลจากผู้หลักผู้ใหญ่ในสายงาน แต่เป็นลักษณะทุกขลาภซะส่วนใหญ่ ระวังเรื่องการสูญเสียของรักอาจเป็นกระเป๋าเงิน หรือ ของที่เก็บเก่ามานานแล้ว

ลัคนาราศีพฤษภ

งานเข้าช่วงเดือนนี้ครับ ทั้งงานที่เกี่ยวข้องกับองค์กรเช่นเรื่องอาสาสมัครที่ต้องมีการเกณฑ์คนไปช่วยอุทกภัยครับ แต่ก็ดีนะครับเป็นเรื่องที่ได้บุญอย่างมาก แต่บางคนบ้านตรูก็ท่วม แต่ก็ยังไปช่วยได้ครับ ยังไงก็ระวังเรื่องการโดนหลอกให้ทำนั้นทำนี่ โดยไม่สมัครใจด้วยครับ

ลัคนาราศีมิถุน

ช่วงเดือนนี้ มีเรื่องการให้ความไว้วางใจในตัวท่านจากคนรอบกายให้เป็นที่พี่งพาหรือให้ทำงานที่ต้องรับผิดชอบแทนเจ้านาย แต่ด้วยดาว8 ไปอยู่เรือนอริซึ่งก็มีดาว4 จรเข้ามาด้วยนะสิดังนั้นต้องระวังการสูญหายของทรัพย์สินซึ่งเป็นของที่ไม่มีสาระสำคัญมากนัก แต่ก็จำเป็นต้องใช้เหมือนกัน

ลัคนาราศีกรกฎ

คนราศีนี้หนักหน่อยครับ ท่านอาจพบกับการสูญเสียการพลัดพรากของทั้งบุคคลและทรัพย์สินเลยครับ บางคนอาจเสียเงินกับเรื่องไม่เป็นเรื่องก็ได้ อาจเกิดกับการซื้อสินค้าบางอย่างที่ไม่คุ้มกับการใช้งานนั้นเอง ระวังเรื่องเพื่อนใหม่หน่อยแล้วกันครับ จะนำความเสียหายมาให้แต่ไม่มากนักครับ

ลัคนาราศีสิงห์

ราศีนี้ การงานที่ลงทุนใหม่จะเสียหายโดยเฉพาะท่านที่ซื้อบ้านใหม่อาจมีสิ่งไม่ดีเกิดขึ้นกับทรัพย์สินนี้ของท่านหรืออาจมีปัญหากับการทำงานของเครื่องจักรเครื่องใช้ไฟฟ้าให้ระมัดระวังให้เป็นอย่างมากถึงมากที่สุด อดทนให้มากครับ เสียแล้วเสียไปหาใหม่ได้ครับเป็นกำลังใจให้ครับ

ลัคนาราศีกันย์

คนราศีนี้ จะมีปัญหาการงานในองค์กรครับ อาจเป็นกับผู้ร่วมงานหรือเพื่อนฝูงที่สนิทกันก็เป็นได้ การใช้อารมณ์ไม่ได้ช่วยให้ปัญหาสงบลงได้ดังนั้นจึงควรใช้สติให้มากที่สุดในการทำงานครับ ปัญหาบางอย่างอาจเกิดจากผู้ร่วมงานก็เป็นได้ครับ

ลัคนาราศีตุลย์

ราศีนี้จะมีเรื่องการได้รับโชคลาภให้ได้เห็นได้รับรู้ มีการเงินที่ดี มีรายรับเพิ่มมากขึ้นแต่ทว่าการงานก็มีมากขึ้นตามตัวด้วยเช่นกัน ชีวิตช่วงนี้จะมีโชคอยู่ตลอด โดยเฉพาะกับเพศหญิงที่จะนำโชคลาภมาให้ครับ

