โฆษณา

บทความที่ได้รับความนิยม

สนทนาออนไลน์


ข่าว Manager Online - Breaking News

Posttoday.com : Breaking News

วันจันทร์ที่ 29 พฤศจิกายน พ.ศ. 2553

แนวโน้มของชาวลัคน์มิถุน ปี 54


ชาวลัคนาราศีมิถุน ช่วงกลางปีแรก ยังได้รับอิทธิพลจากดาวศุภเคราะห์ อย่างดาวพฤหัส และดาวบาปเคราะห์อย่างราหู เข้าผสมกันส่งผลทั้งด้านดีและด้านไม่ดี นอกจากนี้ดาวเสาร์เจ้าเรือนมรณะยังคงอยู่ในราศีกันย์เรือนพันธุ อีกเกือบทั้งปี  ซึ่งดาวต่างๆ จะมีแนวโน้มอย่างไรกับตัวท่านนั้น ลองอ่านต่อนะด้านความรัก

ความรักชาวลัคน์มิถุนนั้น ดาวพฤหัสอันเป็นเจ้าเรือนปัตนิและกัมมะ ยังได้ตำแหน่งดี ช่วงกลางปีแรก อาจพบเจอคนถูกใจในที่ทำงาน หรือ การทำงานนำมามาพบเจอกัน นอกจากนี้ยังมีดาวราหูและดาวมฤตยู ร่วมส่่งผลให้ความรัก จะเกิดขึ้น ( และจบลง ) แบบรวดเร็ว ระยะนีั้จึงเป็นช่วงที่ชาวมิถุนค่อนข้างมีเสน่ห์กับคนรอบข้าง อย่างไรก็ตาม ตามลักษณะของดาวราหู และดาวมฤตยูนั้น ทำนายได้ว่า คนที่ถูกใจมีโอกาสเป็นชาวต่างชาติ ต่างศาสนากับคุณ ช่วงพ้นกลางปีไปก็ยังคงมีเข้ามาเรื่อยๆ และสำหรับชาวมิถุนที่วางแผนจะตกลงปลงใจกับใคร ในช่วงปลายปีตั้งแต่ตุลาคมเป็นต้นไป เป็นช่วงเวลาที่เหมาะสมครับ

ด้านการงาน

จะว่าไปแล้วในปี 54 เป็นช่วงเวลาแห่งความเจริญก้าวหน้าทางอาชีพการงานชาวลัคน์มิถุน ในด้านการงานของชาวมิถุนเองก็มีงานเข้า ไม่แพ้เรื่องราวความรักเช่นกัน เนื่องจากดาวประจำการงานเป็นดาวพฤหัสแต่ยังคงได้รับผลจากราหู การงานจึงมีแนวโน้มมีการเปลี่ยนแปลง เปลี่ยนงาน ไปสู่ความก้าวหน้ายิ่งขึ้น แม้จะลำบากไปบ้าง โดยเฉพาะเรื่องการปรับตัวกับงานใหม่ๆ โดยในช่วงครึ่งปีแรก จะเป็นช่วงเวลาที่คุณต้องทุ่มเทกับการทำงานอย่างจริงจังเพื่อให้ได้ผลงานออกมาดี และในช่วงปลายปีเป็นต้นไปท่านจะได้รับผลตอบแทนจากการทำงานอย่างคุ้มค่า สำหรับท่านที่ต้องการลงทุนทำธุรกิจ ในช่วงครึ่งปีแรกควรหาหุ้นส่วนเป็นชาวต่างชาติ ต่างที่ต่างถิ่น ครับ

ด้านการเงิน

การเงินในช่วง 3 เดือนแรก ของชาวมิถุน ยังคงมีการจับจ่ายใช้สอยค่อนข้างมาก ในช่วงเวลานี้จึงไม่เหมาะที่จะเก็บเงินเป็นก้อนใหญ่ๆ เพราะว่าแนวโน้มของดาวยังคงส่งผลกับดวงของท่าน เดือนเมษา ท่านมีแนวโน้มจะใช้ในการทำธุรกิจ หรือมีการลงทุนทางหน้าที่การงาน รวมไปถึงเรื่องคนรักด้วยเช่นกัน
ช่วงที่เหมาะสมจะหารายได้มากๆ คือ ช่วงเดือนกรกฎาคม และเดือนตุลาคม จะเป็นช่วงที่ท่านได้รับลาภผลจากการทำงานครับ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น