โฆษณา

บทความที่ได้รับความนิยม

สนทนาออนไลน์


ข่าว Manager Online - Breaking News

Posttoday.com : Breaking News

วันอาทิตย์ที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2553

ความบังเอิญหรือเพราะดาวอังคารทับลัคน์

"กล้าขยัน ทายอังคาร"  คงเป็นประโยคที่ผู้ศึกษาโหราศาสตร์ไทย คุ้นเคยกันแน่นอน ดาวอังคาร เป็นดาวแห่งความกล้า จัดเป็นดาวสายบู๊อันดับต้นๆ  ตามความหมายของดาว นอกจากนี้ ในด้านไม่ดีก็จะส่งผลเรื่องของอุบัติเหตุ เกี่ยวกับยานพาหนะ หรือ อาวุธต่างๆ รวมไปถึงการเสียเลือดเนื้อ

เมื่อดาวอังคารจรมาสัมพันธ์ ส่วนใหญ่จะเป็นเรื่องอุบัติเหตุอันจะเกิดแก่เจ้าชะตา ซะเป็นส่วนใหญ่ ระยะนี้ ลัคน์กันย์ ได้รับผลจากดาวอังคารไปเต็มๆ เพราะจรทับลัคน์  บางท่านก็นิยมหาทางแก้ โดยหาวิธีทำให้เลือดออกอย่างสร้างสรรค์ เช่น ไปบริจาคเลือด เป็นต้น

สำหรับตัวเอง ก็พยายามระมัดระวังเรื่องการขับขี่มาตลอด แต่ก็น่าแปลกที่ สัปดาห์นี้ มีเหตุเกิดขึ้นไล่ๆกัน
เหตุการณ์แรก คือ จอดรถมอเตอร์ไซค์ไม่ดี ทำให้ รถล้ม เนื่องจากเป็นรถที่ค่อนข้างใหญ่และน้ำหนักมาก ทำให้จังหวะที่รถล้ม ทำให้อุปกรณ์เสียหายเล็กน้อย  อันนี้ก็คงต้องโทษความประมาทของตัวเองที่จอดรถและตั้งขาตั้งไม่ดี

เหตุการณ์นี้เป็นเรื่องเล็กน้อย ที่ไม่อยากจะคิดอะไรมาก แต่หลังจากนั้นอีกแค่ 2 วัน  รถยนต์ที่ตัวเองมีชื่อเป็นเจ้าของ แต่แม่เป็นคนขับ ก็เกิดเหตุคือ ไปชนกับเสาไฟฟ้า ทำให้ หลอดไฟแตก เสียหาย

ทั้งสองเหตุการณ์นี้ ไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บใดๆ จะมีก็เพียงเสียทรัพย์สิน นั่นก็คือ ชิ้นส่วนของยานพาหนะเท่านั้น  นี่ก็ไม่รู้ว่าเป็นเพราะบังเอิญหรืออิทธิพลของดาวอังคารรึเปล่า  ก็ขอให้ผู้อ่านทำอะไรอย่างมีสติไม่ตั้งอยู่ในความประมาทครับ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น