ลัคนาราศีพิจิก

ราศีนี้ช่วงนี้ต้องยุ่งวุ่นวายกับเรื่องบ้านที่อยู่อาศัย การเปลี่ยนแปลงโยกย้ายการเดินทางเกิดขึ้นกับท่านแบบตั้งตัวไม่ติดแต่ก็ยังดีที่มีคนช่วยเหลือท่านอยู่มากมายครับ โชคลาภท่านไม่มีครับอย่าเสี่ยงเด็ดขาด

ลัคนาราศีธนู

ราศีนี้เพื่อนผู้ร่วมงานหรือคนข้างบ้านให้ลาภครับหรืออาจเป็นการช่วยเหลือการเกื้อกูลกันการแบ่งปันจะเกิดขึ้นให้ท่านเห็นและตัวท่านเองก็จะแบ่งปันและช่วยเหลือผู้อื่นเค้าด้วย ในความทุกข์นั้นมีความหวังอยู่เสมออย่าคิดอะไรมากถ้าเห็นเรื่องที่หมดหวังท้อแท้ใจครับ

ลัคนาราศีมังกร

ขอแสดงความยินดีกับท่านที่เกิดในราศีนี้ครับท่านมีโชคลาภในช่วงเดือนนี้ถึงแม้จะมีบางเหตุการณ์ที่ทำให้ท่านต้องเดือนร้อนอยู่บ้างครับ แต่นั้นก็ไม่เทียบได้กับปัญหาของพี่น้องที่ประสบอุทกภัยอยู่ในตอนนี้ครับอย่าคิดมากให้ตั้งสติไว้การงานจะติดขัดบ้างแต่ก็ย้ำว่าจะมีโชคครับ

ลัคนาราศีกุมภ์

คนราศีนี้ช่วงเดือนนี้ต้องหนักหน่อยครับยังต้องอาศัยที่คนอื่นอยู่หรือไปอาศัยบ้านญาติอยู่แต่ก็ยังดีกว่าไม่มีที่อยู่น่ะครับ ให้ระวังเรื่องขโมยขโจรด้วยครับท่านมีโอกาสสูญเสียทรัพย์สินเพราะถูกลักขโมยอยู่ด้วยครับ ยังไงเป็นกำลังใจให้ครับ

ลัคนาราศีมีน

ช่วงเดือนนี้ของคนราศีมีนจะมีเรื่องปวดหัวให้ได้ใช้สติตั้งรับครับ บางท่านอาจต้องติดอยู่กับที่ไม่สามารถไปใหนได้ครับ แต่ก็จะมีคนเข้ามาช่วยเหลือแต่ด้วยความที่ท่านเป็นห่วงทรัพย์สินท่านก็จะไม่ไปจากที่อยู่ครับ โชคลาภไม่ต้องพูดถึงครับ ยังไม่มีเลยห่อเหี่ยวไปอีกพักใหญ่ครับ ทำใจนะครับ

ทายรัก โดย ดาวเดี่ยว http://thaiastrotalk.tk

ลัคนาราศีเมษ

เดือนนี้ เป็นเดือนที่ชาวเมษ มีโอกาสจะมีความขัดแย้งเกี่ยวกับความคิดเห็น คำพูดไม่ลงรอยกัน หรือมีเหตุจำเป็นจะต้องอยู่ห่างกันซักระยะ  ช่วงปลายเดือน อาจมีปัญหามือที่สามเข้ามาเกี่ยวข้องกับชาวเมษ การรอมชอมตกลงกันค่อนข้างลำบาก ต้องหนักแน่นเข้าไว้

ลัคนาราศีพฤษภ

ชาวพฤษภ มีโอกาสพบกับรักซ้อน  และเข้าไปเกี่ยวพันกับความรัก ระหว่างคนสองคน
จึงมีแนวโน้มเข้าไปเกี่ยวข้องเป็นมือที่ 3 โดยเฉพาะช่วงกลางเดือนเป็นต้นไป เป็นรักที่มีอุปสรรค
และการเปลี่ยนแปลง สำหรับคนที่มีคู่แล้ว ก็เช่นกันช่วงนี้จิตใจหวั่นไหวเพราะมีคนถูกสเป็คเข้ามาเกี่ยวข้อง

