โฆษณา

บทความที่ได้รับความนิยม

สนทนาออนไลน์


ข่าว Manager Online - Breaking News

Posttoday.com : Breaking News

วันอาทิตย์ที่ 21 พฤศจิกายน พ.ศ. 2553

แนวโน้มของชาวลัคน์สิงห์ ปี54

ชาวลัคน์สิงห์ ในช่วงปี 54 ยังคงได้รับผลจากดาวเสาร์ จรในเรือนกดุมพะ เรื่องการใช้จ่าย ยังคงต้องระมัดระวัง มองในด้านดี การใช้จ่ายนั้น อาจเกี่ยวข้องกับการเริ่มต้นอะไรใหม่ๆ ไม่ว่าจะเป็นการดำเนินชีวิต และหน้าที่การงาน  สำหรับเรื่องความเจริญก้าวหน้า และความสุขทางใจ ในปีนี้ จะเกิดขึ้นกับชาวลัคน์สิงห์ เรียกได้ว่า แม้จะมีปัญหาเรื่องเงินทอง แต่ก็สุขใจ ครับ
ด้านความรัก

ช่วงต้นปี มีเกณฑ์พบเจอคนรักถูกใจ ซึ่งอาจจะเป็นรักครั้งใหม่ หรือความรักที่เกิดขึ้นแบบกระทันหันเลยทีเดียว ซึ่งจะมีเกณฑ์ในช่วงเดือน กุมภาพันธ์  สำหรับคนที่มีคู่แล้วช่วงปลายเดือนมีนา ถึง สงกรานต์ เมษายนนี้ มีสิทธิ์จะถึงขั้นตกลงปลงใจ หรือแต่งงานกันเลย แต่ผ่านช่วงกลางปี 54 ไป ค่อนข้างเรียบๆ ไม่ค่อยหวือหวา ดังนั้นชาวลัคน์สิงห์ ต้องเร่งทำคะแนนช่วงต้นปีเลยนะครับ นอกจากนี้ สำหรับชาวสิงห์ที่อยากมีลูก ปีนี้ก็มีเกณฑ์สมหวัง มีบุตรสมใจ ครับ


ด้านการงาน

ในช่วงปี 53 ที่ผ่านมา การงานของชาวสิงห์ทำอะไรไปผู้ใหญ่อาจไม่ค่อยเห็นด้วยเท่าไร หรือผลงานยังไม่สะดุดตามากนัก ให้พยายามตั้งใจทำผลงานให้เต็มที่ เพราะตั้งแต่ช่วงเดือนพฤษภาเป็นต้นไป ดาวพฤหัสย้ายมาอยู่ในเรือนศุภะ ท่านจะได้รับชื่อเสียง ได้รับความเจริญก้าวหน้าทางหน้าที่การงาน ได้เลื่อนยศตำแหน่ง และมีแนวโน้มจะได้ย้ายที่ทำงานเช่นกัน   นอกจากนี้ ดาวพฤหัส ยังเป็นดาวเจ้าเรือนปุตตะ หมายถึงการเริ่มต้นใหม่ๆ  จึงมีเกณฑ์จะได้รับความท้าทายในการทำงานใหม่ๆ หรืองานใหม่ของเราแต่เก่าของคนอื่น เช่นการเข้าไปฟื้นฟูกิจการ การรับช่วงธุรกิจที่อยู่ในช่วงขาลง โดยเฉพาะช่วงกลางปี นี้เป็นต้นไป

ด้านการเงิน

การเงินของชาวราศีสิงห์ ยังคงได้รับอิทธิพลของเสาร์ ซึ่งเป็นดาวเจ้าเรือนอริ แถมยังอยู่ในเรือนการเงินเป็นระยะเวลาเกือบ 1 ปีเต็มๆ ในช่วงเวลาดังกล่าวนี้ การเงินของชาวลัคน์สิงห์ ยังไม่อยู่ในสภาพคล่อง อาจจะต้องมีการหมุนเวียนเงิน ไปเป็นทรัพย์สิน  หรือจัดเป็นทุนหมุนเวียนในทางธุรกิจ โดยเฉพาะช่วงเดือนมีนาคม ถึง พฤษภาคม รายจ่ายค่อนข้างมาก  เนื่องจากดาวพุธเจ้าเรือนการเงิน จรเข้าเรือนมรณะส่วนช่วงปลายปีสภาพการเงินดีขึ้นเล็กน้อย โดยเฉพาะช่วงเดือน กันยา เป็นช่วงของการหารายได้ที่เหมาะสม แต่ไม่ควรอยู่ในรูปแบบการออมเงิน ควรแปลเป็นทรัพย์สินหรือเป็นทุนหมุนเวียน เช่น การปล่อยกู้ซะมากกว่า อย่างไรก็ตามในปี 54 ชาวสิงห์ยังคงต้องใช้จ่ายอย่างระมัดระวังตลอดปี

บทความอื่นๆที่เกี่ยวข้อง
ราศีของฉัน....อะไรกันแน่
หัดผูกดวงง่ายๆทางเว็บไซต์

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น