โฆษณา

บทความที่ได้รับความนิยม

สนทนาออนไลน์


ข่าว Manager Online - Breaking News

Posttoday.com : Breaking News

วันพุธที่ 10 พฤศจิกายน พ.ศ. 2553

แนวโน้มของชาวลัคน์กันย์ปี 54

สวัสดีครับ ในปี 54 นี้ นักโหราศาสตร์ทั้งหลาย ก็ได้มีคำทำนายในแต่ละราศีออกมาแล้ว
บทความในวันนี้ จะเขียนถึงชาวลัคน์กันย์ โดยพิจารณาถึง "แนวโน้ม" ของดวงดาวที่
จะส่งผลต่อชาวกันย์ไม่ได้เป็นการ กำหนดชีวิตใคร หรืออะไรทั้งสิ้น บทความนี้ถือเป็นการแสดงความคิดในมุมมองของตัวผมเองเท่านั้น  หากขัดแย้งหรือผิดพลาดกับหลักวิชาใดๆ  ก็ขออภัยมา ณ ที่นี้
ชาวลัคนาราศีกันย์


ชาวกันย์ ปีนี้แม้จะถูกอิทธิพลของเสาร์ ทับลัคน์เป็นเวลานานก็ตามแต่ช่วง 5 เดือนแรกของปี ยังคงได้รับอิทธิพลของดาวพฤหัส และยังโคจรได้ตำแหน่งเกษตร ชาวกันย์ แม้จะเหนื่อยและลำบากในช่วงนี้ ก็จะได้รับผลจากดาวพฤหัส อันหมายถึง ผู้ใหญ่ เจ้านาย หรือ คู่ครอง หุ้นส่วน ช่วยสนับสนุน จึงไม่น่าจะมีปัญหามากหนัก เว้นแต่ว่า เหนื่อยจนทนไม่ได้ อันนี้ก็ตัวใครตัวมัน  แต่หลังจากพฤษภาเป็นต้นไป ต้องทำอะไรอย่างรอบคอบ ชีวิตชาวกันย์ยังต้องใช้ชีวิตไปอย่างมีระเบียบวินัย และคิดหน้าคิดหลังให้ดีๆ สิ่งสำคัญอีกเรื่องคือเรื่องสุขภาพ เกี่ยวกับประสาท กระดูก และโรคเครียด อย่าลืมดูแลตัวเองกันด้วย

ด้านความรัก
สำหรับชาวกันย์ ที่ยังเป็นโสดในระยะ 5 เดือนแรก มีเกณฑ์พบเนื้อคู่ หรือบางรายอาจจะตกลงปลงใจแต่งงานกันเลย  สำหรับชาวกันย์ที่ใช้ชีวิตคู่แล้ว ช่วงกลางปีเป็นต้นไปอาจจะได้แยกกับคนรัก ปัญหาความรักที่คาราคาซัง มีแนวโน้มจะได้ผลสรุปในช่วงนี้แหละ สำหรับผู้ที่ต้องการมีบุตรก็ได้รับอิทธิพลจากเสาร์ดาวเจ้าเรือนปุตตะ ปีนี้ ก็มีลุ้นที่จะได้บุตรสมใจเช่นกัน

ด้านการงาน
มีเกณฑ์จะได้เปลี่ยนแปลงทางการงาน หรือโยกย้ายที่อยู่ ในช่วงเดือนมกราคม พฤษภาคม  และช่วงคาบเกี่ยวระหว่างเดือน กันยายน - ตุลาคม แต่งานที่ท่านได้ปรับเปลี่ยน จะเป็นงานที่ต้องใช้ความคิดในการแก้ไขปัญหา หรือมีงานที่หนักและเหนื่อยกว่าเดิม ไม่ต้องกลัวเพราะผลตอบแทนจากการทำงานหนัก ท่านจะได้อะไรมากกว่าที่คิด

ด้านการเงิน
ในปีนี้การเงินยังไม่หวือหวามากนัก แต่ก็มีลุ้นเรื่องการหารายได้มากๆ ในช่วงกลางเดือนเมษา ถึง ต้นพฤษภาคม บางท่านที่คิดจะแต่งงาน และได้เงินจากซองเยอะๆ ก็ลุ้นช่วงนี้ครับ อิอิ
หรือท่านใดที่ลงทุนทำธุรกิจกับหุ้นส่วนช่วงนี้เป็นช่วงเวลาที่เหมาะมาก

บทความอื่นๆที่เกี่ยวข้อง

ราศีของฉัน...อะไรกันแน่
หัดผูกดวงง่ายๆ ทางเว็บไซต์

2 ความคิดเห็น:

 1. ไม่ระบุชื่อ1 เมษายน 2554 16:04

  แม่นมาก ค่ะ
  แชทคุยกันในเฟคไปๆๆมาๆๆ

  พออ่านดวงให้เราปุ๊บ เป๊ะ มาก ขอบคุณจริงๆๆ ค่ะ

  ตอบลบ
 2. ไม่ระบุชื่อ10 เมษายน 2554 12:37

  คุณดาวเดี่ยว
  ทำไม ชาวลัคน์เม.ย และ มีน ปี 54
  ไม่มีค่ะ หาไม่เจอค่ะ
  อยู่ตรงไหน

  ตอบลบ