ลัคนาราศีมิถุน

ชาวมิถุน อิทธิพลของดาวคู่ยังคงได้รับผลดี แต่อย่างไรก็ตามเรื่องความรักในเดือนนี้ ไม่ค่อยสดใสเท่าไรมีอุปสรรคและปัญหาเกี่ยวกับความรัก โดยเฉพาะเรื่องที่เกี่ยวข้องกับความชอบ ความสุขส่วนตัว รวมไปถึงเรื่องญาติ พี่น้อง เรื่องในบ้าน ครอบครัว แต่คู่รักมีมุมมองไม่ค่อยเห็นด้วย อาจทำให้เกิดความขัดแย้งกัน ระยะนี้คู่รักจะค่อนข้างแสนงอนเป็นพิเศษ หมั่นเอาใจใส่ให้มากๆ

ลัคนาราศีกรกฎ

ชาวกรกฎ เดือนนี้ เป็นจังหวะดีของคนโสด ที่มีโอกาสจะพบกับคนต่างวัย ต่างถิ่น ถูกใจท่านเข้ามาเกี่ยวข้อง จนท่านแทบจะหลงเลยทีเดียว  โดยเฉพาะตั้งแต่กลางเดือนเป็นต้นไป มีโอกาสจะเสียเงินเกี่ยวกับคนรัก ในเชิงเสน่หาด้วยนะ

ลัคนาราศีสิงห์

สำหรับสิงห์โสด จะพบความรักใหม่ๆ จากการแนะนำให้รู้จักของญาติพี่น้องแนะนำเข้ามาหา  ช่วงนี้ท่านค่อนข้างจะยุ่งเกี่ยวกับเรื่องเพื่อนฝูง หรือคนในครอบครัว 
จนกว่าจะมีเวลาให้กับตัวเอง ก็เป็นช่วงปลายๆเดือน  ซึ่งก็เป็นช่วงเวลาที่ท่านจะมีเวลาให้กับคนรัก
สำหรับคนที่มีคู่แล้วควรนำมาแนะนำให้พ่อแม่รู้จักบ้าง และสำหรับคนโสด ก็จะได้มีโอกาสพบเจอคนถูกใจในช่วงกลางเดือนเป็นต้นไป

ลัคนาราศีกันย์

ชาวกันย์ เดือนนี้เป็นเดือนของการตัดสินใจเกี่ยวกับความรัก เพราะความรักช่วงนี้ค่อนข้างจะมีอุปสรรค
ทั้งคนโสดและคนมีคู่ ปัญหาต่างๆที่เกิดขึ้นควรมีคนกลางเข้ามาช่วยไกล่เกลี่ยให้ จะสะดวกมากกว่า
สำหรับ คนโสด ช่วงนี้จะเริ่มสองจิตสองใจ ในการตัดสินว่าจะไปต่อหรือไม่ มีแววพบรักกับคนใกล้ตัว

ลัคนาราศีตุลย์

ชาวตุลย์ เดือนที่แล้วความรักโดดเด่นเป็นพิเศษ แต่เดือนนี้ จะเน้นหนักไปเรื่อง การได้โชคลาภ รวมถึงการ
ใช้จ่าย ที่เกี่ยวข้องกับตัวคนรัก ( มีแววจะจ่ายมากกว่าจะได้นะ ) แต่อย่างไรก็ดี
ชาวตุลย์ ยังหวานแหวว ใกล้ชิดกับคนรักไม่เปลี่ยนแปลง  สำหรับคนโสด ก็มีแววจะเจอคนเข้ามา
ให้คิดแล้วคิดอีก เพราะเล่นมาแบบที่เราไม่ได้ตั้งตัว

