โฆษณา

บทความที่ได้รับความนิยม

สนทนาออนไลน์


ข่าว Manager Online - Breaking News

Posttoday.com : Breaking News

วันอาทิตย์ที่ 26 มิถุนายน พ.ศ. 2554

สุขสันต์วันครบรอบ 1 ปี Thaiastrotalk

สวัสดีผู้ชมทุกท่าน
วันที่ 27 มิถุนายน 54 นี้  เป็นวันครบรอบ 1 ปี ของการก่อตั้งบล็อกเล็กๆ
ที่เน้นเรื่องโหราศาสร์ ในมุมมองด้านต่างๆ จากผู้ที่สนใจ  ผมเองในฐานะผู้ที่สร้างบล็อกนี้ขึ้นมา 1 ปีที่ผ่านมา ผมมีความในใจอยากจะบอกกับผู้ชมทุกท่านเกี่ยวกับเรื่องราวต่างๆดังนี้


ความเป็นมาของ Thaiastrotalk

บล็อก Thaiastrotalk นั้นแต่เดิมมีจุดประสงค์เพื่อการส่งเสริมแก่สมาชิกในชมรมโหราศาสตร์ แต่เนื่องจากตัวผมเองนั้นได้ย้ายที่ทำงาน จึงไม่สามารถดูแลชมรมได้เหมือนสมัยที่ยังทำงานอยู่ที่เดิม ภายหลังก็กลายมาเป็นบล็อกที่เน้นการแสดงความคิดเห็น การดูดวงฟรีและสาระทางโหราศาสตร์ ตามประสามือสมัครเล่น อีกทั้งได้รับความสนใจจากผู้สนใจทางโหราศาสตร์ ซึ่งส่วนใหญ่ก็เป็นที่คุ้นตา ในเว็บไซต์พยากรณ์ และสมุดจดดวงนั่นเอง

แนวทางที่เปลี่ยนแปลงไป

สำหรับแนวทางในของบล็อกแห่งนี้ ตั้งแต่นี้ไป คงเน้นเกี่ยวกับสาระด้านต่างๆ ของโหราศาสตร์ การแสดงความคิดเห็นของนักเขียนและผู้ที่สนใจโหราศาสตร์ทุกท่านจะเป็นสาธารณะมากขึ้น ( ท่านใดสนใจสมัครเป็นผู้เขียนประจำบล็อก ก็ส่งเมล์มาคุยกับผมได้ที่ nightstarQ@gmail.com ครับ )

สำหรับการดูดวงฟรี ก็ยังคงเปิดให้บริการ ดูฟรี 1 คำถามเช่นเดิม และยินดีให้นักทำนายทุกท่านร่วมตอบได้ตามอัธยาศัย  ส่วนเรื่องของการฝึกอ่านดวงและวิเคราะห์ดวง ที่ผู้ชมโหวตกันมาเป็นอันดับ 1 นั้น ตัวผมเองก็พยายามหาดวงมาวิเคราะห์กันแบบเบื้องต้น แล้วจะทยอยลงให้ในเว็บนะ

สำหรับท่านที่สนใจเกี่ยวกับการดูดวงส่วนตัว  ตอนนี้กำลังพิจารณาเรื่องการดูดวงส่วนตัวเช่นกัน  ซึ่งกรณีนี้ผมเองก็คงจะเป็นการดูดวงซึ่งมีค่าใช้จ่ายครับ แต่จะเริ่มเมื่อไหร่ หรือตอนไหน ก็ขอเวลาอีกซักระยะ เนื่องจากติดภาระจากงานประจำ คงไม่สามารถลงมาดูเชิงพาณิชย์เต็มๆได้

สำหรับหมวดหมู่ต่างๆ ในบทความ บางหมวดหมู่ที่ไม่ค่อยได้รับความนิยมก็จะมีการยกเลิกไป  หมวดหมู่ที่จะเน้นมากขึ้นก็คือ หมวดหมู่ "อ่านคน อ่านดวง" ซึ่งจะเน้นการแสดงความคิดเห็นส่วนตัวในลักษณะของการวิเคราะห์ดวงมากขึ้น  และ หมวดหมู่ "แนะนำหนังสือโหราศาสตร์" ก็จะมีการแนะนำหนังสือแนวโหราศาสตร์ และศาสตร์การทำนาย ที่หลากหลายมากขึ้น ไม่ยึดติดเฉพาะโหราศาสตร์ไทยเพียงอย่างเดียว

บริการดูดวงฟรี 

การดูดวงฟรีในเว็บนี้ ผมจะเน้นการทายกว้างๆ มากกว่าเรื่องเฉพาะ และไม่รับทำนายบางเรื่อง เช่น การนำดวงมาเปรียบเทียบว่าเป็นเนื้อคู่หรือไม่ หรือการขอฤกษ์ยามต่างๆ  เรื่องนี้ค่อนข้างละเอียดอ่อนครับ ผมไม่มีความชำนาญ คงต้องขอข้ามไปก่อน เรื่องเรื่องเนื้อคู่ บางครั้งก็ลำบากใจหมอดู ที่จะทายครับ

