โฆษณา

บทความที่ได้รับความนิยม

สนทนาออนไลน์


ข่าว Manager Online - Breaking News

Posttoday.com : Breaking News

วันพุธที่ 22 ธันวาคม พ.ศ. 2553

แนวโน้มของชาวลัคน์ตุลย์ ปี 54

ชาวลัคน์ตุลย์ ปี 54 ท่านจะได้รับอิทธิพลจากดาวพฤหัส ไปเต็มๆ แต่เนื่องจากดาวพฤหัสนั้นเป็นเจ้าเรือนอริด้วย ดังนั้นความสำเร็จต่างๆที่เกิดขึ้น จึงเป็นความสำเร็จที่ท่านจะต้องฟันฝ่าอุปสรรคปัญหา จึงจะสำเร็จได้ นอกจากนี้ เกี่ยวกับเรื่องการใช้จ่ายของชาวตุลย์ในปีนี้ จัดเป็นปีแห่งการจ่ายเงินซะจริงๆ  ไม่ต้องตกใจไปการจ่ายเงินของท่านนั้นยังเป็นไปเพื่อการเริ่มต้นอะไรใหม่ๆ หรือการดูแลบริวารที่ท่านปกครองอยู่

สำหรับชาวตุลย์ในปี 54 ท่านมีแนวโน้มในเรื่องราวต่างๆ ได้แก่

ด้านความรัก

ชาวตุลย์ มีช่วงกุ๊กกิ๊กให้ชุ่มชื่นหัวใจเล็กน้อยในช่วงเดือน กุมภาพันธ์  สำหรับคนโสด มีแนวโน้มจะเจอคนถูกใจที่จะทำให้คุณหลงไหลเลยทีเดียว  สำหรับคนมีคู่ ก็ระวังหน่อยกิ๊กเยอะอันตรายนะ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ต้องระวังด้วย เพราะคู่ดาวราหูกับศุกร์เจอกัน มักจะหลงไหลแบบหมกมุ่น สำหรับคนโสดต้องมีสติ เจ้าชู้มากก็อาจจะเลิกกับคนเก่าได้ง่ายๆ

ใกล้ๆกลางปี ช่วงนี้จัดเป็นระยะสำคัญสำหรับการตัดสินใจเกี่ยวกับความรัก ชาวตุลย์คิดจะแต่งงานลงเอยกับใครเป็นช่วงที่ดี แม้จะมีอุปสรรคจากทางผู้ใหญ่หรือพี่น้องไม่ค่อยเห็นด้วยเท่าไรก็ตาม ถ้าดูใจกันจนพอใจก็เป็นช่วงที่เหมาะสมสำหรับผู้ที่ต้องการแต่งงานครับ และสำหรับคนโสด เดือนพฤษภา - มิถุนา ดาวเจ้าเรือนปัตนิ จรมาเป็นเกษตร มีแววจะได้พบเจอคราวนี้ น่าจะเป็นตัวจริงกว่าในช่วงต้นปี ครับ บางท่านวางตัวโสดช่วงนี้ก็คงเนื้อหอมเป็นพิเศษ

ช่วงปลายปีนั้น มีลุ้นอีกช่วงในเดือนตุลาคม เน้นความรักกับคนในที่ทำงาน หรือคนที่เราประสานงาน หรือมีกิจกรรมร่วมกัน แต่การคบหาของคุณในช่วงนี้อาจเป็นการคบกันแบบไม่ค่อยเปิดเผย หรือยังสงวนท่าทีไปก่อน

ด้านการงาน

สำหรับการงานชาวตุลย์ในปี 54 ควรเน้นงานในลักษณะการร่วมหุ้นส่วน ร่วมกันลงทุนควรเน้นงานที่เป็นการลงทุนทำธุรกิจใหม่ๆ ซึ่งในปีนี้ท่านต้องใช้ความพยายามในการทำงานให้มากๆ เนื่องจากตั้งแต่ช่วงเดือนพฤษภาคม ดาวพฤหัสอันเป็นเจ้าเรือนอริจรเข้ามาเล็ง ช่วงนี้เองอาจทำให้การทำงานที่มีการติดต่อกับผู้หลักผู้ใหญ่ เจ้านาย หรือคนอายุมาก มีอุปสรรคปัญหา แต่ไม่ต้องกังวลจนเกินเหตุ ขอให้ใช้ความสามารถของท่านเข้ารับมือและแก้ไขกับปัญหาที่เกิดขึ้น ผลของการทำงานอีกไม่นานก็จะส่งผลให้กับตัวท่าน ช่วงก่อนกลางปีท่านเองก็มีแนวโน้มจะได้ปรับเปลี่ยน และย้ายที่ทำงานในระยะทางใกล้ๆ
และสำหรับช่วงการงานที่จะเป็นช่วงดีในปีนี้ คือช่วงเดือน กันยายน ตุลาคม หากท่านต้องการเริ่มธุรกิจใหม่ๆ ในช่วงนี้ เป็นช่วงที่เหมาะสมครับ

ด้านการเงิน

การเงินในปีนี้ ชาวตุลย์ ต้องเผื่อเก็บเงินไว้บ้างเพราะรายจ่ายเยอะเหลือเกิน โดยเฉพาะตั้งแต่เดือนเมษาเป็นต้นไป ท่านเริ่มมีการใช้เงินมากขึ้น ในเรื่องของการลงทุน การรักษาสุขภาพ การดูแลผู้ป่วย ดูแลบริวาร บุตร หรือแม้แต่ตัวท่านเอง  ( ปีนี้ชาวตุลย์ต้องดูแลสุขภาพเป็นพิเศษครับ )  โดยในช่วงเดือนพฤษภาคม เป็นต้นไปท่านจะเริ่มได้รับผลจากดาวราหูที่จรเข้ามาในเรือนการเงิน เข้าลักษณะราหูค้นทรัพย์ ทำให้รายได้หรือเงินสดที่ท่านมี ได้มาแล้วก็มักจะต้องจ่ายไปอยูเรื่อยๆ จึงควรหาทางแก้ด้วยการเก็บสินทรัยพ์ในรูปแบบที่ไม่ใช่เงินสด จึงควรแปรรูปเป็นสิ่งของ หรือใช้วิธีการหมุนเงินเข้ามาทำธุรกิจ  หรือออมเงินในรูปแบบของพันธบัตร ซึ่งสอดคล้องกับแนวโน้มเรื่องการงานของท่านเองซึ่งมีแนวโน้มการเริ่มต้นทำธุรกิจใหม่ๆ รายจ่ายด้านนี้จึงหนีไม่พ้น ว่าแต่ราหูเองก็จะให้คุณทางด้านการเสี่ยงโชคด้วยเช่นกัน ชาวตุลย์จะลองนิดๆหน่อยๆ เพื่อทดสอบดูก็ได้ครับ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น