ลัคนาราศีพิจิก

คนโสดมีโอกาสจะเข้าไปตกหลุมรัก คนมีเจ้าของ หรือคนที่กำลังมีปัญหาความรัก ซึ่งเป็นคนที่ท่านรู้จักผ่านทางการทำงาน อาจจะเป็นลูกค้า หรือเพื่อนร่วมงานก็ได้ แต่ท่านก็ยังคงเก็บอาการไว้ ไม่ค่อยแสดงออกเท่าไร
สำหรับคนมีคู่แล้ว ช่วงนี้ คู่จะไม่ค่อยตามใจท่านมากนัก ทำให้เกิดข้อขัดแย้งได้ แต่ก็ไม่รุนแรงจนเกินไป 
จะห่วงก็แต่ชาวพิจิก ชอบคิดมากเกินไปจนจะกลายเป็นเรื่องใหญ่

ลัคนาราศีธนู

ท่านมีโอกาสที่จะแยกทางกับคนรักสูงมากโดยเฉพาะช่วงปลายเดือน จะมีเหตุให้ต้องแยกจากกัน หรือคนรักต้องเดินทางไปที่อื่นๆ จนไม่ค่อยมีเวลาให้กันสำหรับคนโสด นั้นตรงข้าม เพราะมีโอกาสจะได้พบคนถูกใจ จากการแนะนำของเพื่อนๆ แต่ความรักครั้งนี้คงเป็นรักที่ไม่ค่อยแสดงออกมากนัก ยังอึมครึมกันอยู่

ลัคนาราศีมังกร

เรื่องความรัก ยังคงเกื้อหนุนตัวท่าน สำหรับคนมีคู่ คนรักจะเข้ามาเกี่ยวข้องกับตัวท่านในแง่ของการช่วยเหลือ และส่งเสริมท่าน ทั้งเรื่องการเงินและผลประโยชน์ทางการงาน อย่างไรก็ตาม สำหรับท่านมังกรที่ขี้อาย คงต้องขอความช่วยเหลือ จากเพื่อนที่ทำงานเข้าส่งเสริมความรักของท่านแล้วล่ะ

ลัคนาราศีกุมภ์

ช่วงต้นเดือน ถึงกลางเดือน ยังเป็นช่วงเวลาที่ท่านมีความสุขกับคนรัก 
มีแนวโน้มจะมีกิจกรรม หน้าที่การงานที่เกี่ยวข้องกับตัวคนรัก มีโอกาสได้เข้าไปแนะนำตัวในครอบครัว ส่วนคนโสด อาจพบคนถูกใจในที่ทำงาน อย่างไรก็ดีระวังปัญหาขัดแย้งจากการเจรจากับคนรักไว้บ้าง ช่วงปลายเดือน จะมีปัญหาเพราะปากตัวเอง

ลัคนาราศีมีน

สำหรับเดือนนี้ คนที่มีคู่แล้วมีโอกาสจะได้เดินทางไกลไปกับคนรัก เป็นช่วงเวลาที่หวานแหววเป็นพิเศษ แต่อาจจะทำให้ท่านต้องมีรายจ่ายมากหน่อย บางทีคนรักทำตัวไม่ได้ดั่งใจ ก็ต้องปล่อยๆไปบ้างคิดซะว่าเป็น แต่อย่างไรก็ตามปลายเดือน ก็ยังคงมีโอกาสจะขัดแย้งกันเพราะเรื่องแนวคิด หรือคำพูดแต่ สำหรับคนโสด มีโอกาสจะพบกับคนที่เราไม่คิดว่าจะเจอ หรือพบเจอโดยบังเอิญ ถ้าถูกใจก็รีบลุยพาไปลอยกระทง
อย่าปล่อยไปจนปลายเดือน ไม่งั้นอด....สำหรับผู้ที่ต้องการดาวน์โหลดบทความนี้เก็บไว้  ผมได้จัดทำไฟล์ ชนิด PDF สามารถคลิกเปิดอ่าน แล้วก็สั่งบันทึกลงในอุปกรณ์ต่างๆได้  หากต้องการอ่าน ก็คลิกที่ลิงค์ด้านล่างนี้ หรือ คลิกขวา แล้วสั่ง Save As เพื่อบันทึกครับ

ทายทัก ทายรักประจำเดือนพฤศจิกายน 2554

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น