โฆษณา

บทความที่ได้รับความนิยม

สนทนาออนไลน์


ข่าว Manager Online - Breaking News

Posttoday.com : Breaking News

วันเสาร์ที่ 8 มกราคม พ.ศ. 2554

แนวโน้มชาวลัคน์พิจิก ปี54

สำหรับชาวพิจิก ในปี 54 ช่วงกลางปีแรกเป็นช่วงที่ท่านมีโอกาสจะจับจ่ายใช้สอย มีรายจ่ายเยอะ แต่ก็ยังโชคดีที่ช่วงต้นปียังเกี่ยวข้องกับการจ่ายเพื่อการทำสิ่งใหม่ๆ การเริ่มต้นอะไรใหม่ๆ ปีนี้เป็นปีที่ไม่ค่อยจะดีสำหรับท่านซักเท่าไร โดยเฉพาะช่วงปลายเดือนพฤษภาคม เป็นต้นไป ท่านมีโอกาสจะมีเรื่องวุ่นอยู่พอสมควร ในปี 54 ท่านมีแนวโน้มเป็นอย่างไร ไปอ่านกันต่อครับ

ด้านความรัก

เปิดศักราชใหม่ ในช่วงต้นปีแรก ความรักของท่านยังคงสดใสราบรื่น  อาจจะต้องอยู่ห่างกันบ้าง หรือไม่ค่อยได้พบกันบ่อยอันเนื่องมาจากภาระทางหน้าที่การงาน แต่อย่างก็ตามความรักในช่วงต้นปีของชาวพิจิกยังคงหวานไปได้เรื่อยๆ สำหรับคนโสด ท่านมีโอกาสพบคนถูกใจช่วงเดือนมกราคม ครับ

ช่วงเดือนพฤษภาคม ต้องระมัดระวังการทะเลาะกับคนรัก มีปากมีเสียงกัน ช่วงนี้ห้ามชาวพิจิกไปแอบมีกิ๊ก เพราะท่านอาจจะมีปัญหาเรื่องความรัก และถูกจับได้ครับ  อย่างไรก็ตามช่วงเดือนมิถุนายน จุดนี้ ค่อนข้างเด่นชัดเกี่ยวกับเรื่องคู่ สำหรับท่านที่อ่อนไหวตามใจไป ท่านมีแนวโน้มที่จะมีความสัมพันธ์ขั้นลึกซึ้งกับคนรัก เป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นแบบกระทันหัน ยังไงก็ขอให้ป้องกันเอาไว้ก่อน แต่สำหรับท่านที่อยากมีสัมพันธ์ลึกซึ่งแบบถูกต้องตามประเพณี ช่วงนี้เป็นช่วงที่อาจจะมีตกลงปลงในแต่งงานกันครับ แต่การแต่งค่อนข้างกระทันหันหน่อย แต่ถ้ารอจังหวะอีกนิด รอแต่งปลายปี 55 ก็ได้นะ  และสำหรับคนโสดคนที่ท่านจะเจอในรักครั้งนี้ เป็นคนใกล้ๆตัวท่านเองครับ อาจจะเป็นเพื่อนร่วมงานท่านก็เป็นได้

ช่วงปลายปีในเดือนพฤศจิกายน ดาวศุกร์และราหู มาร่วมกุมกันที่ลัคนาของท่าน ซึ่งแปลความหมายได้หลายอย่าง เช่น ท่านอาจจะได้พบกับคนรักซึ่งอยู่แดนไกล หรือเป็นชาวต่างชาติ หรือท่านอาจจะทะเลาะและมีปัญหาความรักกับคนที่คบกันอยู่ หากเป็นเช่นนี้ก็ขอให้ใช้สติค่อยๆแก้ปัญหากันไปก่อนครับ

ด้านการงาน

การงานในช่วงต้นปียังไม่ค่อยมีอะไรหวือหวา หากมีการโยกย้ายงานก็คงไม่ได้ไปที่ไกลๆนัก แต่ก็ต้องระมัดระวังการเดินทางท่านมีแนวโน้มจะเกิดอุบัติเหตุจากการเดินทางเช่นกัน ช่วงต้นปีไม่มีอะไรโดดเด่น แต่ก็ไม่มีอะไรแย่จนเกินไป หากท่านเริ่มทำธุรกิจหรือลงทุนอะไรช่วงนี้จะมีรายจ่ายค่อนข้างมาก แต่งานยังไม่โดดเด่นครับ แต่ก็ยังดีที่ระยะนี้ท่านยังพอหาผู้หลักผุ้ใหญ่ช่วยเหลือได้

ช่วงปลายพฤษภาคมเป็นต้นไป ราหูย้ายเข้าทับลัคนา ช่วงนี้เป็นช่วงการปรับเปลี่ยนงาน ท่านมีแนวโน้มจะได้ทำงานที่ไกลๆ หรือปรับตำแหน่งงานที่เปลี่ยนไปจากเดิมมาก  หากท่านต้องการไปทำงานต่างประเทศมีโอกาส ในช่วงกลางปี เป็นต้นไปด้วย มีลุ้นมากๆ ในช่วงเดือน สิงหาคม และพฤศจิกายน สำหรับคนที่ต้องการปรับเปลี่ยนงาน ควรเป็นงานที่เกี่ยวข้องกับหน่วยงานราชการ ค่อนข้างเหมาะกับดวง


ด้านการเงิน

อย่างที่บอกไปช่วงต้น ช่วงกลางปีแรก ชาวพิจิกยังได้รับผลจากดาวราหู ในเรือนกดุมพะ อันเป็นเรื่องเกี่ยวกับการเงินและทรัพย์สินที่หามาได้ ท่านจะต้องมีการจับจ่ายใช้สอย มีการลงทุน เปิดธุรกิจ จึงต้องมีรายจ่ายส่วนนี้มากขึ้น ระยะนี้รายจ่ายเพียบ แต่ก็ไม่ได้แย่จนถึงกับไม่มีกินครับ เพราะดาวพฤหัสยังคงได้ตำแหน่งเกษตรในเรือนปุตตะ ท่านจึงควรหาเงินจากการค้าขายเล็กๆน้อยๆ หรือการทำธุรกิจเกี่ยวกับเด็กๆ จะทำให้ท่านมีรายได้ในช่วงกลางปีแรก เป็นอย่างดี ( แต่ก็อย่าลืมว่า ราหูก็ยังอยู่เรือนการเงิน ดังนั้นได้เงินมาก็ต้องมีจ่ายออกไปครับ )

ช่วงกลางปีการเงินก็จะดีขึ้นมาอีกหน่อย อาจมีการหารายได้ในลักษณะของการทำหุ้นส่วนธุรกิจ อาจจะต้องกู้หนี้ยืมสินมาลงทุนทำกัน  สำหรับการเสี่ยงโชคเล็กๆน้อยๆ เดือนสิงหาคม กันยา มีโอกาสได้รับลาภผลจากการเสี่ยงโชค เช่นกันแต่ไม่ได้อะไรมากนัก ไม่ควรทุ่มทุนมากไป ภาพรวมหลังกลางปี การเงินจะได้มาท่านต้องผ่านการขัดแย้ง การมีปัญหาซะก่อน

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น