โฆษณา

บทความที่ได้รับความนิยม

สนทนาออนไลน์


ข่าว Manager Online - Breaking News

Posttoday.com : Breaking News

วันจันทร์ที่ 19 กันยายน พ.ศ. 2554

ดาวจรหลากหลาย จะเกิดอะไรกับชาวกันย์บ้าง..

สวัสดีครับ หน้านี้ เปิดมาเพื่อชาวกันย์โดยเฉพาะ  ระยะนี้ ช่วง เดือน กันยายน ตุลาคม เป็นช่วงที่ดาวจรสัมพันธ์ลัคน์กันย์มาก โดยช่วงกันยา นั้น ดาวจร หลักๆ ได้แก่ อาทิตย์ พุธ และ ศุกร์ จะจรเข้าทับลัคน์กันย์โดยตรง  และหลังจากนั้น ในช่วงเดือน ตุลาคม ก็จะจรเข้าไปเรือนการเงิน ของชาวกันย์ครับ

ด้วยเหตุที่ดาวจรมารุมกันเยอะ แบบนี้ เรามาดูกันว่า จะมีเรื่องอะไรเกิดขึ้นกับชาวกันย์บ้าง
ช่วงเดือนกันยายน

เดือนนี้ มีดาวย้ายมาทับลัคน์ คือ ดาวศุกร์ จรได้ตำแหน่งนิจ อันเป็นตำแหน่งที่เสื่อม  แต่เมื่อถึงลัคนา ก็จะส่งผลโดยตรงกับลัคน์กันย์ ได้แก่ เรื่องความรัก การเงิน  คงจะมีเข้ามาบ้าง นิดๆหน่อยๆ  สำหรับความรัก ยังคงได้รับอิทธิพลจาก เสาร์ ความรักชาวกันย์  ยังต้องใช้เวลาในการพิสูจน์  จีบใคร คบหาใครช่วงนี้ ให้ดูกันไปยาวๆ ครับ สำหรับการเงินนั้น คงจะไม่ได้อะไรก้อนใหญ่ แต่จะได้มาทีละนิด ทีละหน่อย (ทั้งนี้ก็ขึ้นกับพื้นดวงแต่ละคนด้วยครับ )

สำหรับดาวพุธ อันเป็นดาวประจำตัวชาวกันย์ มีข่าวดีแล้วจ้าาาา
ดาวพุธ จรมาทับลัคน์กัน ในวันที่ 19 ก.ย - 4 ต.ค. ได้ตำแหน่ง เกษตรและอุจ อันเป็นตำแหน่งที่ดีที่สุดของดาวพุธ ซึ่งทำหน้าทีเป็นดาวประจำตัวและดาวการงานของชาวกันย์  แถมจรอยู่ในราศีเดียวกันกับดาวเสาร์ ซึ่งเป็นดาวคู่สมพลกับพุธ  ทำให้ชาวกันย์ เหมาะจะลงทุน หรือ ทำงานทางด้านไฟฟ้า  อิเล็กทรอนิกส์ การสื่อสาร การประชาสัมพันธ์ เป็นอย่างดี อ่อ รวมไปถึงงานทางด้านอสังหาริมทรัพย์ ก็เด่นเช่นกันจ้าาาา


ดาวอาทิตย์ ได้จรเข้ามาระหว่างวันที่ 18 ก.ย. - 17 ต.ค. ดาวอาทิตย์เป็นเจ้าเรือนวินาสน์ แต่อย่าพึ่งตกใจเกินไป ในแง่ดีชาวกันย์ อาจจะได้รับอะไรที่คาดไม่ถึง หรือ ชาวกันย์บางคนกำลังคิดจะทำอะไรบางอย่างโดยไม่ค่อยเปิดเผยให้ใครรู้  อืมมม แล้วจะเป็นเรื่องอะไร ก็หันมาดูดาวร่วม คือ ศุกร์ พุธ ชาวกันย์ ถ้าไม่ใช่เป็นเรื่องการสมัครงาน หางาน หารายได้เสริม ก็คงจะเป็นเรื่องความรัก  สำหรับคนมีคู่แล้ว ก็อาจจะมีการแอบปลื้มใคร หรือหยอกๆ ใครอยู่ก็ได้ครับ  สำหรับ คนโสด ก็คงจะเป็นความรักที่ไม่กล้าเปิดเผยตัวเอง หรือไม่กล้าบุ่มบ่ามในการจะเข้าไปคบหาใคร ด้วยความกังวลในบางสิ่งบางอย่างเกี่ยวกับตัวเอง ครับ

ไหนๆก็เป็นดาวเจ้าเรือนทุสถานะแล้ว ก็ต้องระวังเรื่อง การพัง การสูญเสีย หรือ สูญหาย ในเรื่องเกี่ยวกับ เครื่องประดับ เงินทองของมีค่า ด้วยนะครับ  หรือไม่แบบนั้นก็จะเป็นการซื้อของเพื่อตนเอง เกี่ยวกับเครื่องประดับ ของสวยงาม เสื้อผ้า เครื่องแต่งกาย ในระยะนี้ ครับ  (กรุณาอย่าเดินเข้าห้างบ่อย ไม่งั้นท่านจะช้อปแหลก )


เดือนตุลาคม

เดือนนี้ ดาวศุกร์ และพุธ จะเข้ามาจรอยู่เรือนกดุมพะ ของชาวกันย์ อันเป็นเรื่องเกี่ยวข้องกับ การเงิน ทรพัย์สินที่หามาได้  ช่วงนี้เป็นช่วงเก็บเกี่ยวเงินทอง จากผลงานของตนเอง ชาวกันย์ที่ลงทุนอะไรไว้ ช่วงนี้จะเป็นช่วงเก็บผลพลอยได้ จากสิ่งที่คุณได้ทำลงไป  รีบ Make Money กันเถอะนะ เพราะตำแหน่งดาวศุกร์เป็นเกษตรเสียด้วย


สำหรับความรัก ก็ยังคงมีวี่แววที่ดีขึ้นกว่าช่วงกันยายน  เนื่องจากตำแหน่งดาวความรักอยู่ในเกณฑ์ดีขึ้น แถมยังจรมาเล็งกับ ดาวพฤหัสเจ้าเรือนปัตนิอีก จึงมีลุ้นจะเจออะไรให้กระชุ่มกระชวยหัวใจบ้างมากขึ้น ที่ห่างหายไป ก็จะมีโอกาสได้กลับมาพูดคุยกัน  แต่ทว่า จะเป็นตัวจริงหรือเปล่านั้น  ยังต้องใช้เวลาพิสูจน์จ๊ะ โดยเฉพาะช่วงปลายเดือน ดาวอาทิตย์จะจรเข้ามาร่วม  ชาวกันย์มีแนวโน้ม จะเจอกิ๊ก ด้วยนะ

2 ความคิดเห็น:

  1. แม่นมากกกกกกกกกกกกก ขอบคุณค่ะ

    ตอบลบ
  2. ไม่ระบุชื่อ5 ตุลาคม 2554 15:29

    โดยเฉพาะช่วงปลายเดือน ดาวอาทิตย์จะจรเข้ามาร่วม ชาวกันย์มีแนวโน้ม จะเจอกิ๊ก ด้วยนะ
    ประโยคนี้ ชอบมาก ๆ อ่ะ

    ตอบลบ