โฆษณา

บทความที่ได้รับความนิยม

สนทนาออนไลน์


ข่าว Manager Online - Breaking News

Posttoday.com : Breaking News

วันจันทร์ที่ 15 พฤศจิกายน พ.ศ. 2553

แนวโน้มของชาวลัคน์ธนูปี 54

ชาวลัคน์ธนู ในช่วงกลางปีแรก ยังคงได้รับอิทธิพลจากราหู อันเป็นดาวแห่งความลุ่มหลง มัวเมา และหุนหันพลันแล่น ช่วงต้นปีถึงเดือนพฤษภาคม ชาวธนูมีเกณฑ์เกิดการเปลี่ยนแปลงต่างๆ แบบฉับพลัน หรือไม่ก็เปลี่ยนแปลงเพราะเกิดอารมณ์ชั่ววูบ ซึ่งการเปลี่ยนแปลงนี้ หากมุ่งไปทางดีก็ดีไป หากมุ่งไปในด้านไม่ดีท่านก็จะได้รับผลของมันอย่างรวดเร็วเช่นกัน อย่างไรก็ดีช่วงเดือนมิถุนายน เป็นต้นไปดาวพฤหัสย้ายไปอยู่ในมุมดี ตัวท่านจะได้รับเกณฑ์ดีๆ เช่นกัน
ด้านความรัก
อย่างที่บอกมาว่าในช่วงต้นปีถึงพฤษภาคม ยังถูกอิทธิพลราหู ช่วงเดือนมกราคม ดาวพุธเจ้าเรือนปัตนิเข้าทับลัคนาร่วมกับราหู อาจมีเกณฑ์ถูกใจคนมีเจ้าของ หากมีคู่แล้วให้ระมัดระวังเรื่องปากเสียง รวมไปถึงโอกาสในการเปลี่ยนแปลงหน้าที่การงาน เนื่องจากเกิดความไม่พอใจ หรือทะเลาะเบาะแว้งกับคนภายในนั่นเอง   สำหรับท่านที่ยังโสด มีลุ้นในช่วงเดือน มิถุนายน - กรกฎาคม อาจมีเพศตรงข้ามเข้ามาข้องแวะให้ชุ่มชื่นในบ้าง อีกทั้งราหูย้ายไป คงมีเรื่องดีๆ เกี่ยวกับความรักเข้ามา

การงาน
ในด้านการงานชาวลัคน์ธนู ยังคงได้รับอิทธิพลจากดาวเสาร์จรอยู่ในราศีกันย์เรือนกัมมะ ช่วงต้นปีมีเกณฑ์เปลี่ยนแปลงงาน ลักษณะงานยังเป็นงานที่ต้องใช้เวลาในการปรับตัว และประคองไปก่อน หากคิดจะเปลี่ยนงานแบบฉับพลัน ควรคิดให้รอบคอบ และคำนึงถึงเหตุผลมากกว่าอารมณ์
อีกช่วงหนึ่งของการเปลี่ยนแปลงงาน ซึ่งอาจถึงขั้นโยกย้ายไปอยู่ต่างที่ หรือย้ายที่ทำงาน คือช่วงเดือนตุลาคมและพฤศจิกายน ครับ

การเงิน
การเงิน ดาวค่อนข้างได้ตำแหน่งดีเกือบตลอดปี  การเงินมักจะได้มาจากการปฏิบัติงานหลักหรือการร่วมหุ้นกันทำธุรกิจกับเพื่อนฝูง คนใกล้ตัว รวมไปถึงญาติสนิท หรือธุรกิจในครอบครัว ลักษณะธุรกิจ ที่เหมาะสมคือธุรกิจทางด้านอุตสาหกรรมไฟฟ้า อสังหารริมทรัพย์ อย่างไรก็ตามช่วงปลายปีอาจจะต้องมีการใช้เงินลงทุนทำธุรกิจไปมาก ควรเก็บทุนไว้ด้วยเช่นกัน

บทความอื่นๆที่เกี่ยวข้อง
ราศีของฉัน....อะไรกันแน่
หัดผูกดวงง่ายๆทางเว็บไซต์


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น