สำหรับบริการดูดวงฟรี จะมี 2 ลักษณะ คือ

1.ดูดวงฟรีทางระบบแชทหน้าเว็บ ( ต้องเจอแชทกันสดๆ )
2.ดูดวงฟรีทางเว็บบอร์ด ( สามารถฝากดวงไว้ได้ตลอดเวลา )

ดูดวงในเว็บบอร์ด  ตอนนี้ ผมได้จัดระบบเว็บบอร์ดไว้ 2 หัวข้อหลักๆ คือ

หัวข้อดูดวงฟรี 1 คำถาม เน้นการตอบคำถามสำหรับผู้ที่มีปัญหาเรื่องดวง ( แต่ไม่เน้นทายเรื่องใหญ่ เรื่อง
ด่วน คอขาดบาดตายนะครับ )  หัวข้อนี้เปิดกว้างให้กับหมอดูทุกท่านเข้ามาตอบได้ครับ แต่ของดเว้นการโฆษณาทางการค้า เพื่อประโยชน์ส่วนตนนะครับ

ดูดวงฟรี 1 คำถาม


หัวข้อฝึกฝีมือ ลองวิชา หัวข้อนี้ เน้นการฝึกดูดวง เน้นการอ่านพื้นดวงและเหตุการณ์ที่ผ่านมาแล้ว ท่านใดสนใจ สามารถตั้งกระทู้ ลองวิชาตนเองได้  หรือ ผู้ชมท่านใด อยากให้นักทำนาย ลองมาทายตนเองก็สามารถตั้งกระทู้ได้เช่นกัน

หากมีผู้ชมท่านใดอยากให้จัดตั้งหมวดหมู่บอร์ดใหม่ ผมก็ยินดีจะจัดต้้งให้ครับ

ฝึกฝีมือ ลองวิชา

ขอขอบคุณ

บิดา มารดา ที่อบรมสั่งสอนและดูแลมาตลอด จนทำให้ผมมีวันนี้ได้
ครูโหราศาสตร์ทุกท่าน ที่อบรมสั่งสอน และเขียนตำรา แบ่งปันความรู้ให้กับตัวเผม

ท่านโคจร ท่านสมพล  ศิษย์พี่ศาสตร์สิบลัคนา ที่ให้ความรู้และประสบการณ์อยู่ตลอดเวลา และเข้ามาเขียนบทความดีๆ ให้ทุกท่านได้อ่าน

ท่าน สส หรือ ภานุ นักท่องเว็บและนักทำนายขาประจำ แห่งเว็บพยากรณ์ ที่เข้ามาทักทาย พูดคุย แลกเปลี่ยนความรู้กันตลอดเวลา ขอให้กิจการเจริญก้าวหน้าครับ

ท่านชนะ และสมาชิกสมุดจดดวงทุกท่าน  ที่แวะเข้ามาเยี่ยม เข้ามาทักทายในเว็บแห่งนี้ และในสมุดจดดวง  และหาดวงดีๆ มาช่วยพัฒนาทักษะ

แฟนคลับสมาชิก Thaiastrotalk  ขอบคุณที่เข้ามาพบปะพูดคุย จนบางครั้ง ก็แหย่กันไปว่า สมาชิกส่วนใหศญ่ มีแต่คนอกหัก  แต่ก็ยังหาเรื่องสนุกๆ มาเมาท์กันได้ตลอด

ป้าปอม  เป็นห่วงเรื่องหางานเหลือเกิน แต่ก็ขอบคุณสำหรับมิตรภาพที่มีให้

คุณซี  ขอให้ประสบความสำเร็จกับการศึกษาที่ต่างประเทศ ขอบคุณที่ช่วยหาระบบแชท สำรองในเว็บ อ่อ คุณซี มีแววเจอคู่ที่ต่างประเทศด้วยนะ ถ้าเจอ รีบจีบเลย

คุณเชอ ขอให้สมหวังในความรักเร็วๆ  และขอบคุณ สำหรับ นิยายจีน "ดาวเดี่ยวไม่เดียวดาย" ทั้งสองเล่มที่ส่งมาให้  เดี๋ยวนี้หาซื้อไม่ค่อยได้แล้วครับ

คุณยู  หายไปไหนไม่ทราบ ถ้าอ่านอยู่ ก็ขอบอกว่า เพื่อนๆให้อภัยแล้ว กลับมาคุยได้นะครับ อิอิ

คุณนาจา
คุณมัชฌิมา
คุณนัส

ทั้ง 3 ท่าน ผมหวังว่า จะได้เห็นท่านเข้ามาร่วมทำนายกันบ่อยๆ ครับ

ขอบคุณผู้ชมขาจรและท่านผู้ชมที่เข้าชมผ่านลิงค์ จาก Bloggang  , Payakorn และ Facebook ทุกท่าน

....จากใจ Thaiastrotalk

1 ความคิดเห็น: