โฆษณา

บทความที่ได้รับความนิยม

สนทนาออนไลน์


ข่าว Manager Online - Breaking News

Posttoday.com : Breaking News

วันจันทร์ที่ 6 ธันวาคม พ.ศ. 2553

แนวโน้มของชาวลัคน์กรกฎ ปี 54

ชาวลัคน์กรกฏ ในปี 54 ภาพรวมในปีนี้ยังเป็นภาพในด้านดีซะเป็นส่วนใหญ่  จะมีวุ่นวายบ้างก็เรื่องเกี่ยวกับสุขภาพ อุบัติเหตุ หรือการเริ่มต้นทำอะไรใหม่ๆ  ด้านการงาน การศึกษาค่อนข้างเป็นไปได้ดี อย่างไรก็ดีความรักในช่วงต้นปีมีแนวโน้มวุ่นวายไปบ้าง เป็นอย่างไรนั้นเชิญอ่านกัน

ด้านความรัก

ช่วงต้นปีในเดือนมกรา - กุมภา ชาวกรกฎที่มีเจ้าของมีคู่แล้ว อาจจะมีปัญหาเกี่ยวกับความรัก เกี่ยวกับปัญหามือที่สาม ขอให้พูดคุยกันด้วยเหตุผล ที่สำคัญอย่าใช้อารมณ์แตกหักกันครับ ส่วนความรักแบบกุ๊กกิ๊ก  สำหรับคนโสดก็เป็นสิ่งที่ทำให้ชุ่มชื่นหัวใจบ้าง แต่อย่าพึ่งทุ่มเทอะไรมากนักกับความรักในครั้งนี้ รอดูไปอีกซักพักจะดีกว่า ช่วงกลางปีก็เนื้อหอมไม่เบา มีโอกาสพบเจอความรักใหม่ๆ ซึ่งเป็นที่รู้จักกันในแวดวงเพื่อนฝูงหรือแวดวงการทำงาน ในเดือน มิถุนายน และ สิงหาคม  และสำหรับเดือน กันยายน กับเดือนพฤศจิกายน ต้องระวังเป็นพิเศษเกี่ยวกับความรัก อาจมีเรื่องไม่คาดคิดเกิดขึ้นได้แล้วจะทำให้เราเป็นทุกข์ ( ระมัดระวังการมีสัมพันธ์เกินเลยด้วย หรือ การทะเลาะเบาแว้งด้วย) สำหรับคนที่มีคู่แล้วหากผ่านพ้นมาจนถึงช่วงปลายปีมีแนวโน้มลงเอยกัน ครับ

ด้านการงาน

การงานของชาวกรกฏในช่วงกลางปีแรก ยังคงอยู่ในช่วงของการใฝ่หาความเจริญก้าวหน้า ดังนั้นจึงต้องฝ่าฟันอุปสรรคต่างๆบ้าง เช่น การขัดแย้งกับผู้ใหญ่ เจ้านาย แต่มีแนวโน้มสำเร็จสูง พยายามตั้งใจและแสดงผลงานให้ออกเข้าตาผู้ใหญ่ให้มากๆเข้าไว้ เนื่องจากดาวพฤหัส เป็นเจ้าเรือนอริ สำหรับชาวกรกฏนั่นเอง ช่วงต้นปีนั้นให้ระวังเรื่องความขัดแย้งกับหุ้นส่วนคู่ค้า เรื่องของผลประโยชน์ รายได้
เดือนเมษา พฤษภามีโอกาสพัฒนาตำแหน่งหน้าที่การงาน มีแนวโน้มได้ไปดูงานที่ไกลๆ หรือย้ายงานไปจุดอื่น แต่ก็ต้องระวังความขัดแย้งกับผู้ใหญ่ไว้ด้วย เดือนมิถุนายน เหมาะหารายได้เสริมเป็นช่วงเวลาที่ดีสำหรับคนค้าขาย ครับ กลางปีเป็นต้นไปสำหรับผู้ที่คิดจะเริ่มทำธุรกิจใหม่ๆ เตรียมตัวรับกับปัญหาและความวุ่นวายเอาไว้ล่วงหน้า อย่างไรก็ดี ปัญหาต่างๆที่ผ่านเข้ามาจะทำให้ชาวกรกฏแข็งแกร่งขึ้นครับ
เดือนกันยายน - ตุลาคม ชาวกรกฎต้องระมัดระวังด้านสุขภาพและอุบัติเหตุเป็นพิเศษ

ด้านการเงิน

ช่วงต้นปีรายจ่ายของชาวกรกฏจะสูงเป็นพิเศษ บ้างก็ใช้เกี่ยวกับความสุขของตัวเอง เรียกได้ว่าเป็นช่วงของการซื้อความสุขกับตนเอง และคนในครอบครัว จะมีการเก็บเงินดีขึ้นมาในช่วงเดือนเมษายน พฤษภาคม โดยรายได้ส่วนนี้มักจะมาจากการปฏิบัติงานหลัก และการเสี่ยงโชคเล็กๆน้อย
เดือนสิงหาคม กันยายน ช่วงนี้จะมีเงินเข้าเยอะเป็นพิเศษ เร่งเก็บเงินตอนนี้ดีที่สุดครับ เพราะปลายปีท่านมีเรื่องใช้ง่ายเงิน เกี่ยวกับการลงทุนทางธุรกิจใหม่ๆ  หรือรักษาสุขภาพ รวมไปถึงค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับบริวารในครอบครัวครับ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น